Học lái xe ô tô ở đâu tốt nhất TPHCM?” luôn là câu hỏi được đặt ra đầu tiên khi bạn có ý muốn tham gia một khóa học lái ô tô. Ai ai cũng mong mình được học ở một trung tâm có chất lượng và uy tín. Nhưng có một thực tế là thời gian gần đây, có quá nhiều các trung tâm được mở ra, sử dụng những chiêu trò quảng cáo quá lời để lôi kéo học viên. Do đó, nhiều người vẫn lo lắng, không biết học lái xe ô tô ở đâu tốt nhất TPHCM?”. Sau đây là một vài kinh nghiệm 

THAM KHẢO KHOÁ HỌC GẦN NHẤT: TỪ 08/09/2022 ĐẾN 08/12/2022 CỦA TRUNG TÂM TIẾN THÀNH

Nếu là một trung tâm có uy tín, chất lượng thì chắc chắn sẽ đem đến cho bạn kỹ năng lái xe an toàn, am hiểu luật lệ giao thông sẽ giúp bạn vững tay lái khi lái xe trên đường. Và hơn hết, nó sẽ giúp bạn có được bằng lái xe ô tô một cách hiệu quả và tiết kiệm nhất.

Tuy nhiên, công tác quản lý đào tạo, cấp phép GPLX của một số trung tâm đào tạo lái xe ô tô ở TpHCM chưa đồng đều. Bên cạnh một số trung tâm uy tín, chất lượng vẫn còn một số trung tâm đào tạo cẩu thả, nội dung, chương trình, kế hoạch đào tạo lái xe chưa tốt; chất lượng đào tạo, sát hạch lái xe chưa đồng đều, một số nơi chất lượng chưa đáp ứng được yêu cầu do Sở GTVT quy định, nhất là các khóa học lái xe tại những trung tâm nhỏ lẻ.

Để giúp cho quý khách hàng, những người đang tìm hiểu hay đang có nhu cầu muốn học lái xe ô tô tại TpHCM có thể chọn được cho mình một trung tâm uy tín, chất lượng, chúng tôi xin chia sẻ một số kinh nghiệm để quý khách hàng tham khảo:

Xem thêm: hoc lai xe oto gia re

HỌC PHÍ HỌC LÁI XE Ô TÔ

Muốn biết học lái xe ô tô ở đâu tốt nhất TPHCM thì bạn cần hỏi xem học phí của trung tâm đó đã trọn gói hay chưa, bao gồm chi phí gì, có phát sinh thêm không? Thông thường, học phí trọn gói cho một khoá học lái xe ô tô bao gồm các khoản chi phí: hồ sơ thủ tục, tài liệu sách đĩa, học lý thuyết, học thực hành, lệ phí sát hạch. Với các khoản phí như trên thì một khoá đào tạo lái xe ô tô dao động trong khoảng 7.5 – 8.5 triệu đồng. Do đó, một số trung tâm đưa ra một mức phí thấp, bạn cần phải xác nhận lại các thông tin sau: đó đã là toàn bộ chi phí chưa?, thời gian của khoá học là bao lâu? có phải tốn thêm tiền phí sân bãi, xăng xe cho mỗi buổi học không? Và tất cả những thông tin đó có nêu ra trong hợp đồng hay không?

học lái xe ô tô ở đâu tốt nhất tphcm
Học lái xe ô tô tại TpHCM tốt nhất

Tuy nhiên, bạn cũng nên hiểu rằng với một mức học phí thấp thì lương của giáo viên cũng sẽ ảnh hưởng. Do đó, dịch vụ đào tạo bạn nhận được cũng sẽ không chất lượng. Giáo viên không nhiệt tình, hay la mắng, chửi học viên có thể xảy ra. Vì vậy, nếu không quá khó khăn về tài chính, bạn nên chọn những trung tâm với mức phí trong khoảng 7-8 triệu để nhận được chất lượng dịch vụ tốt nhất.

THỜI GIAN ĐÀO TẠO LÁI XE Ô TÔ

Thời gian của khoá học là một trong những tiêu chí được nhiều khách hàng quan tâm nhất. Theo quy định của Sở GTVT, thời gian cho khoá học bằng lái xe ô tô hạng B2 là 3 tháng và đối với hạng C là 5 tháng. Tuy nhiên, nếu bạn không hỏi kỹ ở một số trung tâm thì việc học lái xe ô tô có thể sẽ kéo dài thêm 2-3 tháng so với quy định. Nguyên nhân là do trung tâm đó không tuyển đủ số học viên cho từng khoá nên phải dồn lại mới đủ số lượng mở lớp. Vì vậy, bạn nên chọn những trung tâm đầo tạo lớn, có tuyển số lượng học viên đông và có cam kết rõ ràng

DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG

Bạn là người bận rộn, bạn không có nhiều thời gian để đi đăng ký và làm hồ sơ. Hãy chọn những trung tâm có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt như được tư vấn và làm hồ sơ miễn phí tại nhà, được hỗ trợ giấy khám sức khoẻ, được sắp giờ giờ học thực hành linh hoạt và được quyền đổi xe thực hành, đổi giáo viên nếu không ưng ý.

XE THỰC HÀNH LÁI XE Ô TÔ

Học lái xe ô tô thì phương tiện chính là xe cho bạn thực hành rồi. Bên cạnh đó, muốn biết học lái xe ô tô ở đâu tốt nhất TPHCM thì bạn cũng phải xem xét các loại xe thực hành của trung tâm đó như thế nào, có mới không. Trước giờ bạn hay thấy các xe tập lái chạy trên đường thường là những xe đời cũ, không máy lạnh, mở cửa kiếng để cho mát. Với những người lần đầu tiên cầm vô lăng thì việc thực hành lái xe trên xe ô tô là rất quan trọng vì nó quyết định đến tâm lý, khả năng thực hành nhanh chóng của học viên. Do vậy, bạn nên chọn những trung tâm có các loại xe thực hành đời mới là những dòng xe đang lưu thông trên đường hoặc những loại xe thông dụng như Innova, Vios…

Trên đây là một vài kinh nghiệm để bạn lựa chọn cho mình một trung tâm học lái xe ô tô tốt nhất. Hy vọng sau khi đọc xong bài viết này, bạn có thể tự mình trả lời cho câu hỏi học lái xe ô tô ở đâu tốt nhất TpHCM. Nếu bạn cần tư vấn về thông tin của các trung tâm đào tạo lái xe ô tô ở TpHCM, đừng ngần ngại gọi về

Hotline 09 3333 1800

để được hỗ trợ và cung cấp thông tin tư vấn.

Chúc bạn tìm cho mình một trung tâm đào tạo lái xe ô tô phù hợp

Từ khóa liên quan:

  • học lái xe ô tô ở đâu tốt nhất tphcm
  • học lái xe ô tô tphcm ở đâu tốt
  • nên học lái xe ở đâu tphcm
  • học lái xe ở đâu tphcm
  • học lái xe ô tô ở đâu tốt tphcm
  • hoc lai xe oto o dau tot nhat tphcm
  • học lái xe ở đâu tốt tphcm
  • hoc lai xe b2 o dau tot tphcm
Học Lái Xe Ô Tô Ở Đâu Tốt Nhất TPHCM? Nên Học Lái Xe Ô Tô Ở Đâu TPHCM