Trong thời đại ngày nay, khi việc sở hữu một chiếc xe ô tô không còn là quá xa xỉ, việc sở hữu khả năng lái xe ô tô không chỉ là một kỹ năng thông thường mà còn là sự cần thiết cho mỗi cá nhân. Tuy nhiên, việc tìm kiếm một trường dạy lái xe chất lượng và đáng tin cậy tại quận 9 không phải là điều dễ dàng. Với hàng loạt lựa chọn đa dạng, người học lái xe ô tô tại quận 9 sẽ phân vân không biết nên chọn Trường nào TỐT NHẤT để theo học.

Để giải đáp vấn đề trên, trong bài viết này, hoclaixetphcm.info sẽ giới thiệu đến bạn TOP 5 Trường học lái xe ô tô tại quận 9 UY TÍN NHẤT. Những trường này không chỉ nổi tiếng với chất lượng giảng dạy mà còn mang lại trải nghiệm học lái xe toàn diện, giúp bạn nhanh chóng làm chủ được tay lái và tự tin tham gia giao thông an toàn.

TRUNG TÂM GIÁO DỤC NGHỀ NGHIỆP KTNV QUÝ ĐỨC

Trung Tâm GDNN KTNV Quý Đức đã được Sở Giao Thông Vận Tải Tp. Hồ Chí Minh cấp giấy phép đào tạo lái xe vào năm 2022. Trung tâm chuyên đào tạo các hạng bằng lái xe ô tô B1, B2 và C. Đây là một trong những địa điểm học lái xe ô tô tại quận 9 được nhiều học viên biết đến.

trường học lái xe ô tô tại quận 9

Các khoá đào tạo: B1, B2, C

Ưu điểm:

 • Trường Quý Đức thường xuyên khai giảng các khoá thi để học viên dễ dàng sắp xếp thời gian học phù hợp
 • Giáo viên chuyên nghiệp, tận tâm hỗ trợ học viên trong suốt quá trình học.
 • Tỉ lệ đậu của Trường khá cao, ở ngưỡng 90% tại TPHCM nên học viên có thể yên tâm về chất lượng đào tạo của Trường.
 • Hiện nay, Trường đang không ngừng nỗ lực cải tiến chất lượng đào tạo và cơ sở vật chất để học viên có môi trường học thoài mái và chất lượng nhất.

Thông tin liên hệ: 

Văn phòng ghi danh: 22 Đường Số 9, P. Trường Thọ, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Sđt liên hệ: 0283.5515.888

TRUNG TÂM DẠY NGHỀ TƯ THỤC TIẾN THÀNH

Được thành lập từ năm 2009, Trường Tiến Thành đã xây dựng cho mình một vị thế vô cùng vững chắc trong lòng học viên. Hơn 15 năm hoạt động trong ngành với lưu lượng đào tạo hơn 3000 học viên/năm và tỷ lệ đậu > 95%, Tiến Thành là một là địa điểm học lái xe ô tô tại quận 9 được nhiều học viên TIN TƯỞNG và LỰA CHỌN.

trường tiến thành

Các khoá đào tạo: A1, B1, B2, C, D, E

Ưu điểm:

 • Học viên có thể chủ động sắp xếp lịch học phù hợp với lịch làm việc của bản thân
 • Xe tập lái đời mới 100% được đăng kiểm thường xuyên để luôn đảm bảo học viên có thể trải nghiệm một không gian học thoải mái, an toàn
 • Học phí tại trường Tiến Thành là học phí TRỌN GÓI, học viên chỉ cần đóng một mức phí duy nhất và không phát sinh thêm bất kì chi phí nào khác trong quá trình học.
 • Giáo viên vui tính, nhiệt tình và có chuyên môn cao, luôn hỗ trợ học viên hết mình. Học viên có thể chọn giáo viên học phù hợp với bản thân để đạt được hiệu quả học tập tốt nhất.
 • Học phí tại Trường Tiến Thành được chia nhỏ thành 2-3 lần đóng và có hỗ trợ chương trình TRẢ GÓP HỌC PHÍ KHÔNG LÃI SUẤT dành cho học viên nào có nhu cầu.

trả góp lãi suất 0% (1)

Thông tin liên hệ: 

Văn phòng ghi danh: 35 đường số 11, phường 13, quận 6, Tp. HCM

Sđt liên hệ: 0919.39.79.69 – 0707.331.664 – 0919.992.066

TTDN & ĐTLX – TRƯỜNG CAO ĐẲNG CSND II

Trung tâm dạy nghề và đào tạo lái xe thuộc trường cao đẳng Cảnh sát nhân dân II được thành lập trên cơ sở Trường Trung cấp Cảnh sát nhân dân II (sát nhập Trường Trung học Cảnh sát nhân dân II và Trường Trung học Cảnh sát nhân dân IV). Hiện nay, sau hơn 15 năm hoạt động trong mảng đào tạo bằng lái xe ô tô, Trường Cao đẳng CSND II đã trở thành một trường đào tạo và sát hạch lái xe uy tín với nhiều học viên tại khu vực quận 9.

trường cao đẳng cảnh sát nhân dân II

Các khoá đào tạo: A1, B1, B2, C, D, E

Ưu điểm:

 • Các lớp lý thuyết được mở thường xuyên vào các ngày trong tuần để học viên dễ dàng sắp xếp thời gian tham gia học.
 • Trường chuẩn bị sẵn đầy đủ hồ sơ thủ tục để hỗ trợ học viên hoàn tất hồ sơ đăng ký một cách nhanh chóng nhất
 • Với khoảng 200 học viên/ khoá, Trường có khả năng theo sát được lộ trình học của mỗi học viên, giúp việc học trở nên hiệu quả và năng suất hơn.
 • Có phòng học lý thuyết chuyên dụng và được trang bị đầy đủ biển báo, đèn, quạt…. để học viên có không gian học thoải mái tại Trường.

Thông tin liên hệ: 

Văn phòng ghi danh: 200 Nguyễn Văn Tăng, P. Long Thạnh Mỹ, Quận 9, TP. HCM.

Sđt liên hệ: 0283.8841.900

TRUNG TÂM DẠY NGHỀ THÀNH ĐẠT

Được thành lập từ năm 2012, Trường Thành Đạt không chỉ là một địa điểm đào tạo bằng lái xe ô tô uy tín tại TPHCM mà còn là nơi truyền thụ những kinh nghiệm và tinh thần chấp hành luật giao thông đường bộ cho học viên. Tính đến thời điểm hiện tại, trường Thành Đạt đã là một cái tên nổi bật trong lĩnh vực đào tạo bằng lái xe ô tô được nhiều học viên biết đến.

trường thành đạt

Các khoá đào tạo: A1, B1, B2, C, FC

Ưu điểm:

 • Đội ngũ Giáo Viên có chứng chỉ sư phạm do Sở GTVT TPHCM cấp, đảm bảo học viên có thể được đào tạo bằng những phương pháp hiện đại và dễ hiểu nhất.
 • Chương trình học 1 kèm 1 giúp học viên nhanh chóng tiếp thu kiến thức và cải thiện kỹ năng thực hành.
 • Trường Thành Đạt có địa điểm tập lái ở gần khu vực quận 9, học viên có thể dễ dàng và thuận tiện trong việc di chuyển đến nơi học thực hành.
 • Tỷ lệ đậu của trường Thành Đạt nằm trong top cao nhất tại TPHCM thời điểm hiện tại, lên đến 95% học viên thi đậu ngay từ lần thi đầu tiên.
 • Trường Thành Đạt cũng là một trường có hỗ trợ chương trình TRẢ GÓP HỌC PHÍ – LÃI SUẤT 0% khi học viên đăng ký học lái xe ô tô tại quận 9.

Thông tin liên hệ: 

Văn phòng ghi danh: 45 Bùi Đình Tuý, p.26, quận Bình Thạnh, Tp. HCM

Sđt liên hệ: 0286.6844.061

TRƯỜNG CAO ĐẲNG GIAO THÔNG VẬN TẢI THÀNH PHỐ

Trường Cao đẳng Giao thông vận tải, tiền thân là trường Công nhân lái xe được thành lập năm 1977 trên cơ sở trường dạy lái xe trước 30-04-1975. Là một trường Cao đẳng tiên tiến, có đội ngũ giảng viên, nhân viên chuyên nghiệp, Trường GTVT luôn không ngừng nỗ lực đào tạo, phát triển đa dạng các lĩnh vực, đặc biệt là trong lĩnh vực giao thông vận tải.

cao đẳng giao thông vận tải tphcm

Các khoá đào tạo: A1, B, C, D, E, FC

Ưu điểm:

 • Tỷ lệ đậu Trường cao đẳng GTVT TPHCM đạt khoảng 90%, điều này chứng tỏ chất lượng trong công tác giảng dạy và sự kỹ lưỡng trong công tác chuẩn bị thi của trường.
 • Cao đẳng GTVT có đội ngũ Giáo viên chất lượng, có chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm trong công tác giảng dạy, đào tạo học viên học lái xe ô tô tại quận 9.
 • Sân tập thực hành và sân thi sát hạch của trường ở chung một khu vực nên thuận tiện cho học viên di chuyển qua lại.
 • Trường có bề dày kinh nghiệm trong công tác đào tạo và sát hạch lái xe tại TPHCM. Đây cũng là 1 trong 3 đơn vị đầu tiên được cấp giấy phép hoạt động của Cục Trưởng Cục Đường Bộ Việt Nam.

Thông tin liên hệ: 

Văn phòng ghi danh: 256 Dương Đình Hội , phường Tăng Nhơn Phú B, Quận 9

Sđt liên hệ: 0283.7189.291

Tổng kết:

Qua bài viết trên hoclaixetphcm.info đã tổng hợp TOP 5 trường học lái xe ô tô tại quận 9 Trực thuộc Sở GTVT TPHCM. Đây đều là những trường UY TÍN NHẤT trong khu vực, mỗi Trường đều có những ưu điểm khác nhau nhưng đều cam kết được CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO, đảm bảo học viên được trải nghiệm một chương trình học ĐẠT CHUẨN và nhanh chóng lấy đạt được bằng lái xe ô tô.

Tuỳ theo nhu cầu và khả năng của mỗi cá nhân, học viên có thể tìm hiểu và tham khảo thêm thông tin chi tiết của 5 Trường học lái xe ô tô tại quận 9 này hoặc tham khảo thêm thông tin chi tiết về Trường dạy lái xe ô tô Tiến Thành – một trường nằm trong danh sách các trường ƯU TIÊN lựa chọn khi học viên có nhu cầu học lái xe ô tô tại TPHCM.

GIỚI THIỆU CHI TIẾT VỀ TRƯỜNG HỌC LÁI XE Ô TÔ TẠI QUẬN 9 – TRƯỜNG TIẾN THÀNH

Học lái xe ô tô tại quận 9 uy tín nhất đảm bảo bạn VỮNG TAY LÁI sau khóa học tại Trung tâm Tiến Thành. Học lái xe B2 quận 9 HỌC LÀ ĐẬU 100% NGAY!!! Trường dạy lái xe quận 9 GIỜ HỌC LÁI LINH HOẠT cho bạn, học phí cam kết 100% KHÔNG PHÁT SINH, giáo viên dạy TẬN TÌNH, T7-CN học lái MIỄN PHÍ không phụ thu.

học lái xe ô tô quận 9

SỞ LAO ĐỘNG THƯƠNG BINH & XÃ HỘI QUẬN 9 TPHCM

TRUNG TÂM DẠY LÁI XE TẠI QUẬN 9

Chuyên đào tạo bằng lái ô tô hạng B1, B2, C , D, E cấp tốc

KHOÁ HỌC GẦN NHẤT: TỪ 28/04/2024 ĐẾN 28/08/2024

học lái xe ô tô ở quận 9 KHUYẾN MÃI ĐẶC BIỆT DÀNH CHO HỌC VIÊN học lái xe ô tô ở quận 9

học lái xe ô tô tại quận 9 Đăng Ký Chỉ Với 1 Triệu Biết Lái Xe Ngay học lái xe ô tô tại quận 9

trường dạy lái xe tiến thành Học Phí Trả Góp – Lãi Suất 0% trường dạy lái xe tiến thành

TẠI SAO QUÝ HỌC VIÊN Ở QUẬN 9 NÊN ĐĂNG KÝ HỌC LÁI XE TẠI TIẾN THÀNH?

Học Phí Trọn Gói

Chi phí học bằng lái xe b2 và học bằng lái xe b1 quận 9 là chi phí trọn gói, bao gồm đầy đủ lệ phí thi, chi phí đào tạo, lệ phí cấp bằng, học cuối tuần không phụ thu và chương trình học là 1 kèm 1.

Học viên không phải đóng thêm bất kì chi phí nào khác (kể cả chi phí bồi dưỡng Giáo viên) từ lúc đăng ký cho đến thi lấy bằng. Bên cạnh đó, học phí còn được hỗ trợ chia thành 2-3 lần đóng nhằm hỗ trợ những học viên học lái xe ô tô tại quận 9 có điều kiện tài chính eo hẹp. 

Học Phí Trả Góp Linh Hoạt KHÔNG Lãi Suất

Trường Tiến Thành cam kết mang lại trải nghiệm thanh toán học phí thuận tiện nhất thông qua chương trình Trả Góp Học Phí với Lãi Suất 0%. Học viên có thể chọn 1 trong 2 tùy chọn thanh toán sau:

Hình thức 1: Học phí sẽ được phân chia thành 2-3 kỳ thanh toán, trả góp trong vòng 60 ngày.

Dưới hình thức thanh toán này, học viên đóng phí lần 1 khi đăng ký hồ sơ nhập học. Phần còn lại, học viên sẽ đóng hoàn tất trong 60 ngày tiếp theo. Trong thời gian này, học viên không cần đóng thêm bất cứ chi phí bổ sung nào khác. Điều này góp phần giảm nhẹ gánh nặng tài chính cho học viên. Mở rộng cánh cửa cơ hội để học viên nhanh chóng tham gia vào khoá học bằng lái xe ô tô mơ ước.

60 ngày miễn lãi

Hình thức 2: Thanh toán qua thẻ tín dụng với lãi suất 0đ, có thời hạn linh hoạt từ 3 đến 12 tháng.

Trả góp qua thẻ tín dụng giúp là hình thức chia nhỏ tổng số tiền cần thanh toán thành các đợt nhỏ và thanh toán linh hoạt trong khoảng thời gian 3,6,9,12 tháng tuỳ theo tình hình tài chính cá nhân của học viên. Đặc biệt, khi tham gia chương trình trả góp qua thẻ tín dụng, học viên sẽ được hưởng ưu đãi LÃI SUẤT 0% trong suốt kỳ hạn. Nhờ đó, học viên đăng ký học lái xe ô tô tại Quận 9 có thể tham gia vào khóa học lái xe ô tô chất lượng mà không cần phải lo lắng về tài chính và lãi suất phát sinh.

trả góp 0% lãi suất

Học Thực Hành 1 Thầy / 1 Trò

Học viên học bằng lái xe B1 quận 9 và học bằng lái xe B2 quận 9 sẽ luôn được Giáo viên theo sát, chỉ dẫn tận tình trong suốt quá trình học.

Chương trình học 1 kèm 1 đem lại cho học viên môi trường học cá nhân hoá, học tập dựa trên tiến độ của bản thân. Từ đó, học viên sẽ dễ tiếp thu bài học và nâng cao kỹ năng lái xe một cách nhanh chóng. 

Chương Trình Học Đã Bao Gồm Thực Hành Chạy DAT

Theo quy định mới của Bộ GTVT, học viên khi đăng ký thi bằng lái xe ô tô cần phải chạy đủ số km theo quy định thì mới đủ điều kiện đi thi. Mỗi hạng bằng lái khác nhau cần hoàn tất số quãng đường khác nhau, được quy định như sau:

 • Hạng bằng B1: 710 km
 • Hạng bằng B2: 810 km
 • Hạng bằng C: 825 km

Vì thế, giờ học có thiết bị giám sát hành trình (gọi tắt là DAT) đã được trường dạy lái xe quận 9 – Tiến Thành chuẩn bị sẵn trong chương trình học của học viên, đảm bảo chi phí tối ưu cho học viên.

Giáo Viên Có Chứng Chỉ Sư Phạm Đào Tạo Lái Xe Do Sở GTVT TPHCM Cấp

Trung tâm đào tạo lái xe quận 9 luôn đặt chất lượng dạy lái xe ô tô lên hàng đầu, giáo viên luôn vui vẻ, nhiệt tình hỗ trợ học viên. Bên cạnh đó, tất cả giáo viên tại Tiến Thành luôn tham gia đầy đủ các khóa huấn luyện nâng cao kĩ năng sư phạm của Sở GTVT tổ chức. (không như một số Trung tâm khác nhận các tài xế lái xe lâu năm vào giảng dạy).

học lái xe b2

Được Chọn Giáo Viên Hướng Dẫn

Tại Trường dạy lái xe quận 9 – Tiến Thành, học viên được chọn giáo viên giảng dạy phù hợp với bản thân. Từ đó mang đến không khí dạy và học thoải mái. Học viên sẽ tiếp thu kiến thức một cách nhanh chóng và việc thực hành lái xe sẽ trở nên tự tin, vững vàng hơn. 

Đảm Bảo Học Là Đậu 100%

Trong chương trình đào tạo bằng lái xe ô tô theo quy chuẩn mới hiện nay, ngoài phần thi 600 câu lý thuyết, học viên cần học và thi thêm phần 120 tình huống mô phỏngphần cabin mô phỏng (hiện tại chưa áp dụng vào quy trình thi). Phần thực hành cũng có thêm quy định chạy DAT mới.

Những phần học và kiến thức mới này đem lại lợi ích rõ rệt cho học viên, đảm bảo người học lái xe an toàn sau khi lấy bằng. Tuy nhiên, điều này cũng khiến học viên e ngại vì chương trình học và lượng kiến thức khá nhiều.

Đến với trung tâm đào tạo lái xe quận 9 – Tiến Thành, học viên không cần phải lo lắng vì giáo viên sẽ luôn đồng hành với học viên trong suốt quá trình học và thi. 

Giáo viên tại Tiến Thành không chỉ đào tạo bài bản, chắc chắn cả phần lý thuyết và thực hành cho học viên học lái xe ô tô tại quận 9 mà còn hỗ trợ dạy mẹo, đảm bảo học viên sẽ học nhanh, nhớ lâu và tự tin tham gia kì thi lấy bằng.

600 câu lý thuyết

100% Xe Tập Lái Đời Mới

Trung tâm đào tạo lái xe quận 9 sử dụng 100% xe tập lái đời mới: VIOS và được đăng kiểm thường xuyên. Đảm bảo học viên có không gian luyện tập thoải mái và nhanh chóng đạt được kết quả tối ưu nhất.

Xe tập lái đời mới

xe tập lái đời mới 

Đào tạo lái xe chỉ 3 tháng vững tay lái

Tại trung tâm Tiến Thành, chương trình học bằng lái xe b2 và học bằng lái xe b1 quận 9 được xây dựng để đào tạo cấp tốc trong thời gian ngắn theo đúng quy định của Sở GTVT TPHCM đề ra.

Các học viên bận rộn và không có quá nhiều thời gian thì có thể rút ngắn thời gian học nếu muốn. Tuy nhiên, học viên vẫn phải thi theo lịch thi của Sở GTVT TPHCM.

Chương Trình Học Linh Động

Nhằm đảm bảo học viên lái xe an toàn trong quá trình lưu thông đường bộ sau khi lấy bằng, Bộ Giao Thông đã thêm khá nhiều phần học và thi vào chương trình đào tạo bằng lái xe ô tô.

Chương trình học chuẩn:

 • Lý thuyết 600 câu
 • Lý thuyết 120 tình huống mô phỏng
 • Cabin mô phỏng
 • Thực hành chạy DAT
 • Thực hành trong sa hình

Chương trình thi chuẩn:

 • Thi 600 câu lý thuyết
 • Thi 120 tình huống mô phỏng
 • Thi thực hành sa hình
 • Thi thực hành đường trường

Cabin mô phỏng là một chương trình học mới, học viên cần phải hoàn tất phần học này mới đủ điều kiện đi thi. Mục đích của việc học mô phỏng là sử dụng các tình huống mất an toàn trong thực tế, để giúp người học trải nghiệm, từ đó có thể tránh được các rủi ro mà bình thường phải mất rất nhiều thời gian thực hành trong thực tế mới có được.

ca bin mô phỏng

Để việc tiếp thu và học tập kiến thức mới hiệu quả và tiết kiệm thời gian thì việc sắp xếp quy trình học hợp lý là điều rất quan trọng.

Tại Trường dạy lái xe ô tô quận 9 – Tiến Thành, chương trình học được sắp xếp linh động nhưng vẫn đảm bảo chất lượng đào tạo. Chương trình học lái xe b2 và học lái xe b1 quận 9 phù hợp với tất cả học viên, kể cả những học viên bận rộn, có ít thời gian dành cho việc học.

✔️ Lộ trình học đề xuất:

 • Sau khi đăng ký hồ sơ, học viên có thể chủ động đăng ký học lý thuyết + thực hành cơ bản.
 • Trước kì thi 1-2 tháng, Sở GTVT sẽ cấp thẻ DAT về, học viên sẽ tiếp tục học thực hành đường trường thực tế.
 • Gần kì thi, học viên sẽ học cabin mô phỏng và phần thực hành sa hình để đảm bảo nhớ bài, nâng cao tỉ lệ đậu khi đi thi.

Tất cả các chương trình học trên, học viên học lái xe b2 và học lái xe b1 quận 9 đều có thể chủ động đăng ký học dựa trên khung thời gian rảnh của mình. Từ đó, học viên có thể cân bằng giữa lịch học và lịch làm việc của mình.

Thời Gian Học Lái Xe Ô Tô Linh Hoạt

Học viên học lái xe b2 và học lái xe b1 quận 9 có thể chủ động sắp xếp lịch học thực hành trong khung thời gian từ 7h00 – 17h00 từ T2- CN. Đối với lịch học lý thuyết, trung tâm dạy lái xe ô tô quận 9 hỗ trợ dạy online từ 19h00-21h00 vào các thứ trong tuần, học viên có thể lựa chọn ngày học phù hợp một cách dễ dàng.

Thời gian học linh hoạt

Điểm Thực Hành Tập Lái Trải Rộng Khắp TPHCM

Trung tâm Tiến Thành có nhiều điểm tập lái khác nhau, trải rộng khắp TPHCM. Vì vậy, học viên có thể chọn điểm tập gần nhà nhất để thuận tiện và tiết kiệm thời gian đi lại.

Bãi Tập Sa Hình Đạt Chuẩn Bãi Thi Sát Hạch Của Sở GTVT

Bãi sa hình của trường Tiến Thành có kích thước chuẩn 10.000m2sơ đồ các bài thi đúng vị trí, bố cục. Học viên của trường sẽ được thực hành 11 bài thi sa hình trong tại đây để quen với thứ tự bài thi. Bên cạnh đó, Giáo viên sẽ hướng dẫn học viên các mẹo canh xe, đánh lái để khi đi thi không bị trừ điểm. Từ đó nâng cao tỷ lệ thi đậu của học viên.

Bãi sa hình đạt chuẩn 

HỌC VIÊN TIẾN THÀNH NỔI TIẾNG SHOWBIZ VIỆT 

Tiến Thành là nơi gửi trọn niềm tin đào tạo thi bằng lái xe của các diễn viên, ca sĩ, MC, người mẫu nổi tiếng trong Showbiz Việt: Hoa hậu Mai Phương Thúy, Ca sĩ – nhạc sĩ Vũ Cát Tường, MC – ca sĩ Ngô Kiến Huy, Ca sĩ – diễn viên Khổng Tú Quỳnh, Người mẫu Trương Nam Thành,.. 

truong day lai xe Tien Thanh

hoc lai xe

hoc lai xe

hoc lai xe tphcm

hoc lai xe oto o quan 9 Hỗ Trợ Đăng Ký Ghi Danh Học Lái Xe Ô Tô Quận 9 Tại Nhà Miễn Phí 

Nếu học viên không thể sắp xếp được thời gian đến văn phòng ghi danh, Trường Tiến Thành có dịch vụ hỗ trợ làm hồ sơ tận nơi miễn phí. Đồng thời, các thông báo mới nhất về lịch học, lịch thi, thời gian nhận bằng đều được Trường cập nhật liên tục và thông báo NGAY cho học viên học lái xe ô tô tại quận 9 thông qua số điện thoại và zalo.

Tin tức khác liên quan:

hoc lai xe oto tai quan 9Liên hệ đăng ký học lái xe ô tô tại quận 9 uy tín NGAY trong hôm nay:

+ Ms. Hương – phòng chăm sóc khách hàng

+ Hotline: 0919.39.79.69 – 0707.331.664 – 0919.992.066

+ Điện thoại: (0286).6844.061

+ Email: cskh@hoclaixetphcm.com

học lái xe ô tô tại quận 9Địa chỉ ghi danh học lái xe ô tô tại quận 9 khóa mới nhất:

+ Địa điểm học lái xe: Bãi tập 1: Ngã tư Thủ Đức: Xa lộ Hà Nội. Bãi tập 2: khu vực Metro Quận 2 và các điểm khác ở quanh quận 9.

+ Văn phòng chính số 1Trực thuộc quản lý Sở GTVT TPHCM

 • Tòa nhà 35, đường 11, P. 13, Quận 6, TPHCM.

+ Văn phòng Tiến Thành số 2:

 • Tòa nhà 45, Bùi Đình Túy, P. 26, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

+ Lưu ý: Ghi danh khóa học sớm nhất MIỄN PHÍ tại nhà, công ty cho các bạn học viên Quận 9 bận rộn về thời gian. Liên hệ: 0919.39.79.69 – 0707.331.664 – 0919.992.066 – 0919.005.019 Ms. Hương – Phòng chăm sóc khách hàng.

Mời bạn xem thêm:

CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH DẠY LÁI XE QUẬN 9 CHẤT LƯỢNG CAO

Đào tạo giai đoạn 1: (học lái xe căn bản)

– Trong giai đoạn này các bạn sẽ được học lý thuyết lái xe về luật giao thông, các kỹ năng lái xe ban đầu bao gồm: thao tác vào số nóng / số nguội – phối hợp chân ga, chân thắng, chân côn, căn lề vạch, tim đường… HỌC BIẾT LÁI XE NGAY trong buổi học đầu tiên.

– Học phần lý thuyết trong đó có 600 câu hỏi về luật và 120 câu tình huống mô phỏng (Các bạn chỉ cần học tối thiểu 3 buổi – với bảng mẹo thi lý thuyết “Học là đậu 100%” chỉ dành cho học viên tham gia học lái xe ở quận 9), hoặc học viên có thể học tại nhà: trường sẽ hỗ trợ miễn phí sách, phần mềm, và mẹo học lý thuyết cho học viên.

120 THMP

– Học lái xe căn bản ( thực hành các thao tác căn bản trên xe).

Học lái xe ô tô tại quận 9 với tỉ lệ thi đậu cao nhất tphcm.

Đào tạo giai đoạn 2: (rèn luyện kỹ năng lái xe)

– Trong giai đoạn này các bạn sẽ áp dụng các thao tác lái xe căn bản đã học ( giai đoạn 1)

– Thực hành chạy DAT (Thiết bị giám sát thời gian và quãng đường thực hành lái xe) 810km đối với hạng B2 và 710km đối với hạng B1. Với việc truyền dữ liệu trong vòng 5 phút/lần về Cục Đường bộ, DAT sẽ giúp kiểm soát đầy đủ thông tin, buộc người học và giáo viên phải đi đủ số km, học đủ số giờ thực hành. Từ đó, đảm bảo học viên tham gia giao thông an toàn sau khi có bằng.

– Thực hành chạy cabin mô phỏng ( từ 3 – 4 tiếng) giúp học viên nâng cao kỹ năng lái xe và xử lý với những tình huống giao thông từ đơn giản đến phức tạp tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây mất an toàn giao thông.

– Thực hành tại bãi sa hình rộng 10.000m2, đạt chuẩn bãi thi sát hạch của Sở GTVT ( giáo viên sẽ hướng dẫn các bước để hỗ trợ thi sát hạch đạt kết quả tốt nhất ).

– Thực hành trên tại bãi thi đạt chuẩn sát hạch của SỞ GTVT để học viên tự tin hơn khi thi sát hạch.

bãi tập sa hình đạt chuẩn

Bãi tập lái xe ô tô tại quận 9 đạt chuẩn thi sát hạch lái xe ô tô của Sở GTVT TPHCM

Biết Lái Xe Ô tô NGAY Chỉ Trong 1 Giờ Tập Lái Duy Nhất Tại Trường Dạy Lái Xe Tiến Thành. Mời các bạn xem Clip dạy lái xe thực tế của Trường chúng tôi!

Bước 1: Các Thao Tác Lái Xe Ô tô Cơ Bản – GV Hướng Dẫn (3 phút 41 giây)

[Các bạn lưu ý chỉnh độ phân giải chất lượng 448p trên phần điều chỉnh “cài đặt” video bên dưới để xem rõ nhất nhé!] 🙂

Đăng Ký Giờ Học Lái Xe Ô tô Tại Quận 9 TPHCM Miễn Phí (Chỉ áp dụng cho các bạn có nhu cầu đăng ký học và thi bằng lái xe ô tô) – Liên hệ: Ms. Hương : 0919.39.79.69 – 0707.331.664 – 0919.992.066 – (0286).6844.061 Phòng Chăm Sóc Khách Hàng.

Tiến Thành – Khẳng định uy tín chất lượng thương hiệu “THẬT 100%” như quảng cáo 

 truong day lai xe Tien Thanhtruong day lai xe Tien Thanhtruong day lai xe Tien Thanh

ĐÁNH GIÁ HỌC VIÊN ĐÃ NHẬN BẰNG

học lái xe ô tô tphcmThêm bình luận...
hoc lai xe oto tai quan 7Trần Trung Hiếu
Mình đã học lái xe ô tô tại Tiến Thành. Sẽ giới thiệu bạn qua đây học!
học lái xe ô tô tại tphcmTrường dạy lái xe Tiến Thành
Cảm ơn bạn đã ủng hộ Trường!
học lái xe ô tô quận 1Lê Thị Cẩm Hằng
Đăng ký học tại đây uy tín nè. Mình đã học và hài lòng.
hoc lai xe oto quan 2Hoàng Kim Ngọc
Tôi rất hài lòng sau khi học lái xe ô tô tại Trường này.
học lái xe ô tô tại quận 8Phạm Hữu Thạch
Trường này dạy ok.
học lái xe ô tô quận 12Ngô Đức Toàn
Mình mới lấy bằng ở đây xong nè 🙂

Tải thêm 115 bình luận

hoc lai xe oto tai quan 9Liên hệ đăng ký học lái xe ô tô tại quận 9 uy tín NGAY trong hôm nay:

+ Ms. Hương – phòng chăm sóc khách hàng

+ Hotline: 0919.39.79.69 – 0707.331.664 – 0919.992.066

+ Điện thoại: (0286).6844.061

+ Email: cskh@hoclaixetphcm.com

học lái xe ô tô tại quận 9Địa chỉ ghi danh học lái xe ô tô tại quận 9 khóa mới nhất:

+ Địa điểm học lái xe: Bãi tập 1: Ngã tư Thủ Đức: Xa lộ Hà Nội. Bãi tập 2: khu vực Metro Quận 2 và các điểm khác ở quanh quận 9.

+ Văn phòng chính số 1Trực thuộc quản lý Sở GTVT TPHCM

 • Tòa nhà 35, đường 11, P. 13, Quận 6, TPHCM.

+ Văn phòng Tiến Thành số 2:

 • Tòa nhà 45, Bùi Đình Túy, P. 26, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

+ Lưu ý: Ghi danh khóa học sớm nhất MIỄN PHÍ tại nhà, công ty cho các bạn học viên Quận 9 bận rộn về thời gian. Liên hệ: 0919.39.79.69 – 0707.331.664 – 0919.992.066 – 0919.005.019 Ms. Quỳnh Ngọc – Phòng chăm sóc khách hàng.

DANH SÁCH HỌC VIÊN VỪA NHẬN GPLX

Bằng láiHọ tênQuê quánHạngKhóa
bang lai xeNguyễn Huy HưngBình DươngB2K0619
bang lai xeNgô Minh ThôngTp.HCMB2K0619
bang lai xeNguyễn Thị Thúy HằngGia LaiB2 K0619
bang lai xeNguyễn Ngọc HuynhKhánh HòaB2 K0619
bang lai xeTrương Vĩnh TrúcQuảng NamB2K0619
bang lai xeHuỳnh Ngọc VĩnhTp.HCMB2K0619
bang lai xeNguyễn Thị Như NgọcPhú YênB2K0619

Xem toàn bộ danh sách >>

———————-

CHƯƠNG TRÌNH DẠY HỌC LÁI XE B2 TẠI QUẬN 9 CHUYÊN NGHIỆP

Học lái xe B2 khu vực quận 9 với thời gian linh hoạt đảm bảo cho bạn học thực hành lái xe thoải mái. Miễn phí ngoài giờ khi bạn học thứ 7, chủ nhật.

Xe ô tô tập lái tại quận 9 đời mới được mở máy lạnh suốt thời gian học

Các khóa dạy lái xe ô tô ở quận 9 và tổ chức thi bằng lái xe chỉ trong 3 tháng.

Bãi tập để học lái xe ô tô ở quận 9 kích thước 10.000m2 đạt chuẩn thi sát hạch lái xe của Sở GTVT TPHCM – điểm tập lái ở tất cả các Quận tại TPHCM thuận tiện cho các bạn học lái xe B2 quận 9 ở các điểm gần nhà nhất.

Học phí học lái xe B2 ở quận 9 được chia làm 2 -3 lần đóng linh động tài chính cho bạn tốt nhất.

Học phí học lái xe lý thuyết + thực hành tại quận 9 là trọn gói, cam kết không phát sinh chi phí trong suốt quá trình học.

Tặng bảng Mẹo học phần lý thuyết Luật Lái Xe Ô tô nhanh chóng đảm bảo “Học là thi đậu 100%” (Lưu ý bảng mẹo học Luật Lái Xe chỉ dành riêng cho học viên học lái xe của Trường dạy lái xe Tiến Thành ở quận 9 thôi các bạn nhé).

Giáo viên dạy lái xe ô tô tại quận 9 với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, vui vẻ và nhiệt tình khi hướng dẫn lái xe.

Các bạn học lái xe ô tô ở quận 9 sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian vì Trường dạy lái xe ô tô Tiến Thành sẽ lo toàn bộ thủ tục đăng ký học thi bằng lái xe ô tô cho bạn rồi nhé!

hoc lai xe oto o quan 9 Đặc biệt: Tất cả chương trình  đào tạo lái xe ô tô tại quận 9 đều được cam kết bằng hợp đồng Pháp nhân nên bạn yên tâm khi đến đăng ký học lái ô tô tại Trường dạy lái xe Tiến Thành uy tín nhất.

Liên hệ đăng ký học lái xe B2 khu vực quận 9 ngay qua số hotline: 0919.39.79.69 – 0707.331.664 – 0919.992.066 – (0286).6844.061 Ms. Hương để tham gia khóa học lái xe ô tô sớm nhất các bạn nhé!

Bãi sa hình đạt chuẩn

Bãi tập lái xe ô tô lái xe tại quận 9 đạt chuẩn thi sát hạch của Sở GTVT TPHCM

Tiến ThànhNắm bắt nhanh kỹ năng lái xe ô tô tốt nhất tại QUẬN 9

Tiến Thành – Khẳng định uy tín chất lượng thương hiệu “THẬT 100%” như quảng cáo 

 truong day lai xe Tien Thanhtruong day lai xe Tien Thanhtruong day lai xe Tien Thanh

Học lái xe ô tô tại quận 9

Học lái xe ô tô hạng B1 – B2 – C – D với địa điểm học lái xe ô tô trên các tuyến đường ngay tại quận 9 và các quận trung tâm đảm bảo sự thuận tiện cho các bạn trong việc đi lại và đem đến cho bạn sự yên tâm vững tay lái sau khi kết thúc khóa học lái xe của chúng tôi. HỌC LÀ ĐẬU NGAY.

Các từ khóa liên quan:

 • học lái xe B2 quận 9
 • học lái xe ô tô quận 9
 • học lái xe ô tô ở quận 9
 • khóa học lái xe quận 9 mới nhất
 • dang ky hoc lai xe oto tai quan 9 nhanh nhat
 • trường dạy học bằng lái xe B2 quận 9 chất lượng
 • trung tam dao tao lai xe oto tai quan 9 uy tin
 • hoc lai xe oto tai dau tot nhat quan 9

Bài viết tập trung vào chương trình đào tạo “Học Lái Xe Ô Tô Tại Quận 9 – Học Lái Xe Ô Tô Quận 9 TỐT NHẤT” chất lượng hàng đầu tại TPHCM.

TOP 5 Trường Học Lái Xe Ô Tô Tại Quận 9 UY TÍN – THI SỚM 2024
Theo dõi
Thông báo của
116 Góp ý
Mới nhất
Cũ nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Trung tâm đào tạo lái xe Quận 9 của Trường Tiến Thành là điểm hẹn lý tưởng cho các tân binh lái xe! Thầy cô siêu dễ thương, dạy bài bản mà lại còn hài hước nữa. Giá cả thì “hạt dẻ”, học xong tự tin lái xe khắp phố!

Hành trình học lái xe B2 tại Quận 9, trường Tiến Thành, là một chuyến đi kỳ diệu. Nhờ sự hướng dẫn tận tình và chuyên nghiệp của các giáo viên, tôi đã vượt qua mọi thách thức và trở thành một tài xế tự tin trên đường phố.

Trung tâm đào tạo lái xe Tiến Thành tại Quận 9 không chỉ nổi bật với mức phí cạnh tranh mà còn ghi điểm bởi phương pháp giảng dạy sáng tạo, tập trung vào việc học viên có thể áp dụng kiến thức vào thực tế. Đó là lý do vì sao đây là lựa chọn tối ưu cho bất kỳ ai muốn chinh phục tay lái một cách chắc chắn.

Thưa Trường Dạy Lái Xe Tiến Thành, tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến đội ngũ giáo viên. Sự tận tâm và kiên nhẫn của họ đã giúp tôi vượt qua mọi thử thách trong quá trình học lái xe

Trường dạy lái xe “Tiến Thành” tại quận 9 là điểm đến hàng đầu cho việc học lái xe ô tô. Với môi trường học tập hiện đại và đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, học viên sẽ trải qua những buổi học thú vị và bổ ích. Chúng tôi cam kết mang đến cho học viên kỹ năng lái xe vững chắc và tự tin trên mọi nẻo đường.

Trong hành trình học lái xe tại Tiến Thành, trung tâm đào tạo lái xe Quận 9 đã là nguồn động viên lớn. Với môi trường học chuyên nghiệp và sự tận tâm của đội ngũ giáo viên, tôi tự tin vượt qua mọi thách thức trên đường

Giáo viên tại “Tiến Thành” có kinh nghiệm và chuyên môn cao. Họ không chỉ dạy lái xe mà còn truyền đạt tình yêu với nghề, làm cho mỗi giờ học trở nên thú vị và bổ ích.

Trong suốt thời gian học lái xe tại Trường Dạy Lái Xe Tiến Thành ở Quận 9, tôi được chứng kiến sự chuyên nghiệp và tận tâm của đội ngũ giáo viên. Môi trường học hiện đại và tiện nghi đã giúp tôi tự tin và an tâm trên con đường.

Học lái xe loại B2 tại Trường Tiến Thành, Quận 9, là một trải nghiệm đáng giá. Với sự hỗ trợ chuyên nghiệp từ đội ngũ giáo viên, học viên có cơ hội nắm vững kỹ năng lái xe và kiến thức về an toàn giao thông. Môi trường học hiện đại và chi phí hợp lý giúp học viên tự tin và thành công trên con đường lái xe.

Tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Trường Tiến Thành vì đã đồng hành cùng tôi trong hành trình học lái xe. Sự nhiệt huyết và chuyên nghiệp của họ đã góp phần không nhỏ vào sự phát triển của tôi.

Chương trình đào tạo tại trường dạy lái xe quận 9 được thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của học viên, từ lý thuyết cơ bản đến thực hành nâng cao, đảm bảo mỗi học viên đều đạt được trình độ lái xe ưu tú.

Trong khóa học lái xe ô tô tại Quận 9, Trường dạy lái xe Tiến Thành áp dụng phương pháp học thuật tiên tiến, kết hợp lý thuyết và thực hành một cách linh hoạt, giúp học viên nắm vững kiến thức và kỹ năng lái xe một cách hiệu quả và tự tin.

Khoá học lái xe ô tô tại quận 9 của Trường dạy lái xe Tiến Thành là sự kết hợp hoàn hảo giữa chất lượng và hiệu quả. Với giáo trình đào tạo tiên tiến và đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, học viên được đảm bảo nhận được sự hỗ trợ toàn diện và chuyên nghiệp. Môi trường học hiện đại và tiện nghi cùng với phương pháp giảng dạy linh hoạt giúp học viên phát triển kỹ năng lái xe một cách tự tin và thành thạo.

Trong mỗi buổi học tại “Tiến Thành”, tôi luôn cảm thấy mình đang tiến bộ. Chi phí cho khoá học là một khoản đầu tư vào bản thân mình, giúp tôi lái xe an toàn hơn, tự tin hơn trên mọi hành trình.

Học lái xe B1 quận 9 tại Trường Tiến Thành. Ngoài việc tập lái trên các loại xe chất lượng họ còn tạo điều kiện tốt nhất để hiểu rõ về luật giao thông và an toàn đường.Tôi tự hào về sự chuẩn bị toàn diện tại Trường Tiến Thành.

Môi trường học tập tại trường thật sự hiện đại và tiện nghi, giúp tôi tập trung và tiến bộ nhanh chóng

Khi tham gia khóa học lái xe ô tô tại Trường dạy lái xe Tiến Thành, quận 9, tôi đã được trải nghiệm một chương trình đào tạo chất lượng cao. Các giáo viên tại đây vô cùng chuyên nghiệp và nhiệt tình, giúp tôi tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả.

Học lái xe ô tô Quận 9 tại Trường Tiến Thành .Đội ngũ giảng viên tận tâm và giàu kinh nghiệm đã hướng dẫn tôi một cách tỉ mỉ và chi tiết. Họ luôn sẵn sàng trả lời mọi thắc mắc của tôi, giúp tôi hiểu rõ hơn về luật lệ giao thông và cách ứng phó với các tình huống phức tạp trên đường

Khi tôi đăng ký học bằng lái xe B2 tại quận 9 với “Tiến Thành”, mỗi ngày đều mở ra như một chuyến phiêu lưu mới. Quận 9, với không gian thoáng đãng và đa dạng về địa hình, đã trở thành sân khấu lý tưởng cho những bài học và thử thách lái xe của tôi. Tại “Tiến Thành”, các giáo viên không chỉ dạy tôi kỹ năng lái xe mà còn truyền đạt niềm đam mê và sự kiên trì. Mỗi khi lái xe, tôi nhớ về những bài học, tiếng cười và sự khích lệ từ giáo viên, khiến mỗi giờ học trở nên quý giá và đáng nhớ.

Phương pháp giảng dạy tại Trường Tiến Thành quận 9 thực sự cuốn hút, khiến mỗi giờ học trở nên thú vị, đồng thời tăng cường khả năng tập trung và hiểu biết sâu rộng về kỹ thuật lái xe.

Học lái ô tô quận 9 tại Trường “Tiến Thành,” tôi đã nhận thấy tình yêu và kiên nhẫn của đội ngũ giảng viên. Họ không chỉ là người hướng dẫn, mà còn là nguồn động viên và đồng hành trong suốt quá trình học tập. Khóa học lái xe tại đây là một cơ hội để khám phá tiềm năng và tự tin của bản thân.

Khóa học bằng lái xe b1 quận 9 này tại ‘Tiến Thành’ không chỉ cung cấp kiến thức lý thuyết chắc chắn mà còn hướng dẫn thực hành lái xe cực kỳ hiệu quả, giúp tôi tự tin hơn khi ngồi sau tay lái.

Tham gia khóa học bằng lái xe B1 tại chi nhánh quận 9 của Trường “Tiến Thành”, tôi đã có một trải nghiệm học tập vô cùng chất lượng. Sự chuyên nghiệp, kiến thức sâu rộng và phương pháp giảng dạy thực tế của các giáo viên đã giúp tôi nắm bắt kiến thức cơ bản và kỹ năng lái xe an toàn một cách nhanh chóng. Môi trường học tập thân thiện và cơ sở vật chất tiên tiến là những điểm mạnh không thể bỏ qua của khóa học này.

Khóa học lái xe ô tô tại quận 9 tại Trường Tiến Thành không chỉ giúp tôi đậu kỳ thi sát hạch mà còn trang bị cho tôi những kiến thức quan trọng để lái xe an toàn suốt đời.

Trường Tiến Thành Quận 9 vì đã giúp tôi đạt được bằng lái xe. Phong cách tranh luận đã làm cho quá trình học tập trở nên thú vị và đầy tri thức, đồng thời giúp tôi trở thành một tài xế thông thái và an toàn.

Trường dạy lái xe Tiến Thành ở TP.HCM là lựa chọn tuyệt vời cho việc học lái xe ôtô. Khoá học quận 9 này không chỉ giúp tôi nắm vững các kỹ năng lái xe mà còn đảm bảo sự an toàn trên đường. Tôi rất biết ơn sự chuyên nghiệp của giảng viên và cách họ tận tâm giúp chúng tôi trở thành những người lái xe giỏi.

Học lái xe ô tô tại Quận 9 với Trường dạy lái xe Tiến Thành là một hành trình thú vị và đáng nhớ. Đội ngũ giảng viên tận tâm và chuyên nghiệp đã giúp tôi học được cách điều khiển xe một cách an toàn và tự tin. Trường có các phương tiện học tập hiện đại và sân tập lái tiện lợi, tạo điều kiện tốt cho việc học.

Học lái xe ô tô tại Quận 9 với Trường dạy lái xe “Tiến Thành” là một trải nghiệm xuất sắc. Các giảng viên tận tâm và chuyên nghiệp đã giúp tôi phát triển kỹ năng lái xe an toàn và tự tin. Khóa học này cung cấp kiến thức thực tiễn và trải nghiệm thực tế trên đường, giúp tôi chuẩn bị tốt cho bằng lái xe. Tôi tự hào khi chọn Trường “Tiến Thành” là nơi để bắt đầu hành trình lái xe của mình.

Cuộc hành trình học lái xe ô tô tại Trường Tiến Thành, quận 9, thật tuyệt vời. Tôi đã gặp những giảng viên tận tâm và dày dạn kinh nghiệm, luôn sẵn sàng hỗ trợ tôi. Môi trường học tập thoải mái và thân thiện đã giúp tôi tự tin hơn khi ngồi sau vô-lăng. Tôi rất biết ơn Trường Tiến Thành, nơi đã giúp tôi chinh phục mục tiêu lái xe và sẵn sàng đối mặt với những thách thức trên con đường.

Học bằng lái xe loại B2 tại Trường dạy lái xe Tiến Thành ở Quận 9 là một trải nghiệm tuyệt vời. Phong cách học thuật tại đây làm cho quá trình học lái xe trở nên dễ dàng và thú vị. Giảng viên tận tâm và kiến thức sâu rộng đã giúp tôi nắm bắt mọi khía cạnh của việc lái xe an toàn.

Là một học viên của Trường lái xe Tiến Thành tại quận 9, tôi muốn chia sẻ về trải nghiệm học lái xe đặc biệt tại đây. Giáo viên nhiệt tình, phương pháp giảng dạy hiệu quả và xe tập lái mới giúp tôi tiến triển nhanh chóng. Với không khí học chuyên nghiệp và sự chuẩn bị kỹ lưỡng cho kỳ thi, Tiến Thành quận 9 là nơi lý tưởng để học lái xe an toàn và thành công.

Tôi, một học viên của Trường dạy lái xe “Tiến Thành” tại Quận 9, xin gửi lời khen tặng và chia sẻ về khoá học “Học bằng lái xe B1” tại đây. Khoá học này không chỉ giúp tôi nắm vững kiến thức về luật giao thông mà còn trang bị kỹ năng lái xe an toàn và tự tin. Đội ngũ giáo viên của Trường “Tiến Thành” thực sự xuất sắc và chuyên nghiệp.

Học lái xe ô tô tại quận 9 với Trường Tiến Thành là một hành trình đáng nhớ. Giảng viên tận tâm, phương pháp dạy hiện đại, và môi trường học tập thân thiện đã giúp tôi nắm vững kỹ năng lái xe một cách tự tin. Những buổi học trên xe hơi tiện nghi đã làm cho quá trình học trở nên thú vị và hấp dẫn.

Khóa học học lái xe ô tô tại quận 9 với Trường dạy lái xe Tiến Thành tthật sự xuất sắc. Giáo viên tận tâm và có kiến thức sâu rộng, giúp tôi hiểu rõ về luật lệ giao thông và kỹ thuật lái xe. Môi trường học tập thoải mái và thân thiện, và khóa học được thiết kế một cách thông minh. Tôi tự tin rằng sau khi hoàn thành, tôi sẽ trở thành một tài xế tự tin và an toàn trên đường.

Khoá học lái xe ô tô tại quận 9 của Trường dạy lái xe Tiến Thành đã mở ra một không gian học tập tuyệt vời. Phương pháp giảng dạy sự kết hợp hoàn hảo giữa lý thuyết chắc chắn và thực hành linh hoạt, giúp tôi nhanh chóng nắm bắt và tự tin áp dụng kỹ năng lái xe an toàn, hiệu quả.

Học lái xe tại Trường Tiến Thành Quận 9 là một chặng đường đáng nhớ. Với sự hỗ trợ tận tâm từ giáo viên và cơ sở vật chất hiện đại, tôi đã trải qua quá trình học lái xe một cách linh hoạt và an toàn. Tiến Thành Quận 9 không chỉ cung cấp kiến thức chuyên sâu mà còn giúp tôi xây dựng niềm tin vào khả năng lái xe của mình. Đây là nơi tốt nhất để bắt đầu hành trình trở thành một người lái xe tự tin và kỹ năng.

Tại khoá học “lái xe ô tô quận 9” của Trường “Tiến Thành”, Mỗi giờ học không chỉ là việc nắm vững kỹ thuật lái xe, mà còn là hành trình khám phá bản thân, nơi mỗi chuyển động lái xe trở thành bước nhảy vọt trong việc hiểu rõ hơn về cuộc sống và khả năng của chính mình.

Khi tham gia khóa học lái xe ô tô tại quận 9 của trường “Tiến Thành”, tôi bất ngờ trước sự chuyên nghiệp và tận tâm của đội ngũ giáo viên. Họ không chỉ truyền đạt kiến thức một cách dễ hiểu mà còn tạo điều kiện cho tôi thực hành trong nhiều tình huống thực tế, giúp tôi nhanh chóng trở thành một tài xế giỏi.

Trong quá trình học lái xe tại Trường Tiến Thành Quận 9, tôi đã trải qua một trải nghiệm đào tạo xuất sắc. Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp và nhiệt tình, giúp tôi phát triển kỹ năng lái xe một cách tự tin. Môi trường học tập thoải mái và học phí hợp lý, tạo điều kiện thuận lợi cho việc nắm vững cả lý thuyết và thực hành lái xe.

Tiến Thành tại quận 9 không chỉ là nơi học lái xe, mà còn là nơi kiến tạo niềm tin. Với cách tiếp cận giáo dục độc đáo, hiện đại cùng đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, mỗi bài học tại đây đã trở thành nền tảng vững chắc, giúp tôi tiến gần hơn với ước mơ sở hữu bằng lái ô tô và tự tin trên mọi hành trình.

Trường dạy lái xe “Tiến Thành” ở quận 9 thật sự xuất sắc. Họ có đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, với phương pháp dạy dễ hiểu và hỗ trợ tận tâm. Khóa học tại đây không chỉ giúp tôi đạt được bằng lái xe mà còn tạo niềm tin và kỹ năng lái an toàn. Đây là lựa chọn hoàn hảo cho bất kỳ ai muốn học lái xe ở quận 9.

Khoá học “Học lái xe ô tô tại quận 9” của Trường dạy lái xe “Tiến Thành” thật sự ấn tượng. Với phong cách học thuật đầy kỷ luật, tôi đã học được kiến thức và kỹ năng lái xe một cách chắc chắn và an toàn. Đội ngũ giảng viên đầy tận tâm, luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi thắc mắc của tôi. Khóa học này là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn trở thành tài xế tài ba tại Quận 9. Tôi tự tin và sẵn sàng đối mặt với mọi thách thức trên đường.

Học lái xe ô tô tại Quận 9 với Trường dạy lái xe ‘Tiến Thành’ theo phong cách đề xuất tài trợ đã là một hành trình đáng nhớ. Trường không chỉ giúp tôi nắm vững kỹ thuật lái xe mà còn đảm bảo sự an toàn trên đường. Đội ngũ giảng viên tận tâm, môi trường học tập hiện đại và tiện nghi đã tạo điều kiện tốt nhất cho quá trình học. Tôi tự tin rằng sau khi hoàn thành khóa học tại ‘Tiến Thành,’ tôi sẽ trở thành một tài xế giỏi và an toàn trên đường.”

Tại ‘trung tâm đào tạo lái xe quận 9’ của Trường ‘Tiến Thành’, tôi đã được hưởng sự hướng dẫn chuyên nghiệp và chi phí hợp lý. Sự tận tâm của đội ngũ giảng viên kết hợp với cơ sở vật chất hiện đại làm nên chất lượng đào tạo hàng đầu. ‘Tiến Thành’ là biểu tượng của sự uy tín và hiệu quả.

“Trường dạy lái xe ‘Tiến Thành’ quận 9 đã làm cho hành trình học lái xe của tôi trở nên thú vị hơn bao giờ hết. Không chỉ là nơi để học lái xe, mà đó còn là trung tâm rèn luyện sự tự tin và kỹ năng chắc chắn trên các con đường phố. Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp và nhiệt tình luôn sẵn sàng hỗ trợ và chỉ dẫn tôi từng bước trên con đường trở thành người lái xe giỏi. Khóa học tại đây không chỉ giúp tôi có được bằng lái xe mà còn giúp tôi trở thành một tài xế an toàn và tự tin khi tham gia giao thông. Cảm ơn Trường ‘Tiến Thành’ quận 9 vì đã mang đến cho tôi sự hiểu biết và kỹ năng cần thiết để tham gia an toàn vào cuộc giao thông đông đúc.”

Tham gia ‘Tiến Thành’ quận 9, mình đã ‘thay đổi hướng’ từ một ‘thím’ đạp xe thành ‘ông hoàng đường cao tốc’. Tại ‘trường dạy lái xe quận 9’, họ không chỉ dạy bạn cách lái xe, mà còn cách ‘động cơ’ cuộc sống của bạn chạy mượt mà!”

Tham gia khóa học lái xe ô tô tại Quận 9 tại Trường Tiến Thành. Đội ngũ giảng viên nhiệt tình và chuyên nghiệp đã giúp tôi phát triển kỹ năng lái xe một cách an toàn.

Khóa học “Học lái xe ô tô Quận 9” tại Trường dạy lái xe “Tiến Thành” là một hành trình đáng nhớ. Tôi đã trải qua sự hướng dẫn tận tâm và chuyên nghiệp từ đội ngũ giảng viên, học được kiến thức sâu rộng về luật giao thông và rèn luyện kỹ năng lái xe an toàn. Khóa học này không chỉ giúp tôi đạt được mục tiêu thi bằng lái, mà còn thúc đẩy sự tự tin trong cuộc sống hàng ngày. Tôi tự hào là một phần của Trường “Tiến Thành” và rất khuyến khích mọi người tham gia để trải nghiệm sự xuất sắc của họ trong đào tạo lái xe.

Học lái xe ô tô tại Trường Tiến Thành, quận 9, là một trải nghiệm đáng nhớ. Tôi đã được hướng dẫn bởi các giảng viên tận tâm và chuyên nghiệp. Khóa học tập trung vào việc phát triển kỹ năng lái xe an toàn và tự tin. Trường có cơ sở vật chất hiện đại, xe học lái mới, và môi trường thân thiện. Tôi tự tin rằng sau khi hoàn thành khóa học này, tôi sẽ trở thành một người lái xe thông thạo và an toàn trên đường.

Quận 9, nơi pha trộn giữa phố thị mới và thiên nhiên. Học lái xe ở đây dưới sự hướng dẫn của Tiến Thành đã mở ra một không gian học tập mới mẻ, đầy thách thức. Bên cạnh những giáo viên nhiệt tình, quá trình học lái trở thành một hành trình khám phá thú vị. Với Tiến Thành quận 9, mỗi bài học là một cuộc phiêu lưu!