Nhu cầu về sử dụng ô tô ngày càng tăng dẫn đến số lượng người cần học bằng lái xe ô tô cũng tăng theo. Tuy nhiên, việc chọn lựa một trường dạy lái xe ô tô uy tín không phải là một việc dễ dàng bởi hiện nay có quá nhiều trung tâm lừa đảo mọc lên. Trong bài viết này, chúng tôi đã tổng hợp top 5 trường học lái xe ô tô ở quận 7 UY TÍN NHẤT 2024. Đặc điểm của những Trường này là luôn đảm bảo học viên được đào tạo bằng chương trình mới nhất với học phí hợp lý nhất.

top 5 trường học lái xe ô tô ở quận 7

TRUNG TÂM GIÁO DỤC NGHỀ NGHIỆP HOÀNG GIA

Trung tâm GDNN Hoàng Gia từ lâu đã là cái tên nổi bật nhất hàng đầu trong các trường dạy lái xe ô tô tại TPHCM. Với sự chuyên nghiệp trong khâu đào tạo và hiện đại trong cơ sở vật chất, Trường Hoàng Gia luôn là sự ưu tiên lựa chọn hàng đầu khi học viên có nhu cầu học lái xe ô tô ở quận 7 nói riêng và tphcm nói chung.

Trường Hoàng Gia 1

Hạng đào tạo: B1, B2, C

Ưu điểm nổi bật:

 • Trang thiết bị và cơ sở vật chất được đầu tư hiện đại, đảm bảo sự tiện nghi và an toàn trong quá trình học tập và rèn luyện.
 • Có bãi sát hạch riêng và bãi tập ngay tại Bình Chánh, khu vực giáp gần với Long An, tạo điều kiện thuận lợi cho học viên rèn luyện kỹ năng lái xe của mình.
 • Tỷ lệ đậu tại Trường Hoàng Gia đạt > 90% – nằm trong top đầu của thành phố thời điểm hiện tại.
 • Trường cung cấp chỗ đậu xe rộng rãi và an toàn, giúp học viên học lái xe ô tô ở quận 7 có trải nghiệm học tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

Văn phòng ghi danh: Số 39 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 2, Quận 3.

Sân thi: Bình Chánh (giáp Long An)

Sđt liên hệ: 0283.830.5555 – 0283.830.6666

TRUNG TÂM DẠY NGHỀ TƯ THỤC TIẾN THÀNH

Thành lập từ năm 2009, sau hơn 15 năm hoạt động, Trung tâm Tiến Thành đã trở thành một trong những trường dạy lái xe tốt nhất tại TPHCM 2024. Nổi bật với hệ thống xe tập lái đời mới 100% và sân sa hình đạt chuẩn, trường Tiến Thành là nơi được nhiều học viên tin tưởng và lựa chọn khi đăng ký học lái xe ô tô ở quận 7.

trường tiến thành

Hạng đào tạo: A1, B1, B2, C, D, E

Ưu điểm nổi bật:

 • Chương trình học 1 kèm 1, được đào tạo theo tiến độ cá nhân giúp học viên nhanh chóng nắm bắt được kiến thức và kỹ năng để tham gia thi bằng lái xe ô tô.
 • Học phí TRỌN GÓI và cam kết không phát sinh chi phí trong suốt quá trình học, ngay cả chi phí bồi dưỡng cho Giáo viên cũng không có.
 • Học viên học lái xe ô tô ở quận 7 có thể chủ động sắp xếp thời gian học phù hợp với lịch trình cá nhân của mình. Trường đào tạo tất cả các ngày trong tuần từ T2- CN để học viên có thể dễ dàng sắp xếp lịch học.
 • Trường Tiến Thành không chỉ cung cấp kiến thức cơ bản mà còn hỗ trợ học viên mẹo lý thuyết và kỹ thuật làm bài thi thực hành. Điều này giúp tỉ lệ học viên thi đậu kì thi sát hạch tại trung tâm > 95% ở lần thi đầu tiên.
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ học viên đăng ký ghi danh tận nơi miễn phí tại TPHCM.
 • Đặc biệt, Trung tâm có áp dụng chương trình TRẢ GÓP HỌC PHÍ với 0% LÃI SUẤT giúp học viên học lái xe ô tô ở quận 7 dễ dàng chuẩn bị tài chính để tham gia khoá học bằng lái xe ô tô.

trả góp lãi suất 0% (1)

Thông tin liên hệ:

Văn phòng ghi danh: 35 đường số 11, phường 13 quận 6, TPHCM.

Sân thi: Quận 12, Nhà Bè, Củ Chi

Sđt liên hệ: 0919.39.79.69 – 0707.331.664 – 0919.992.066

TRƯỜNG TRUNG CẤP KINH TẾ KỸ THUẬT NGUYỄN TẤT THÀNH

Thành lập từ năm 2003, trường TC KTKT Nguyễn Tất Thành là một thành viên tích cực trong hệ thống giáo dục của Nguyễn Tất Thành. Từ năm 2020, Trường thành lập thêm mảng đào tạo bằng lái xe ô tô. Chỉ hơn 3 năm kể từ ngày thành lập, Trường đã trở thành một trong những sự ưu tiên hàng đầu trong lòng học viên bởi sự uy tín và chất lượng đào tạo của mình.

trường Nguyễn Tất Thành - trường học lái xe ô tô tại quận 4

Hạng đào tạo: A1, B1, B2, C

Ưu điểm nổi bật:

 • Khi đến đăng ký tại Trường Nguyễn Tất Thành, học viên học lái xe ô tô ở quận 7 sẽ được tư vấn đầy đủ, rõ ràng về chương trình học, học phí và các khoản phí đi kèm.
 • Cơ sở vật chất tại Trường được đầu tư kỹ lưỡng, theo đúng quy định của Sở GTVT TPHCM, xe tập lái còn khá mới giúp học viên có môi trường học hiện đại và thoải mái nhất.
 • Giáo viên tại Trường đều là những người giàu kinh nghiệm, hướng dẫn học viên tận tình, đảm bảo học viên có thể tiếp thu kiến thức một cách dễ dàng và thực hành đúng cách.

Thông tin liên hệ: 

Văn phòng ghi danh: 298-300A Nguyễn Tất Thành – Phường: 13 – Quận 4 – TP.HCM

Sân thi: Quận 12

Sđt liên hệ: 19002039 (nhánh: 500)

TRUNG TÂM DẠY NGHỀ THÀNH ĐẠT

Trải qua hơn một thập kỷ phát triển kể từ năm 2012, Trung tâm Dạy Nghề Thành Đạt đã xây dựng cho mình một vị trí đứng vững vàng trong lĩnh vực đào tạo bằng lái xe ô tô với tỉ lệ đậu lên đến 95%. Đến với Trường Thành Đạt, học viên không chỉ được đào tạo, hướng dẫn cách thi đậu bằng lái xe ô tô mà còn được chia sẻ những kinh nghiệm xử lý tình huống để nhanh chóng làm chủ được tay lái và vi vu trên đường.

trường thành đạt

Hạng đào tạo: A1, B1, B2, C, FC

Ưu điểm nổi bật:

 • Thành Đạt sử dụng 100% xe đời mới, đạt chuẩn xe tập lái giúp học viên có không gian thoải mái nhất để luyện tập và nhanh chóng làm quen với các thao tác thực hành trên xe.
 • Tất cả giáo viên đều có chứng chỉ sư phạm do Sở GTVT TPHCM cấp và thường xuyên tham gia các khóa bồi dưỡng nghiệp vụ để đảm bảo luôn áp dụng những phương pháp hiện đại và dễ hiểu nhất trong quá trình đào tạo cho học viên.
 • Là trường chuyên đào tạo bằng lái xe CẤP TỐC nhưng Trường vẫn cam kết chất lượng dạy và học, đảm bảo học viên có thể nắm bắt kỹ năng lái xe và tham gia giao thông an toàn ngay sau khi nhận bằng.
 • Học phí được chia thành nhiều đợt đóng, đồng thời, Trường còn áp dụng chương trình TRẢ GÓP học phí KHÔNG LÃI SUẤT để học viên có thể dễ dàng chuẩn bị tài chính tham gia khoá học
 • Sân tập sa hình đạt CHUẨN, giống 100% bãi thi sát hạch của Sở GTVT, giúp học viên học lái xe ô tô ở quận 7 làm quen với bài thi và nắm vững kỹ năng thực hành.

Thông tin liên hệ:

Văn phòng ghi danh: 45 Bùi Đình Tuý, phường 26, quận Bình Thạnh, TPHCM

Sân thi: Nhà Bè

Sđt liên hệ: 0286 6844061

TRƯỜNG TC KINH TẾ – KỸ THUẬT NGUYỄN HỮU CẢNH

Trung tâm đào tạo lái xe của Trường trung cấp kinh tế kỹ thuật Nguyễn Hữu Cảnh nằm trong những trường có uy tín về khâu đào tạo và giảng dạy tại TPHCM. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và có chuyên môn cao, Trường cam kết học viên sẽ tự tin điều khiển các phương tiện tham gia giao thông sau khi tham gia khoá học bằng lái xe ô tô tại Trường.

trường nguyễn hữu cảnh 2

Hạng đào tạo: A1, B1, B2

Ưu điểm nổi bật:

 • Thủ tục đăng ký được tối ưu hoá để giúp học viên tiết kiệm thời gian và công sức trong quá trình chuẩn bị cho khoá học bằng lái xe ô tô của mình.
 • Cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng đầy đủ yêu cầu cho quá trình đào tạo lái xe. Phòng học lý thuyết được trang bị đầy đủ thiết bị giáo dục hiện đại, giúp học viên tiếp thu kiến thức một cách rõ ràng và chi tiết.
 • Trường TC KTKT Nguyễn Hữu Cảnh tạo điều kiện thuận lợi cho học viên với lịch học linh động. Học viên có thể chọn lựa các buổi học vào Thứ 7 và Chủ Nhật nếu có nhu cầu.
 • Đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và nhiệt tình. Đảm bảo học viên sẽ có một trải nghiệm học tập tích cực và hiệu quả tại Trường.

Thông tin liên hệ: 

Văn phòng ghi danh: 500 -502 Huỳnh Tấn Phát, Phường Bình Thuận, Quận 7

Sân thi: Nhà Bè

Sđt liên hệ: 0283.871.580

Tổng kết:

5 trường đào tạo lái xe ô tô trên không chỉ là những trường học lái xe ô tô ở quận 7 chuyên nghiệp mà còn là những trung tâm UY TÍN hàng đầu tại TPHCM trong năm 2024. Mỗi trường đều có những ưu điểm riêng, tuy nhiên, điểm chung của tất cả các Trường trên là luôn cam kết chất lượng giảng dạy và học tập, giúp học viên nhanh chóng hoàn thành chương trình học và đạt được tấm bằng lái của riêng mình.

Dựa trên nhu cầu và khả năng cá nhân, học viên có thể tìm hiểu thêm về thông tin của 5 trường này hoặc tham khảo chi tiết về Trường lái xe Tiến Thành – một trong những trường UY TÍN NHẤT tại TPHCM để có cái nhìn tổng thể và và đưa ra lựa chọn phù hợp nhất.

GIỚI THIỆU CHI TIẾT VỀ TRƯỜNG HỌC LÁI XE Ô TÔ Ở QUẬN 7 – TIẾN THÀNH

Học lái xe ô tô tại quận 7 đảm bảo cho bạn VỮNG TAY LÁI NHẤT sau khóa học lái xe tại Trung tâm Tiến Thành. Học lái xe ô tô ở quận 7 GIỜ HỌC THỰC HÀNH LINH HOẠT. Trường dạy lái xe quận 7 HỌC LÀ ĐẬU 100% NGAY!!!Học hiệu quả 1 người 1 xe, T7-CN học MIỄN PHÍ.

học lái xe ô tô quận 7

SỞ LAO ĐỘNG THƯƠNG BINH & XÃ HỘI QUẬN 7 TPHCM

TRUNG TÂM DẠY LÁI XE TẠI QUẬN 7

Chuyên đào tạo bằng lái ô tô hạng B1, B2, C , D, E cấp tốc

KHOÁ HỌC GẦN NHẤT: TỪ 28/05/2024 ĐẾN 28/09/2024

học lái xe ô tô ở quận 7 KHUYẾN MÃI ĐẶC BIỆT DÀNH CHO HỌC VIÊN học lái xe ô tô ở quận 7

học lái xe ô tô tại quận 7 Đăng Ký Chỉ Với 1 Triệu Biết Lái Xe Ngay học lái xe ô tô tại quận 7

trường dạy lái xe tiến thành Học Phí Trả Góp – Lãi Suất 0% trường dạy lái xe tiến thành

HỌC LÁI XE Ô TÔ Ở QUẬN 7 NÊN ĐĂNG KÝ VỚI TRƯỜNG DẠY LÁI XE TIẾN THÀNH?

Δ Học Thực Hành 1 Thầy / 1 Trò

Học viên được HỌC 1 KÈM 1 (1 giáo viên/ 1 học viên/ 1 xe), không học ghép với những học viên khác. Tất cả giờ thực hành đều là giờ thực lái. Điều này giúp cho học viên tiếp thu được kiến thức một cách tốt nhất và tiết kiệm thời gian nhất.

Δ Đảm Bảo Học Là Đậu 100%

Hiện nay, theo như quy định mới, người đăng ký học bằng lái xe ô tô cần phải vượt qua các phần thi sau thì mới được cấp bằng lái:

 • Thi lý thuyết 600 câu
 • Thi lý thuyết 120 tình huống mô phỏng
 • Thi thực hành trong sa hình
 • Thi thực hành đường trường

Để vượt qua được các thi trên không quá khó nhưng cũng không phải dễ đối với những học viên học bằng lái xe b1 quận 7 và học bằng lái xe b2 quận 7, nhất là những học viên quá bận rộn và không có nhiều thời gian dành cho việc học.

Tại trường dạy lái xe quận 7 – Tiến Thành, khi tham gia các khoá đào tạo bằng lái xe ô tô, học viên sẽ được đào tạo bài bản, đầy đủ các chương trình. Đồng thời, giáo viên dạy lý thuyết còn hỗ trợ dạy mẹo để học viên nhanh chóng nhớ bài, nhìn vào các từ khoá chính sẽ chọn ngay được đáp án đúng. Bên cạnh đó, khi học thực hành sa hình, học viên còn được hướng dẫn những mẹo canh xe, đánh lái để đi thi không bị máy tính trừ điểm. Từ đó, học viên có thể tự tin tham gia kì thi lấy bằng.

600 câu lý thuyết

Δ Chương Trình Học Đã Bao Gồm Thực Hành Chạy DAT

Để đủ điều kiện tham gia kì thi lấy bằng lái xe ô tô, người học cần hoàn tất giờ học DAT (giờ học thực hành có gắn thiết bị giám sát hành trình để đo quãng đường chạy thực tế của học viên). Mỗi hạng bằng khác nhau cần chạy số quãng đường khác nhau:

 • Hạng bằng B1: 710 km
 • Hạng bằng B2: 810 km
 • Hạng bằng C: 825 km

Vì thế, trong chương trình học thực hành của trung tâm đào tạo lái xe quận 7 đã bao gồm giờ thực hành chạy DAT này, đảm bảo học viên được đào tạo theo chương trình mới với chi phí tối ưu nhất.

Δ Đào Tạo Lái Xe Chỉ 3 Tháng Vững Tay Lái

Trường Tiến Thành chuyên đào tạo các khoá học bằng lái xe b1 quận 7 và học bằng lái xe b2 quận 7 cấp tốc trong thời gian ngắn theo đúng như quy định của Sở GTVT đề ra. Học viên có thể rút ngắn thời gian học nếu muốn nhưng vẫn sẽ thi theo lịch thi của Sở GTVT tổ chức.

Δ Thời Gian Học Lái Xe Ô Tô Linh Hoạt

Trung tâm tổ chức dạy thực hành trong khung thời gian từ 7h00 sáng – 17h00 chiều từ Thứ 2- Chủ nhật, học viên có thể đăng ký lịch học dựa trên khung thời gian rảnh của mình.

Đối với lịch học lý thuyết, Trường dạy lái xe quận 7 hỗ trợ dạy online từ 19h00-21h00 vào các buổi tối trong tuần, học viên đăng ký và chọn lịch học phù hợp, thuận tiện nhất cho bản thân.

Thời gian học linh hoạt

Δ 100% Xe Tập Lái Đời Mới 

Trường Tiến Thành sử dụng 100% xe thực hành đời mới, đạt chuẩn xe tập lái của Sở GTVT: VIOS, học viên học lái xe B1 quận 7 sẽ sử dụng xe số tự động, học viên học b2 sẽ sử dụng xe số sàn.  Đây cũng là dòng xe được sử dụng trong kỳ thi sát hạch lấy bằng hiện nay. Từ đó, học viên có thể quen cách vận hành xe và tự tin hơn khi đi thi.

Xe tập lái đời mới

xe tập lái đời mới

 Δ Học Phí Trọn Gói

Học phí học lái xe b1 quận 7 và học lái xe b2 ở quận 7 là học phí trọn gói, đã bao gồm đầy đủ các khoản phí: chi phí đào tạo, lệ phí thi, lệ phí cấp bằng… (học viên không cần phải hỗ trợ các khoản chi phí khác cho giáo viên của trường dạy lái xe ô tô quận 7 của chúng tôi)

Đặc biệt, học phí còn được chia thành 2-3 lần đóng để hỗ trợ cho những học viên có điều kiện tài chính eo hẹp.

Δ Chương Trình Trả Góp Học Phí 0% Lãi Suất

Trường Tiến Thành áp dụng chương trình Trả Góp Học Phí với Lãi Suất 0% để tối ưu hóa trải nghiệm thanh toán của học viên. Có 2 hình thức thanh toán trả góp sau:

Phương án 1: Học phí tổng cộng sẽ được phân chia thành hai đợt thanh toán:

Đợt thanh toán thứ nhất: Khi học viên đăng ký hồ sơ nhập học.

Đợt thanh toán thứ hai: Trong thời gian 60 ngày tiếp theo.

Với hình thức thanh toán này, trong suốt 60 ngày đầu, học viên sẽ không phải đối mặt với bất kỳ chi phí nào khác ngoài hai đợt thanh toán đã định. Điều này sẽ giảm bớt áp lực tài chính cho những học viên có tình hình tài chính eo hẹp.

60 ngày miễn lãi

Phương án 2: Học viên có thể sử dụng thẻ tín dụng để trả góp với mức lãi suất là 0 đồng.

Hình thức trả góp thông qua thẻ tín dụng sẽ chia tổng học phí thành các đợt thanh toán nhỏ, với kỳ hạn linh hoạt như 3, 6, 9 và 12 tháng, mà không phải lo lắng về lãi suất. Học viên đăng ký khoá học lái xe ô tô ở quận 7 có thể linh hoạt lựa chọn kỳ hạn thanh toán phù hợp với tình hình tài chính cá nhân. Từ đó, học viên sẽ dễ dàng tham gia khoá học mà không phải lo ngại về áp lực tài chính và chi phí lãi suất phát sinh.

trả góp 0% lãi suất

Δ Giáo Viên Có Chứng Chỉ Sư Phạm Đào Tạo Lái Xe Do Sở GTVT TPHCM Cấp

Tiến Thành luôn đặt chất lượng dạy lái xe lên hàng đầu, giáo viên luôn vui vẻ, nhiệt tình, tận tâm hỗ trợ học viên. Đồng thời, tất cả giáo viên tại Trường dạy lái xe ô tô quận 7 luôn tham gia đầy đủ các khóa huấn luyện nâng cao kĩ năng sư phạm của Sở GTVT tổ chức. (không như một số Trung tâm khác nhận các tài xế lái xe lâu năm vào giảng dạy).

học lái xe b2

Δ Được Chọn Giáo Viên Hướng Dẫn

Ở Trung tâm đào tạo lái xe quận 7 – Tiến Thành, học viên được chọn giáo viên giảng dạy phù hợp nhất với bản thân. Từ đó tạo nên môi trường học thoải mái, giúp học viên dễ tiếp thu bài học và nắm bắt nhanh kiến thức lái xe an toàn.

Δ Chương Trình Học Linh Động

Nhằm đảm bảo chất lượng đầu ra và học viên có thể lái xe an toàn sau khi lấy bằng, Bộ GTVT không chỉ thêm phần chạy thực hành DAT vào chương trình học bằng lái xe ô tô mà còn thêm vào các phần mới như 120 tình huống mô phỏng và học cabin mô phỏng. Chương trình học chuẩn như sau:

 • Lý thuyết 600 câu
 • Lý thuyết 120 tình huống mô phỏng
 • Thực hành DAT
 • Cabin mô phỏng

ca bin mô phỏng

Học viên cần hoàn thành hết những phần học trên thì mới có thể tham gia kì thi lấy bằng được. Vì thế, việc sắp xếp quy trình học như thế nào để vừa tiết kiệm thời gian vừa đảm bảo hiệu quả rất quan trọng.

Tại Trường dạy lái xe Tiến Thành, chương trình học được sắp xếp hợp lý, phù hợp với tất cả học viên nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng dạy và học.

Lộ trình học đề xuất: 

 • Sau khi đăng ký hồ sơ, học viên có thể chủ động đăng ký học lý thuyết + thực hành cơ bản.
 • Trước kì thi 1-2 tháng, Sở GTVT sẽ cấp thẻ DAT về, học viên sẽ tiếp tục học thực hành đường trường thực tế.
 • Gần kì thi, học viên sẽ học cabin mô phỏng và phần thực hành sa hình để đảm bảo nhớ bài, nâng cao tỉ lệ đậu khi đi thi.

Đặc biệt, học viên có thể sắp xếp lịch học linh hoạt phù hợp với thời gian làm việc của mình. Trường Tiến Thành sẽ luôn hỗ trợ học viên một cách tốt nhất để học viên có thể cân đối giữa lịch học, lịch làm việc. Đồng thời, vẫn đảm bảo hiệu quả và chất lượng học tập.

Δ Điểm Thực Hành Tập Lái Trải Rộng Khắp TPHCM

Trung tâm dạy lái xe tại quận 7 Tiến Thành có điểm tập thực hành tập lái ở tất cả các quận tại TPHCM. Học viên có thể chọn điểm tập gần nhất để thuận tiện trong việc đi lại và tiết kiệm thời gian di chuyển giữa nhà và điểm tập.

Bãi sa hình đạt chuẩn  

HỌC VIÊN TIẾN THÀNH NỔI TIẾNG SHOWBIZ VIỆT

Trung tâm Tiến Thành là nơi các ca sĩ, diễn viên, MC nổi tiếng trong Showbiz Việt đặt niềm tin về chất lượng đào tạo lái xe: Hoa hậu Mai Phương Thúy, Ca sĩ – nhạc sĩ Vũ Cát Tường, MC – ca sĩ Ngô Kiến Huy, Ca sĩ – diễn viên Khổng Tú Quỳnh, Người mẫu Trương Nam Thành,…

trung tâm lái xe Tiến Thành

hoc lai xe

hoc lai xe

hoc lai xe tphcm

Δ Học viên được hỗ trợ đăng ký ghi danh học lái xe ô tô quận 7 tại nhà miễn phí

Đối với các bạn bận rộn về thời gian, không tiện ghé qua văn phòng ghi danh, Trường dạy lái xe ô tô Tiến Thành có dịch vụ hỗ trợ làm hồ sơ tận nơi miễn phí. Các thông báo về lịch học, lịch thi, thời gian nhận bằng được cập nhật và thông báo liên tục với học viên thông qua điện thoại hoặc tin nhắn nên học viên có thể yên tâm.

Bạn có thể xem thêm tin khác:

hoc lai xe oto tai quan 7Liên hệ đăng ký học lái xe ô tô ở quận 7 uy tín NGAY trong hôm nay:

+ Ms. Hương – phòng chăm sóc khách hàng

+ Hotline: 0919.39.79.69 – 0707.331.664 – 0919.992.066

+ Điện thoại: (0286).6844.061

+ Email: cskh@hoclaixetphcm.com

học lái xe ô tô quận 7Địa chỉ ghi danh học lái xe ô tô tại quận 7 khóa mới nhất:

Địa điểm học lái xe ô tô ở Quận 7: CoopMark Phú Mỹ Hưng: H6 Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phong  và các điểm khác ở quanh quận 7.

+ Văn phòng chính số 1Trực thuộc quản lý Sở GTVT TPHCM

 • Tòa nhà 35, đường 11, P. 13, Quận 6, TPHCM.

+ Văn phòng Tiến Thành số 2:

 • Tòa nhà 45, Bùi Đình Túy, P. 26, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

+ Lưu ý: Ghi danh khóa học sớm nhất MIỄN PHÍ tại nhà, công ty cho các bạn học viên Quận 7 bận rộn về thời gian. Liên hệ: 0919.39.79.69 – 0707.331.664 – 0919.992.066 – 0919.005.019 Ms. Hương – Phòng chăm sóc khách hàng.

Một số thông tin liên quan:

CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH DẠY LÁI XE QUẬN 7 CHẤT LƯỢNG CAO

Δ Đào tạo giai đoạn 1: (học lái xe căn bản)

– Trong giai đoạn này các bạn sẽ được học lý thuyết lái xe về luật giao thông, các kỹ năng lái xe ban đầu bao gồm: thao tác vào số nóng / số nguội – phối hợp chân ga, chân thắng, chân côn, căn lề vạch, tim đường… HỌC BIẾT LÁI XE NGAY trong buổi học đầu tiên.

– Học phần lý thuyết gồm 600 câu lý thuyết và 120 tình huống mô phỏng (Các bạn chỉ cần học tối thiểu 3 buổi – với bảng mẹo thi lý thuyết “Học là đậu 100%” chỉ dành cho học viên tham gia học lái xe ô tô tại Quận 7), hoặc học viên có thể tự học tại nhà: trường sẽ hỗ trợ miễn phí sách, phần mềm, và mẹo học lý thuyết cho học viên.

120 THMP

– Học lái xe căn bản ( thực hành các thao tác căn bản trên xe).

Δ Đào tạo giai đoạn 2: (rèn luyện kỹ năng lái xe)

– Trong giai đoạn này các bạn sẽ áp dụng các thao tác lái xe căn bản đã học ( giai đoạn 1)

Thực hành chạy DAT (Thiết bị giám sát thời gian và quãng đường thực hành lái xe) 810km đối với hạng B2 và 710km đối với hạng B1thiết bị DAT được lắp đặt trên xe để kiểm soát thời gian và quãng đường học thực tế của học viên. Với thiết bị này Tổng cục đường bộ sẽ có đầy đủ các thông tin để kiểm soát chất lượng giảng dạy của cơ sở đào tạo và chất lượng học tập của học viên. Từ đó đảm bảo học viên có thể tham gia giao thông an toàn sau khi có bằng.

– Thực hành tại bãi sa hình rộng 10.000m2, đạt chuẩn bãi thi sát hạch của Sở GTVT ( giáo viên sẽ hướng dẫn các bước để hỗ trợ thi sát hạch đạt kết quả tốt nhất ).

– Thực hành trực tiếp trên tại bãi thi sát hạch của SỞ GTVT để học viên tự tin hơn khi thi sát hạch.

bãi tập sa hình đạt chuẩnBãi tập lái xe ô tô tại quận 7 đạt chuẩn thi sát hạch lái xe ô tô của Sở GTVT TPHCM

Biết Lái Xe Ô tô NGAY Chỉ Trong 1 Giờ Tập Lái Duy Nhất Tại Trường Dạy Lái Xe Tiến Thành. Mời các bạn xem Clip dạy lái xe thực tế của Trường chúng tôi!

Bước 1: Các Thao Tác Lái Xe Ô tô Cơ Bản – GV Hướng Dẫn (3 phút 41 giây)

[Các bạn lưu ý chỉnh độ phân giải chất lượng 448p trên phần điều chỉnh “cài đặt” video bên dưới để xem rõ nhất nhé!] 🙂

Đăng Ký Giờ Học Lái Xe Ô tô Ở Quận 7 TPHCM Miễn Phí (Chỉ áp dụng cho các bạn có nhu cầu đăng ký học và thi bằng lái xe ô tô) – Liên hệ: Ms. Hương : 0919.39.79.69 – 0707.331.664 – 0919.992.066 – (0286).6844.061 Phòng Chăm Sóc Khách Hàng.

Tiến Thành – Khẳng định uy tín chất lượng thương hiệu “THẬT 100%” như quảng cáo 

 trung tâm lái xe Tiến Thànhtrung tâm lái xe Tiến Thànhtrung tâm lái xe Tiến Thành

ĐÁNH GIÁ HỌC VIÊN ĐÃ NHẬN BẰNG

học lái xe ô tô tphcmThêm bình luận...
hoc lai xe oto tai quan 7Trần Trung Hiếu
Mình đã học lái xe ô tô tại Tiến Thành. Sẽ giới thiệu bạn qua đây học!
học lái xe ô tô tại tphcmTrường dạy lái xe Tiến Thành
Cảm ơn bạn đã ủng hộ Trường!
học lái xe ô tô quận 1Lê Thị Cẩm Hằng
Đăng ký học tại đây uy tín nè. Mình đã học và hài lòng.
hoc lai xe oto quan 2Hoàng Kim Ngọc
Tôi rất hài lòng sau khi học lái xe ô tô tại Trường này.
học lái xe ô tô tại quận 8Phạm Hữu Thạch
Trường này dạy ok.
học lái xe ô tô quận 12Ngô Đức Toàn
Mình mới lấy bằng ở đây xong nè 🙂

Tải thêm 115 bình luận

hoc lai xe oto tai quan 7Liên hệ đăng ký học lái xe ô tô ở quận 7 uy tín NGAY trong hôm nay:

+ Ms. Hương – phòng chăm sóc khách hàng

+ Hotline: 0919.39.79.69 – 0707.331.664 – 0919.992.066

+ Điện thoại: (0286).6844.061

+ Email: cskh@hoclaixetphcm.com

học lái xe ô tô quận 7Địa chỉ ghi danh học lái xe hơi quận 7 khóa mới nhất:

Địa điểm học lái xe B2 Tại Quận 7: CoopMark Phú Mỹ Hưng: H6 Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phong và các điểm khác ở quanh quận 7.

+ Văn phòng chính số 1Trực thuộc quản lý Sở GTVT TPHCM

 • Tòa nhà 35, đường 11, P. 13, Quận 6, TPHCM.

+ Văn phòng Tiến Thành số 2:

 • Tòa nhà 45, Bùi Đình Túy, P. 26, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

+ Lưu ý: Ghi danh khóa học sớm nhất MIỄN PHÍ tại nhà, công ty cho các bạn học viên Quận 7 bận rộn về thời gian. Liên hệ: 0919.39.79.69 – 0707.331.664 – 0919.992.066 – 0919.005.019 Ms. Hương – Phòng chăm sóc khách hàng.

DANH SÁCH HỌC VIÊN VỪA NHẬN GPLX

Bằng láiHọ tênQuê quánHạngKhóa
bang lai xeNguyễn Huy HưngBình DươngB2K0619
bang lai xeNgô Minh ThôngTp.HCMB2K0619
bang lai xeNguyễn Thị Thúy HằngGia LaiB2 K0619
bang lai xeNguyễn Ngọc HuynhKhánh HòaB2 K0619
bang lai xeTrương Vĩnh TrúcQuảng NamB2K0619
bang lai xeHuỳnh Ngọc VĩnhTp.HCMB2K0619
bang lai xeNguyễn Thị Như NgọcPhú YênB2K0619

Xem toàn bộ danh sách >>

———————-

CHƯƠNG TRÌNH DẠY HỌC LÁI XE B2 QUẬN 7 CHUYÊN NGHIỆP

Δ Học lái xe B2 khu vực quận 7 với thời gian linh hoạt đảm bảo cho bạn học thực hành lái xe thoải mái. Miễn phí ngoài giờ khi bạn học thứ 7, chủ nhật.

Δ Bãi tập lái xe ô tô ở quận 7 kích thước 10.000m2 đạt chuẩn thi sát hạch lái xe của Sở GTVT TPHCM – điểm tập lái ở tất cả các Quận tại TPHCM thuận tiện cho các bạn học lái xe B2 quận 7 ở các điểm gần nhà nhất.

Δ Các khóa dạy lái xe ô tô ở quận 7 và tổ chức thi bằng lái xe chỉ trong 3 tháng.

Δ Xe ô tô tập lái tại quận 7 đời mới được mở máy lạnh suốt thời gian học

Δ Học phí học lái xe B2 tại quận 7 được chia làm 2 -3 lần đóng linh động tài chính cho bạn tốt nhất.

Δ Tặng bảng Mẹo học phần lý thuyết Luật Lái Xe Ô tô nhanh chóng đảm bảo “Học là thi đậu 100%” (Lưu ý bảng mẹo học Luật Lái Xe chỉ dành riêng cho học viên học lái xe của Trường dạy lái xe Tiến Thành ở quận 7 thôi các bạn nhé).

Δ Giáo viên dạy lái xe ô tô tại quận 7 với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, vui vẻ và nhiệt tình khi hướng dẫn lái xe.

Δ Học phí học lái xe lý thuyết + thực hành tại quận 7 là trọn gói, cam kết không phát sinh chi phí trong suốt quá trình học.

Δ Các bạn học lái xe ô tô ở quận 7 sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian vì Trường dạy lái xe ô tô Tiến Thành sẽ lo toàn bộ thủ tục đăng ký học thi bằng lái xe ô tô cho bạn rồi nhé!

Đặc biệt: Tất cả chương trình  đào tạo lái xe ô tô tại quận 7 đều được cam kết bằng hợp đồng Pháp nhân nên bạn yên tâm khi đến đăng ký học lái ô tô tại Trường dạy lái xe Tiến Thành uy tín nhất.

Liên hệ đăng ký học lái xe B2 ở quận 7 ngay qua số hotline: 0919.39.79.69 – 0707.331.664 – 0919.992.066 – (0286).6844.061 Ms. Hương để tham gia khóa học lái xe ô tô sớm nhất các bạn nhé!

Bãi sa hình đạt chuẩn

Bãi tập lái xe ô tô lái xe tại quận 7 đạt chuẩn thi sát hạch của Sở GTVT TPHCM

Tiến ThànhNắm bắt nhanh kỹ năng lái xe ô tô tốt nhất tại QUẬN 7

Tiến Thành – Khẳng định uy tín chất lượng thương hiệu “THẬT 100%” như quảng cáo 

 trung tâm lái xe Tiến Thànhtrung tâm lái xe Tiến Thànhtrung tâm lái xe Tiến Thành

Học lái xe ô tô ở quận 7

Học lái xe ô tô hạng B1 – B2 – C – D với địa điểm học lái xe ô tô trên các tuyến đường ngay tại quận 7 và các quận trung tâm đảm bảo sự thuận tiện cho các bạn trong việc đi lại và đem đến cho bạn sự yên tâm vững tay lái sau khi kết thúc khóa học lái xe của chúng tôi. HỌC LÀ ĐẬU NGAY.

Các từ khóa liên quan:

 • học lái xe ô tô ở quận 7
 • học lái xe hơi quận 7
 • học bằng lái xe quận 7
 • học lái xe ô tô tại đâu tốt nhất quận 7
 • trung tâm dạy học lái xe quận 7 uy tín
 • truong day hoc lai xe oto tai quan 7
 • hoc lai xe B2 quan 7 nhanh nhat tphcm
 • đăng ký học lái xe quận 7 nhanh nhất tphcm

Bài viết tập trung vào chương trình đào tạo “Học Lái Xe Ô Tô Tại Quận 7 – Học Lái Xe Ô Tô Quận 7 TỐT NHẤT” chất lượng hàng đầu tại TPHCM.

TOP 5 Trường Học Lái Xe Ô Tô Ở Quận 7 UY TÍN NHẤT 2024
Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận