Học Lái Xe Online Nhanh Biết Lái, Đơn Giản, Tiết Kiệm Thời Gian

Học lái xe online thông qua các video sẽ giúp cho bạn nắm vững và kỹ hơn sau khi đã học trực tiếp với giáo viên hướng dẫn lái xe. Bên cạnh đó các video dạy học lái xe online giúp bạn nhanh biết lái hơn, rất đơn giản và tiết kiệm được thời gian.

Có thể bạn muốn xem:

HỌC LÁI XE ONLINE TRỰC TUYẾN BIẾT LÁI NHANH, TIẾT KIỆM THỜI GIAN

Học lái xe online hạng B2, C, chương trình tự học lái xe qua các video sinh động được thực hiện mạng giao thông và du lịch Việt Nam. Bài học này giúp các bạn nắm chắc hơn về lý thuyết và thực hành khi tham gia học lái xe ô tô. Xin mời các bạn cùng theo dõi các video học bằng lái xe b2 ấn tượng này.

Xem thêm: trường đào tạo lái xe tiến thành

NỘI DUNG HỌC LÁI XE Ô TÔ BẰNG B2 THEO CHƯƠNG TRÌNH CHUẨN

Học lý thuyết (3 buổi)

Số lượng buổi học sẽ được dạy liên tiếp trong khoá học, học viên khi đi học có thể học lại bao nhiêu lần cũng được và hoàn toàn miễn phí.

Học viên được học luật giao thông đường bộ, quy tắc giao thông cơ bản, được tìm hiểu căn bản về cấu tạo xe và cách sửa chữa xe ô tô, về các cách lái xe an toàn và đạo đức của người ngồi trên vô lăng. Tất cả những nội dung này đều nằm trong bộ đề 600 câu hỏi của Tổng cục đường bộ.

Học lái xe online biết lái nhanh, tiết kiệm thời gian

Bên cạnh đó, học viên còn được học thêm phần lý thuyết thứ 2. Đây là phần thi học xử lý tình huống có thể xảy ra bất chợt khi đang di chuyển trên đường trống, đường đông xe trong khu vực nội thành; đường đèo, đường đồi núi; đường cao tốc, quốc lộ. Mỗi cung đường có mỗi tình huống riêng biệt nằm trong bộ đề 120 tình huống mô phỏng nguy hiểm. Đã được áp dụng từ tháng 7/2022 trở về sau. 

Trung tâm dạy lái xe ô tô có các lớp học lý thuyết tập trung vào hầu hết các buổi trong tuần (sáng: 08h30– 10h30, chiều: 14h-16h, tối: 18h- 20h), học viên tự chọn lịch học phù hợp cho mình.

Đối với những học viên không thể tham gia lớp lý thuyết tập trung, chúng tôi có hỗ trợ giáo viên đến dạy tận nhà cho học viên.

Học thực hành

Học viên được bắt đầu học thực hành ngay sau khi đăng ký (nếu có nhu cầu). Thời gian học linh động do học viên tự chọn và thống nhất với giáo viên (kể cả Thứ 7 – Chủ Nhật). Học viên được học thực hành lái xe trong bãi tập sa hình đạt chuẩn Sở GTVT, tập lái xe trong thành phố và lái xe đường dài theo tuyến đường được Sở lđ cấp phép.

Tập lái thực hành 1 thầy / 1 trò / 1 xe giúp cho học viên học thoải mái, dễ hiểu và hiệu quả nhất. Chất lượng đào tạo trong từng buổi học được nâng cao, cả tinh thần của giáo viên và học viên được tập trung hơn. Bên cạnh đó, việc đo km với thiết bị DAT cũng sẽ nhanh hơn, nâng cao kết quả của học viên một cách tốt nhất. 

Ôn và thi sát hạch

Kết thúc giai đoạn học thực hành lái xe ô tô, học viên sẽ được bố trí thi thử nhằm giúp học viên tạo cảm giác tự tin và làm quen với bài thi sát hach.

Đồng thời học viên cũng sẽ được hỗ trợ tập lái trên xe cảm ứng để làm quen với xe và sân thi sát hạch (nếu có nhu cầu). Xe cảm ứng là loại xe chính thức dùng để thi sát hạch cấp giấy phép lái xe hiện nay.

Sau khi hoàn thành, học viên sẽ được xếp lịch thi tốt nghiệp bao gồm thi lý thuyết lẫn sa hình. Kỳ thi nhằm kiểm tra lại khả năng của học viên cũng như cấp chứng chỉ học nghề lái xe cho học viên hoàn thành khoá học.

Thi sát hạch: sau khi hoàn thành khoá học lái xe ôtô 3 tháng tại trường, tự tin với khả năng học lái xe ô tô và sự am hiểu lý thuyết luật giao thông đường bộ của mình. Đã đến lúc học viên tham gia kỳ thi sát hạch cấp giấy phép lái xe ôtô hạng B2 do Sở GTVT tổ chức.

Học viên thành công vượt qua kỳ thi, bằng lái sẽ được Sở cấp cho học viên trong vòng 10-15 ngày sau.


Từ khóa liên quan:

  • Hoc lai xe o to truc tuyen de hieu
  • Hoc lai xe online bang video clip
  • Clip day lai xe o to online
  • học lái xe ô tô online
  • hoc lai xe oto truc tuyen
Học Lái Xe Online Nhanh Biết Lái, Đơn Giản, Tiết Kiệm Thời Gian