Những năm gần đây, ô tô, từ một sản phẩm xa xỉ, vốn chỉ dành cho giới doanh nhân, gia đình khá giả, nay đã gần hơn với người dân nhờ có thêm nhiều lựa chọn về dòng xe và giá cả. Việc sở hữu một chiếc ô tô nhỏ gọn, phù hợp với nhu cầu sử dụng của người dân không còn quá khó tuy nhiên đòi hỏi người cầm lái cần phải sở hữu bằng lái xe ô tô để có thể điều khiển xe một cách hợp pháp. Vì vậy, việc học bằng lái xe ô tô hiện nay trở thành nhu cầu thiết yếu và phù hợp với xu thế phát triển của xã hội hiện đại.

Tuy nhiên, để tìm được một trung tâm đào tạo bằng lái xe uy tín và chất lượng không phải là một vấn đề dễ dàng đối với học viên, nhất là những học viên ở khu vực quận Bình Tân, mới tiếp xúc với lĩnh vực này. Nếu không có sự tìm hiểu kĩ lưỡng thì rất dễ đăng ký nhầm tại những trung tâm lừa đảo, trôi nổi. Vì vậy, trong bài viết này, hoclaixetphcm.info đã tổng hợp thông tin top 5 trường dạy lái xe ô tô UY TÍN NHẤT khu vực quận Bình Tân để học viên tham khảo. Đây là những trường TRỰC THUỘC SỞ GTVT TPHCM nên học viên có thể hoàn toàn yên tâm đăng ký.

TOP 5 Trường học bằng lái xe b2 quận Bình Tân

TRUNG TÂM DẠY NGHỀ GTVT VIỄN ĐÔNG

Được cấp phép hoạt động trong lĩnh vực đào tạo bằng lái xe ô tô từ năm 2011, Trung tâm dạy nghề GTVT Viễn Đông đã và đang từng bước nâng cao cơ sở vật chất, cải tiến phương pháp giảng dạy, không ngừng nỗ lực khẳng định là một đơn vị đào tạo chuyên nghiệp, mang đến các chương trình đào tạo phù hợp với nhu cầu của học viên.

Sđt liên hệ: 0286.2587.592

học bằng lái xe b2 tại quận Bình Tân

Các khoá đào tạo: A1, B1, B2, C

Ưu điểm nổi bật:

 • Trung tâm thường xuyên khai giảng các khoá học bằng lái xe B1 và học bằng lái xe B2 quận Bình Tân để đáp ứng được nhu cầu học bằng lái xe ô tô ngày càng tăng của học viên ở khu vực quận Bình Tân nói riêng và TPHCM nói chung.
 • Đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, giàu nhiệt huyết và là những chuyên gia nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực giao thông vận tải, luôn tận tình hỗ trợ học viên trong suốt quá trình học.
 • Chương trình đào tạo sinh động giúp học viên dễ dàng nắm bắt được kiến thức mới, đảm bảo học viên được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng vận hành xe ô tô.
 • Học viên được học thực hành trên các xe VIOS, GENTRA, ZACE… chất lượng tốt để nhanh chóng làm chủ được tay lái và tự tin tham gia kì thi lấy bằng.

TRUNG TÂM DẠY NGHỀ TƯ THỤC TIẾN THÀNH

Hơn 15 năm hoạt động tích cực trong lĩnh vực đào tạo bằng lái xe ô tô, trung tâm dạy nghề tư thục Tiến Thành luôn được đánh giá là đơn vị giáo dục UY TÍN với chương trình học chất lượng cao. Tỷ lệ học viên thi đậu sát hạch lần đầu tại đây luôn đạt trên 95% mỗi khoá ( thuộc top cao nhất tại TPHCM thời điểm hiện tại) vì vậy, Tiến Thành luôn là cái tên nằm trong danh sách những trường được ưu tiên lựa chọn khi học viên có nhu cầu học bằng lái xe ô tô tại TPHCM.

Sđt liên hệ: 0919.39.79.69 – 0707.331.664 – 0919.992.066

học bằng lái xe b2 khu vực quận Bình Tân

Các khoá đào tạo: A1, B1, B2, C, D, E

Ưu điểm nổi bật:

 • Trung tâm đào tạo tất cả các ngày trong tuần từ T2-CN và học viên được chủ động sắp xếp lịch học linh động theo thời gian rảnh của mình để đạt được hiệu quả học tập cao nhất. 
 • Học phí tại trường Tiến Thành là học phí trọn gói, đã bao gồm đầy đủ lệ phí thi, chi phí đào tạo và lệ phí cấp bằng, học viên chỉ cần đóng một mức phí duy nhất và không phát sinh thêm trong suốt quá trình học.
 • Không gian học 1 kèm 1 thoải mái, tiện nghi với 100% xe đời mới, đạt chuẩn xe tập lái của Sở GTVT, đảm bảo học viên có thể thực hành nhuần nhuyễn các thao tác điều khiển xe và nhanh chóng nắm vững tay lái
 • Sân thực hành của trường được bố trí ngay khu tên lửa quận Bình Tân giúp việc di chuyển của học viên trở nên thuận tiện hơn và tiết kiệm được thời gian dành cho việc đi lại.
 • Học phí đúng theo quy định của Sở GTVT và được chia thành 2,3 lần đóng. Đặc biệt, trường Tiến Thành có áp dụng chương trình TRẢ GÓP HỌC PHÍ KHÔNG LÃI SUẤT để hỗ trợ cho những học viên có điều kiện tài chính eo hẹp.

trả góp lãi suất 0% (1)

TRUNG TÂM GIÁO DỤC NGHỀ NGHIỆP LÁI XE THẾ GIỚI

Trung tâm giáo dục nghề nghiệp lái xe Thế Giới được thành lập năm 1997 là địa chỉ quen thuộc của nhiều bạn có mong muốn trang bị kỹ năng lái xe chuyên nghiệp cũng như sở hữu tấm bằng lái hợp pháp do Sở GTVT cấp. Hiện tại, trung tâm đang tiến hành liên kết với với nhiều đơn vị khác để mở rộng quy mô ra toàn thành phố.

Sđt liên hệ: 0395.899.899

trường học bằng lái xe b2 tại khu vực quận Bình tân

Các khoá đào tạo: A1, A2, B1, B2, C

Ưu điểm nổi bật:

 • Trường sắp xếp đầy đủ lịch học lý thuyết, đảm bảo học viên học bằng lái xe B1 và học bằng lái xe B2 quận Bình Tân được học đúng theo quy trình đào tạo phần lý thuyết thi bằng lái xe ô tô.
 • Học viên không chỉ được học luật giao thông đường bộ, quy tắc giao thông cơ bản, được tìm hiểu căn bản về cấu tạo xe và cách sửa chữa xe ô tô mà còn được rèn luyện các cách lái xe an toàn và đạo đức của người ngồi trên vô lăng.
 • Trường áp dụng chương trình học 1 kèm 1 (1 học viên / xe / 1 giáo viên) giúp học viên có nhiều thời gian thực hành hơn và nhanh chóng nâng cao kỹ năng điều khiển, vận hành xe.
 • Chương trình học thực hành đa dạng, học viên được thực hành lái xe đường trường, lái xe trong thành phố và lái xe trong bãi tập sa hình để nhanh chóng vững tay lái và tự tin tham gia kì thi lấy bằng.

TRUNG TÂM DẠY NGHỀ THÀNH ĐẠT

Với hơn 10 năm hoạt động và không ngừng phát triển từ năm 2012, đến nay, trường Thành Đạt đã trở thành một trong những trường có lưu lượng hồ sơ học lái xe ô tô lớn nhất tại TPHCM với hơn 1000 hồ sơ mỗi khoá. Tổng số học viên đã tốt nghiệp và được cấp bằng lái tại đây đã vượt qua con số 30.000 học viên. Điều này chứng tỏ sức hút to lớn của Thành Đạt đối với học viên đồng thời cũng là minh chứng rõ nhất về chất lượng đào tạo của trường.

Sđt liên hệ: 0286.6844.061

học bằng lái xe b2 ở quận Bình Tân

Các khoá đào tạo: A1, B1, B2, C, FC

Ưu điểm nổi bật:

 • Sân sa hình đạt chuẩn 10.000m2 nằm gần aeon Bình Tân, được bố trí đầy đủ 11 bài thi (giống 100% sân sát hạch) giúp học viên nhanh chóng quen thuộc nội dung và lộ trình làm bài thi thực hành.
 • Gv có chứng chỉ sư phạm đào tạo của Sở GTVT TPHCM cấp, đảm bảo học viên học bằng lái xe B1 và học bằng lái xe B2 quận Bình Tân luôn được đào tạo theo chương trình mới nhất và có thể tiếp thu kiến thức một cách dễ dàng
 • Học phí tại Thành Đạt là trọn gói và được liệt kê rõ ràng, đầy đủ trên hợp đồng pháp nhân (có mộc tròn đỏ), cam kết không phát sinh thêm chi phí phụ thu nào khác trong suốt quá trình học.
 • Có nhiều hình thức đóng học phí khác nhau như tiên mặt, chuyển khoản, quẹt thẻ hoặc thanh toán TRẢ GÓP 0% LÃI SUẤT để học viên  học bằng lái xe B1 và học bằng lái xe B2 quận Bình Tân có thể dễ dàng lựa chọn.
 • Trường Thành Đạt không chỉ đào tạo bài bản, đầy đủ kiến thức, kỹ năng điều khiển ô tô mà còn hỗ trợ dạy Mẹo làm bài thi lý thuyết và thực hành để nâng cao tỷ lệ đậu của người học.

TRUNG TÂM DẠY NGHỀ LÁI XE HIỆP PHÁT

Hoạt động với phương châm “giúp cho học viên sau khóa học không chỉ là có được giấy phép lái xe mà điều quan trọng nhất là có được kỹ năng lái xe chuẩn mực, nắm bắt đầy đủ các kiến thức cơ bản về xe, về luật để chấp hành luật tốt và an toàn khi tham gia giao thông”, trung tâm Hiệp Phát đã và đang dần khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực đào tạo bằng lái xe ô tô. Đây cũng là một trong số ít những trường có bãi tập sa hình riêng tại khu vực Bình Chánh và được nhiều học viên khu vực lân cận tìm đến.

trường học bằng lái xe b2 ở khu vực quận Bình tân

Sđt liên hệ: 0283.6362.362

Các khoá đào tạo: A1, B1, B2, C

Ưu điểm nổi bật:

 • Chương trình học 1 kèm 1 giúp học viên học bằng lái xe B1 và học bằng lái xe B2 quận Bình Tân dễ dàng tiếp thu kiến thức mới và nhanh chóng nâng cao được kỹ năng điều khiển xe ô tô trên đường.
 • Đội ngũ giáo viên lớn tuổi dày dạn kinh nghiệm, luôn hỗ trợ học viên hết mình trong suốt quá trình học. Học viên không chỉ được đào tạo theo chương trình chuẩn mà còn được chia sẻ kinh nghiệm, các cách xử lý tình huống giao thông thực tế trên đường.
 • Xe tập lái tại trường đều là những xe còn khá mới, được bảo dưỡng thường xuyên, đảm bảo học viên có không gian học đầy đủ tiện nghi, sạch sẽ, an toàn và thoải mái.
 • Tỉ lệ đậu tại trung tâm Hiệp Phát tương đối cao, nằm trong khoảng 80-90%, điều này góp phần chứng minh cho chất lượng giảng dạy của trường.

Tổng kết: 

Bài viết trên đã tổng hợp một danh sách Top 5 trường lái xe ô tô uy tín nhất tại quận Bình Tân. Mỗi trường đều sở hữu một ưu điểm riêng biệt, tuy nhiên, điểm chung của những trường này đều là cam kết đảm bảo chất lượng trong quá trình giảng dạy và học tập. Học viên học bằng lái xe B1 và học bằng lái xe B2 quận Bình Tân sẽ được đào tạo theo quy trình chuẩn, mới nhất và nhanh chóng đạt được bằng lái xe ô tô của riêng mình.

Tuỳ theo nhu cầu và khả năng mà mỗi học viên sẽ có những lựa chọn khác nhau. Vì vậy, các bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về những trung tâm này để có cái nhìn toàn diện hơn về ưu khuyết điểm của từng nơi, từ đó đưa ra quyết định phù hợp nhất với bản thân mình. Hoặc các bạn có thể tìm hiểu thông tin chi tiết về các khoá học của trường dạy lái xe ô tô Tiến Thành – một địa chỉ được đánh giá cao và là một trong những Trường UY TÍN NHẤT tại khu vực quận Bình Tân nhé.

GIỚI THIỆU CHI TIẾT VỀ TRƯỜNG DẠY LÁI XE Ô TÔ TIẾN THÀNH

Học bằng lái xe B2 quận Bình Tân đảm bảo yên tâm VỮNG TAY LÁI sau khóa học tại Trung tâm Tiến Thành. Trường dạy lái xe quận Bình Tân chất lượng tốt nhất TPHCM HỌC LÀ ĐẬU 100% NGAY!!! Học lái xe B2 Bình Tân GIỜ TẬP LÁI LINH HOẠT. Học thực hành 1 người 1 xe trên XE ĐỜI MỚI, T7-CN học lái MIỄN PHÍ.

học lái xe ô tô quận bình tân

SỞ LAO ĐỘNG THƯƠNG BINH & XÃ HỘI QUẬN BÌNH TÂN TPHCM

TRUNG TÂM DẠY LÁI XE QUẬN BÌNH TÂN

Chuyên đào tạo bằng lái ô tô hạng B1, B2, C , D, E cấp tốc

KHOÁ HỌC GẦN NHẤT: TỪ 28/07/2024 ĐẾN 28/11/2024

 KHUYẾN MÃI ĐẶC BIỆT DÀNH CHO HỌC VIÊN 

 Đăng Ký Chỉ Với 1 Triệu Biết Lái Xe Ngay 

trường dạy lái xe tiến thành Học Phí Trả Góp – Lãi Suất 0% trường dạy lái xe tiến thành

TẠI SAO QUÝ HỌC VIÊN Ở BÌNH TÂN NÊN ĐĂNG KÝ HỌC LÁI XE TẠI TIẾN THÀNH?

Θ Thời Gian Học Lái Xe Ô Tô Linh Hoạt

Để đảm bảo được chất lượng đầu ra của người học lái xe ô tô sau khi có bằng, Bộ GTVT đã thêm vào quy trình đào tạo bằng lái xe ô tô một số chương trình học mới. Chương trình chuẩn hiện tại bao gồm:

 • 600 câu lý thuyết
 • 120 tình huống mô phỏng
 • Thực hành chạy DAT (chạy đủ 810km đối với bằng B2, chạy đủ 710km với bằng B1)
 • Thực hành trong sa hình
 • Cabin mô phỏng

Để hoàn thành tốt chương trình đào tạo trên, học viên cần dành thời gian khá nhiều cho việc học. Vì thế, trung tâm đào tạo lái xe quận Bình Tân – Tiến Thành đã sắp xếp thời gian học linh động để học viên dễ dàng lựa chọn lịch học phù hợp với bản thân.

Học viên học viên học lái xe b2 và học lái xe b1 quận Bình Tân có thể sắp xếp lịch học phù hợp với công việc từ Thứ 2 – Chủ nhật. Trung tâm đào tạo thực hành trong khung thời gian từ 7h00 sáng đến 17h00 chiều. Đối với phần lý thuyết, Trường hỗ trợ dạy online, lịch học rơi vào các ngày trong tuần từ 19h00-21h00. Học viên sẽ đăng ký lịch học theo thời gian rảnh của mình.

Thời gian học linh hoạt

Θ Chương Trình Học Đã Bao Gồm Thực Hành Chạy DAT

Theo quy định mới nhất của Bộ GTVT, học viên đăng ký thi bằng lái xe ô tô phải hoàn tất đủ số km ngoài đường thực tế (được đo bằng thiết bị DAT gắn trên xe tập lái) thì mới đủ điều kiện đi thi. Đối với mỗi hạng bằng lái khác nhau cần hoàn tất số quãng đường khác nhau: 

 • Hạng bằng lái B1: 710 km 
 • Hạng bằng lái B2: 810 km
 • Hạng bằng C: 825 km

Vì thế, trong chương trình học của trường dạy lái xe quận Bình Tân đã bao gồm giờ chạy DAT này cho học viên, đảm bảo học viên sẽ được học đầy đủ theo quy chuẩn mới với chi phí tối ưu nhất. 

Θ Đào Tạo Lái Xe Chỉ 3 Tháng Vững Tay Lái

Trường Tiến Thành chuyên đào tạo bằng lái xe cấp tốc trong thời gian ngắn theo đúng quy định Sở GTVT. Học viên học bằng lái xe b2 và học bằng lái xe B1 quận Bình Tân có thể rút ngắn thời gian nếu muốn. Tuy nhiên, học viên vẫn sẽ thi theo lịch thi của Sở GTVT TPHCM đề ra.

Θ 100% Xe Tập Lái Đời Mới 

Học viên sẽ được đào tạo bằng xe tập lái đời mới 100%: VIOS. Đây cũng là dòng xe được sử dụng trong kì thi sát hạch tại Sở GTVT TPHCM. Từ đó, học viên học lái xe b1 và học lái xe b2 quận Bình Tân sẽ quen thuộc các thao tác trên xe và tự tin tham gia kì thi sát hạch lấy bằng. 

Xe tập lái đời mới

xe tập lái đời mới Θ Đảm Bảo Học Là Đậu 100%

Trung tâm đào tạo lái xe quận bình tân – Tiến Thành không chỉ đào tạo phần lý thuyết và thực hành một cách bài bản mà còn hỗ trợ dạy mẹo, những từ khoá chính để khi nhìn vào từ khoá, học viên có thể chọn ngay được đáp án đúng.

Bên cạnh đó, Giáo viên còn hướng dẫn học viên cách canh xe, đánh lái trên sân sa hình chuẩn 100% bãi thi sát hạch, để khi học viên thực hành 11 bài thi trong sa hình sẽ không bị máy tính trừ điểm. Từ đó, học viên sẽ tự tin tham gia kì thi sát hạch lấy bằng.

600 câu lý thuyết

Θ Học Phí Trọn Gói

Chi phí chương trình học lái xe b1 quận Bình Tân và học lái xe b2 quận Bình Tân là chi phí trọn gói, đã bao gồm đầy đủ lệ phí hồ sơ, chi phí đào tạo, lệ phí cấp bằng, học cuối tuần không phụ thu và chương trình học 1 kèm 1. Học viên không cần phải hỗ trợ các khoản chi phí khác cho giáo viên của trường Tiến Thành.

Θ Cách Thức Đóng Học Phí Đa Dạng

Để nâng cao trải nghiệm của học viên khi đăng ký khóa học, trường Tiến Thành áp dụng nhiều phương thức thanh toán hiện đại, bao gồm tiền mặt, chuyển khoản và thanh toán thẻ. Đặc biệt, học viên được hỗ trợ tham gia chương trình TRẢ GÓP HỌC PHÍ – LÃI SUẤT 0% khi đăng ký tại trung tâm Tiến Thành. Có 2 hình thức thanh toán trả góp như sau:

Hình thức 1: Học phí sẽ được phân chia thành 2 lượt thanh toán, được trả góp trong vòng 60 ngày.

Với cách thanh toán này, học viên chỉ cần đóng khoản phí lần 1 khi đăng ký hồ sơ. Phần còn lại của học phí sẽ được hoàn tất trong 60 ngày tiếp theo. Điều đặc biệt là, trong giai đoạn 2 tháng này, học viên sẽ không phải đóng thêm bất cứ chi phí phát sinh nào khác. Điều này góp phần giảm nhẹ áp lực tài chính, giúp học viên yên tâm tham gia khoá học bằng lái xe ô tô.

60 ngày miễn lãi

Hình thức 2: Thanh toán thông qua thẻ tín dụng với lãi suất 0đ và kỳ hạn linh hoạt từ 3 đến 12 tháng.

Phương thức trả góp qua thẻ tín dụng giúp chia nhỏ tổng học phí thành các đợt thanh toán linh hoạt trong khoảng 3, 6, 9 hoặc 12 tháng, với LÃI SUẤT 0Đ. Học viên đăng ký học bằng lái xe B1 và học bằng lái xe B2 quận Bình Tân có thể chọn lựa kỳ hạn thanh toán phù hợp với tình hình tài chính cá nhân của mình. Nhờ đó, học viên dễ dàng tham gia vào khóa học lái xe ô tô chất lượng mà không lo lắng về gánh nặng tài chính và các chi phí lãi suất phát sinh.

trả góp 0% lãi suất

Θ Điểm Thực Hành Tập Lái Trải Rộng Khắp TPHCM

Trường dạy lái xe ô tô quận Bình Tân – Tiến Thành có điểm thực hành tập lái trải rộng tại các khu vực TPHCM. Học viên sẽ được chọn điểm tập thực hành thuận tiện cho bản thân nhất để tiết kiệm thời gian đi lại.

Bãi sa hình đạt chuẩn Θ Học Thực Hành 1 Thầy / 1 Trò

Trung tâm đào tạo lái xe quận Bình Tân sử dụng chương trình học 1 kèm 1 (1 giáo viên/1 học viên/1 xe) giúp học viên tiếp thu được kiến thức một cách tốt nhất và tiết kiệm thời gian nhất.

Θ Chương Trình Học Linh Động

Chương trình học và thi hiện tại phức tạp và khó hơn trước rất nhiều, thời gian thực hành và số lượng kiến thức cần thu nạp cũng nhiều hơn. Vì thế, việc sắp xếp quy trình học như thế nào để vừa tiết kiệm được thời gian vừa đảm bảo hiệu quả việc học rất quan trọng.

Vì thế, tại trường dạy lái xe ô tô quận Bình Tân – Tiến Thành, chương trình học được sắp xếp linh động và hợp lý nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và hiệu quả việc dạy và học. Lịch học phù hợp với tất cả học viên, kể cả những học viên bận rộn, không có quá nhiều thời gian dành cho việc học bằng lái xe ô tô cũng có thể theo học được.

Lộ trình học đề xuất: 

 • Sau khi đăng ký hồ sơ, học viên có thể chủ động đăng ký học lý thuyết + thực hành cơ bản.
 • Trước kì thi 1-2 tháng, Sở GTVT sẽ cấp thẻ DAT về, học viên sẽ tiếp tục học thực hành đường trường thực tế.
 • Gần kì thi, học viên sẽ học cabin mô phỏng và phần thực hành sa hình để đảm bảo nhớ bài, nâng cao tỉ lệ đậu khi đi thi.

ca bin mô phỏng

Học viên học lái xe b1 quận Bình Tân và học lái xe b2 quận Bình Tân chủ động đăng ký lịch học dựa trên khung thời gian rảnh của mình. Trường sẽ hỗ trợ học viên một cách tốt nhất để học viên có thể cân đối giữa lịch làm việc và lịch học. Đối với nhà trường, lợi ích của học viên luôn được đặt lên hàng đầu. Vì thế học viên có thể yên tâm khi đăng ký học lái xe tại trường Tiến Thành.

Θ Giáo Viên Có Chứng Chỉ Sư Phạm Đào Tạo Lái Xe Do Sở GTVT TPHCM Cấp

Tiến Thành luôn đặt chất lượng dạy lái xe ô tô quận Bình Tân lên hàng đầu, giáo viên luôn vui vẻ, nhiệt tình, tận tâm hỗ trợ học viên. Bên cạnh đó, Giáo viên tại Trường luôn tham gia đầy đủ các khóa huấn luyện nâng cao kĩ năng sư phạm của Sở GTVT tổ chức. (không như một số Trung tâm khác nhận các tài xế lái xe lâu năm vào giảng dạy).

học lái xe b2

Θ Được Chọn Giáo Viên Hướng Dẫn

Tại Trường Tiến Thành, học viên được chọn giáo viên giảng dạy phù hợp với phong cách làm việc của mình. Từ đó tạo nên môi trường học thoải mái, giúp học viên dễ tiếp thu bài học và nắm bắt nhanh kiến thức lái xe an toàn.

HỌC VIÊN TIẾN THÀNH NỔI TIẾNG SHOWBIZ VIỆT

Trung tâm Tiến Thành là nơi đặt niềm tin đào tạo lái xe của các ca sĩ, diễn viên, MC nổi tiếng trong Showbiz Việt: Hoa hậu Mai Phương Thúy, Ca sĩ – nhạc sĩ Vũ Cát Tường, MC – ca sĩ Ngô Kiến Huy, Ca sĩ – diễn viên Khổng Tú Quỳnh, Người mẫu Trương Nam Thành,…

hoc lai xe

hoc lai xe

hoc lai xe tphcm

hoc lai xe oto o quan bình tân Hỗ trợ đăng ký ghi danh học lái xe ô tô quận Bình Tân tại nhà miễn phí

Đối với học viên quá bận rộn và không có thời gian ghé qua văn phòng ghi danh, Trường có dịch vụ hỗ trợ đăng ký và làm hồ sơ tại nhà miễn phí. Bên cạnh đó, các thông báo về lịch học, lịch thi, thời gian nhận bằng được cập nhật và thông báo liên tục với học viên thông qua điện thoại hoặc tin nhắn nên học viên có thể yên tâm.

Bạn có thể muốn tham khảo thêm:

hoc lai xe oto tai quan binh tanLiên hệ đăng ký học bằng lái xe b2 quận Bình Tân uy tín NGAY trong hôm nay:

+ Ms. Hương – phòng chăm sóc khách hàng

+ Hotline: 0919.39.79.69 – 0707.331.664 – 0919.992.066

+ Điện thoại: (0286).6844.061

+ Email: cskh@hoclaixetphcm.com

học lái xe ô tô quận bình tân  Địa chỉ ghi danh học lái xe ô tô quận Bình Tân khóa mới nhất:

+ Địa điểm học lái xe ô tô: Nhà Thờ PHAO LÔ: Khu Tên Lửa, Quốc lộ 1A và các điểm khác ở quanh quận Bình Tân.

+ Văn phòng chính số 1Trực thuộc quản lý Sở GTVT TPHCM

 • Tòa nhà 35, đường 11, P. 13, Quận 6, TPHCM.

+ Văn phòng Tiến Thành số 2:

 • Tòa nhà 45, Bùi Đình Túy, P. 26, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

+ Lưu ý: Ghi danh khóa học sớm nhất MIỄN PHÍ tại nhà, công ty cho các bạn học viên Quận Bình Tân bận rộn về thời gian. Liên hệ: 0919.39.79.69 – 0707.331.664 – 0919.992.066 – 0919.005.019 Ms. Hương – Phòng chăm sóc khách hàng.

Một số các thông tin khác:

CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH DẠY LÁI XE QUẬN BÌNH TÂN CHẤT LƯỢNG CAO

Θ Đào tạo giai đoạn 1: (học lái xe căn bản)

– Trong giai đoạn này các bạn sẽ được học lý thuyết lái xe về luật giao thông, các kỹ năng lái xe ban đầu bao gồm: thao tác vào số nóng / số nguội – phối hợp chân ga, chân thắng, chân côn, căn lề vạch, tim đường… HỌC BIẾT LÁI XE NGAY trong buổi học đầu tiên.

– Học phần lý thuyết gồm 600 câu lý thuyết và 120 tình huống mô phỏng (Các bạn chỉ cần học tối thiểu 3 buổi – với bảng mẹo thi lý thuyết “Học là đậu 100%” chỉ dành cho học viên tham gia học lái xe ô tô ở Quận Bình Tân), hoặc học viên có thể học tại nhà: trường sẽ hỗ trợ miễn phí sách, phần mềm, và mẹo học lý thuyết cho học viên.

120 THMP

– Học lái xe căn bản ( thực hành các thao tác căn bản trên xe): Ở phần này, học viên đăng ký học bằng lái xe b1 sử dụng xe số tự động để thực hành, học viên học bằng lái xe b2 quận Bình Tân sẽ sử dụng xe số sàn để thực hành để nhanh chóng làm quen cách vận hành xe.

Học lái xe ô tô tại quận Bình Tân với tỉ lệ thi đậu cao nhất tphcm.

Θ Đào tạo giai đoạn 2: (rèn luyện kỹ năng lái xe)

– Trong giai đoạn này các bạn sẽ áp dụng các thao tác lái xe căn bản đã học ( giai đoạn 1)

Thực hành chạy DAT (Thiết bị giám sát thời gian và quãng đường thực hành lái xe) 810km đối với hạng B2 và 710km đối với hạng B1thiết bị DAT được lắp đặt trên xe để kiểm soát thời gian và quãng đường học thực tế của học viên. Với thiết bị này Tổng cục đường bộ sẽ có đầy đủ các thông tin để kiểm soát chất lượng giảng dạy của cơ sở đào tạo và chất lượng học tập của học viên, đảm bảo học viên tham gia giao thông an toàn sau khi có bằng.

Thực hành tại bãi sa hình rộng 10.000m2, đạt chuẩn bãi thi sát hạch của Sở GTVT ( giáo viên sẽ hướng dẫn các bước để hỗ trợ thi sát hạch đạt kết quả tốt nhất ).

– Thực hành trực tiếp trên tại bãi thi sát hạch của SỞ GTVT để học viên tự tin hơn khi thi sát hạch.

bãi tập sa hình đạt chuẩn

Bãi tập lái xe ô tô tại quận Bình Tân đạt chuẩn thi sát hạch lái xe ô tô của Sở GTVT TPHCM

Biết Lái Xe Ô tô NGAY Chỉ Trong 1 Giờ Tập Lái Duy Nhất Tại Trường Dạy Lái Xe Tiến Thành. Mời các bạn xem Clip dạy lái xe thực tế của Trường chúng tôi!

Bước 1: Các Thao Tác Lái Xe Ô tô Cơ Bản – GV Hướng Dẫn (3 phút 41 giây)

[Các bạn lưu ý chỉnh độ phân giải chất lượng 448p trên phần điều chỉnh “cài đặt” video bên dưới để xem rõ nhất nhé!] 🙂

Đăng Ký Giờ Học Lái Xe Ô tô Tại Quận Bình Tân TPHCM Miễn Phí (Chỉ áp dụng cho các bạn có nhu cầu đăng ký học và thi bằng lái xe ô tô) – Liên hệ: Ms. Hương : 0919.39.79.69 – 0707.331.664 – 0919.992.066 – (0286).6844.061 Phòng Chăm Sóc Khách Hàng.

Tiến Thành – Khẳng định uy tín chất lượng thương hiệu “THẬT 100%” như quảng cáo 

 hoc lai xe oto tai quan 1 cap tochoc lai xe oto tai quan 1 uy tinhoc lai xe oto tai quan 1 chat luong

ĐÁNH GIÁ HỌC VIÊN ĐÃ NHẬN BẰNG

học lái xe ô tô tphcmThêm bình luận...
hoc lai xe oto tai quan 7Trần Trung Hiếu
Mình đã học lái xe ô tô tại Tiến Thành. Sẽ giới thiệu bạn qua đây học!
học lái xe ô tô tại tphcmTrường dạy lái xe Tiến Thành
Cảm ơn bạn đã ủng hộ Trường!
học lái xe ô tô quận 1Lê Thị Cẩm Hằng
Đăng ký học tại đây uy tín nè. Mình đã học và hài lòng.
hoc lai xe oto quan 2Hoàng Kim Ngọc
Tôi rất hài lòng sau khi học lái xe ô tô tại Trường này.
học lái xe ô tô tại quận 8Phạm Hữu Thạch
Trường này dạy ok.
học lái xe ô tô quận 12Ngô Đức Toàn
Mình mới lấy bằng ở đây xong nè 🙂

Tải thêm 115 bình luận

hoc lai xe oto tai quan binh tanLiên hệ đăng ký học bằng lái xe b2 quận Bình Tân uy tín NGAY trong hôm nay:

+ Ms. Hương – phòng chăm sóc khách hàng

+ Hotline: 0919.39.79.69 – 0707.331.664 – 0919.992.066

+ Điện thoại: (0286).6844.061

+ Email: cskh@hoclaixetphcm.com

học lái xe ô tô quận bình tân  Địa chỉ ghi danh học lái xe ô tô tại quận Bình Tân khóa mới nhất:

+ Địa điểm học lái xe ô tô: Nhà Thờ PHAO LÔ: Khu Tên Lửa, Quốc lộ 1A và các điểm khác ở quanh quận Bình Tân.

+ Văn phòng chính số 1Trực thuộc quản lý Sở GTVT TPHCM

 • Tòa nhà 35, đường 11, P. 13, Quận 6, TPHCM.

+ Văn phòng Tiến Thành số 2:

 • Tòa nhà 45, Bùi Đình Túy, P. 26, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

+ Lưu ý: Ghi danh khóa học sớm nhất MIỄN PHÍ tại nhà, công ty cho các bạn học viên học bằng lái xe b1 và học bằng lái xe b2 quận bình tân bận rộn về thời gian. Liên hệ: 0919.39.79.69 – 0707.331.664 – 0919.992.066 – 0919.005.019 Ms. Hương – Phòng chăm sóc khách hàng.

DANH SÁCH HỌC VIÊN VỪA NHẬN GPLX

Bằng láiHọ tênQuê quánHạngKhóa
bang lai xeNguyễn Huy HưngBình DươngB2K0619
bang lai xeNgô Minh ThôngTp.HCMB2K0619
bang lai xeNguyễn Thị Thúy HằngGia LaiB2 K0619
bang lai xeNguyễn Ngọc HuynhKhánh HòaB2 K0619
bang lai xeTrương Vĩnh TrúcQuảng NamB2K0619
bang lai xeHuỳnh Ngọc VĩnhTp.HCMB2K0619
bang lai xeNguyễn Thị Như NgọcPhú YênB2K0619

Xem toàn bộ danh sách >>

———————-

CHƯƠNG TRÌNH DẠY HỌC BẰNG LÁI XE B2 QUẬN BÌNH TÂN CHUYÊN NGHIỆP

Θ Học bằng lái xe B2 quận Bình Tân với thời gian linh hoạt đảm bảo cho bạn học thực hành lái xe thoải mái. Miễn phí ngoài giờ khi bạn học thứ 7, chủ nhật.

Θ Bãi tập lái xe ô tô ở quận Bình Tân kích thước 10.000m2 đạt chuẩn thi sát hạch lái xe của Sở GTVT TPHCM – điểm tập lái ở tất cả các Quận tại TPHCM thuận tiện cho các bạn học bằng lái xe B2 quận Bình Tân ở các điểm gần nhà nhất.

Θ Các khóa dạy lái xe ô tô ở quận Bình Tân và tổ chức thi bằng lái xe chỉ trong 3 tháng.

Θ Xe ô tô tập lái tại quận Bình Tân đời mới được mở máy lạnh suốt thời gian học

Θ Tặng bảng Mẹo học phần lý thuyết Luật Lái Xe Ô tô nhanh chóng đảm bảo “Học là thi đậu 100%” (Lưu ý bảng mẹo học Luật Lái Xe chỉ dành riêng cho học viên học lái xe của Trường dạy lái xe Tiến Thành ở quận Bình Tân thôi các bạn nhé).

Θ Giáo viên dạy lái xe ô tô tại quận Bình Tân với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, vui vẻ và nhiệt tình khi hướng dẫn lái xe.

Θ Học phí học bằng lái xe B2 quận Bình Tân được chia làm 2 -3 lần đóng linh động tài chính cho bạn tốt nhất.

Θ Học phí học lái xe lý thuyết + thực hành tại quận Bình Tân là trọn gói, cam kết không phát sinh chi phí trong suốt quá trình học.

Θ Các bạn học lái xe ô tô ở quận Bình Tân sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian vì Trường dạy lái xe ô tô Tiến Thành sẽ lo toàn bộ thủ tục đăng ký học thi bằng lái xe ô tô cho bạn rồi nhé!

Θ Đặc biệt: Tất cả chương trình  đào tạo lái xe ô tô tại quận Bình Tân đều được cam kết bằng hợp đồng Pháp nhân nên bạn yên tâm khi đến đăng ký học lái ô tô tại Trường dạy lái xe Tiến Thành uy tín nhất.

Liên hệ đăng ký học bằng lái xe B2 quận Bình Tân ngay qua số hotline: 0919.39.79.69 – 0707.331.664 – 0919.992.066 – (0286).6844.061 Ms. Hương để tham gia khóa học lái xe ô tô sớm nhất các bạn nhé!

Bãi sa hình đạt chuẩn

Bãi tập lái xe ô tô lái xe tại quận Bình Tân đạt chuẩn thi sát hạch của Sở GTVT TPHCM

Tiến ThànhNắm bắt nhanh kỹ năng lái xe ô tô tốt nhất tại QUẬN BÌNH TÂN

Tiến Thành – Khẳng định uy tín chất lượng thương hiệu “THẬT 100%” như quảng cáo 

 hoc lai xe oto tai quan 1 cap tochoc lai xe oto tai quan 1 uy tinhoc lai xe oto tai quan 1 chat luong

Học lái xe ô tô Bình Tân

Học lái xe ô tô hạng B1 – B2 – C – D với địa điểm học lái xe ô tô trên các tuyến đường ngay tại quận Bình Tân và các quận trung tâm đảm bảo sự thuận tiện cho các bạn trong việc đi lại và đem đến cho bạn sự yên tâm vững tay lái sau khi kết thúc khóa học lái xe của chúng tôi. HỌC LÀ ĐẬU NGAY.

Các từ khóa liên quan:

 • học lái xe ô tô quận bình tân
 • học lái xe ô tô ở quận bình tân
 • học lái xe ô tô bình tân
 • đăng ký học bằng lái xe ô tô tại quận bình tân
 • học lái xe quận bình tân giá rẻ
 • hoc lai xe oto tai quan binh tan nhanh nhat
 • trung tam dao tao lai xe oto quan binh tan uy tin
 • trường dạy học lái xe ô tô bình tân chất lượng cao
 • học bằng lái xe b1 quận bình tân
 • học bằng lái xe b2 quận bình tân

Bài viết tập trung vào chương trình đào tạo “Học Bằng Lái Xe B2 Quận Bình Tân Học Lái Xe Oto Bình Tân TỐT” chất lượng hàng đầu tại TPHCM.

TOP 5 Trường Học Bằng Lái Xe B2 Quận Bình Tân UY TÍN NHẤT 2024