Khi mua một món đồ hoặc chọn một gói dịch vụ nào đó, chúng ta luôn luôn muốn nhận được sản phẩm hoặc dịch vụ tốt nhất, đảm bảo chất lượng. Việc học lái xe ô tô cũng không là điều ngoại lệ, do đó “Học lái xe ở đâu tốt?” luôn được quan tâm hàng đầu. Trung tâm Tiến Thành sẽ hướng dẫn cho bạn cách chọn nơi học lái ô tô uy tín và tốt nhất.

THAM KHẢO KHOÁ HỌC GẦN NHẤT: TỪ 19/01/2022 ĐẾN 19/04/2022 CỦA TRUNG TÂM TIẾN THÀNH

CÁCH CHỌN TRUNG TÂM UY TÍN HỌC LÁI XE Ô TÔ Ở TPHCM

Hiện nạy việc Học lái xe ô tô đang là xu hướng tất yếu của nhiều người. Kinh tế nước ta ngày càng phát triển, thu nhập người dân ngày càng cao. Vì vậy, nhu cầu sở hữu xe ô tô và biết lái xe ô tô ngày càng trở nên thiết yếu.

Ở Tp. Hồ Chí Minh hiện nay có rất nhiều Trung Tâm đào tạo lái xe ô tô. Khi quyết định đăng ký học lái xe tại một trường dạy lái xe ô tô uy tín sẽ mang lại những lợi ích thiết thực cho bạn, bạn sẽ được hỗ trợ tốt nhất trong suốt quá trình học lái xe đến khi thi lấy được giấp phép lái xe. Ở đó, bạn sẽ được học trong môi trường đào tạo chuyên nghiệp với thầy nhiều kinh nghiệm, sẽ giúp bạn rèn luyện được những kỹ năng lái xe, được trang bị những kiến thức về luật giao thông đường bộ khi điều khiển phương tiện tham gia giao thông và kỹ thuật lái xe an toàn.

học lái xe ở đâu tốt
Học lái xe ở đâu tốt nhất tại TPHCM?

Xem thêm: học lái xe ô tô hcm

Tuy nhiên, công tác quản lý đào tạo, cấp giấy phép lái xe hiện nay ở một số trường vẫn còn nhiều tồn tại như việc thực hiện nội dung, chương trình, kế hoạch đào tạo lái xe chưa tốt, chất lượng đào tạo, sát hạch lái xe chưa đồng đều, một số nơi chất lượng chưa đáp ứng được yêu cầu do sở giao thông vận tải quy định, nhất là các khóa học lái xe tại những nơi không chuyên nghiệp.

Vì vậy làm sao để lựa chọn được cho mình một trường đào tạo lái xe ô tô thật tốt tại Tp.Hồ Chí Minh? Sau đây là một số lời khuyên rất chân thành sẽ giúp bạn có thể chọn được trường dạy lái xe ô tô Uy Tín – Chuyên Nghiệp, hiệu quả nhất để đăng ký học lái xe.

Học lái xe ô tô có thời gian đào tạo theo chuẩn quy định

Thời gian đào tạo lái xe ô tô hạng B2 hiện nay chỉ 3 tháng (theo quy định của Bộ GTVT đối với B2). Tuy nhiên, nếu bạn đăng ký không đúng trường thì việc học lái xe ô tô của bạn sẽ có thể kéo dài từ 6 – 8 tháng, thậm chí là cả năm mà không lấy được bằng lái. Nên chọn những trường có cam kết đúng thời gian đào tạo với bạn.

Lựa chọn trung tâm dạy lái xe ô tô có giáo viên chuyên nghiệp

Giáo viên là một yếu tố tác động đến việc “học lái xe ở đâu tốt?”. Bởi sẽ tốt hơn nếu bạn tìm được trường có đội ngũ giáo viên dạy thực hành có nhiều kinh nghiệm trong công tác dạy lái xe ô tô, có nghiệp vụ sư phạm tốt, cách ứng xử lịch sự, không kỳ kèo tiền bạc, hay rũ học viên đi ăn nhậu, tận tâm hướng dẫn cho từng học viên.

Học phí học lái xe Ô Tô hợp lý

Bạn sẽ xác định được học lái xe ở đâu tốt khi xem xét mức học phí có hợp lý không, đã trọn gói chưa, có phát sinh không? Một trung tâm uy tín, hẳn nơi đó sẽ luôn minh bạch về vấn đề chi phí cho bạn.

Có một mức học phí chung hợp lý cho chương trình đào tạo lái xe ô tô tại Tp.HCM hiện nay (khoảng trên dưới 7 triệu đồng/khóa tùy vào loại xe đào tạo). Nếu một số nơi họ báo mức thu học phí học lái xe ô tô quá thấp, bạn cần phải cẩn thận trước mức học phí quá hấp dẫn này để khỏi bị lừa. Bạn nên hỏi cụ thể chương trình và thời gian đào tạo kéo dài bao lâu, khi nào thì được đi học thực hành hay đăng ký xong phải ngồi chờ đến hai tháng mới được đi học thực hành. Bạn được học thực hành lái xe mấy giờ cho khóa học, giờ ôn tập trên xe cảm ứng như thế nào, học phí có trọn gói hay chưa, hay còn phát sinh nhiều khoản thu khác nữa khi học thực hành cũng như khi đi thi sát hạch?

Các bạn cần xem xét kỹ những vấn đề này trước khi đưa ra quyết định đăng ký học. Vì khi đã đăng ký rồi, sau này khi đi học mà bạn phải đóng thêm nhiều khoản phí phát sinh khác sẽ làm cho bạn bực mình và nó làm ảnh hưởng đến quá trình học lái xe ô tô của bạn.

Cơ cở vật chất và phương tiện học lái xe ô tô

Muốn biết học lái xe ở đâu tốt thì chúng ta cần phải xem xét đến yếu tố cơ sở vật chất, ví dụ như: xe tập lái thế nào, bãi học sa hình ra sao,… Bạn hãy tự mình tới kiểm tra và so sánh hoặc biết thêm về trường qua những nhận xét về chất lượng đào tạo của những học viên đi trước để hiểu rõ hơn, đừng chỉ dựa vào việc nghe truyền miệng hay quảng cáo của các trường đào tạo lái xe. Phòng học lý thuyết như thế nào, có đầy đủ phương tiện phục vụ cho công tác giảng dạy hay không? Xe tập lái ra sao, mới hay cũ, có máy lạnh đầy đủ không? Sân sa hạch ở đâu, có đạt chuẩn không?

Có dịch vụ đầy đủ giúp bạn học lái xe ô tô thuận lợi

Nếu bạn là người bận rộn, không có nhiều thời gian, bạn hãy chọn cho mình một Trường Dạy Lái Xe Ô Tô có dịch vụ đầy đủ và tốt nhất như: Được làm hồ sơ đăng ký học tại nhà, được hỗ trợ làm hoàn tất thủ tục hồ sơ gốc, lịch học lái xe linh hoạt (sáng, chiều, tối), có xe đưa rước học viên đi học thực hành tại nhà hoặc gần nhà, được cam kết chất lượng đào tạo, được miễn phí tài liệu học lý thuyết, được hỗ trợ khám sức khỏe miễn phí, được được bảo lưu kết quả học…được hưởng đầy đủ tất cả các dịch vụ trong suốt quá trình học lái xe ô tô.

HỌC LÁI XE Ô TÔ TẠI CÁC TRUNG TÂM UY TÍN CÁC QUẬN TPHCM

– Khoá đào tạo bằng lái xe ô tô hạng B2, C có nhiều gói, đáp ứng mọi trình độ của học viên: gói chỉ đăng ký thi không học, gói đào tạo lái xe ô tô hạng B2 tiêu chuẩn, gói đào tạo lái xe ô tô hạng B2 VIP.

– Học phí học bằng lái xe ô tô hạng B2, C cam kết trọn gói suốt khoá học. Học viên có thể đóng 1 lần hoặc chia thành 2-3 đợt đóng để không ảnh hưởng đến chi tiêu cá nhân.

Tham khảo thêm chương trình dạy học lái xe ô tô uy tín của các trường dạy lái xe ở các quận Tp.HCM:

Cac khoa hoc lai xe oto ở TP HCM
Học lái xe ô tô ở quận 1 Học lái xe ô tô ở quận 5 Học lái xe ô tô ở quận 10
Học lái xe ô tô ở quận 2 Học lái xe ô tô ở quận 6 Học lái xe ô tô ở quận 11
Học lái xe ô tô ở quận 3 Học lái xe ô tô ở quận 7 Học lái xe ô tô ở quận 12
Học lái xe ô tô ở quận 4 Học lái xe ô tô ở quận 8 Học lái xe ô tô ở tân bình
Học lái xe ô tô ở bình tân Học lái xe ô tô ở quận 9 Học lái xe ô tô ở tân phú
Học lái xe ô tô ở phú nhuận Học lái xe ô tô ở hóc môn Học lái xe ô tô ở gò vấp
Học lái xe ô tô ở bình thạnh Học lái xe ô tô ở thủ đức  Học lái xe ô tô ở quận bình chánh

 Từ khóa liên quan:

  • học lái xe ở đâu tốt
  • Hoc lai xe o dau tot tphcm
  • Hoc lai xe o to tphcm o dau tot nhat
  • Trung tam day lai xe uy tin tphcm
  • học lái xe ở đâu tốt nhất
  • học lái xe ô tô ở đâu tốt
Học Lái Xe Ở Đâu Tốt Nhất Tại TPHCM? Học Ở Đâu Chất Lượng?