Khóa Học Lái Xe Ô Tô Giá Rẻ TPHCM của trung tâm Tiến Thành sẽ mang lại các lợi ích sau cho học viên: tập lái 1 HỌC VIÊN/XE, giáo viên CHUYÊN NGHIỆP, học phí RẺ & TRỌN GÓI được chia thành 2-3 đợt đóng, đảm bảo thi là ĐẬU 100%.

 học lái xe ô tô giá rẻ
SỞ LAO ĐỘNG THƯƠNG BINH & XÃ HỘI TPHCM
TRUNG TÂM DẠY LÁI XE Ô TÔ TIẾN THÀNH
Chuyên đào tạo học lái xe ô tô hạng B1, B2, C , D, E chất lượng

KHOÁ HỌC GẦN NHẤT: TỪ 23/01/2019 ĐẾN 23/04/2019

học lái xe ô tô giá rẻ KHUYẾN MÃI ĐẶC BIỆT NHẤT DÀNH CHO HỌC VIÊN học lái xe ô tô giá rẻ
học lái xe ô tô giá rẻ Chỉ Với 1 Triệu Đăng Ký Học Biết Lái Xe Ngay học lái xe ô tô giá rẻ
 

Trung tâm dạy học lái xe ô tô giá rẻ Tiến Thành là địa chỉ đào tạo uy tín, chất lượng giảng dạy tốt và đáng tin cậy trong suốt nhiều năm qua. Trung tâm dạy lái xe giá rẻ HCM – Tiến Thành chuyên đào tạo các khóa học hạng bằng lái B1, B2, C.

học lái xe ô tô giá rẻ Để có thể tạo thêm điều kiện cho nhiều người được tham gia học và thi lấy bằng lái ô tô với mục đích để phục vụ cho công việc và cuộc sống thì các khóa học lái xe ô tô giá rẻ chính là điều mà trường dạy lái xe Tiến Thành mong muốn mang lại cho học viên tại khu vực TPHCM. Qua đây, trung tâm chúng tôi luôn cố gắng để tạo điều kiện đưa mọi người đến gần hơn cơ hội có tấm bằng lái trong tay.

học lái xe ô tô giá rẻ Hẳn là nhiều bạn đang băn khoăn “Giá rẻ là như thế nào? Có chất lượng không?”. Các bạn hãy yên tâm, điều “giá rẻ” mà chúng tôi đề cập tới ở đây là một mức giá hợp lý và vừa túi tiền cho mọi người. Trường Tiến Thành chúng tôi luôn luôn cố gắng để tiết kiệm chi phí nhất có thể cho các học viên của mình với dịch vụ đào tạo tốt nhất đảm bảo cho bạn hài lòng.

học lái xe ô tô giá rẻ Bên cạnh đó, có khá nhiều sinh viên có nhu cầu học bằng lái ô tô do đây cũng là một yếu tố khá quan trọng để giúp cho sinh viên có cơ hội hơn trong công việc. Nhưng điều đáng nói ở đây là hầu hết sinh viên đều phân vân vì lo lắng không đủ thu xếp tài chính. Thế nhưng, giờ đây, các bạn không cần phải suy nghĩ nhiều nữa bởi đã có các khóa học lái xe ô tô giá rẻ với chất lượng tốt nhất của trường dạy lái xe Tiến Thành mang lại.

học lái xe ô tô giá rẻ Khi ghi danh học tại Tiến Thành, các học viên hoàn toàn an tâm vì chúng tôi là nơi đáng tin cậy, mọi thông tin đều minh bạch, công khai, chất lượng đào tạo tốt và chuyên nghiệp, đúng quy định của Sở GTVT. Hơn thế nữa, trung tâm còn cố gắng tiết kiệm kinh phí cho học viên khi đăng ký các lớp học lái xe ô tô giá rẻ tại các quận ở TPHCM nhằm tạo điều kiện cho học viên ở các quận thuận tiện trong việc đi lại.

học lái xe ô tô giá rẻ Dạy học lái xe ô tô giá rẻ cùng với chất lượng tốt nhất là mục tiêu chính mà trường dạy lái xe Tiến Thành luôn luôn nổ lực hướng tới và cố gắng để cải tiến ngày một hoàn thiện hơn nữa. Cơ hội lớn đang đến gần, hãy tham gia ngay các lớp học lái xe ô tô giá rẻ với học phí rất phù hợp của trung tâm, đảm bảo chất lượng.

TẠI SAO CÁC BẠN NÊN GHI DANH HỌC TẠI TRƯỜNG DẠY LÁI XE Ô TÔ TPHCM – TIẾN THÀNH?

học lái xe ô tô giá rẻ Có quyền đổi giáo viên khác nếu cảm thấy không hài lòng – Ở Trường dạy học lái xe ô tô TPHCM – Tiến Thành, học viên có quyền được đổi một giáo viên khác nếu bạn cảm thấy không hài lòng trong quá trình học của mình.

học lái xe ô tô giá rẻ Thời gian đào tạo chỉ 3 tháng (bằng hạng B2), các bạn có thể rút ngắn thời gian học nếu muốn.

học lái xe ô tô giá rẻ Tập lái 1 thầy /1 trò /1 xe giúp cho học viên học thoải mái, dễ hiểu và hiệu quả nhất.

học lái xe ô tô giá rẻ Giờ học lái xe linh hoạt, học viên có thể chủ động sắp xếp lịch học theo thời gian rãnh của mình phù hợp với công việc cá nhân từ Thứ 2 – Chủ nhật. Trung tâm có các buổi học vào sáng chiều tối để bạn dễ dàng lựa chọn.

học lái xe ô tô giá rẻ Xe Tập Thực Hành Đời Mới Chất Lượng cao có máy lạnh giúp học viên dễ dàng tiếp thu bài học. Học viên được tập trên những loại xe đời mới như: CHEVROLET CRUZE 2016, AVEO 2016, VIOS 2016, TOYOTA INNOVA 2015…

học lái xe ô tô giá rẻ học lái xe ô tô giá rẻ học lái xe ô tô giá rẻ

học lái xe ô tô giá rẻ Học phí cam kết trọn gói và hợp lý nhất có thể chia làm 2 – 3 lần đóng, đảm bảo 100% không phát sinh chi phí từ lúc học cho tới lúc thi sát hạch lấy bằng (được cam kết rõ trong hợp đồng). Đặc biệt, học viên tại Tiến Thành không cần phải hỗ trợ chi phí nào cho giáo viên của trường chúng tôi.

học lái xe ô tô giá rẻ Đảm bảo học viên thi là đậu 100% – Học viên của trường được đào tạo rất bài bản, nắm chắc cả phần lý thuyết và thực hành. Hỗ trợ thi lại lý thuyết và thực hành.

học lái xe ô tô giá rẻ học lái xe ô tô giá rẻ học lái xe ô tô giá rẻ

học lái xe ô tô giá rẻ Trường dạy lái xe ô tô TPHCM – Tiến Thành có địa điểm tập lái ở tất cả các quận tại khu vực TPHCM. Tạo sự thuận tiện và tiết kiệm thời gian trong việc đi lại cho học viên.

học lái xe ô tô giá rẻ Quý học viên của trường được hỗ trợ tư vấn và đăng ký học bằng lái xe ô tô ở tận nhà hoặc công ty (nếu như bạn quá bận rộn về thời gian). Đồng thời các thông báo về thời gian học, thi và lấy bằng sẽ được trường cập nhật đầy đủ và thông báo với học viên.

học lái xe ô tô giá rẻ Liên hệ đăng ký học lái xe ô tô giá rẻ tại tphcm ở trường dạy lái xe ô tô Tiến Thành uy tín NGAY trong hôm nay:

+ Ms. Quỳnh Ngọc – Phòng chăm sóc khách hàng.

+ Đường dây nóng: 0919.992.066

+ Điện thoại: (028)66.765.465

+ Email: cskh@hoclaixetphcm.com

học lái xe ô tô giá rẻĐịa chỉ văn phòng ghi danh học lái xe ô tô giá rẻ tại Tiến Thành khóa mới nhất:

+ Văn phòng chính số 1: Tòa nhà 35, đường 11, P. 13, Quận 6, TPHCM.

+ Văn phòng chính số 2: Tòa nhà 45, Bùi Đình Túy, P. 26, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

+ Và các địa chỉ Chi nhánh tuyển sinh ở các Quận khác tại TPHCM.

Đặc biệt: Hỗ trợ MIỄN PHÍ ghi danh khóa học sớm nhất tại nhà, công ty cho các bạn bận rộn về thời gian.

CHƯƠNG TRÌNH DẠY LÁI XE CHI TIẾT CỦA TRƯỜNG TIẾN THÀNH CHẤT LƯỢNG CAO:

học lái xe ô tô giá rẻ Học lái xe giai đoạn 1: (giai đoạn căn bản)

– Trước hết, các bạn sẽ học về các kỹ năng lái xe căn bản nhất bao gồm: hướng dẫn thao tác vào số nóng / số nguội – phương pháp phối hợp chân ga và chân thắng với chân côn, cách căn lề vạch, tim đường… Chúng tôi cam kết ngay sau buổi đầu HỌC BIẾT LÁI XE NGAY.

– Học kỹ phần lý thuyết. (Học viên chỉ cần học 2 buổi qua bảng mẹo học thi lý thuyết của trường biên soạn “Học là đậu 100%” chỉ dành riêng cho học viên của Tiến Thành. Học viên cũng có thể tự học thêm tại nhà: trường sẽ cung cấp miễn phí tài liệu, đĩa cùng với mẹo học lý thuyết cho bạn.

– Thực hành ngay các thao tác lái xe căn bản trên xe tập lái đời mới của trường.

học lái xe ô tô giá rẻ Học lái xe giai đoạn 2: (giai đoạn rèn luyện kỹ năng lái xe)

– Ở giai đoạn này, học viên sẽ áp dụng và rèn luyện sao cho nhuần nhuyễn các thao tác lái xe căn bản đã học ở giai đoạn 1 và tiếp tục học thực hành các thao tác nâng cao.

– Thực hành tập lái các bài sa hình trong bãi tập ĐẠT CHUẨN 10.000 m2 như Sở GTVT quy định (giáo viên sẽ hướng dẫn kỹ lưỡng các bước thực hiện và mẹo để hỗ trợ học viên thi đạt kết quả tốt nhất).

– Thực hành tập lái ngoài đường trường trên các tuyến đường thực tế (giúp bạn tự tin vững tay lái sau khi có bằng).

học lái xe ô tô giá rẻ
Bãi tập lái sa hình tại Trường Tiến Thành đạt chuẩn thi sát hạch lái xe ô tô của Sở GTVT TPHCM

Đảm Bảo Bạn Biết Lái Xe Ô tô NGAY Chỉ Trong 1 Giờ Thực Hành Duy Nhất Tại Trường Dạy Lái Xe Tiến Thành. Hãy xem đoạn Video dạy lái xe thực tế của Trường chúng tôi!

Bước thứ 1: Những Kỹ Năng Lái Xe Ô tô Cơ Bản – GV Thực Hiện (3 phút 41 giây)

[Hãy lưu ý chỉnh qua độ phân giải chất lượng 448p trong phần “cài đặt” video bên dưới để có thể xem rõ nhất]

Đăng Ký Ngay 1 Giờ Học Lái Xe Ô tô Tại TPHCM Miễn Phí (Chương trình chỉ áp dụng cho các bạn có nhu cầu đăng ký học và thi bằng lái xe ô tô tại Tiến Thành) – Liên hệ nhanh: Ms. Quỳnh Ngọc: 0919.992.066 – (028)66.765.465 Phòng Chăm Sóc Khách Hàng để biết thêm thông tin.

Tiến Thành – Khẳng định uy tín chất lượng thương hiệu “THẬT 100%” như quảng cáo 

học lái xe ô tô giá rẻhọc lái xe ô tô giá rẻhọc lái xe ô tô giá rẻ

học lái xe ô tô tphcmThêm bình luận...

Tải thêm 115 bình luận

hoc lai xe oto tai quan 7Trần Trung Hiếu
Mình đã học lái xe ô tô tại Tiến Thành. Sẽ giới thiệu bạn qua đây học!
học lái xe ô tô tại tphcmTrường dạy lái xe Tiến Thành
Cảm ơn bạn đã ủng hộ Trường!
học lái xe ô tô quận 1Lê Thị Cẩm Hằng
Đăng ký học tại đây uy tín nè. Mình đã học và hài lòng.
hoc lai xe oto quan 2Hoàng Kim Ngọc
Tôi rất hài lòng sau khi học lái xe ô tô tại Trường này.
học lái xe ô tô tại quận 8Phạm Hữu Thạch
Trường này dạy ok.
học lái xe ô tô quận 12Ngô Đức Toàn
Mình mới lấy bằng ở đây xong nè 🙂

học lái xe ô tô giá rẻ Liên hệ đăng ký học lái xe ô tô giá rẻ tại tphcm ở trường dạy lái xe ô tô Tiến Thành uy tín NGAY trong hôm nay:

+ Ms. Quỳnh Ngọc – Phòng chăm sóc khách hàng.

+ Đường dây nóng: 0919.992.066

+ Điện thoại: (028)66.765.465

+ Email: cskh@hoclaixetphcm.com

học lái xe ô tô giá rẻĐịa chỉ văn phòng ghi danh học lái xe ô tô giá rẻ tại Tiến Thành khóa mới nhất:

+ Văn phòng chính số 1: Tòa nhà 35, đường 11, P. 13, Quận 6, TPHCM.

+ Văn phòng chính số 2: Tòa nhà 45, Bùi Đình Túy, P. 26, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

+ Và các địa chỉ Chi nhánh tuyển sinh ở các Quận khác tại TPHCM.

Đặc biệt: Hỗ trợ MIỄN PHÍ ghi danh khóa học sớm nhất tại nhà, công ty cho các bạn bận rộn về thời gian.

——————-

Các từ khoá liên quan bài viết:

  • hoc lai xe oto gia re
  • học lái xe ô tô giá rẻ
  • hoc lai xe gia re
  • học lái xe giá rẻ
  • dạy lái xe giá rẻ
  • truong day lai xe gia re
  • hoc lai xe oto gia re tphcm
  • học lái xe ô tô giá rẻ tphcm
Học Lái Xe Ô Tô Giá Rẻ TPHCM – Dạy Lái Xe Giá Rẻ – Đảm Bảo Chất Lượng