Theo số liệu và thống kê trong những năm gần đây, thị trường ô tô tại Việt Nam đang có xu hướng tăng liên tục và đáng kể với mức tiêu thụ mỗi năm tăng hơn 50% so với cùng kỳ năm ngoái. Thị trường ô tô phát triển dẫn đến nhu cầu học bằng lái xe ô tô cũng tăng cao, hàng loạt cơ sở đào tạo mọc lên ở khắp các tỉnh thành. Trong đó có cơ sở đào tạo chính quy, đảm bảo chất lượng khoá học nhưng cũng có không ít những cơ sở lừa đảo, kém chất lượng khiến học viên hoang mang trong việc lựa chọn địa điểm đăng ký học bằng lái xe ô tô.

Vì vậy, trong bài viết này, hoclaixetphcm.info đã tổng hợp top 5 trường dạy lái xe ô tô tại quận Bình Thạnh TRỰC THUỘC SỞ GTVT TPHCM. Những trường này đều là các cơ sở đào tạo chính quy, có chương trình học đạt chuẩn theo quy chuẩn mới nhất của Bộ GTVT, đảm bảo học viên sẽ nắm vững kiến thức và kỹ năng điều khiển xe ô tô an toàn.

1. TRƯỜNG TRUNG CẤP NGHỀ BÌNH THẠNH

Trường trung cấp nghề Bình Thạnh được thành lập năm 1992 dựa trên nền tảng Trung tâm dạy nghề Bình Thạnh. Đây là một địa điểm có lịch sử hoạt động lâu năm, đào tạo qua nhiều thế hệ và được nhiều học viên, nhất là những học viên tại khu vực quận Bình Thạnh tin tưởng. Qua 30 năm không ngừng nỗ lực và phát triển, Trường trung cấp nghề Bình Thạnh đã được Bộ Lao Động Thương binh và Xã Hội công nhận là một trong 30 trường đạt tiêu chuẩn chất lượng dạy nghề cấp độ 3.

trung cấp nghề Bình Thạnh

Các khoá đào tạo: A1, B1, B2, C

Ưu điểm:

 • Là trường Nhà nước nên luôn đảm bảo học viên sẽ được học theo đúng chương trình chuẩn của Bộ GTVT
 • Giáo viên có kinh nghiệm và chuyên môn cao giúp học viên dễ dàng nắm bắt kiến thức mới và nhanh chóng nâng cao kỹ năng thực hành.
 • Các lớp lý thuyết được tổ chức thường xuyên tại Trường để học viên có thể sắp xếp tham gia học và tiếp thu được đầy đủ kiến thức theo đúng quy định.
 • Học phí được chia nhỏ thành nhiều phần để học viên dễ dàng chuẩn bị tài chính và tham gia học

Thông tin liên hệ:

Văn phòng ghi danh: 131 Nơ Trang Long, Phường 12, Quận Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh

Sđt liên hệ: 0283.5150.250

2. TRUNG TÂM DẠY NGHỀ THÀNH ĐẠT

Là một trung tâm mới được thành lập năm 2012 nhưng trường Thành Đạt đã tạo được dấu ấn mạnh mẽ trong lòng học viên học bằng lái xe ô tô. Với cơ sở vật chất hiện đại, chương trình học bài bản, chi tiết cùng đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao, Thành Đạt là một trong những trường có tỷ lệ đậu thuộc hàng TOP tại TPHCM và được nhiều học viên tin tưởng, lựa chọn.

trường thành đạt

Các khoá đào tạo: A1, B1, B2, C, FC

Ưu điểm:

 • Học viên được học tại điểm tập gần nhà nhất để thuận tiện cho quá trình di chuyển của mình
 • Chương trình học 1 kèm 1 giúp học viên tiết kiệm thời gian chờ đợi và nhanh chóng nâng cao kỹ năng thực hành
 • Học viên được lựa chọn lịch học phù hợp với lịch trình cá nhân. Đặc biệt, trường có hỗ trợ cung cấp tài liệu, phần mềm online cho những học viên có lịch làm việc bận rộn.
 • Học viên được tư vấn đầy đủ lộ trình và chi phí TRỌN GÓI, có hợp đồng pháp nhân (có mộc tròn đỏ) đầy đủ để đảm bảo quyền lợi của học viên sau này
 • Trường có áp dụng chương trình TRẢ GÓP học phí KHÔNG LÃI SUẤT cho học viên đăng ký học lái xe ô tô tại quận Bình Thạnh.

Thông tin liên hệ:

Văn phòng ghi danh: 45 Bùi Đình Tuý, p.26, quận Bình Thạnh, Tp. HCM

Sđt liên hệ: 0286.6844.061

3. TRUNG TÂM DẠY NGHỀ TƯ THỤC TIẾN THÀNH

Trung tâm dạy nghề tư thục Tiến Thành là một địa điểm học bằng lái xe ô tô có lịch sử lâu đời tại quận Bình Thạnh. Học viên đăng ký học tại trường Tiến Thành không chỉ được đào tạo kiến thức và kỹ năng cần thiết để đi thi mà còn được chia sẽ những kinh nghiệm thực tế và các cách xử lý tình huống bất ngờ có thể xảy ra trong quá trình lưu thông đường bộ.

trường tiến thành

Các khoá đào tạo: A1, B1, B2, C, D, E

Ưu điểm:

 • Lịch học linh động theo khung thời gian rảnh của người học giúp học viên dễ dàng cân đối được lịch học và lịch làm việc của mình.
 • Học phí tại trường Tiến Thành là TRỌN GÓI, cam kết không phát sinh thêm bất kì chi phí bổ sung nào khác trong suốt quá trình học
 • Sân tập thực hành sa hình đạt chuẩn sân thi sát hạch của Sở GTVT giúp học viên quen thuộc với quy trình và các bước làm bài thi thực hành
 • Học viên được chọn giáo viên phù hợp để mang lại hiệu quả học tập tốt nhất cho bản thân mình
 • Trung tâm sử dụng 100% xe thực hành đời mới, được trang bị đầy đủ thắng phụ để đảm bảo học viên có không gian học thoải mái và an toàn nhất.
 • Trường có áp dụng chương trình TRẢ GÓP học phí thành nhiều đợt với mức LÃI SUẤT 0% để hỗ trợ cho những học viên có điều kiện tài chính eo hẹp.

trả góp lãi suất 0% (1)

Thông tin liên hệ:

Văn phòng ghi danh: 35 đường số 11, phường 13, quận 6, Tp. HCM

Sđt liên hệ: 0919.39.79.69 – 0707.331.664 – 0919.992.066

4. TRUNG TÂM GIÁO DỤC NGHỀ NGHIỆP LÁI XE HẢI NAM

Là một đơn vị được thành lập từ năm 2005, Hải Nam là một trong số những trường đào tạo bằng lái xe ô tô được nhiều học viên tìm đến bởi đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm. Với mục tiêu giúp học viên thi đạt kết quả cao với thời gian nhanh và lái xe an toàn, trung tâm Hải Nam đã không ngừng nỗ lực nâng cao cơ sở vật chất và chất lượng đào tạo để mang đến cho học viên những trải nghiệm tốt nhất.

trường học lái xe ô tô tại quận 4

Các khoá đào tạo: B1, B2, C, D

Ưu điểm:

 • Phòng học lý thuyết được trang bị đầy đủ hệ thống biển báo để phục vụ cho công tác giảng dạy
 • Giáo viên có nhiều kinh nghiệm, luôn vui vẻ hỗ trợ học viên trong suốt quá trình học
 • Đào tạo nhiều hạng bằng lái khác nhau để đáp ứng nhu cầu đa dạng của học viên
 • Chương trình đào tạo được phát triển và thay đổi thường xuyên để phù hợp với thị trường đào tạo bằng lái xe hiện nay.

Thông tin liên hệ:

Văn phòng ghi danh: 5/45/6 Nơ Trang Long, Phường 7, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.

Sđt liên hệ: 0283. 5109.990

5. TRUNG TÂM DẠY NGHỀ GTVT VIỄN ĐÔNG

Trung tâm dạy nghề GTVT Viễn Đông được cấp giấy phép đào tạo lái xe từ năm 2011 với lưu lượng 999 học viên mỗi khoá. Qua nhiều năm thay đổi và phát triển, trường Viễn Đông đã từng bước xây dựng được vị trí vững chắc của mình trong lĩnh vực đào tạo bằng lái xe ô tô tại TPHCM.

Viễn đông

Các khoá đào tạo: A1, B1, B2, C

Ưu điểm:

 • Các khoá đào tạo bằng lái xe ô tô được mở thường xuyên để đáp ứng nhu cầu học của học viên.
 • Đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, giàu nhiệt huyết là những chuyên gia nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực giao thông vận tải
 • Trung tâm đang từng bước nâng cao cơ sở vật chất, cải tiến phương pháp giảng dạy để phù hợp với xu hướng hiện đại hoá của xã hội
 • Mặc dù đào tạo bằng lái xe ô tô chưa phải là thế mạnh của Trường nhưng trường luôn đảm bảo học viên sau khi hoàn tất khoá học sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng để tham gia giao thông an toàn.

Thông tin liên hệ:

Văn phòng ghi danh: 202 đường D5, quận Bình Thạnh, TP.HCM

Sđt liên hệ: 0286.2587.592

Tổng kết:

Bài viết trên đã tổng hợp danh sách các trường dạy lái xe ô tô UY TÍN NHẤT khu vực quận Bình Thạnh. Mỗi trường đều có những ưu điểm nổi bật riêng nhưng tất cả các trường này đều cam kết được CHẤT LƯỢNG đào tạo, đảm bảo học viên nắm chắc được kiến thức về luật giao thông đường bộ, vững tay lái và biết cách xử lý nhanh những tình huống bất chợt trên đường.

Tuỳ theo nhu cầu và khả năng của mỗi học viên mà sẽ có những lựa chọn khác nhau. Học viên có nhu cầu học bằng lái xe B1 và học bằng lái xe B2 Bình Thạnh có thể tìm hiểu thêm thông tin của những trường trên để đưa ra quyết định phù hợp với bản thân hoặc tham khảo thêm thông tin chi tiết về khoá học bằng lái xe ô tô tại trường Tiến Thành – một trong những trường đứng top đầu tại TPHCM trong lĩnh vực đào tạo bằng lái xe ô tô.

GIỚI THIỆU CHI TIẾT VỀ KHOÁ HỌC BẰNG LÁI XE Ô TÔ TẠI TRƯỜNG TIẾN THÀNH

Học bằng lái xe B2 Bình Thạnh cam kết cho bạn VỮNG TAY LÁI sau khóa học tại Trung tâm Tiến Thành. Trường dạy lái xe quận Bình Thạnh HỌC LÀ ĐẬU 100% NGAY!!! Học bằng lái xe ô tô quận Bình Thạnh GIỜ TẬP LÁI LINH HOẠT. Đăng ký xong HỌC LÁI NGAY, học hiệu quả 1 người 1 xe, học phí cam kết 100% KHÔNG PHÁT SINH.

học lái xe ô tô quận bình thạnh

SỞ LAO ĐỘNG THƯƠNG BINH & XÃ HỘI QUẬN BÌNH THẠNH TPHCM

TRUNG TÂM DẠY NGHỀ BÌNH THẠNH

Chuyên đào tạo bằng lái ô tô hạng B1, B2, C , D, E cấp tốc

KHOÁ HỌC GẦN NHẤT: TỪ 28/04/2024 ĐẾN 28/08/2024

 KHUYẾN MÃI ĐẶC BIỆT DÀNH CHO HỌC VIÊN 

 Đăng Ký Chỉ Với 1 Triệu Biết Lái Xe Ngay 

trường dạy lái xe tiến thành Học Phí Trả Góp – Lãi Suất 0% trường dạy lái xe tiến thành

TẠI SAO HỌC VIÊN Ở BÌNH THẠNH NÊN ĐĂNG KÝ HỌC LÁI XE TẠI TIẾN THÀNH?

Đào Tạo Lái Xe Chỉ 3 Tháng Vững Tay Lái

Trung tâm đào tạo lái xe quận Bình Thạnh chuyên đào tạo bằng lái xe ô tô cấp tốc trong thời gian ngắn theo đúng quy định của Sở GTVT TPHCM đề ra. Học viên học lái xe B2 và học lái xe B1 quận Bình Thạnh có thể rút ngắn thời gian học nếu muốn tuy nhiên vẫn phải thi theo lịch thi của Sở GTVT TPHCM tổ chức.

Thời Gian Học Linh Hoạt

Với chương trình đào tạo bằng lái xe ô tô chuẩn hiện nay, có 2 phần chính học viên cần hoàn thành là phần lý thuyết và phần thực hành. Lý thuyết gồm bộ 600 câu lý thuyết và 120 tình huống mô phỏng. Thực hành bao gồm thực hành đường trường, thực hành trong sa hìnhcabin điện tử. 

Chương trình học khá nhiều đòi hỏi học viên học bằng lái xe B1 và học bằng lái xe B2 Bình Thạnh cần dành nhiều thời gian mới có thể hoàn thành được. Tuy nhiên, đa phần người học sẽ không thể sắp xếp được thời gian để tham gia đầy đủ khoá học bởi lịch làm việc bận rộn. Vì thế, trường dạy lái xe quận Bình Thạnh đã xây dựng chương trình học linh hoạt cho học viên.

Thời gian học linh hoạt

Học viên có thể chủ động đăng ký lịch học dựa trên khung thời gian rảnh của bản thân. Lý thuyết Trường hỗ trợ dạy online vào các buổi tối trong tuần. Về phần thực hành, Học viên có thể đăng ký lịch học linh hoạt trong khung thời gian từ 7h00 sáng -17h00 chiều từ thứ 2 đến chủ nhật. Mỗi buổi thực hành sẽ học từ 3-4 tiếng.

Chương Trình Học Đã Bao Gồm Thực Hành Chạy DAT

Theo quy định mới nhất của Bộ GTVT, học viên đăng ký thi bằng lái xe ô tô phải hoàn tất đủ số km ngoài đường thực tế (được đo bằng thiết bị DAT gắn trên xe tập lái) thì mới đủ điều kiện đi thi. Đối với mỗi hạng bằng lái khác nhau cần hoàn tất số quãng đường khác nhau: 

 • Hạng bằng lái B1: 710 km 
 • Hạng bằng lái B2: 810 km
 • Hạng bằng C: 825 km

Vì thế, trong chương trình học của trung tâm đào tạo lái xe quận Bình Thạnh – Tiến Thành đã bao gồm giờ chạy DAT này, đảm bảo học viên sẽ được học đầy đủ theo quy chuẩn mới với chi phí tối ưu nhất. 

100% Xe Tập Lái Đời Mới

Học viên học bằng lái xe B1 và học bằng lái xe B2 Bình Thạnh sẽ thực hành bằng xe đời mới 100%: VIOS. Đây cũng là dòng xe được sử dụng trên sân thi sát hạch của Sở GTVT TPHCM, vì thế học viên có thể quen tay lái hơn và tự tin tham gia kì thi lấy bằng.

Xe tập lái đời mới

xe tập lái đời mới 

Học Thực Hành 1 Thầy / 1 Trò

Với chương trình học 1 kèm 1, giáo viên sẽ luôn sát cánh với học viên, cùng học viên đồng hành qua những tuyến đường. Trực tiếp hướng dẫn thực hành theo tiến độ của học viên, đảm bảo học viên học bằng lái xe B1 và học bằng lái xe B2 Bình Thạnh  sẽ có môi trường luyện tập thực hành thoải mái và an tâm nhất.

Học Phí Trọn Gói

Học phí tại Trường Tiến Thànhhọc phí trọn gói, bao gồm: lệ phí thi, chi phí đào tạo, lệ phí cấp bằng. Bên cạnh đó, Trường không phụ thu phí học vào cuối tuần, đảm bảo học viên sẽ không phát sinh thêm chi phí nào khác kể cả các khoản chi phí bồi dưỡng Giáo Viên.

Đa Dạng Hình Thức Đóng Học Phí

Trong quá trình đăng ký khóa học bằng lái xe B1 và học bằng lái xe B2 Bình Thạnh, học viên có thể lựa chọn giữa nhiều hình thức thanh toán, từ tiền mặt đến chuyển khoản, quẹt thẻ. Đặc biệt, trường Tiến Thành đã áp dụng chương trình TRẢ GÓP HỌC PHÍ – 0% LÃI SUẤT để giảm nỗi lo về áp lực tài chính cho học viên. Có 2 hình thức thanh toán trả góp sau:

Phương thức 1: Học phí được phân chia thành 2 đợt thanh toán, được trả góp trong khoảng 60 ngày.

Dưới hình thức thanh toán này, học viên học bằng lái xe B1 và học bằng lái xe B2 Bình Thạnh chỉ cần thanh toán khoản phí lần 1 khi đăng ký hồ sơ nhập học. Phần còn lại sẽ hoàn tất trong vòng 60 ngày tiếp theo. Trong giai đoạn 2 tháng này, học viên sẽ không cần đóng thêm bất kỳ chi phí bổ sung nào. Điều này giúp giảm nhẹ gánh nặng tài chính cho những học viên có nguồn điều kiện tài chính eo hẹp.

60 ngày miễn lãi

Phương thức 2: Thanh toán trả góp qua thẻ tín dụng với lãi suất 0đ, có thời hạn thanh toán linh hoạt từ 3 đến 12 tháng.

Lựa chọn trả góp qua thẻ tín dụng là cách chia nhỏ học phí thành các đợt thanh toán nhỏ trong 3, 6, 9 hoặc 12 tháng, với LÃI SUẤT 0Đ. Học viên đăng ký học bằng lái xe B1 và học bằng lái xe B2 Bình Thạnh có thể linh hoạt chọn kỳ hạn thanh toán phù hợp với tình hình tài chính cá nhân của bản thân. Điều này giúp học viên tham gia vào khóa học lái xe ô tô chất lượng NGAY mà không gặp áp lực về tài chính và lãi suất phát sinh sau này.

trả góp 0% lãi suất

Giáo Viên Có Chứng Chỉ Sư Phạm Đào Tạo Lái Xe Do Sở GTVT TPHCM Cấp

Tiến Thành luôn đặt chất lượng dạy lái xe ô tô quận Bình Thạnh lên hàng đầu, giáo viên luôn vui vẻ, nhiệt tình, tận tâm hỗ trợ học viên. Bên cạnh đó, tất cả Giáo viên đều tham gia đầy đủ các khóa huấn luyện nâng cao kĩ năng sư phạm của Sở GTVT tổ chức. (không như một số Trung tâm khác nhận các tài xế lái xe lâu năm vào giảng dạy).

học lái xe b2

Được Chọn Giáo Viên Hướng Dẫn

Trong suốt quá trình học, học viên học bằng lái xe B1 và học bằng lái xe B2 Bình Thạnh có thể chọn cho mình giáo viên giảng dạy nào phù hợp với phong cách làm việc của bản thân nhất. Từ đó, xây dựng nên một không gian học thoải mái và học viên có thể tiếp thu bài học nhanh hơn, tự tin hơn khi đi thi.

Điểm Thực Hành Tập Lái Trải Rộng Khắp TPHCM

Trung tâm đào tạo lái xe quận Bình Thạnh có điểm thực hành tập lái ở tất cả các quận tại khu vực TPHCM. Học viên sẽ được chọn địa điểm học gần nhà nhất để thuận tiện cho việc học và tiết kiệm thời gian di chuyển.

Bãi sa hình đạt chuẩn  

Đảm Bảo Học Là Đậu 100%

Học viên học bằng lái xe B1 và học bằng lái xe B2 Bình Thạnh không những được đào tạo bài bản, đầy đủ mà còn được giải thích tường tận để học viên có thể học nhanh, hiểu sâu và nhớ bài ngay trên lớp.

Với phần học lý thuyết, Giáo viên sẽ hỗ trợ dạy mẹo, để dù học viên không có quá nhiều thời gian học thì cũng có thể nhìn vào từ khoá chọn ngay được đáp án. Về phần thực hành, học viên sẽ được tập trên bãi sa hình đạt chuẩn 10.000 m2, giống 100% bãi thi sát hạch của Sở GTVT. Tại đây, học viên sẽ luyện tập lộ trình 11 bài thi và giáo viên sẽ hướng dẫn những cách canh xe, đánh lái như thế nào để khi đi thi không bị máy tính trừ điểm. Nhờ đó, học viên sẽ tự tin tham gia kì thi sát hạch lấy bằng.

600 câu lý thuyết

Chương Trình Học Linh Động

Nhằm đảm bảo người học có đầy đủ kĩ năng và tham gia giao thông an toàn sau khi có bằng, Bộ GTVT đã thêm khá nhiều phần mới vào chương trình học và thi bằng lái xe ô tô.

Chương trình học chuẩn:

 • Lý thuyết 600 câu
 • Lý thuyết 120 tình huống mô phỏng
 • Thực hành chạy DAT
 • Cabin điện tử

Trong đó, phần cabin điện tử và phần thực hành chạy DAT là 2 điều kiện bắt buộc học viên cần phải hoàn thành nếu muốn đủ điều kiện tham gia kì thi.

ca bin mô phỏng

Quy trình thi chuẩn:

 • Thi lý thuyết 600 câu
 • Thi lý thuyết 120 tình huống mô phỏng
 • Thi thực hành đường trường
 • Thi thực hành sa hình

Với chương trình học và thi phức tạp như vậy thì việc sắp xếp chương trình học như thế nào để vừa tiết kiệm thời gian vừa đảm bảo được hiệu quả là việc rất quan trọng. Tại Trường dạy lái xe quận Bình Thạnh – Tiến Thành, chương trình học được sắp xếp linh động và hợp lý, phù hợp với tất cả học viên nhưng vẫn đảm bảo chất lượng dạy và học. 

Lộ trình học đề xuất: 

 • Sau khi đăng ký hồ sơ, học viên có thể chủ động đăng ký học lý thuyết + thực hành cơ bản.
 • Trước kì thi 1-2 tháng, Sở GTVT sẽ cấp thẻ DAT về, học viên sẽ tiếp tục học thực hành đường trường thực tế.
 • Gần kì thi, học viên sẽ học cabin mô phỏng và phần thực hành sa hình để đảm bảo nhớ bài, nâng cao tỉ lệ đậu khi đi thi.

Học viên học lái xe B2 và học lái xe B1 quận Bình Thạnh chủ động đăng ký lịch học dựa trên khung thời gian rảnh của mình. Trường sẽ hỗ trợ một cách tốt nhất để học viên có thể cân đối giữa lịch làm việc và lịch học. Đối với nhà trường, lợi ích của học viên luôn được đặt lên hàng đầu. Vì thế học viên có thể yên tâm khi đăng ký học tại Trường Tiến Thành.

HỌC VIÊN TIẾN THÀNH NỔI TIẾNG SHOWBIZ VIỆT

Trung tâm Tiến Thành là nơi đặt niềm tin đào tạo lái xe của các ca sĩ, diễn viên, MC nổi tiếng trong Showbiz Việt: Hoa hậu Mai Phương Thúy, Ca sĩ – nhạc sĩ Vũ Cát Tường, MC – ca sĩ Ngô Kiến Huy, Ca sĩ – diễn viên Khổng Tú Quỳnh, Người mẫu Trương Nam Thành,…hoc lai xe

hoc lai xe

hoc lai xe tphcm

hoc lai xe oto o quan bình thạnh Hỗ Trợ Đăng Ký Ghi Danh Học Lái Xe Ô Tô Quận Bình Thạnh Tại Nhà Miễn Phí

Trường hợp học viên học bằng lái xe B1 và học bằng lái xe B2 Bình Thạnh quá bận rộn không thể đến trực tiếp văn phòng ghi danh, trường có dịch vụ hỗ trợ đăng ký và làm hồ sơ tại nhà miễn phí. Các thông báo về lịch học, lịch thi, thời gian nhận bằng được cập nhật và thông báo liên tục với học viên thông qua điện thoại hoặc tin nhắn nên học viên có thể yên tâm.

Mời các bạn xem thêm:

hoc lai xe oto tai quan binh thanhLiên hệ đăng ký học lái xe ô tô quận Bình Thạnh uy tín NGAY trong hôm nay:

+ Ms. Hương – phòng chăm sóc khách hàng

+ Hotline: 0919.39.79.69 – 0707.331.664 – 0919.992.066

+ Điện thoại: (0286).6844.061

+ Email: cskh@hoclaixetphcm.com

học lái xe ô tô quận bình thạnh  Địa chỉ ghi danh học bằng lái xe B2 quận Bình Thạnh khóa mới nhất:

+ Địa điểm học lái xe B2, B1, CKhu du lịch Văn Thánh: P. 22 và các điểm khác ở quanh quận Bình Thạnh.

+ Văn phòng chính số 1Trực thuộc quản lý Sở GTVT TPHCM

 • Tòa nhà 35, đường 11, P. 13, Quận 6, TPHCM.

+ Văn phòng tập Tiến Thành số 2:

 • Tòa nhà 45, Bùi Đình Túy, P. 26, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

+ Lưu ý: Ghi danh khóa học sớm nhất MIỄN PHÍ tại nhà, công ty cho các bạn học viên Quận Bình Thạnh bận rộn về thời gian. Liên hệ: 0919.39.79.69 – 0707.331.664 – 0919.992.066 – 0919.005.019 Ms. Hương – Phòng chăm sóc khách hàng.

Mời bạn xem thêm:

CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH DẠY LÁI XE QUẬN BÌNH THẠNH CHẤT LƯỢNG CAO

Đào tạo giai đoạn 1: (học lái xe căn bản)

– Trong giai đoạn này các bạn học bằng lái xe B1 và học bằng lái xe B2 Bình Thạnh sẽ được học lý thuyết lái xe về luật giao thông, các kỹ năng lái xe ban đầu bao gồm: thao tác vào số nóng / số nguội – phối hợp chân ga, chân thắng, chân côn, căn lề vạch, tim đường… HỌC BIẾT LÁI XE NGAY trong buổi học đầu tiên.

– Học phần lý thuyết gồm 600 câu lý thuyết và 120 tình huống mô phỏng (Các bạn chỉ cần học tối thiểu 3 buổi – với bảng mẹo thi lý thuyết “Học là đậu 100%” chỉ dành cho học viên tham gia học lái xe ô tô Quận Bình Thạnh), hoặc học viên có thể học tại nhà: trường sẽ hỗ trợ miễn phí sách, phần mềm, và mẹo học lý thuyết cho học viên.

120 THMP

– Học lái xe căn bản ( thực hành các thao tác căn bản trên xe): Học viên học bằng lái xe B1 quận Bình Thạnh sẽ thực hành trên xe số tự động, học viên học bằng lái xe B2 Bình Thạnh sẽ thực hành trên xe số sàn để nắm vững các thao tác trên xe.

Học lái xe ô tô tại quận Bình Thạnh với tỉ lệ thi đậu cao nhất tphcm.

Đào tạo giai đoạn 2: (rèn luyện kỹ năng lái xe)

– Trong giai đoạn này các bạn học viên học bằng lái xe B1 và học bằng lái xe B2 Bình Thạnh sẽ áp dụng các thao tác lái xe căn bản đã học ( giai đoạn 1)

Thực hành chạy DAT (Thiết bị giám sát thời gian và quãng đường thực hành lái xe) 810km đối với hạng B2 và 710km đối với hạng B1, thiết bị DAT được lắp đặt trên xe để kiểm soát thời gian và quãng đường học thực tế của học viên. Với thiết bị này Tổng cục đường bộ sẽ có đầy đủ các thông tin để kiểm soát chất lượng giảng dạy của cơ sở đào tạo và chất lượng học tập của học viên, đảm bảo học viên vững tay lái và có thể tự tin tham gia giao thông an toàn sau khi có bằng.

– Thực hành tại bãi sa hình rộng 10.000m2, đạt chuẩn bãi thi sát hạch của Sở GTVT ( giáo viên sẽ hướng dẫn các bước để hỗ trợ thi sát hạch đạt kết quả tốt nhất ).

– Thực hành trên bãi thi sát hạch của SỞ GTVT để học viên tự tin hơn khi thi sát hạch.

bãi tập sa hình đạt chuẩn

Bãi tập lái xe ô tô tại quận Bình Thạnh đạt chuẩn thi sát hạch lái xe ô tô của Sở GTVT TPHCM

Biết Lái Xe Ô tô NGAY Chỉ Trong 1 Giờ Tập Lái Duy Nhất Tại Trường Dạy Lái Xe Tiến Thành. Mời các bạn xem Clip dạy lái xe thực tế của Trường chúng tôi!

Bước 1: Các Thao Tác Lái Xe Ô tô Cơ Bản – GV Hướng Dẫn (3 phút 41 giây)

[Các bạn lưu ý chỉnh độ phân giải chất lượng 448p trên phần điều chỉnh “cài đặt” video bên dưới để xem rõ nhất nhé!] 🙂

Đăng Ký Giờ Học Lái Xe Ô tô Tại Quận Bình Thạnh TPHCM Miễn Phí (Chỉ áp dụng cho các bạn có nhu cầu đăng ký học và thi bằng lái xe ô tô) – Liên hệ: Ms. Hương : 0919.39.79.69 – 0707.331.664 – 0919.992.066 – (0286).6844.061 Phòng Chăm Sóc Khách Hàng.

Tiến Thành – Khẳng định uy tín chất lượng thương hiệu “THẬT 100%” như quảng cáo 

 hoc lai xe oto tai quan 1 cap tochoc lai xe oto tai quan 1 uy tinhoc lai xe oto tai quan 1 chat luong

ĐÁNH GIÁ HỌC VIÊN ĐÃ NHẬN BẰNG

học lái xe ô tô tphcmThêm bình luận...
hoc lai xe oto tai quan 7Trần Trung Hiếu
Mình đã học lái xe ô tô tại Tiến Thành. Sẽ giới thiệu bạn qua đây học!
học lái xe ô tô tại tphcmTrường dạy lái xe Tiến Thành
Cảm ơn bạn đã ủng hộ Trường!
học lái xe ô tô quận 1Lê Thị Cẩm Hằng
Đăng ký học tại đây uy tín nè. Mình đã học và hài lòng.
hoc lai xe oto quan 2Hoàng Kim Ngọc
Tôi rất hài lòng sau khi học lái xe ô tô tại Trường này.
học lái xe ô tô tại quận 8Phạm Hữu Thạch
Trường này dạy ok.
học lái xe ô tô quận 12Ngô Đức Toàn
Mình mới lấy bằng ở đây xong nè 🙂

Tải thêm 115 bình luận

hoc lai xe oto tai quan binh thanhLiên hệ đăng ký học bằng lái xe B2 Bình Thạnh uy tín NGAY trong hôm nay:

+ Ms. Hương – phòng chăm sóc khách hàng

+ Hotline: 0919.39.79.69 – 0707.331.664 – 0919.992.066

+ Điện thoại: (0286).6844.061

+ Email: cskh@hoclaixetphcm.com

học lái xe ô tô quận bình thạnh  Địa chỉ ghi danh học lái xe ô tô ở quận Bình Thạnh khóa mới nhất:

+ Địa điểm học lái xeKhu du lịch Văn Thánh: P. 22 và các điểm khác ở quanh quận Bình Thạnh.

+ Văn phòng chính số 1Trực thuộc quản lý Sở GTVT TPHCM

 • Tòa nhà 35, đường 11, P. 13, Quận 6, TPHCM.

+ Văn phòng Tiến Thành số 2:

 • Tòa nhà 45, Bùi Đình Túy, P. 26, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

+ Lưu ý: Ghi danh khóa học sớm nhất MIỄN PHÍ tại nhà, công ty cho các bạn học viên học bằng lái xe B1 và học bằng lái xe B2 Bình Thạnh bận rộn về thời gian. Liên hệ: 0919.39.79.69 – 0707.331.664 – 0919.992.066 – 0919.005.019 Ms. Hương – Phòng chăm sóc khách hàng.

DANH SÁCH HỌC VIÊN VỪA NHẬN GPLX

Bằng láiHọ tênQuê quánHạngKhóa
bang lai xeNguyễn Huy HưngBình DươngB2K0619
bang lai xeNgô Minh ThôngTp.HCMB2K0619
bang lai xeNguyễn Thị Thúy HằngGia LaiB2 K0619
bang lai xeNguyễn Ngọc HuynhKhánh HòaB2 K0619
bang lai xeTrương Vĩnh TrúcQuảng NamB2K0619
bang lai xeHuỳnh Ngọc VĩnhTp.HCMB2K0619
bang lai xeNguyễn Thị Như NgọcPhú YênB2K0619

Xem toàn bộ danh sách >>

———————————-

CHƯƠNG TRÌNH DẠY LÁI XE Ô TÔ QUẬN BÌNH THẠNH CHUYÊN NGHIỆP

Học lái xe ô tô ở quận Bình Thạnh với thời gian linh hoạt đảm bảo cho bạn học thực hành lái xe thoải mái. Miễn phí ngoài giờ khi bạn học thứ 7, chủ nhật.

Các khóa dạy lái xe ô tô ở quận Bình Thạnh và tổ chức thi bằng lái xe chỉ trong 3 tháng.

Bãi tập lái xe ô tô ở quận Bình Thạnh kích thước 10.000m2 đạt chuẩn thi sát hạch lái xe của Sở GTVT TPHCM – điểm tập lái ở tất cả các Quận tại TPHCM thuận tiện cho các bạn học lái xe ô tô Bình Thạnh ở các điểm gần nhà nhất.

Xe ô tô tập lái tại quận Bình Thạnh đời mới được mở máy lạnh suốt thời gian học

Tặng bảng Mẹo học phần lý thuyết Luật Lái Xe Ô tô nhanh chóng đảm bảo “Học là thi đậu 100%” (Lưu ý bảng mẹo học Luật Lái Xe chỉ dành riêng cho học viên học lái xe của Trường dạy lái xe Tiến Thành ở quận Bình Thạnh thôi các bạn nhé).

Học phí học lái xe ô tô Bình Thạnh được chia làm 2 -3 lần đóng linh động tài chính cho bạn tốt nhất.

Giáo viên dạy lái xe ô tô tại quận Bình Thạnh với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, vui vẻ và nhiệt tình khi hướng dẫn lái xe.

Học phí học bằng lái xe B1 và học bằng lái xe B2 Bình Thạnh là trọn gói, cam kết không phát sinh chi phí trong suốt quá trình học.

Các bạn học lái xe ô tô ở quận Bình Thạnh sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian vì Trường dạy lái xe ô tô Tiến Thành sẽ lo toàn bộ thủ tục đăng ký học thi bằng lái xe ô tô cho bạn rồi nhé!

hoc lai xe oto o quan bình thạnh Đặc biệt: Tất cả chương trình  đào tạo lái xe ô tô tại quận Bình Thạnh đều được cam kết bằng hợp đồng Pháp nhân nên bạn yên tâm khi đến đăng ký học lái ô tô tại Trường dạy lái xe Tiến Thành uy tín nhất.

Liên hệ đăng ký học lái xe B1 và học lái xe B2 quận Bình Thạnh ngay qua số hotline: 0919.39.79.69 – 0707.331.664 – 0919.992.066 – (0286).6844.061 Ms. Hương để tham gia khóa học lái xe ô tô sớm nhất các bạn nhé!

Bãi sa hình đạt chuẩn

Bãi tập lái xe ô tô lái xe tại quận Bình Thạnh đạt chuẩn thi sát hạch của Sở GTVT TPHCM

Tiến ThànhNắm bắt nhanh kỹ năng lái xe ô tô tốt nhất tại QUẬN Bình Thạnh

Tiến Thành – Khẳng định uy tín chất lượng thương hiệu “THẬT 100%” như quảng cáo 

 hoc lai xe oto tai quan 1 cap tochoc lai xe oto tai quan 1 uy tinhoc lai xe oto tai quan 1 chat luong

Học bằng lái xe ô tô quận Bình Thạnh

Học lái xe ô tô hạng B1 – B2 – C – D với địa điểm học lái xe ô tô trên các tuyến đường ngay tại quận Bình Thạnh và các quận trung tâm đảm bảo sự thuận tiện cho các bạn trong việc đi lại và đem đến cho bạn sự yên tâm vững tay lái sau khi kết thúc khóa học lái xe của chúng tôi. HỌC LÀ ĐẬU NGAY.

Các từ khóa liên quan:

 • học lái xe ô tô tại quận bình thạnh
 • học bằng lái xe B2 bình thạnh
 • học bằng lái xe B2 quận bình thạnh
 • học lái xe B2 quận Bình Thạnh
 • học bằng lái xe ô tô quận Bình Thạnh
 • học lái xe ô tô tại đâu tốt nhất quận bình thạnh
 • truong day hoc lai xe oto tai quan binh thanh chat luong cao
 • học lái xe ô tô bình thạnh chi phí trọn gói
 • hoc lai xe oto tai quan binh thanh gia re
 • trung tâm đào tạo lái xe ô tô tại quận bình thạnh uy tín
 • học bằng lái xe b1 quận bình thạnh

Bài viết tập trung vào chương trình đào tạo “Học Bằng Lái Xe B2 Tại Quận Bình Thạnh Học Lái Xe Oto Bình Thạnh TỐT” chất lượng hàng đầu tại TPHCM.

TOP 5 Trường Học Bằng Lái Xe B2 Bình Thạnh UY TÍN NHẤT 2024
Theo dõi
Thông báo của
111 Góp ý
Mới nhất
Cũ nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Học lái xe ô tô ở Bình Thạnh cùng Trường Tiến Thành thì phải nói là quá đã! Thầy cô cực kì năng động, dạy dễ hiểu, vui nhộn. Học phí thì siêu hợp lý. Ai ở Bình Thạnh muốn lái xe siêu ngầu, cứ thẳng tiến đến Tiến Thành nhé!

Trải qua hành trình học lái xe B2 tại Quận Bình Thạnh, trường Tiến Thành đã làm cho tôi cảm thấy tự tin và kiên nhẫn hơn. Nhờ sự hướng dẫn tận tình và chuyên nghiệp, tôi đã vượt qua mọi thử thách trên con đường.

Thưa Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Tiến Thành, tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các giáo viên đã dạy dỗ tôi. Sự kiên nhẫn và tận tâm của họ đã giúp tôi vượt qua những khó khăn trong quá trình học lái xe

Khám phá trung tâm đào tạo lái xe tại quận Bình Thạnh của Trường dạy lái xe “Tiến Thành”, bạn sẽ bắt đầu hành trình của mình với sự tự tin và năng động. Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp và môi trường học tập hiện đại, chúng tôi cam kết mang đến cho học viên những trải nghiệm học lái xe đầy ý nghĩa và thú vị, từ đó giúp họ trở thành những tài xế xuất sắc trên đường.

Trong hành trình học lái xe tại Tiến Thành, trường dạy lái xe Quận Bình Thạnh đã là đối tác đáng tin cậy của tôi. Với phương pháp dạy hiện đại và sự tận tâm của giáo viên, tôi tự tin sẽ trở thành một tài xế thành công

Trong khoá học tại “Tiến Thành”, tôi đặc biệt ấn tượng với phương pháp giáo dục cá nhân hóa. Mỗi học viên được quan tâm, hỗ trợ tận tình, giúp tôi vượt qua những khó khăn ban đầu.

Trong quãng thời gian học lái xe B2 tại Trường Dạy Lái Xe Tiến Thành, Quận Bình Thạnh, tôi ấn tượng với sự chuyên nghiệp và tận tâm của đội ngũ giáo viên. Môi trường học tiện nghi và phương pháp giảng dạy uy tín đã giúp tôi tự tin trên con đường.

Học lái xe loại B1 tại Trường Tiến Thành, Quận Bình Thạnh, là một trải nghiệm đáng giá. Với giáo viên tận tình và phương pháp giảng dạy hiện đại, học viên được trang bị kỹ năng lái xe một cách tự tin và an toàn. Môi trường học chuyên nghiệp và chi phí hợp lý tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển của học viên.

Trải qua hành trình học bằng lái xe B1 tại Trường Tiến Thành ở Quận Bình Thạnh, tôi đã cảm thấy rất hài lòng và tự tin. Đội ngũ giáo viên tận tâm và am hiểu đã giúp tôi vượt qua mọi thử thách và tiến bộ hơn từng ngày.

Học bằng lái xe b2 quận bình thạnh của Trường Tiến Thành áp dụng phương pháp giáo dục tiên tiến, tạo điều kiện cho học viên tiếp cận kiến thức và kỹ năng lái xe một cách bài bản.

Trong khóa học lái xe ô tô tại Quận Bình Thạnh, Trường dạy lái xe Tiến Thành đặt nền tảng chất lượng cao, tập trung vào việc truyền đạt kiến thức và kỹ năng một cách chuyên sâu và hiệu quả.

Khoá học lái xe ô tô tại quận Bình Thạnh của Trường dạy lái xe Tiến Thành là sự lựa chọn hàng đầu với chương trình đào tạo hiện đại và chất lượng. Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và môi trường học tiện nghi sẽ giúp học viên phát triển kỹ năng lái xe một cách tự tin và thành thạo. Đồng thời, sự linh hoạt trong việc sắp xếp thời gian học cũng là điểm mạnh của khóa học này.

Khoá học lái xe ô tô quận bình thạnh không chỉ mang lại cho tôi kỹ năng lái xe vững vàng mà còn trang bị tinh thần lái xe tự tin, an toàn qua từng phút giây thực hành ngoài đường thực tế.

Tham gia vào khóa học lái xe tại Trường dạy lái xe Tiến Thành, Quận Bình Thạnh. Ở đây, tôi không chỉ ngồi trong lớp học ngắm bảng đèn mà thực sự được hành động trên đường. Giáo viên dạy bằng cách thực hành, giúp tôi nắm vững kỹ năng lái xe nhanh chóng.

Nếu bạn đang cân nhắc học lái xe ở Quận Bình Thạnh, hãy lựa chọn Tiến Thành, bạn sẽ không hối hận. Không chỉ giúp tôi qua bài thi mà còn giúp tôi trở thành một tài xế an toàn và tự tin

Trường Tiến Thành tại quận Bình Thạnh đã cung cấp cho tôi một trải nghiệm học lái xe ôtô đầy đủ và thực tế. Từ lý thuyết đến thực hành, mọi khía cạnh đều được chăm chút kỹ lưỡng, giúp học viên tiếp thu hiệu quả.

Học lái xe ô tô Quận Bình Thạnh tại trường Tiến Thành.Tôi không thể đánh giá cao hơn Trường dạy lái xe Tiến Thành. Họ đã giúp tôi trở thành một tài xế an toàn, tự tin và có khả năng thích nghi với mọi tình huống trên đường.

Học bằng lái xe B2 tại quận Bình Thạnh cùng “Tiến Thành”, tôi đã viết nên những trang mới đầy thách thức và phấn khích trong hành trình của mình. Bình Thạnh, với những con đường đa dạng từ tĩnh lặng đến nhộn nhịp, là nơi tôi học cách thích nghi và phát triển kỹ năng lái. Mỗi bài học là một dấu ấn, từ sự tận tâm của giáo viên đến tiếng cười của bạn học. Tôi nhớ từng lời khuyên, từng tiếng động cơ, và cảm giác tự hào mỗi khi vượt qua một thách thức. Quận Bình Thạnh không chỉ là nơi học lái xe mà còn là nơi tôi học được cách vượt qua chính mình, nhờ “Tiến Thành”.

Khóa học lái xe b2 quận bình thạnh không chỉ giúp tôi vững tay lái mà còn cung cấp kiến thức về luật giao thông, cách xử lý tình huống bất ngờ, qua đó tôi cảm thấy tự tin hơn mỗi khi ngồi sau tay lái.

Khoá ‘Học Lái Xe Ô Tô Bình Thạnh’ tại Trường ‘Tiến Thành’ đã mang lại cho tôi một trải nghiệm học tập đáng giá. Phương pháp giảng dạy thực tế và sâu sắc giúp tôi nắm bắt kỹ năng lái xe một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Tham gia khóa học lái xe ô tô tại chi nhánh Bình Thạnh của Trường “Tiến Thành”, tôi cảm thấy hài lòng với chất lượng giáo dục mà họ cung cấp. Các giáo viên tại đây không chỉ chuyên nghiệp và kiên nhẫn, mà còn rất tận tâm, giúp học viên như tôi phát triển kỹ năng lái xe an toàn và tự tin. Cơ sở vật chất hiện đại và môi trường học tập thân thiện tại đây là những điểm cộng lớn, tạo điều kiện lý tưởng cho việc học lái xe.

Tôi tự hào và biết ơn Trường Tiến Thành đã giúp tôi thực hiện ước mơ của mình và trở thành một tài xế an toàn và tự tin trên đường.

Trường dạy lái xe Tiến Thành ở Quận Bình Thạnh thật sự xuất sắc. Học tại đây là một trải nghiệm không thể quên. Giảng viên tận tâm và giàu kinh nghiệm, luôn hỗ trợ tôi từng bước trên con đường học lái xe. Khóa học đảm bảo sự an toàn và tuân thủ nghiêm ngặt các quy tắc giao thông. Học phí ở đây cũng rất hợp lý, đặc biệt là khi so sánh với chất lượng dịch vụ mà họ cung cấp. Tôi tự hào khi đã chọn Trường Tiến Thành để học lái xe.

Lần cuối chỉnh sửa 4 tháng trước bởi Minh Cảnh

Học lái xe ô tô tại Quận Bình Thạnh với Trường dạy lái xe Tiến Thành là một trải nghiệm vượt trội. Tôi đã tìm thấy sự chuyên nghiệp và nhiệt tình ở đội ngũ giảng viên của họ, giúp tôi hiểu rõ hơn về quy tắc giao thông và cách lái xe an toàn. Trường này cung cấp các phương tiện học tập tiện nghi và môi trường học tập thân thiện, giúp tôi tự tin trên đường và trong kỳ thi.

Cuộc hành trình học lái xe ô tô tại Trường Tiến Thành, quận Bình Thạnh, là một chương trình đáng nhớ. Tôi đã được học tại một nơi có giảng viên tận tâm, kiên nhẫn và thấu hiểu. Môi trường học tập thoải mái và thân thiện giúp tôi tự tin hơn trên đường. Nhờ Trường Tiến Thành, tôi đã trang bị cho mình kiến thức và kỹ năng cần thiết để lái xe an toàn và tự tin. Đó là nơi tôi biến ước mơ lái xe thành hiện thực và tôi tự hào là một phần của nó.

Học bằng lái xe loại B2 tại Trường dạy lái xe Tiến Thành ở Quận Bình Thạnh là một trải nghiệm tuyệt vời.Giảng viên tận tâm và kiến thức sâu rộng đã giúp tôi nắm bắt mọi khía cạnh của việc lái xe an toàn. Tôi tự tin rằng khi hoàn thành khóa học này, tôi sẽ trở thành một tài xế xuất sắc và tuân thủ luật giao thông một cách tốt nhất.

Là học viên của Trường lái xe Tiến Thành tại quận Bình Thạnh, tôi muốn bày tỏ sự hài lòng với chất lượng đào tạo. Giáo viên tận tâm, môi trường học hiện đại và xe tập lái mới giúp tôi tiến triển mỗi buổi học. Tiến Thành tại quận Bình Thạnh không chỉ là nơi học lái xe, mà còn là ngôi trường làm nền tảng cho kỹ năng lái xe ô tô an toàn và thành công.

Trường dạy lái xe quận bình thạnh – Tiến Thành có cơ sở vật chất hiện đại với các loại xe ôtô mới, giúp học viên dễ dàng thích nghi với nhiều loại xe khác nhau và rèn kỹ thuật lái xe.

Học lái xe ô tô tại Bình Thạnh với Trường Tiến Thành đã mang lại cho tôi một trải nghiệm tuyệt vời. Các giáo viên dạy lái xe chuyên nghiệp và nhiệt tình, phương pháp học hiện đại, và môi trường học tập thân thiện đã giúp tôi tự tin và sẵn sàng trên các con đường. Buổi học trên xe hơi tiện nghi là một phần quan trọng của quá trình học, tạo nên những kỷ niệm đáng nhớ.

Khóa học học lái xe ô tô tại quận Bình Thạnh với Trường dạy lái xe Tiến Thành. Giáo viên tận tâm và có kiến thức sâu rộng, giúp tôi hiểu rõ về luật lệ giao thông và kỹ thuật lái xe. Môi trường học tập thoải mái và thân thiện, và khóa học được thiết kế một cách thông minh. Tôi tự tin rằng sau khi hoàn thành, tôi sẽ trở thành một tài xế tự tin và an toàn trên đường.

0

 Trả lời

Khoá học lái xe ô tô tại quận Bình Thạnh, thuộc Trường dạy lái xe Tiến Thành, thật sự là một trải nghiệm học tập độc đáo . Mỗi bài giảng là sự kết hợp hoàn hảo giữa lý thuyết chắc chắn và thực hành sáng tạo, giúp tôi phát triển kỹ năng lái xe một cách toàn diện và an toàn.

Học lái xe tại Trường Tiến Thành Quận Bình Thạnh là hành trình đáng nhớ. Với giáo viên tận tâm và phương pháp giảng dạy linh hoạt, tôi đã dễ dàng nắm bắt kỹ năng lái xe. Trường có cơ sở vật chất hiện đại và môi trường học thoải mái, giúp tôi cảm thấy tự tin khi lái xe. Tiến Thành Quận Bình Thạnh không chỉ là nơi học lái xe, mà còn là hành trình chinh phục đỉnh cao tự tin và an toàn trên đường.

Tham gia khoá “học lái xe ô tô Bình Thạnh” của Trường “Tiến Thành”, tôi cảm nhận được sự uy tín và chất lượng tốt .Mỗi giờ học không chỉ là việc thuần thục kỹ thuật lái xe, mà còn là hành trình khám phá và trải nghiệm, nơi mỗi lần cầm vô lăng, tôi học được nhiều hơn về cuộc sống và chính bản thân mình.

Khi tôi tham gia khóa học lái xe ô tô tại quận Bình Thạnh của trường “Tiến Thành”, tôi ngay lập tức cảm nhận được sự chuyên nghiệp trong từng bài giảng. Các giáo viên ở đây không chỉ giỏi chuyên môn mà còn rất tận tình, giúp tôi nhanh chóng nắm vững kiến thức và kỹ năng lái xe, từ đó tự tin hơn khi bước lên vô lăng.

Trải qua quá trình học lái xe tại Trường Tiến Thành Quận Bình Thạnh, tôi rất hài lòng với chất lượng đào tạo. Giáo viên nhiệt tình, giảng dạy một cách rõ ràng và linh hoạt. Môi trường học thoải mái, học phí hợp lý, tạo điều kiện lý tưởng cho việc nắm vững kỹ năng lái xe một cách an toàn.

Trong lòng quận Bình Thạnh, Trường dạy lái xe Tiến Thành là điểm sáng với môi trường học tập chuyên nghiệp và hiện đại. Tại đây, sự kết hợp giữa lý thuyết sâu rộng và thực hành thực tế đã giúp tôi không chỉ làm chủ tay lái mà còn nâng cao nhận thức về an toàn giao thông. Sự tận tâm của giáo viên Tiến Thành chính là chìa khóa giúp học viên tự tin trên mọi nẻo đường.

Học lái xe ô tô tại Trường Tiến Thành, Bình Thạnh, là một hành trình học đầy ý nghĩa. Với sự hướng dẫn tận tâm từ đội ngũ giáo viên và cơ sở vật chất hiện đại, mỗi buổi học không chỉ là việc làm quen với lái xe mà còn là hành trình phát triển kỹ năng và sự tự tin trên đường. Trường Tiến Thành Bình Thạnh không chỉ giáo dục học viên về lái xe mà còn xây dựng những người lái xe an toàn và tự tin trên mọi hành trình.

“Trường dạy lái xe Tiến Thành” tại quận Bình Thạnh thật sự xuất sắc. Tôi đã trải qua một hành trình học lái xe đầy tự tin và thành công tại đây. Với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, phương pháp dạy hiệu quả và gói học phí trọn gói hợp lý, trường đã giúp tôi đạt được bằng lái xe một cách dễ dàng. Hãy lựa chọn Tiến Thành nếu bạn muốn trải nghiệm một khóa học lái xe đỉnh cao tại quận Bình Thạnh.

Khoá học “Học lái xe ô tô tại quận Bình Thạnh” của Trường dạy lái xe “Tiến Thành” thực sự ấn tượng. Với phong cách học thuật chất lượng, tôi đã học được kiến thức và kỹ năng lái xe một cách tự tin và an toàn. Đội ngũ giảng viên là những chuyên gia có kinh nghiệm, luôn tận tâm và hỗ trợ. Khóa học này là lựa chọn tốt nhất cho những người muốn trở thành tài xế xuất sắc tại Quận Bình Thạnh. Tôi rất biết ơn và tự tin khi lái xe sau khi hoàn thành khóa học này.

Học lái xe ô tô tại Quận Bình Thạnh với Trường dạy lái xe ‘Tiến Thành’ theo phong cách đề xuất tài trợ đã là một hành trình đáng nhớ. Trường đã mang đến cho tôi kiến thức sâu rộng về quy tắc giao thông và kỹ năng lái xe an toàn. Đội ngũ giảng viên tận tâm và môi trường học tập hiện đại đã giúp tôi tự tin hơn khi tham gia giao thông.

Trải nghiệm tại ‘trung tâm đào tạo lái xe quận Bình Thạnh’ của ‘Tiến Thành’ là một hành trình đẳng cấp. Sự tận tâm và chuyên môn cao của đội ngũ giảng viên đã giúp tôi nắm vững kỹ năng, biến ước mơ trở thành tài xế thành hiện thực. ‘Tiến Thành’ chính là lựa chọn uy tín cho mọi học viên

“Học lái xe ô tô tại Trường ‘Tiến Thành’ quận Bình Thạnh là một sự lựa chọn tuyệt vời. Không chỉ giúp tôi nắm vững kỹ năng lái xe, mà còn đặt một nền tảng vững chắc cho việc tham gia giao thông an toàn. Trường này không chỉ đào tạo tài xế giỏi, mà còn đưa ra các kiến thức về quy tắc giao thông một cách rõ ràng. Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, thân thiện và luôn sẵn sàng giúp đỡ đã giúp tôi vượt qua mọi khó khăn. Tôi tự tin khi nói rằng, Trường ‘Tiến Thành’ quận Bình Thạnh là lựa chọn tốt nhất cho việc học lái xe ô tô!”

“Tại ‘Tiến Thành’ quận Bình Thạnh, từ ‘tay chân bất tiện’ mình đã biến hóa thành ‘thần đồng tay lái’. Học lái xe ô tô tại quận Bình Thạnh, bạn không chỉ ‘lái’ xe mà còn ‘lái’ cả cuộc sống theo hướng mình muốn!”

Tôi muốn chia sẻ niềm vui về khóa học lái xe ô tô tại Quận Bình Thạnh tại Trường đã giúp tôi dễ dàng tiếp cận thông tin và đăng ký khóa học. Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp và thân thiện đã giúp tôi nắm vững kỹ năng lái xe. Tôi tự hào là học viên của Trường “Tiến Thành” tại Quận Bình Thạnh.

Khóa học “Học lái xe ô tô tại Bình Thạnh” tại Trường dạy lái xe “Tiến Thành” là một hành trình đáng nhớ. Với sự hỗ trợ tận tâm của đội ngũ giảng viên, tôi đã nắm vững kiến thức về luật giao thông và phát triển kỹ năng lái xe an toàn. Khóa học này không chỉ giúp tôi tự tin chuẩn bị cho kỳ thi bằng lái, mà còn thúc đẩy đam mê và sự hiểu biết về lái xe. Tôi tự hào là một phần của gia đình “Tiến Thành” và khuyên mọi người tham gia để trải nghiệm sự chất lượng và đam mê trong đào tạo lái xe mà họ cung cấp.

Học lái xe ô tô tại Trung tâm đào tạo lái xe quận Bình Thạnh của Trường Tiến Thành là một trải nghiệm tuyệt vời. Trường có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, luôn hỗ trợ và chỉ dẫn tận tâm trong quá trình học. Cơ sở vật chất hiện đại, xe học lái mới, và bãi tập lái rộng rãi là điểm mạnh của trung tâm này.

Bình Thạnh, nơi giao thoa giữa trung tâm và ngoại ô, là nơi mình bắt đầu cuộc hành trình học lái xe tại Tiến Thành. Từ những kỹ thuật cơ bản đến những bài học thực tế trên đường, mình luôn cảm thấy an toàn và tự tin. Tiến Thành Bình Thạnh, nơi đam mê lái xe được nuôi dưỡng và phát triển!

Học lái xe ô tô tại Trường “Tiến Thành” ở quận Bình Thạnh đã thực sự là một trải nghiệm tuyệt vời. Các giảng viên tận tâm và giàu kinh nghiệm đã giúp tôi xây dựng nền tảng lái xe vững chắc. Khóa học linh hoạt và thiết bị hiện đại tại trường đã giúp tôi phát triển kỹ năng lái xe một cách hiệu quả. Tôi tự tin sẽ trở thành một tài xế an toàn và tự tin trên đường sau khi hoàn thành khóa học tại đây.

“Khóa học ‘Học lái xe ô tô tại Quận Bình Thạnh’ của Trường Tiến Thành là một trải nghiệm học tập đáng nhớ. Đội ngũ giảng viên tận tâm và có kinh nghiệm đã giúp tôi nắm vững kỹ năng lái xe một cách tự tin. Khóa học không chỉ là việc học lái, mà còn tạo cơ hội để tôi hiểu rõ hơn về quy tắc giao thông và an toàn. Tôi tự tin rằng đây là nơi tốt nhất để bắt đầu hành trình lái xe an toàn và thành công tại Quận Bình Thạnh.”

Dưới bóng cây cổ thụ quận Bình Thạnh, Trường dạy lái xe Tiến Thành là bí mật của cuộc phiêu lưu lái xe. Buổi học như những trang sách trinh thám, mở ra những cung đường nghệ thuật lái xe. Giáo viên, như những nhà trinh thám tài năng, dẫn dắt tôi qua những điều bí ẩn của đường sá, giúp tôi hiểu rõ hơn về nghệ thuật lái xe an toàn. Bí mật là sự chăm chỉ, sự tinh tế, và khả năng đối mặt với mọi thách thức trên đường.