Trung tâm Tiến Thành thường xuyên khai giảng các khóa học lái xe ô tô GIÁ RẺ – học phí HỢP LÝ, cam kết TRỌN GÓI 100%, đội ngũ giáo viên GIÀU KINH NGHIỆM, thực hành học XE ĐỜI MỚI, tập trong sân ĐẠT CHUẨN THI, đảm bảo thi là ĐẬU NGAY 100%.

THAM KHẢO KHOÁ HỌC GẦN NHẤT: TỪ 18/03/2023 ĐẾN 18/06/2023 CỦA TRUNG TÂM TIẾN THÀNH

Học lái xe giá rẻ, chất lượng, uy tín tại các quận Tp.HCM và các tỉnh trên toàn quốc kèm theo những ưu đãi và bảng chi phí của một khóa học lái xe B2 giá rẻ cho học viên.

HỌC LÁI XE GIÁ RẺ, CHẤT LƯỢNG, UY TÍN Ở ĐÂU?

Chương trình khóa học lái xe ô tô B2, C một cách chi tiết kèm theo những ưu đãi và bảng chi phí của một khóa học lái xe B2 giá rẻ cho học viên.

học lái xe ô tô giá rẻ

Những gì bạn quan tâm cho một khóa hoc lai xe oto: chi phí, những phát sinh trong quá trình học, chất lượng giảng dạy, địa điểm uy tín, thời gian và môi trường…..Qua nhiều cuộc khảo sát, hoclaixetphcm.info cung cấp cho bạn đọc những trung tâm dạy lái xe ô tô tại các quận Tp.HCM, các tỉnh trên cả nước với chất lượng tốt và giá cả hợp lý. 

Xem thêm: truong day lai xe tphcm

CHƯƠNG TRÌNH HỌC LÁI XE Ô TÔ GIÁ RẺ TẠI TPHCM

– Khoá đào tạo học lái xe ô tô giá rẻ hạng B2 có nhiều gói, đáp ứng mọi trình độ của học viên: gói đào tạo lái xe ô tô hạng B2 tiêu chuẩn, gói đào tạo lái xe ô tô hạng B2 VIP.

Trong chương trình đào tạo, trường dạy lái xe Tiến Thành có ghi rõ về giờ DAT: đã được bao gồm thiết bị giám sát hành trình – không phát sinh bất cứ chi phí gì. Học viên có thể yên tâm học đủ số giờ có trong khoá.

– Học phí học bằng lái xe ô tô hạng B2 cam kết trọn gói suốt khoá học. Học viên có thể đóng 1 lần hoặc chia thành 2-3 đợt đóng để không ảnh hưởng đến chi tiêu cá nhân.

Quy trình học mà trường Tiến Thành triển khai cho học viên chính là tham gia học đường trường trước, cùng với đó sẽ ôn lý thuyết trên app và link học trên điện thoại, máy tính. Sau đó, gần thi sẽ học thực hành sa hình và học lý thuyết cùng với giáo viên. 

Học viên sẽ chủ động sắp xếp thời gian học linh hoạt để triển khai theo quy trình trường hướng dẫn. Ngoại trừ những học viên có thời gian không cho phép học liền hay liên tiếp nhiều tháng có thể liên hệ qua trường để được hướng dẫn cụ thể hơn. 

Tham khảo thêm chương trình dạy học lái xe ô tô uy tín của các trường dạy lái xe ở các quận Tp.HCM:

Cac khoa hoc lai xe oto ở TP HCM
Học lái xe ô tô ở quận 1 Học lái xe ô tô ở quận 5 Học lái xe ô tô ở quận 10
Học lái xe ô tô ở quận 2 Học lái xe ô tô ở quận 6 Học lái xe ô tô ở quận 11
Học lái xe ô tô ở quận 3 Học lái xe ô tô ở quận 7 Học lái xe ô tô ở quận 12
Học lái xe ô tô ở quận 4 Học lái xe ô tô ở quận 8 Học lái xe ô tô ở tân bình
Học lái xe ô tô ở bình tân Học lái xe ô tô ở quận 9 Học lái xe ô tô ở tân phú
Học lái xe ô tô ở phú nhuận Học lái xe ô tô ở hóc môn Học lái xe ô tô ở gò vấp
Học lái xe ô tô ở bình thạnh Học lái xe ô tô ở thủ đức  Học lái xe ô tô ở quận bình chánh

– Tham gia khóa học lái xe ô tô giá rẻ hạng B2 này, trung tâm sẽ miễn phí tài liệu giáo trình bao gồm: sách luật 600 câu hỏi trắc nghiệm lái xe ô tô, Đĩa CD luyện thi thử, link học 120 tình huống mô phỏng và video tổng kết các mẹo hướng dẫn; bảng mẹo ôn tập để làm bài đạt kết quả tốt nhất. Học viên có thể học lý thuyết tại trung tâm không giới hạn số buổi hoặc học tại nhà (theo yêu cầu).

– Thời gian học thực hành lái xe ô tô hạng B2 do chính học viên sắp xếp. Trung tâm sẽ bố trí giáo viên, xe tập lái tại bãi tập theo giờ giấc học viên yêu cầu, đảm bảo thời gian thuận tiện nhất để học viên thực hành được tốt nhất.hương trình đào tạo hoc lai xe o to của trung tâm bao gồm:

Giai đoạn 1: Học lý thuyết

Học viên được trang bị kiến thức về luật giao thông đường bộ, các quy tắc cơ bản, được tìm hiểu căn bản về cấu tạo xe và cách sửa chữa xe ô tô, về các cách lái xe an toàn và đạo đức của người ngồi trên vô lăng. 

Bên cạnh đó, các tình huống nguy hiểm được Bộ GTVT đưa vào trong 120 tình huống mô phỏng trường cũng sẽ hướng dẫn từng tình huống. Phân tích và đào tạo học viên luyện tình huống một cách thành thục nhất. 

Các lớp lý thuyết được mở đều đặn hàng tuần vào các buổi sáng chiều tối, tùy vào học viện sắp xếp.
Với những học viên bận rộn không thể tham gia lớp lý thuyết tập trung, trường có chương trình hỗ trợ giáo viên đến tận nhà dạy cho học viên

Giai đoạn 2: Học thực hành lái xe ô tô

Học lái xe ô tô số nguội (tại chỗ, không nổ máy, làm quen xe, nhận biết và sử dụng chân côn, chân thắng, chân ga và các chức năng điều khiển trên xe).
Học lái xe ô tô số nóng (tập vào số, chạy thẳng, xi-nhan rẽ phải, trái và lái xe trong địa hình có dân cư vắng, lái xe đường trường).
Học lái xe ô tô trên địa hình dân cư đông, mật độ giao thông cao.
Học lái xe ô tô trong bãi phẳng ( tập tấp lề, làm quen với số lùi, quay đầu, de xe vào chỗ trống).
Học lái xe ô tô trong hình số 3, số 8 ghép; tiến lùi theo hình chữ chi (trong sân tập lái).
Học lái xe ô tô trong sa hình, bài tập lái xe ô tô tổng hợp.

Giai đoạn 3: Thi tốt nghiệp và sát hạch

Kết thúc giai đoạn học thực hành lái xe, học viên được bố trí thi thử nhằm giúp cho học viên cọ xát với bài thi sát hạch. Kỳ thi tốt nghiệp này còn làm cơ sở để cấp chứng chỉ nghề học lái xe cho học viên.
Đồng thời, học viên cũng được hỗ trợ tập lái trên xe cảm ứng để làm quen với xe và sân thi sát hạch (nếu có nhu cầu)
Sau khi hoàn thành khoá học bằng lái xe ôtô hạng B2 tại trung tâm, học viên sẽ được tham gia kỳ thi sát hạch cấp giấy phép lái xe ô tô do Sở GTVT TP.HCM tổ chức. Nếu học viên thi đậu thì bằng lái sẽ được Sở GTVT TP.HCM cấp trong vòng 14-20 ngày sau.

Hồ sơ đăng ký bao gồm:

– 12 ảnh 3×4 (phông nền xanh) theo quy định.

– 02 CMND photo không cần công chứng

– 02 bằng lái xe máy A1, A2 (nếu có)

– Giấy khám sức khoẻ (thường trước khi thi trường sẽ thông báo cho học viên)

Học viên có thể gửi file ảnh/scan CMND cho trung tâm theo địa chỉ tuyensinh@banglai.com.vn để trung tâm hỗ trợ thủ tục làm hồ sơ miễn phí


Từ khóa liên quan:

  • học lái xe ô tô giá rẻ
  • Các khoa hoc lai xe o to gia re
  • Hoc lai xe o to gia re tphcm
  • học lái xe ô tô giá rẻ tphcm
  • học lái xe giá rẻ
  • học lái xe ôtô giá rẻ
Học Lái Xe Ô Tô Giá Rẻ – Học Phí Hợp Lý – Thi Là Đậu Ngay 100%