Giữa một “rừng” trung tâm đào tạo lái xe được mở ra tại TPHCM đã khiến cho không ít người bối rối không biết nên chọn học lái xe ở đâu tốt. Điều này cần phải có kinh nghiệm của những người đã học thì mới có thể chọn lựa đúng được. Vì vậy, bài viết này sẽ chia sẻ kinh nghiệm chọn trường học lái xe ô tô chuẩn nhất cho bạn.

THAM KHẢO KHOÁ HỌC GẦN NHẤT: TỪ 28/04/2024 ĐẾN 28/08/2024 CỦA TRUNG TÂM TIẾN THÀNH

KINH NGHIỆM CHỌN TRƯỜNG HỌC LÁI XE Ô TÔ TỐT NHẤT

Ngày nay, khi ô tô trở nên phổ biến thì việc học lái ô tô cũng bắt đầu lan rộng, các trung tâm dạy lái vì thế cũng “như nấm sau mưa” phát triển nhanh chóng. Việc tìm được một trung tâm lái xe thực sự uy tín chất lượng không phải điều dễ dàng.

Với niềm đam mê xe hơi từ nhỏ, em cũng như bao người khác, hăm hở tìm chỗ học bằng lái để sau này có thể lái xe như mơ ước. Và để chọn được nơi học tốt thì các bạn hãy áp dụng kinh nghiệm chọn trường học lái xe ô tô chuẩn nhất sau đây.

Tìm trung tâm học lái xe ô tô qua mạng, đọc review

Thời đại Internet nên việc tìm thông tin các trường dạy lái ở một khu vực nào đó (ví dụ Hồ Chí Minh, Hà Nội) khá dễ dàng. Chỉ cần lên Google gõ những từ như: “trung tâm học lái xe”, “học bằng lái xe”… thì ngay lập tức các bạn sẽ có một rừng thông tin khác nhau về các trung tâm. Đặc biệt trung tâm nào cũng có những tuyên bố hết sức hùng hồn như “bao” đậu, cam kết chất lượng, uy tín…

kinh nghiệm chọn trường học lái xe ô tô

Thông tin loạn như vậy thì rất khó có thể ngay ban đầu chọn được trung tâm uy tín. Để có thể chọn được trung tâm phù hợp, lời khuyên của em là các bạn nên hỏi những ai quen biết, đã từng học lái xe và lên những cộng đồng ô tô để hỏi xin ý kiến (thỉnh thoảng em cũng đưa ý kiến về các dòng xe lên danhgiaxe để nhờ mọi người giúp). Như vậy các bạn sẽ lọc được một vài trung tâm được những bác đã từng học recommend.

Xem thêm: trung tâm đào tạo lái xe ô tô tiến thành

Gọi điện trung tâm tư vấn có chính sách học lái xe tốt

Bước tiếp theo sau khi đã lọc được một vài trung tâm là liên hệ để hỏi rõ chính sách, chương trình đào tạo của họ, từ đó mình sẽ chọn được trung tâm phù hợp nhất. Những câu cần hỏi khi tìm trung tâm:

Giá cả: đây là các câu hỏi mà tất cả ai đi học cũng quan tâm đầu tiên. Kinh nghiệm chọn trường học lái xe ô tô uy tín ở đây là các bạn hãy hỏi rõ chính sách giá cả từng trung tâm (thường không xê dịch nhiều), chương trình giảm giá ra sao, nếu học theo nhóm thì giảm giá thế nào (thường học theo nhóm rất có lợi, có thể giảm giá sâu và đàm phán học tại gia được).

Chương trình học: nhìn bề ngoài có vẻ các trung tâm đều dạy giống nhau nhưng thực sự vẫn có nhiều sự khác biệt, ví dụ như thời gian học thực hành, có trung tâm là 14 tiếng, cũng có trung tâm tới 40 tiếng…

Địa điểm học: một kinh nghiệm chọn trường học lái xe ô tô uy tín tiếp theo là bạn nên tìm hiểu địa điểm học như thế nào. Hiện nay học viên được khá nhiều ưu đãi như xe đưa rước tận nơi, học thực hành gần chỗ mình ở. Hay nếu học theo nhóm thì có được thầy lý thuyết tới nhà dạy hay không. Hãy hỏi kĩ những yếu tố này, nhằm tạo cho mình điều kiện thuận lợi nhất.

Giờ DAT có sẵn để học đủ số giờ quy định

Bộ GTVT đang áp dụng về quy định học viên phải học đủ số giờ quy định và dùng thiết bị DAT để giám sát quá trình, đo quãng đường thực hành tập lái đủ giờ.

Thế nên, đơn vị chưa áp dụng giờ DAT trong chi phí trọn gói chắc chắn sẽ thu thêm phí trong quá trình học và chuẩn bị thi. Nếu có đơn vị đã áp dụng cả DAT trong chương trình học ngay từ đầu thì phải chớp thời cơ ngay, đăng ký khi biết không phát sinh chi phí gì.

Chương trình thi và thời gian lấy bằng lái: mỗi trung tâm sẽ có một cam kết về thời gian thi và nhận bằng riêng, có trung tâm tận 1 tháng, nhưng cũng có trung tâm chỉ 2 tuần, điều này sẽ quan trọng với những bác cần có bằng gấp.
Với những câu hỏi như vậy, các bạn sẽ hình dung được hình thức đào tạo của từng trung tâm và biết chọn cho mình trung tâm nào là phù hợp với nhu cầu nhất.

Sau khi đã chọn được trung tâm vừa ý, vấn đề tiếp theo đó là đóng học phí, thường trung tâm sẽ có 2 cách đóng, một là đóng 100% học phí hoặc đóng 2 lần, mỗi lần 50%, theo ý kiến của em thì nên đóng làm 2 lần, làm như vậy các trung tâm sẽ chú trọng mình hơn, mấy bạn bán hàng cũng sẽ gọi lại để hỏi thăm nhiều hơn, có gì không hài lòng các bạn có thể nói trực tiếp…

Phần chọn trung tâm lái xe của em tới đây là hết,.

TRƯỜNG DẠY LÁI XE TIẾN THÀNH UY TÍN, CHẤT LƯỢNG

Chương trình đào tạo học lái xe ô tô tại tphcm các hạng B2, C chất lượng cao tại Trường dạy lái xe Tiến Thành bao gồm:

+ Xe tập lái ô tô đời mới nhất tại TPHCM: Innova, Vios, Chevrolet Cruze, Lacceti… Trường tặng giờ học lái xe ô tô VIP: Chevrolet Cruze 2020, Innova 2021,… MIỄN PHÍ trước khi đăng ký.

+ Xe tập lái có gắn DAT sẵn trong chương trình học

Trong chương trình đào tạo, trường dạy lái xe Tiến Thành có ghi rõ về giờ DAT: đã được bao gồm thiết bị giám sát hành trình – không phát sinh bất cứ chi phí gì. Học viên có thể yên tâm học đủ số giờ có trong khoá.

+ Bãi tập lái xe ô tô đạt CHUẨN THI SÁT HẠCH của Sở GTVT 10.000 m2 hỗ trợ cho các bạn quen bãi thi của Sở và thi 1 lần sẽ đậu ngay. (Không phải tập các bãi nhỏ, mô hình như các Trung tâm khác).

+ Đảm bảo cho các bạn BIẾT LÁI Ô TÔ NGAY sau buổi học lái xe đầu tiên.

+ MIỄN PHÍ học lái ô tô vào Thứ 7, Chủ nhật.

+ Tặng bảng mẹo học nhanh 600 câu luật HỌC LÀ ĐẬU 100% (chỉ dành riêng cho học viên học lái xe ô tô của Trường Tiến Thành thôi các bạn nhé! Đảm bảo Học Nhanh – Đậu 100%).

+ Dạy thực hành liên tiếp theo quy trình nhưng không gò bó học viên

Quy trình học mà trường Tiến Thành triển khai cho học viên chính là tham gia học đường trường trước, cùng với đó sẽ ôn lý thuyết trên app và link học trên điện thoại, máy tính. Sau đó, gần thi sẽ học thực hành sa hình và học lý thuyết cùng với giáo viên. 

Học viên sẽ chủ động sắp xếp thời gian học linh hoạt để triển khai theo quy trình trường hướng dẫn. Ngoại trừ những học viên có thời gian không cho phép học liền hay liên tiếp nhiều tháng có thể liên hệ qua trường để được hướng dẫn cụ thể hơn. 

+ THỜI GIAN HỌC LÁI ÔTÔ LINH HOẠT theo thời gian các bạn đã chọn.

+ Dạy học luật lái xe ô tô tận nhà khi các bạn đăng ký học lái xe ô tô theo nhóm tại các quận Ở TPHCM.

+ ĐỊA ĐIỂM HỌC LÁI Ô TÔ GẦN NHÀ tại tất cả các quận ở TPHCM.

LIÊN HỆ HỌC LÁI XE Ô TÔ TẠI TPHCM KHÓA MỚI NHẤT

Mr. Minh – Trường phòng tuyển sinh trường dạy lái xe Tiến Thành ở 35 đường số 11 phường 13 quận 6 và 45 Bùi Đình Tuý, phường 26, quận Bình Thạnh – Văn phòng chính trực thuộc Sở GTVT; sở LĐ-TB&XH tp.HCM

Hotline: 0919.39.79.69 – 0707.331.664 – 0919.992.066 (Làm việc cả thứ 7 – Chủ nhật).


Từ khóa liên quan:

  • kinh nghiệm chọn trường học lái xe ô tô
  • Hoc lai xe o to uy tin, chat luong
  • Kinh nghiem hoc lai xe o to
  • Kinh nghiem chon trung tam hoc lai xe o to
  • cách chọn trường học lái xe ô tô tốt
  • cách chọn trường học lái xe ô tô uy tín
Kinh Nghiệm Chọn Trường Học Lái Xe Ô Tô Chuẩn Nhất
Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận