Trong thời đại ngày nay, nhu cầu về việc sử dụng ô tô ngày càng tăng cao dẫn đến việc học lái xe trở thành một kỹ năng quan trọng và cần thiết đối với nhiều người. Tuy nhiên, việc lựa chọn một trường dạy lái xe uy tín và chất lượng không phải là một việc dễ dàng, nhất là đối với những người mới bắt đầu tìm hiểu về những trường học lái xe ô tô tại quận 12 nói riêng và TPHCM nói chung.

Trong bài viết này, hoclaixetphcm.info đã tổng hợp top 5 trường học lái xe ô tô tại quận 12 UY TÍN NHẤT. Những Trường này không chỉ đảm bảo được CHẤT LƯỢNG trong quá trình đào tạo mà còn mang đến trải nghiệm an toàn và hiệu quả cho người học.

TOP 5 Trường quận 12

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO LÁI XE – TRƯỜNG CĐ GTVT TW III

Trung tâm đào tạo lái xe trường cao đẳng GTVT TW III là trung tâm trực thuộc trường cao đẳng GTVT TW III. Là một trường Nhà nước, trung tâm là điểm đến có uy tín cao cho mọi học viên theo học tại trường. Đến với trường GTVT TW III, học viên sẽ được trải nghiệm chương trình học bài bản, đầy đủ theo quy trình chuẩn của Bộ GTVT, đảm bảo học viên sẽ nhanh chóng nắm bắt kiến thức và tự tin tham gia kỳ thi lấy bằng.

☎️ LIÊN HỆ: 0286.6808.319

trường cao đẳng GTVT TW3

Các khóa đào tạo: A1, B1, B2, C

Ưu điểm:

 • Trung tâm có các lớp lý thuyết vào các buổi sáng, chiều, tối trong tuần để học viên có thể dễ dàng sắp xếp thời gian tham gia học tại trường, đảm bảo học viên tiếp theo được đầy đủ kiến thức điều khiển xe ô tô .
 • Khi đến trường CĐ GTVT đăng ký khóa học lái xe ô tô tại quận 12, học viên được tư vấn rõ ràng về lộ trình học và các chi phí đi kèm trong suốt quá trình học và thi bằng.
 • Là một trường nổi tiếng với bề dày lịch sử, tất cả các giáo viên tại đây đều có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, luôn truyền đạt nội dung bài học một cách dễ hiểu nhất đến học viên
 • Trường đang không ngừng nỗ lực nâng cao cơ sở vật chất và xe tập lái đời mới để nâng cao trải nghiệm của học viên khi tham gia khóa học tại trường.

TRUNG TÂM DẠY NGHỀ TƯ THỤC TIẾN THÀNH

Với hơn một thập kỷ hoạt động tích cực kể từ năm 2009, Trung tâm đào tạo lái xe Tiến Thành đã trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu của nhiều người học lái xe. Học viên tìm đến trường Tiến Thành không chỉ bởi uy tín và chất lượng trong đào tạo mà còn bởi đội ngũ giáo viên có tâm và có chuyên môn cao tại trường. Tại đây, Giáo viên không chỉ là một người thầy mà còn là một người bạn đồng hành cùng học viên trên con đường làm chủ tay lái của mình.

☎️ LIÊN HỆ: 0919.39.79.69 – 0707.331.664 – 0919.992.066

trường tiến thành

Các khóa đào tạo: A1, B1, B2, C, D, E

Ưu điểm:

 • Trường Tiến Thành sử dụng 100% xe thực hành đời mới và được trang bị thắng phụ tại vị trí ngồi của Giáo viên để mang đến cho học viên không gian học hiện đại và an toàn nhất.
 • Học viên có thể chủ động sắp xếp thời gian học phù hợp với bản thân. Đặc biệt, trường hỗ trợ phần mềm và tài liệu học trực tuyến cho những học viên có lịch làm việc bận rộn.
 • Học phí tại trường Tiến Thành là TRỌN GÓI, bao gồm đầy đủ chi phí đào tạo và lệ phí thi. Học viên sẽ không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khác trong quá trình học.
 • Trường có hỗ trợ dịch vụ hỗ trợ ghi danh hồ sơ tại nhà cho học viên hoàn toàn miễn phí với đầy đủ hợp đồng, hồ sơ, tài liệu như khi người học đăng ký tại văn phòng ghi danh.
 • Học phí được chia nhỏ thành nhiều lần đóng hoặc học viên có thể lựa chọn hình thức TRẢ GÓP HỌC PHÍ – LÃI SUẤT 0% tại Trường.

trả góp lãi suất 0% (1)

TRUNG TÂM GIÁO DỤC NGHỀ NGHIỆP TỔNG HỢP THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Với phương châm “Dạy lái xe là dạy học viên kỹ năng lái xe an toàn, vững tay lái khi ra đường sau khi nhận bằng lái”, trung tâm GDNN Tổng Hợp TPHCM luôn chú ý đến chất lượng đào tạo và giảng dạy. Đảm bảo bảo sau khi hoàn thành khóa học, học viên không chỉ nắm chắc các kỹ năng thực hành lái xe, xử lý vấn đề giao thông đường bộ mà còn rèn luyện được tinh thần và ý thức tham gia giao thông an toàn.

☎️ LIÊN HỆ: 081.345.2005

Trung tâm GDNN Tổng hợp TPHCM

Các khóa đào tạo: A1, B1, B2, C

Ưu điểm:

 • Là một trường vừa được thành lập vào năm 2020 nên cơ sở vật chất tại Trường còn khá mới, xe tập lái được bảo dưỡng thường xuyên để đảm bảo học viên có không gian học thoải mái nhất.
 • Đội ngũ giáo viên tại trường đều là những người có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm, luôn nhiệt tình hỗ trợ học viên trong suốt quá trình học.
 • Chương trình học được thiết kế bài bản, rõ ràng, đầy đủ theo quy chuẩn mới giúp học viên dễ dàng tiếp thu kiến thức mới và nhanh chóng nâng cao kỹ năng thực hành
 • Người học được hỗ trợ chia sẻ kinh nghiệm về cách xử lý tình huống giao thông đường bộ không chỉ trong suốt quá trình học mà còn ngay cả khi đã hoàn thành chương trình học tại Trường.

TRUNG TÂM DẠY NGHỀ THÀNH ĐẠT

Được thành lập từ năm 2012, Trung tâm đào tạo nghề Thành Đạt đã từng bước khẳng định vị trí vững chắc của mình trong lĩnh vực đào tạo bằng lái xe ô tô tại TP.HCM. Trải qua hơn 10 năm đào tạo và phát triển, Trường Thành Đạt đã không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo và cơ sở vật chất để mang đến cho học viên không gian học thoải mái và hiệu quả nhất như hiện tại.

☎️ LIÊN HỆ: 0286.6844.061

trường thành đạt

Các khóa đào tạo: A1, B1, B2, C, FC

Ưu điểm:

 • Học viên được học trực tiếp 1 kèm 1 với Giáo viên có chứng chỉ sư phạm và kinh nghiệm lâu năm để nhanh chóng làm chủ được tay lái của mình.
 • Trường Thành Đạt không chỉ đào tạo bài bản, đầy đủ kiến thức, kỹ năng điều khiển ô tô mà còn hỗ trợ dạy Mẹo làm bài thi lý thuyết và thực hành để nâng cao tỷ lệ đậu của người học.
 • Học viên có thể lựa chọn địa điểm tập thực hành gần nhà để tiết kiệm thời gian di chuyển. Đặc biệt, trường có hỗ trợ dịch vụ đưa đón học viên miễn phí tại một số địa điểm gần khu vực quận 12
 • Tỷ lệ đậu tại trung tâm dạy nghề Thành Đạt lên đến 95% mỗi khóa, điều này góp phần chứng minh chất lượng giảng dạy và sự chuẩn bị kỹ lưỡng của đội ngũ nhân viên, học viên tại Trường.
 • Trường có áp dụng chương trình TRẢ GÓP HỌC PHÍ KHÔNG LÃI SUẤT để giúp học viên giảm áp lực về tài chính và có thể tập trung hoàn thành chương trình học

TRUNG TÂM DẠY NGHỀ LÁI XE HOÀN CẦU

Trung tâm dạy nghề lái xe hoàn cầu có trụ sở chính tại huyện Củ Chi, văn phòng ghi danh được đặt tại quận 12. Thời gian gần đây, Hoàn Cầu là địa điểm được nhiều học viên quan tâm và tìm đến nhờ chương trình đào tạo chất lượng cao. Đồng thời, sự đa dạng trong công tác đào tạo với các khoá A2, A3, C, D, E, FC cũng là một điểm cộng của Trường.

☎️ LIÊN HỆ: 0283.6654.812

trung tâm hoàn cầu

Các khóa đào tạo: A1, A2, A3, B1, B2, C, D, E, FC

Ưu điểm:

 • Giáo viên tại Hoàn Cầu có kỹ năng và kinh nghiệm lâu năm, đảm bảo hướng dẫn học viên đầy đủ các kiến thức và kỹ năng lái xe cần thiết để học viên không chỉ áp dụng khi đi thi mà còn xử lý được tình huống thực tế.
 • Trung tâm Hoàn Cầu cũng áp dụng phương pháp dạy 1 kèm 1 giúp học viên tiết kiệm thời gian, không phải chờ đợi nhau để thực hành và nhanh chóng nâng cao kỹ năng lái xe của mình
 • Đội ngũ nhân viên, chăm sóc học viên luôn tư vấn đầy đủ, rõ ràng nội dung chương trình đào tạo và hỗ trợ học viên hết mình để học viên có trải nghiệm tốt nhất trong suốt quá trình học
 • Phòng học lý thuyết tại trung tâm Hoàn Cầu thoáng mát, sạch sẽ và được trang bị đầy đủ thiết bị để hỗ trợ cho việc giảng dạy lý thuyết tại trường.

=> Tổng kết:

Bài viết trên đã tổng hợp thông tin nối bật về Top 5 trường học lái xe ô tô tại quận 12 UY TÍN NHẤT. Mỗi trường đều sở hữu những ưu điểm riêng biệt, nhưng điểm chung của những trường này là luôn cam kết được chất lượng giảng dạy và học tập, giúp học viên nhanh chóng làm chủ tay lái và tự tin vi vu trên đường.

Tuỳ thuộc vào nhu cầu và khả năng của mỗi học viên mà sẽ có những lựa chọn khác nhau. Các bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về khoá học lái xe ô tô tại quận 12 ở những trường trên hoặc tham khảo khoá học tại Trường dạy lái xe ô tô Tiến Thành – một địa chỉ uy tín hàng đầu tại quận 12 bên dưới này nhé.

GIỚI THIỆU CHI TIẾT VỀ KHOÁ HỌC LÁI XE Ô TÔ TẠI QUẬN 12 – TRƯỜNG TIẾN THÀNH

Học lái xe ô tô tại quận 12 THỜI GIAN TẬP LÁI LINH HOẠT. Học lái xe ô tô quận 12 HỌC LÀ ĐẬU 100% NGAY!!! Trường dạy lái xe quận 12 cam kết cho bạn VỮNG TAY LÁI sau khóa học lái xe tại Trung tâm Tiến Thành. Đăng ký xong HỌC LÁI NGAY, học thực hành 1 người 1 xe, T7-CN học MIỄN PHÍ.

học lái xe ô tô quận 12

SỞ LAO ĐỘNG THƯƠNG BINH & XÃ HỘI QUẬN 12 TPHCM

TRUNG TÂM DẠY LÁI XE TẠI QUẬN 12

Chuyên đào tạo bằng lái ô tô hạng B1, B2, C , D, E cấp tốc

KHOÁ HỌC GẦN NHẤT: TỪ 28/05/2024 ĐẾN 28/09/2024

học lái xe ô tô ở quận 12 KHUYẾN MÃI ĐẶC BIỆT DÀNH CHO HỌC VIÊN học lái xe ô tô ở quận 12

học lái xe ô tô tại quận 12 Đăng Ký Chỉ Với 1 Triệu Biết Lái Xe Ngay học lái xe ô tô tại quận 12

trường dạy lái xe tiến thành Học Phí Trả Góp – Lãi Suất 0% trường dạy lái xe tiến thành

TẠI SAO HỌC VIÊN Ở QUẬN 12 NÊN ĐĂNG KÝ HỌC LÁI XE TẠI TIẾN THÀNH?

Học Thực Hành Với Giờ DAT Kèm Riêng

Hiện nay, Bộ GTVT quy định, Học viên khi đăng ký thi bằng lái xe ô tô cần phải chạy đủ số km theo quy định thì mới đủ điều kiện đi thi. Mỗi hạng bằng lái khác nhau cần hoàn thành số quãng đường khác nhau. Hiện nay, quãng đường quy định của các hạng bằng lái như sau:

 • Hạng bằng B1: 710 km
 • Hạng bằng B2: 810 km
 • Hạng bằng C: 825 km

Vì thế, giờ học có thiết bị giám sát hành trình (gọi tắt là DAT) đã được Trường dạy lái xe quận 12 – Tiến Thành chuẩn bị sẵn trong chương trình học, đảm bảo chi phí tối ưu cho học viên.

Giáo Viên Có Chứng Chỉ Sư Phạm Đào Tạo Lái Xe Do Sở GTVT TPHCM Cấp

Tiến Thành luôn đặt chất lượng dạy lái xe ô tô quận 12 lên hàng đầu, giáo viên luôn vui vẻ, nhiệt tình hỗ trợ học viên. Bên cạnh đó, tất cả giáo viên tại Trường luôn tham gia đầy đủ các khóa huấn luyện nâng cao kĩ năng sư phạm của Sở GTVT tổ chức. (không như một số Trung tâm khác nhận các tài xế lái xe lâu năm vào giảng dạy).

học lái xe b2

Được Chọn Giáo Viên Hướng Dẫn

Ở Trung tâm dạy lái xe quận 12 – Tiến Thành, học viên được chọn giáo viên giảng dạy phù hợp với phong cách làm việc của bản thân. Từ đó, không khí dạy và học sẽ thoải mái, người học sẽ tiếp thu kiến thức một cách nhanh chóng và việc thực hành lái xe sẽ trở nên tự tin, vững vàng hơn. 

Học Thực Hành 1 Thầy / 1 Trò

Trong quá trình học, Giáo viên sẽ luôn theo sát, chỉ dẫn tận tình cho học viên. Với chương trình học 1 kèm 1, học viên sẽ học tập dựa trên tiến độ của bản thân và tiếp thu bài học một cách dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, thời gian thực hành nhiều giúp học viên nhanh chóng vững tay lái và tự tin hơn khi tham giam kì thi sát hạch.

100% Xe Tập Lái Đời Mới

Cơ sở vật chất tại Trường dạy lái xe ô tô quận 12 – Tiến Thành luôn được nâng cấp và bảo dưỡng thường xuyên. Trường sử dụng 100% xe tập lái đời mớiTOYOTA VIOS – được đăng kiểm thường xuyên, đảm bảo học viên có không gian luyện tập thoải mái và đạt được kết quả tối ưu nhất.

Xe tập lái đời mới

xe tập lái đời mới  

Đảm Bảo Học Là Đậu 100%

Nhằm đảm bảo học viên vững tay lái và tham gia giao thông an toàn sau khi có bằng, Bộ GTVT đã bổ sung một số chương trình mới vào quy trình đào tạo bằng lái xe ô tô. Đối với phần lý thuyết, học viên học lái xe b2 và học lái xe b1 quận 12 cần học thêm phần 120 tình huống mô phỏng(có áp dụng trong chương trình thi lấy bằng) và phần cabin mô phỏng. Phần thực hành cũng có thêm quy định chạy DAT mới.

Quá nhiều chương trình học khiến người học cảm thấy e ngại khi chuẩn bị đăng ký học bằng lái xe ô tô. Tuy nhiên, học viên tại trung tâm đào tạo lái xe quận 12 không cần quá lo lắng bởi giáo viên trường Tiến Thành luôn đồng hành với học viên trong suốt quá trình học và thi. 

Học viên không chỉ được đào tạo bài bản, chắc chắn cả phần lý thuyết và thực hành mà còn được hỗ trợ dạy mẹo. Từ đó, học viên sẽ học nhanh, nhớ lâu và tự tin tham gia kì thi lấy bằng.

600 câu lý thuyết

Học Phí Trọn Gói

Chi phí học bằng lái xe b2 và học bằng lái xe b1 quận 12 là chi phí trọn gói. Học viên không phải đóng thêm bất kì chi phí nào khác cho Trường từ lúc đăng ký cho đến thi lấy bằng. Bên cạnh đó, học phí còn được hỗ trợ chia thành 2-3 lần đóng nhằm hỗ trợ những học viên có điều kiện tài chính eo hẹp. 

Cách Thức Đóng Học Phí Linh Hoạt

Trường dạy lái xe ô tô Tiến Thành chấp nhận nhiều hình thức thanh toán: tiền mặt, chuyển khoản và quẹt thẻ….. Để giảm nỗi lo về tài chính cho học viên, trường Tiến Thành triển khai chuơng trình TRẢ GÓP HỌC PHÍ – LÃI SUẤT 0%, học viên có thể dễ dàng đăng ký khoá học lái xe một cách linh hoạt và nhanh chóng thông qua 1 trong 2 hình thức trả góp sau:

Hình thức 1: Học phí sẽ được phân chia thành 2-3 đợt thanh toán, được trả góp trong 60 ngày.

Với phương thức thanh toán này, học viên chỉ cần thanh toán phí đợt 1 khi đăng ký hồ sơ nhập học. Phần còn lại, học viên sẽ thanh toán trong vòng 60 ngày tiếp theo. Trong suốt 60 ngày này, học viên sẽ không cần đóng thêm bất cứ khoản phí phát sinh nào khác. Nhờ đó, học viên có thể an tâm tham gia khoá học bằng lái xe ô tô.

60 ngày miễn lãi

Hình thức 2: Thanh toán qua thẻ tín dụng với lãi suất 0đ, với kỳ hạn linh hoạt từ 3 đến 12 tháng.

Lựa chọn trả góp qua thẻ tín dụng cho phép học viên chia nhỏ số tiền cần thanh toán thành nhiều đợt và LÃI SUẤT 0Đ. Học viên đăng ký học lái xe ô tô tại Quận 12 có thể linh hoạt lựa chọn kỳ hạn thanh toán phù hợp với tình hình tài chính cá nhân của mình. Nhờ đó, học viên sẽ không cần lo lắng về áp lực tài chính và các phần lãi suất phát sinh không mong muốn.

trả góp 0% lãi suất

Điểm Tập Lái Trải Rộng Khắp TPHCM

Trường dạy lái xe tại quận 12 có nhiều điểm tập lái khác nhau, trải rộng khắp TPHCM. Vì vậy, học viên có thể chọn điểm tập gần nhất để thuận tiện cho công việc, tiết kiệm thời gian đi lại.

Bãi sa hình đạt chuẩn  

Đào Tạo Lái Xe Chỉ 3 Tháng Vững Tay Lái

Tại Trung tâm đào tạo lái xe quận 12 – Tiến Thành, chương trình học được xây dựng để đào tạo cấp tốc trong thời gian ngắn theo đúng quy định của Sở GTVT TPHCM đề ra. Đối với học viên học lái xe B2 và học lái xe B1 quận 12 không có quá nhiều thời gian thì có thể rút ngắn thời gian học. Tuy nhiên, học viên vẫn phải thi theo lịch thi của Sở GTVT TPHCM.

Chương Trình Học Linh Động

Hiện tại quy trình thi chuẩn của Bộ GTVT bao gồm các phần thi sau:

 • Thi lý thuyết 600 câu
 • Thi 120 Tình huống mô phỏng
 • Thi thực hành trong sa hình
 • Thi thực hành đường trường

Ngoài ra, học viên còn cần phải hoàn tất chương trình học cabin mô phỏng thì mới đủ điều kiện đi thi. Vì vậy, việc sắp xếp chương trình học hợp lý để học viên vừa tiết kiệm được thời gian vừa đảm bảo hiệu quả học tập rất quan trọng.

ca bin mô phỏng

Tại Trường dạy lái xe Tiến Thành, chương trình học được sắp xếp linh động và hợp lý, phù hợp với tất cả học viên nhưng vẫn đảm bảo chất lượng giảng dạy và đào tạo.

✔️ Lộ trình học đề xuất:

 • Sau khi đăng ký hồ sơ, học viên có thể chủ động đăng ký học lý thuyết + thực hành cơ bản.
 • Trước kì thi 1-2 tháng, Sở GTVT sẽ cấp thẻ DAT về, học viên sẽ tiếp tục học thực hành đường trường thực tế.
 • Gần kì thi, học viên sẽ học cabin mô phỏng và phần thực hành sa hình để đảm bảo nhớ bài, nâng cao tỉ lệ đậu khi đi thi.

Học viên có thể chủ động đăng ký lịch học dựa trên khung thời gian rảnh của mình. Trường sẽ hỗ trợ sắp xếp lịch học thuận tiện và phù hợp nhất cho học viên. Đảm bảo học viên có thể cân bằng được giữa lịch học và lịch làm việc.

Thời Gian Học Linh Hoạt

Học viên có thể sắp xếp lịch học lái xe ô tô tại quận 12 phù hợp với công việc từ Thứ 2 – Chủ nhật. Trung tâm có các lớp thực hành từ 7h00-17h00, lý thuyết được hỗ trợ đào tạo online vào buổi tối (học online nhưng vẫn trao đổi trực tiếp với giáo viên). Học viên có thể lựa chọn lịch học phù hợp cho bản thân. Đặc biệt, trung tâm đào tạo lái xe quận 12 – Tiến Thành đào tạo lý thuyết miễn phí, học viên tại Trường có thể học lại nếu muốn.

Thời gian học linh hoạt

HỌC VIÊN TIẾN THÀNH NỔI TIẾNG SHOWBIZ VIỆT

Trung tâm Tiến Thành là nơi đặt niềm tin đào tạo lái xe của các ca sĩ, diễn viên, MC nổi tiếng trong Showbiz Việt: Hoa hậu Mai Phương Thúy, Ca sĩ – nhạc sĩ Vũ Cát Tường, MC – ca sĩ Ngô Kiến Huy, Ca sĩ – diễn viên Khổng Tú Quỳnh, Người mẫu Trương Nam Thành,…trung tâm dạy lái xe Tiến Thành

hoc lai xe

hoc lai xe

hoc lai xe tphcm

hoc lai xe oto o quan 12 Hỗ Trợ Đăng Ký Ghi Danh Học Lái Xe Ô Tô Quận 12 Tại Nhà Miễn Phí

Nếu học viên quá bận rộn với lịch làm việc, không thể sắp xếp được thời gian đến văn phòng ghi danh, Trường Tiến Thành có dịch vụ hỗ trợ làm hồ sơ tận nơi miễn phí. Các thông báo mới nhất về lịch học, lịch thi, thời gian nhận bằng đều được Trường cập nhật liên tục và thông báo NGAY thông qua điện thoại hoặc tin nhắn cho học viên.

Mời các bạn tham khảo thêm:

hoc lai xe oto tai quan 12Liên hệ đăng ký học lái xe ô tô tại quận 12 uy tín NGAY trong hôm nay:

+ Ms. Hương – phòng chăm sóc khách hàng

+ Hotline: 0919.39.79.69 – 0707.331.664 – 0919.992.066

+ Điện thoại: (0286).6844.061

+ Email: cskh@hoclaixetphcm.com

 học lái xe ô tô quận 12 Địa chỉ ghi danh học lái xe ô tô tại quận 12 khóa mới nhất:

+ Địa điểm học lái xe ô tô: Bãi Lê Thị Riêng: đường Lê Thị Riêng, P. Thới An – Bãi tập lái tại ngã 4 An Sương quận 12 và các điểm khác ở quanh quận 12.

+ Văn phòng chính số 1Trực thuộc quản lý Sở GTVT TPHCM

 • Tòa nhà 35, đường 11, P. 13, Quận 6, TPHCM.

+ Văn phòng Tiến Thành số 2:

 • Tòa nhà 45, Bùi Đình Túy, P. 26, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

+ Lưu ý: Ghi danh khóa học sớm nhất MIỄN PHÍ tại nhà, công ty cho các bạn học viên Quận 12 bận rộn về thời gian. Liên hệ: 0919.39.79.69 – 0707.331.664 – 0919.992.066 – 0919.005.019 Ms. Hương – Phòng chăm sóc khách hàng.

Một số thông tin tham khảo:

CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH DẠY LÁI XE QUẬN 12 CHẤT LƯỢNG CAO

Đào tạo giai đoạn 1: (học lái xe căn bản)

– Trong giai đoạn này các bạn sẽ được học lý thuyết lái xe về luật giao thông, các kỹ năng lái xe ban đầu bao gồm: thao tác vào số nóng / số nguội – phối hợp chân ga, chân thắng, chân côn, căn lề vạch, tim đường… HỌC BIẾT LÁI XE NGAY trong buổi học đầu tiên.

– Học phần lý thuyết gồm 600 câu lý thuyết và 120 tình huống mô phỏng. Các bạn chỉ cần học tối thiểu 3 buổi – với bảng mẹo thi lý thuyết “Học là đậu 100%” chỉ dành cho học viên tham gia học lái xe ô tô tại Quận 12, hoặc học viên có thể học tại nhà: trường sẽ hỗ trợ miễn phí sách, phần mềm, và mẹo học lý thuyết cho học viên.

120 THMP

– Học lái xe căn bản ( thực hành các thao tác căn bản trên xe).

Học lái xe ô tô tại quận 12 với tỉ lệ thi đậu cao nhất tphcm.

Đào tạo giai đoạn 2: (rèn luyện kỹ năng lái xe)

Trong giai đoạn này các bạn sẽ áp dụng các thao tác lái xe căn bản đã học ( giai đoạn 1)

– Thực hành chạy DAT (Thiết bị giám sát thời gian và quãng đường thực hành lái xe) 810km đối với hạng B2 và 710km đối với hạng B1, với việc truyền dữ liệu trong vòng 5 phút/lần về Cục Đường bộ, DAT sẽ giúp kiểm soát đầy đủ thông tin, buộc người học lái xe ô tô tại quận 12 và giáo viên phải chạy đủ số km, học đủ số giờ thực hành. Từ đó đảm bảo học viên vững tay lái và tham gia giao thông an toàn sau khi có bằng.

– Thực hành tại bãi sa hình rộng 10.000m2, đạt chuẩn bãi thi sát hạch của Sở GTVT, giáo viên sẽ hướng dẫn các mẹo canh, mẹo đánh lái để học viên khi thi sát hạch đạt kết quả tốt nhất.

– Thực hành cabin mô phỏng ( từ 3 – 4 tiếng) giúp học viên nâng cao kỹ năng lái xe và xử lý với những tình huống giao thông từ đơn giản đến phức tạp tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây mất an toàn giao thông.

– Thực hành trên tại bãi thi đạt chuẩn sát hạch của SỞ GTVT để học viên tự tin hơn khi thi sát hạch.

bãi tập sa hình đạt chuẩn

Bãi tập lái xe ô tô tại quận 12 đạt chuẩn thi sát hạch lái xe ô tô của Sở GTVT TPHCM

Biết Lái Xe Ô tô NGAY Chỉ Trong 1 Giờ Tập Lái Duy Nhất Tại Trường Dạy Lái Xe Tiến Thành. Mời các bạn xem Clip dạy lái xe thực tế của Trường chúng tôi!

Bước 1: Các Thao Tác Lái Xe Ô tô Cơ Bản – GV Hướng Dẫn (3 phút 41 giây)

[Các bạn lưu ý chỉnh độ phân giải chất lượng 448p trên phần điều chỉnh “cài đặt” video bên dưới để xem rõ nhất nhé!] 🙂

Đăng Ký Giờ Học Lái Xe Ô tô Tại Quận 12 TPHCM Miễn Phí (Chỉ áp dụng cho các bạn có nhu cầu đăng ký học và thi bằng lái xe ô tô) – Liên hệ: Ms. Hương : 0919.39.79.69 – 0707.331.664 – 0919.992.066 – (0286).6844.061 Phòng Chăm Sóc Khách Hàng.

Tiến Thành – Khẳng định uy tín chất lượng thương hiệu “THẬT 100%” như quảng cáo 

 trung tâm dạy lái xe Tiến Thànhtrung tâm dạy lái xe Tiến Thànhtrung tâm dạy lái xe Tiến Thành

ĐÁNH GIÁ HỌC VIÊN ĐÃ NHẬN BẰNG

học lái xe ô tô tphcmThêm bình luận...
hoc lai xe oto tai quan 7Trần Trung Hiếu
Mình đã học lái xe ô tô tại Tiến Thành. Sẽ giới thiệu bạn qua đây học!
học lái xe ô tô tại tphcmTrường dạy lái xe Tiến Thành
Cảm ơn bạn đã ủng hộ Trường!
học lái xe ô tô quận 1Lê Thị Cẩm Hằng
Đăng ký học tại đây uy tín nè. Mình đã học và hài lòng.
hoc lai xe oto quan 2Hoàng Kim Ngọc
Tôi rất hài lòng sau khi học lái xe ô tô tại Trường này.
học lái xe ô tô tại quận 8Phạm Hữu Thạch
Trường này dạy ok.
học lái xe ô tô quận 12Ngô Đức Toàn
Mình mới lấy bằng ở đây xong nè 🙂

Tải thêm 115 bình luận

hoc lai xe oto tai quan 12Liên hệ đăng ký học lái xe ô tô tại quận 12 uy tín NGAY trong hôm nay:

+ Ms. Hương – phòng chăm sóc khách hàng

+ Hotline: 0919.39.79.69 – 0707.331.664 – 0919.992.066

+ Điện thoại: (0286).6844.061

+ Email: cskh@hoclaixetphcm.com

 học lái xe ô tô quận 12 Địa chỉ ghi danh học lái xe ô tô tại quận 12 khóa mới nhất:

+ Địa điểm học lái xe ô tô: Bãi Lê Thị Riêng: đường Lê Thị Riêng, P. Thới An – Bãi tập lái tại ngã 4 An Sương quận 12 và các điểm khác ở quanh quận 12.

+ Văn phòng chính số 1Trực thuộc quản lý Sở GTVT TPHCM

 • Tòa nhà 35, đường 11, P. 13, Quận 6, TPHCM.

+ Văn phòng Tiến Thành số 2:

 • Tòa nhà 45, Bùi Đình Túy, P. 26, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

+ Lưu ý: Ghi danh khóa học sớm nhất MIỄN PHÍ tại nhà, công ty cho các bạn học viên Quận 12 bận rộn về thời gian. Liên hệ: 0919.39.79.69 – 0707.331.664 – 0919.992.066 – 0919.005.019 Ms. Hương – Phòng chăm sóc khách hàng.

DANH SÁCH HỌC VIÊN VỪA NHẬN GPLX

Bằng láiHọ tênQuê quánHạngKhóa
bang lai xeNguyễn Huy HưngBình DươngB2K0619
bang lai xeNgô Minh ThôngTp.HCMB2K0619
bang lai xeNguyễn Thị Thúy HằngGia LaiB2 K0619
bang lai xeNguyễn Ngọc HuynhKhánh HòaB2 K0619
bang lai xeTrương Vĩnh TrúcQuảng NamB2K0619
bang lai xeHuỳnh Ngọc VĩnhTp.HCMB2K0619
bang lai xeNguyễn Thị Như NgọcPhú YênB2K0619

Xem toàn bộ danh sách >>

——————-

CHƯƠNG TRÌNH DẠY HỌC LÁI XE B2 QUẬN 12 CHUYÊN NGHIỆP

Học lái xe B2 tại quận 12 với thời gian linh hoạt đảm bảo cho bạn học thực hành lái xe thoải mái. Miễn phí ngoài giờ khi bạn học thứ 7, chủ nhật.

Xe ô tô tập lái tại quận 12 đời mới được mở máy lạnh suốt thời gian học

Các khóa dạy lái xe ô tô ở quận 12 và tổ chức thi bằng lái xe chỉ trong 3 tháng.

Tặng bảng Mẹo học phần lý thuyết Luật Lái Xe Ô tô nhanh chóng đảm bảo “Học là thi đậu 100%” (Lưu ý bảng mẹo học Luật Lái Xe chỉ dành riêng cho học viên học lái xe của Trường dạy lái xe Tiến Thành ở quận 12 thôi các bạn nhé).

Bãi tập lái xe ô tô ở quận 12 kích thước 10.000m2 đạt chuẩn thi sát hạch lái xe của Sở GTVT TPHCM – điểm tập lái ở tất cả các Quận tại TPHCM thuận tiện cho các bạn học lái xe B2 khu vực quận 12 học ở các điểm gần nhà nhất.

Học phí học lái xe lý thuyết + thực hành tại quận 12 là trọn gói, cam kết không phát sinh chi phí trong suốt quá trình học.

Học phí học lái xe B2 ở quận 12 được chia làm 2 -3 lần đóng linh động tài chính cho bạn tốt nhất.

Giáo viên dạy lái xe ô tô tại quận 12 với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, vui vẻ và nhiệt tình khi hướng dẫn lái xe.

Các bạn học lái xe ô tô ở quận 12 sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian vì Trường dạy lái xe ô tô Tiến Thành sẽ lo toàn bộ thủ tục đăng ký học thi bằng lái xe ô tô cho bạn rồi nhé!

hoc lai xe oto o quan 12 Đặc biệt: Tất cả chương trình  đào tạo lái xe ô tô tại quận 12 đều được cam kết bằng hợp đồng Pháp nhân nên bạn yên tâm khi đến đăng ký học lái ô tô tại Trường dạy lái xe Tiến Thành uy tín nhất.

Liên hệ đăng ký học lái xe B2 tại quận 12 ngay qua số hotline: 0919.39.79.69 – 0707.331.664 – 0919.992.066 – (0286).6844.061 Ms. Hương để tham gia khóa học lái xe ô tô sớm nhất các bạn nhé!

Bãi sa hình đạt chuẩn

Bãi tập lái xe ô tô lái xe tại quận 12 đạt chuẩn thi sát hạch của Sở GTVT TPHCM

Tiến ThànhNắm bắt nhanh kỹ năng lái xe ô tô tốt nhất tại QUẬN 12

Tiến Thành – Khẳng định uy tín chất lượng thương hiệu “THẬT 100%” như quảng cáo 

 trung tâm dạy lái xe Tiến Thànhtrung tâm dạy lái xe Tiến Thànhtrung tâm dạy lái xe Tiến Thành

Học lái xe ô tô tại quận 12

Học lái xe ô tô hạng B1 – B2 – C – D với địa điểm học lái xe ô tô trên các tuyến đường ngay tại quận 12 và các quận trung tâm đảm bảo sự thuận tiện cho các bạn trong việc đi lại và đem đến cho bạn sự yên tâm vững tay lái sau khi kết thúc khóa học lái xe của chúng tôi. HỌC LÀ ĐẬU NGAY.

Các từ khóa liên quan:

 • học lái xe ô tô ở quận 12
 • học lái xe quận 12
 • học lái xe B2 quận 12
 • học bằng lái xe B2 quận 12
 • dang ky hoc lai xe oto tai quan 12 hang b2
 • hoc lai xe oto tai quan 12 cap toc
 • học lái xe ô tô quận 12 cấp tốc
 • trung tam day hoc lai xe oto tai quan 12 uy tin
 • trường đào tạo lái xe ô tô tại quận 12 

Bài viết tập trung vào chương trình đào tạo “Học Lái Xe Ô Tô Tại Quận 12 – Học Lái Xe Ô Tô Tại Quận 12 TỐT NHẤT” chất lượng hàng đầu tại TPHCM.

TOP 5 Trường Học Lái Xe Ô Tô Tại Quận 12 UY TÍN NHẤT 2024
Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận