Khóa Học Lái Xe Ô Tô Giá Rẻ TPHCM của trung tâm Tiến Thành sẽ mang lại các lợi ích sau cho học viên: tập lái 1 HỌC VIÊN/XE, giáo viên CHUYÊN NGHIỆP, học phí RẺ & TRỌN GÓI được chia thành 2-3 đợt đóng, đảm bảo thi là ĐẬU 100%.

 học lái xe ô tô giá rẻ

SỞ LAO ĐỘNG THƯƠNG BINH & XÃ HỘI TPHCM

TRUNG TÂM DẠY LÁI XE Ô TÔ TIẾN THÀNH

Chuyên đào tạo học lái xe ô tô hạng B1, B2, C , D, E chất lượng

KHOÁ HỌC GẦN NHẤT: TỪ 28/05/2024 ĐẾN 28/09/2024

trường dạy lái xe Tiến Thành tại TPHCM KHUYẾN MÃI ĐẶC BIỆT NHẤT DÀNH CHO HỌC VIÊN học lái xe ô tô giá rẻ

học lái xe ô tô giá rẻ Chỉ Với 1 Triệu Đăng Ký Học Biết Lái Xe Ngay trường dạy lái xe Tiến Thành tại TPHCM

 

Trung tâm dạy học lái xe ô tô giá rẻ Tiến Thành là địa chỉ đào tạo uy tín, chất lượng giảng dạy tốt và đáng tin cậy trong suốt nhiều năm qua. Trung tâm dạy lái xe giá rẻ HCM – Tiến Thành chuyên đào tạo các khóa học hạng bằng lái B1, B2, C.

Θ Để có thể tạo thêm điều kiện cho nhiều người được tham gia học và thi lấy bằng lái ô tô với mục đích để phục vụ cho công việc và cuộc sống thì các khóa học lái xe ô tô giá rẻ chính là điều mà trường dạy lái xe Tiến Thành mong muốn mang lại cho học viên tại khu vực TPHCM. Qua đây, trung tâm chúng tôi luôn cố gắng để tạo điều kiện đưa mọi người đến gần hơn cơ hội có tấm bằng lái trong tay.

Θ Hẳn là nhiều bạn đang băn khoăn “Giá rẻ là như thế nào? Có chất lượng không?”. Các bạn hãy yên tâm, điều “giá rẻ” mà chúng tôi đề cập tới ở đây là một mức giá hợp lý và vừa túi tiền cho mọi người. Trường Tiến Thành chúng tôi luôn luôn cố gắng để tiết kiệm chi phí nhất có thể cho các học viên của mình với dịch vụ đào tạo tốt nhất đảm bảo cho bạn hài lòng.

Θ Áp dụng dạy DAT có mất thêm phí?” Bộ GTVT đang áp dụng về quy định học viên phải học đủ số giờ quy định và dùng thiết bị DAT để giám sát quá trình, đo quãng đường thực hành tập lái đủ giờ.

Thế nên, đơn vị chưa áp dụng giờ DAT trong chi phí trọn gói chắc chắn sẽ thu thêm phí trong quá trình học và chuẩn bị thi.

Θ Bên cạnh đó, có khá nhiều sinh viên có nhu cầu học bằng lái ô tô do đây cũng là một yếu tố khá quan trọng để giúp cho sinh viên có cơ hội hơn trong công việc. Nhưng điều đáng nói ở đây là hầu hết sinh viên đều phân vân vì lo lắng không đủ thu xếp tài chính. Thế nhưng, giờ đây, các bạn không cần phải suy nghĩ nhiều nữa bởi đã có các khóa học lái xe ô tô giá rẻ với chất lượng tốt nhất của trường dạy lái xe Tiến Thành mang lại.

Θ Khi ghi danh học tại Tiến Thành, các học viên hoàn toàn an tâm vì chúng tôi là nơi đáng tin cậy, mọi thông tin đều minh bạch, công khai, chất lượng đào tạo tốt và chuyên nghiệp, đúng quy định của Sở GTVT. Hơn thế nữa, trung tâm còn cố gắng tiết kiệm kinh phí cho học viên khi đăng ký các lớp học lái xe ô tô giá rẻ tại các quận ở TPHCM nhằm tạo điều kiện cho học viên ở các quận thuận tiện trong việc đi lại.

Θ Dạy học lái xe ô tô giá rẻ cùng với chất lượng tốt nhất là mục tiêu chính mà trường dạy lái xe Tiến Thành luôn luôn nổ lực hướng tới và cố gắng để cải tiến ngày một hoàn thiện hơn nữa. Cơ hội lớn đang đến gần, hãy tham gia ngay các lớp học lái xe ô tô giá rẻ với học phí rất phù hợp của trung tâm, đảm bảo chất lượng.

TẠI SAO QUÝ HỌC VIÊN NÊN ĐĂNG KÝ HỌC LÁI XE Ô TÔ TẠI TIẾN THÀNH?

Θ Tất cả giáo viên Trung tâm Tiến Thành đều có chứng chỉ sư phạm đào tạo lái xe do Sở GTVT TPHCM cấp – Tiến Thành luôn đặt chất lượng dạy lái xe lên hàng đầu, giáo viên luôn vui vẻ, nhiệt tình, tận tâm và tham gia đầy đủ các khóa huấn luyện nâng cao kĩ năng sư phạm của Sở GTVT tổ chức. (không như một số Trung tâm khác nhận các tài xế lái xe lâu năm vào giảng dạy).

Θ Học giờ DAT với trường Tiến Thành

Trong chương trình đào tạo, trường dạy lái xe Tiến Thành có ghi rõ về giờ DAT: đã được bao gồm thiết bị giám sát hành trình – không phát sinh bất cứ chi phí gì. Học viên có thể yên tâm học đủ số giờ có trong khoá.

học lái xe b2

Θ Đặc biệt bạn được chọn giáo viên hướng dẫn để cảm thấy hài lòng nhất trong suốt khóa học – Ở Trung tâm dạy lái xe Tiến Thành, quý học viên được đổi giáo viên giảng dạy nào giúp bạn học bài dễ hiểu, thoải mái và nắm bắt nhanh kiến thức lái xe an toàn.

Θ Đào tạo lái xe chỉ 3 tháng vững tay lái – học viên có thể rút ngắn thời gian nếu muốn. Nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ quy trình đào tạo, trường sẽ hỗ trợ hết mình để học viên đạt đủ yêu cầu trước khi thi. 

Θ Tập lái 1 thầy /1 trò /1 xe giúp cho học viên học thoải mái, dễ hiểu và hiệu quả nhất. Chất lượng đào tạo trong từng buổi học được nâng cao, cả tinh thần của giáo viên và học viên được tập trung hơn. Bên cạnh đó, việc đo km với thiết bị DAT cũng sẽ nhanh hơn, nâng cao kết quả của học viên một cách tốt nhất. 

Θ Giờ học lái xe linh hoạt, học viên có thể chủ động sắp xếp lịch học theo thời gian rãnh của mình phù hợp với công việc cá nhân từ Thứ 2 – Chủ nhật. Trung tâm có các buổi học vào sáng chiều tối để bạn dễ dàng lựa chọn.

Θ Xe Thực Hành Tập Lái đời mới chất lượng cao, có máy lạnh giúp học viên thoải mái tinh thần khi tập lái xe dưới trời nắng nóng: CHEVROLET CRUZE 2020, AVEO 2020, VIOS 2022, TOYOTA INNOVA 2021 …

hoc lai xe

trường dạy lái xe Tiến Thành tại TPHCM hoc lai xe oto trường dạy lái xe Tiến Thành tại TPHCM

Θ Học phí cam kết trọn gói và hợp lý nhất có thể chia làm 2 – 3 lần đóng, đảm bảo 100% không phát sinh chi phí từ lúc học cho tới lúc thi sát hạch lấy bằng (được cam kết rõ trong hợp đồng). Đặc biệt, học viên tại Tiến Thành không cần phải hỗ trợ chi phí nào cho giáo viên của trường chúng tôi.

Θ Học theo quy trình rõ ràng, hỗ trợ học viên tốt nhất

Quy trình học mà trường Tiến Thành triển khai cho học viên chính là tham gia học đường trường trước, cùng với đó sẽ ôn lý thuyết trên app và link học trên điện thoại, máy tính. Sau đó, gần thi sẽ học thực hành sa hình và học lý thuyết cùng với giáo viên. 

Học viên sẽ chủ động sắp xếp thời gian học linh hoạt để triển khai theo quy trình trường hướng dẫn. Ngoại trừ những học viên có thời gian không cho phép học liền hay liên tiếp nhiều tháng có thể liên hệ qua trường để được hướng dẫn cụ thể hơn. 

Θ Đảm bảo học viên thi là đậu 100% – Học viên của trường được đào tạo rất bài bản, nắm chắc cả phần lý thuyết và thực hành. Hỗ trợ thi lại lý thuyết và thực hành. 

hoc lai xe b2

học lái xe ô tô giá rẻ trường dạy lái xe Tiến Thành tại TPHCM học lái xe ô tô giá rẻ

Θ Thực hành lái trên sa hình rộng lớn: đơn vị Tiến Thành hỗ trợ học viên tập lái trên sân sa hình rộng 10000m2 giống như sân thi. Đảm bảo học viên thành thạo với quy trình thi một cách tốt nhất. Từ đó, nâng cao kết quả đậu cho học viên hơn. Trường luôn dẫn đầu về tỉ lệ đậu sa hình cao. 

Θ Trường dạy lái xe ô tô TPHCM – Tiến Thành có địa điểm tập lái ở tất cả các quận tại khu vực TPHCM. Tạo sự thuận tiện và tiết kiệm thời gian trong việc đi lại cho học viên. Bên cạnh đó, hỗ trợ học viên chạy đo km cũng sẽ dễ dàng hơn trong việc di chuyển giữa các tuyến đường và các bãi tập. 

Θ Tiến Thành là nơi gửi trọn niềm tin đào tạo thi bằng lái xe của các diễn viên, ca sĩ, MC, người mẫu nổi tiếng trong Showbiz Việt: Vũ Cát Tường, Ngô Kiến Huy, Khổng Tú Quỳnh, Trương Nam Thành,.. 

trường dạy lái xe Tiến Thành tại TPHCM

hoc lai xe

hoc lai xe tphcm

học lái xe ô tô giá rẻ Quý học viên của trường được hỗ trợ tư vấn và đăng ký học bằng lái xe ô tô ở tận nhà hoặc công ty (nếu như bạn quá bận rộn về thời gian). Đồng thời các thông báo về thời gian học, thi và lấy bằng sẽ được trường cập nhật đầy đủ và thông báo với học viên.

trường dạy lái xe Tiến Thành tại TPHCM Liên hệ đăng ký học lái xe ô tô giá rẻ tại tphcm ở trường dạy lái xe ô tô Tiến Thành uy tín NGAY trong hôm nay:

+ Ms. Quỳnh Ngọc – Phòng chăm sóc khách hàng.

+ Đường dây nóng: 0919.39.79.69 – 0707.331.664 – 0919.992.066

+ Điện thoại: (0286).6844.061

+ Email: cskh@hoclaixetphcm.com

học lái xe ô tô giá rẻĐịa chỉ văn phòng ghi danh học lái xe ô tô giá rẻ tại Tiến Thành khóa mới nhất:

+ Văn phòng chính số 1: Tòa nhà 35, đường 11, P. 13, Quận 6, TPHCM.

+ Văn phòng chính số 2: Tòa nhà 45, Bùi Đình Túy, P. 26, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

+ Và các địa chỉ Chi nhánh tuyển sinh ở các Quận khác tại TPHCM.

Đặc biệt: Hỗ trợ MIỄN PHÍ ghi danh khóa học sớm nhất tại nhà, công ty cho các bạn bận rộn về thời gian.

CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH DẠY LÁI XE CỦA TRƯỜNG TIẾN THÀNH CHẤT LƯỢNG CAO

Θ Đào tạo giai đoạn 1: (học lái xe căn bản)

– Trước hết, các bạn sẽ học về các kỹ năng lái xe căn bản nhất bao gồm: hướng dẫn thao tác vào số nóng / số nguội – phương pháp phối hợp chân ga và chân thắng với chân côn, cách căn lề vạch, tim đường… Chúng tôi cam kết ngay sau buổi đầu HỌC BIẾT LÁI XE NGAY.

Học kỹ lý thuyết 600 câu luật giao thông đường bộ và 120 tình huống mô phỏng (Học viên chỉ cần học 2 buổi qua bảng mẹo học thi lý thuyết của trường biên soạn “Học là đậu 100%” chỉ dành riêng cho học viên của Tiến Thành. Học viên cũng có thể tự học thêm tại nhà: trường sẽ cung cấp miễn phí tài liệu, đĩa cùng với mẹo học lý thuyết cho bạn.

– Thực hành ngay các thao tác lái xe căn bản trên xe tập lái đời mới của trường.

Θ Đào tạo giai đoạn 2: (rèn luyện kỹ năng lái xe)

– Ở giai đoạn này, học viên sẽ áp dụng và rèn luyện sao cho nhuần nhuyễn các thao tác lái xe căn bản đã học ở giai đoạn 1 và tiếp tục học thực hành các thao tác nâng cao.

– Thực hành tập lái các bài sa hình trong bãi tập ĐẠT CHUẨN 10.000 m2 như Sở GTVT quy định (giáo viên sẽ hướng dẫn kỹ lưỡng các bước thực hiện và mẹo để hỗ trợ học viên thi đạt kết quả tốt nhất).

– Thực hành tập lái ngoài đường trường trên các tuyến đường thực tế (giúp bạn tự tin vững tay lái sau khi có bằng). Chạy các tuyến đường quy định để hoàn thành quãng đường 810km bắt buộc cho hạng bằng B2; 710km với hạng bằng B1 và 825km với hạng C. Thực hành học lái xe cabin mô phỏng để đảm bảo đủ điều kiện thi sát hạch. Với thời gian học bắt buộc là 3-4 tiếng cabin mô phỏng.

học lái xe ô tô giá rẻ
Bãi tập lái sa hình tại Trường Tiến Thành đạt chuẩn thi sát hạch lái xe ô tô của Sở GTVT TPHCM

Đảm Bảo Bạn Biết Lái Xe Ô tô NGAY Chỉ Trong 1 Giờ Thực Hành Duy Nhất Tại Trường Dạy Lái Xe Tiến Thành. Hãy xem đoạn Video dạy lái xe thực tế của Trường chúng tôi!

Bước thứ 1: Những Kỹ Năng Lái Xe Ô tô Cơ Bản – GV Thực Hiện (3 phút 41 giây)

[Hãy lưu ý chỉnh qua độ phân giải chất lượng 448p trong phần “cài đặt” video bên dưới để có thể xem rõ nhất]

Đăng Ký Ngay 1 Giờ Học Lái Xe Ô tô Tại TPHCM Miễn Phí (Chương trình chỉ áp dụng cho các bạn có nhu cầu đăng ký học và thi bằng lái xe ô tô tại Tiến Thành) – Liên hệ nhanh: Ms. Quỳnh Ngọc: 0919.39.79.69 – 0707.331.664 – 0919.992.066 – (0286).6844.061 Phòng Chăm Sóc Khách Hàng để biết thêm thông tin.

Tiến Thành – Khẳng định uy tín chất lượng thương hiệu “THẬT 100%” như quảng cáo 

học lái xe ô tô giá rẻhọc lái xe ô tô giá rẻhọc lái xe ô tô giá rẻ

ĐÁNH GIÁ HỌC VIÊN ĐÃ NHẬN BẰNG

học lái xe ô tô tphcmThêm bình luận...
hoc lai xe oto tai quan 7Trần Trung Hiếu
Mình đã học lái xe ô tô tại Tiến Thành. Sẽ giới thiệu bạn qua đây học!
học lái xe ô tô tại tphcmTrường dạy lái xe Tiến Thành
Cảm ơn bạn đã ủng hộ Trường!
học lái xe ô tô quận 1Lê Thị Cẩm Hằng
Đăng ký học tại đây uy tín nè. Mình đã học và hài lòng.
hoc lai xe oto quan 2Hoàng Kim Ngọc
Tôi rất hài lòng sau khi học lái xe ô tô tại Trường này.
học lái xe ô tô tại quận 8Phạm Hữu Thạch
Trường này dạy ok.
học lái xe ô tô quận 12Ngô Đức Toàn
Mình mới lấy bằng ở đây xong nè 🙂

Tải thêm 115 bình luận

học lái xe ô tô giá rẻ Liên hệ đăng ký học lái xe ô tô giá rẻ tại tphcm ở trường dạy lái xe ô tô Tiến Thành uy tín NGAY trong hôm nay:

+ Ms. Quỳnh Ngọc – Phòng chăm sóc khách hàng.

+ Đường dây nóng: 0919.39.79.69 – 0707.331.664 – 0919.992.066

+ Điện thoại: (0286).6844.061

+ Email: cskh@hoclaixetphcm.com

học lái xe ô tô giá rẻĐịa chỉ văn phòng ghi danh học lái xe ô tô giá rẻ tại Tiến Thành khóa mới nhất:

+ Văn phòng trực thuộc Sở GTVT; sở LĐ-TB&XH chính số 1: Tòa nhà 35, đường 11, P. 13, Quận 6, TPHCM.

+ Văn phòng hỗ trợ: Tòa nhà 45, Bùi Đình Túy, P. 26, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

+ Và các địa chỉ Chi nhánh tuyển sinh ở các Quận khác tại TPHCM.

Đặc biệt: Hỗ trợ MIỄN PHÍ ghi danh khóa học sớm nhất tại nhà, công ty cho các bạn bận rộn về thời gian.

DANH SÁCH HỌC VIÊN VỪA NHẬN GPLX

Bằng láiHọ tênQuê quánHạngKhóa
bang lai xeNguyễn Huy HưngBình DươngB2K0619
bang lai xeNgô Minh ThôngTp.HCMB2K0619
bang lai xeNguyễn Thị Thúy HằngGia LaiB2 K0619
bang lai xeNguyễn Ngọc HuynhKhánh HòaB2 K0619
bang lai xeTrương Vĩnh TrúcQuảng NamB2K0619
bang lai xeHuỳnh Ngọc VĩnhTp.HCMB2K0619
bang lai xeNguyễn Thị Như NgọcPhú YênB2K0619

Xem toàn bộ danh sách >>

——————-

Các từ khoá liên quan bài viết:

  • hoc lai xe oto gia re
  • học lái B2 giá rẻ tại TPHCM
  • học lái xe ô tô giá rẻ
  • hoc lai xe gia re
  • học lái xe giá rẻ
  • dạy lái xe giá rẻ
  • truong day lai xe gia re
  • hoc lai xe oto gia re tphcm
  • học lái xe ô tô giá rẻ tphcm
Học Lái Xe Ô Tô Giá Rẻ TPHCM – Dạy Lái Xe Giá Rẻ – Đảm Bảo Chất Lượng
Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận