Tìm hiểu về chi phí học bằng lái xe ô tô B2, B1 (B11), C là điều cần thiết trước ghi đăng ký học và thi. Nhưng vẫn còn khá nhiều người lấn cấn về vấn đề học phí này bao nhiêu mới là trọn gói? Để được rõ hơn về chi phí học bằng lái xe ô tô B2, B1 (B11) và C thì Trung tâm đào tạo lái xe Tiến Thành sẽ cung cấp cho bạn các thông tin hữu ích sau.

THAM KHẢO KHOÁ HỌC GẦN NHẤT: TỪ 08/09/2022 ĐẾN 08/12/2022 CỦA TRUNG TÂM TIẾN THÀNH

Liên hệ để được tư vấn khóa học lái xe phù hợp: 0919.39.79.69 – 0919.005.019 – 0919.005.019 – Phòng chăm sóc khách hàng tại các quận ở Tp.HCM.

QUY ĐỊNH VỀ CHI PHÍ HỌC BẰNG LÁI XE Ô TÔ B2, B1 (B11), C LÀ BAO NHIÊU ? 

Theo thống kê tại các Trung tâm uy tín hiện nay ở TPHCM thì chi phí học lái xe ô tô trung bình của một khóa học từ A- Z hạng B2 sẽ vào khoảng 8.5 triệu – 9.1 triệu, hạng B1 (B11) xe tự động từ 9.2 triệu – 10.1 triệu còn đối với hạng C: 11,3 triệu – 11,8 triệu đồng. Học phí 11.8 triệu cho bằng lái xe tải hạng C chính là số tiền cao nhất mà bạn phải bỏ ra trong suốt quá trình học thi ra bằng lái xe ôtô. Đó là câu trả lời cho câu hỏi học lái xe ô tô hết bao nhiêu tiền nhé và bạn cũng không bao giờ phải bỏ ra trên 15 – 16 triệu cho một khóa học lái xe ô tô đâu. Chi phí này gồm những gì?

Chi phí đăng ký học lái xe ô tô

Từ lúc nộp hồ sơ học lái xe ô tô đến lúc thi sát hạch và lấy bằng lái xe ô tô, bạn sẽ phải bỏ ra rất nhiều chi phí. Nhưng nếu biết trước và có thể tính toán được, bạn sẽ tỉnh táo và cảnh giác hơn cũng như không bị mất tiền oan trong quá trình học. Chi phí học lái xe ô tô bao gồm những chi phí sau đây:

 • Chi phí hồ sơ, lệ phí khám sức khỏe
 • Chi phí học lái xe lý thuyết, phí tài liệu, giáo trình
 • Chi phí học lái xe thực hành, xăng xe.
 • Lệ phí thi và cấp bằng tốt nghiệp đào tạo lái xe
 • Lệ phí thi sát hạch
 • Và 1 số chi phí nhỏ khác

Xem thêm: nên học lái xe ở đâu tphcm

Đây là chi phí đầu vào khi bạn nộp hồ sơ để các trung tâm đào tạo lái xe hoàn tất đăng kí khóa thi cho bạn trên Sở GTVT và Sở Lao Động Thương Binh & Xã Hội . Thường bạn sẽ phải đóng luôn khi nộp hồ sơ. Chi phí này bao gồm phí hồ sơ và lệ phí đăng kí khám sức khỏe. Chi phí hồ sơ rơi vào khoảng 6.400.000 – 7.500.000 đồng đối với thi bằng lái xe hạng B2 và hạng B1 (B11).

Chi phí học bằng lái xe ô tô B2, C hiện nay là bao nhiêu?
Chi phí học bằng lái xe ô tô B2, B1, C trọn gói là bao nhiêu?

Chi phí thuê phòng học, thuê máy móc thiết bị, tiền điện và thuê giảng viên

Thường thì chi phí này khó có thể tính cho từng học viên, các trung tâm tính chi phí này vào giá thành. Những chi phí này không nhiều và nếu chia ra trên số học viên theo khóa học đó thì cũng không lớn.

Phí học lý thuyết tài liệu giáo trình 

Nếu một lớp học có khoảng 30 học viên, phí cho mỗi học viên chỉ vào khoảng 200.000 đến 300.000 đồng. Thường thì trung tâm đào tạo lái xe tính phí này vào lệ phí hồ sơ luôn, vì chúng không đáng kể.

Chi phí học lái xe ô tô phần thực hành

Đây có lẽ là số tiền chính mà học viên phải bỏ ra trong quá trình học. Thường các trung tâm dạy lái xe sẽ đưa ra các mức học phí “trọn gói”. Tuy nhiên học viên nên biết chính xác và phân tích số tiền mà mình bỏ ra được bao nhiêu giờ học.

Chi phí trung bình cho một giờ học lái xe (một thầy/ 1 học viên) mặt bằng chung vào khoảng 200.000 giờ. Chi phí này đã bao gồm tiền xăng xe. Còn nếu học 3-4 học viên trên 1 xe, chi phí sẽ thấp hơn. Nhưng như thê bạn sẽ phải thuê nhiều giờ hơn vì mỗi người đều phải đươc ngồi vào tay lái và thực hành. Tóm lại việc học 1 thầy/ 1 – 2 học viên vẫn là tối ưu về chất lượng cũng như số tiền bỏ ra.

Tính ra trung bình một khóa học, bạn sẽ phải học ít nhất 5 – 7 buổi học, mỗi buổi 2 giờ. Tổng chi phí cho mỗi 10 giờ học vào khoảng 2 triệu – 2.5 triệu. Lưu ý học thực hành có học trên sân và đường trường, chi phí này đã tính cả chi phí học lái xe ô tô đường trường, do chi phí học trên sân và học lái xe ngoài đường không chênh nhau nhiều.

Lệ phí thi sát hạch bằng lái và các chi phí khác

Đây là lệ phí do Sở GTVT thu và biến động theo từng thời kỳ. Trung tâm sẽ chịu trách nhiệm thu số tiền này giúp học viên. Hiện tại thì lệ phí thi vào khoảng 680.000/ học viên. Nếu thi lại quá 1 năm thì học viên sẽ phải đóng tiếp số tiền như thế.

Các chi phí khác như tiền xăng xe đi lại, chi phí đến sân tập, chi phí thực hành xe chíp. Những chi phí này phụ thuộc vào từng học viên, có học viên ở xa ở gần, học nhiều học ít … thì số tiền bỏ ra sẽ khác nhau.

Tóm lại, học phí học lái xe ô tô B2, B1 (B11), C TRỌN GÓI xét theo mặt bằng chung của các trung tâm uy tín hiện nay như sau:

 • Chi phí học bằng lái xe ô tô B2 TRỌN GÓI: 8.5 triệu – 9.1 triệu đồng.
 •         Chi phí học bằng lái xe hạng B1, B11 TRỌN GÓI: 9.2 triệu – 10.1 triệu đồng.
 • Chi phí học bằng lái xe ô tô C  TRỌN GÓI: 11.3 triệu – 11.8 triệu đồng.

CHI TIẾT KHÓA HỌC LÁI XE Ô TÔ Ở TPHCM TẠI TRUNG TÂM TIẾN THÀNH

trường dạy lái xe tiến thành Là khoá học lái xe ô tô B2 chất lượng nhất tại tphcm với hơn 10 năm kinh nghiệm trong công tác đào tạo dạy học xe lái ô tô với tỉ lệ học viên đăng ký học là đậu tuyệt đối 100%.

trường dạy lái xe tiến thành Với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, bãi tập lái sa hình duy nhất đạt chuẩn thi sát hạch của Sở GTVT rộng hơn 10.000m2 nằm ngay trung tâm tphcm, đảm bảo cho Quý học viên có được những kỹ năng lái xe ô tô chuẩn mực,thành thạo khi tham gia giao thông sau khi hoàn thành khoá học của chúng tôi.

trường dạy lái xe tiến thành Trường dạy lái xe ô tô Tiến Thành có địa điểm tập lái ở tất cả các quận tại khu vực TPHCM. Tạo sự thuận tiện và tiết kiệm thời gian trong việc đi lại cho học viên.

hoc lai xe b2

truong day lai xe tien thanh trường dạy lái xe tiến thành truong day lai xe tien thanh

trường dạy lái xe tiến thành Được học lái ô tô thử 01 giờ trước khi bạn quyết định đăng ký để cảm nhận về chất lượng xe tập lái và giáo viên giảng dạy trước khi đăng ký học chính thức.

hoc lai xe oto o quan go vap Xe Thực Hành Tập Lái đời mới chất lượng cao, có máy lạnh giúp học viên thoải mái tinh thần khi tập lái xe dưới trời nắng nóng: CHEVROLET CRUZE 2018, AVEO 2017, VIOS 2019, TOYOTA INNOVA 2018 ….

hoc lai xe

hoc lai xe oto hoc lai xe oto hoc lai xe oto

trường dạy lái xe tiến thành Đảm bảo học viên thi là đậu 100% – Học viên của trường được đào tạo rất bài bản, nắm chắc cả phần lý thuyết và thực hành. Hỗ trợ thi lại lý thuyết và thực hành.

hoc lai xe oto o quan go vap Đào tạo lái xe chỉ 3 tháng vững tay lái – học viên có thể rút ngắn thời gian nếu muốn.

trường dạy lái xe tiến thành Giờ học lái xe linh hoạt, học viên có thể chủ động sắp xếp lịch học theo thời gian rãnh của mình phù hợp với công việc cá nhân từ Thứ 2 – Chủ nhật vào các buổi (sáng – chiều – tối).

trường dạy lái xe tiến thành Học phí cam kết trọn gói và hợp lý nhất có thể chia làm 2 – 3 lần đóng, đảm bảo 100% không phát sinh chi phí từ lúc học cho tới lúc lấy bằng (được cam kết rõ trong hợp đồng). Đặc biệt, học viên tại Tiến Thành không cần phải hỗ trợ chi phí nào cho giáo viên của trường chúng tôi.

trường dạy lái xe tiến thành Tập lái 1 thầy / 1 trò / 1 xe giúp cho học viên học thoải mái, dễ hiểu và hiệu quả nhất.

hoc lai xe oto o quan go vap Tất cả giáo viên Trung tâm Tiến Thành đều có chứng chỉ sư phạm đào tạo lái xe do Sở GTVT TPHCM cấp – Tiến Thành luôn đặt chất lượng dạy lái xe lên hàng đầu, giáo viên luôn vui vẻ, nhiệt tình, tận tâm và tham gia đầy đủ các khóa huấn luyện nâng cao kĩ năng sư phạm của Sở GTVT tổ chức. (không như một số Trung tâm khác nhận các tài xế lái xe lâu năm vào giảng dạy).

học lái xe b2

hoc lai xe oto o quan go vap Đặc biệt bạn được chọn giáo viên hướng dẫn để cảm thấy hài lòng nhất trong suốt khóa học – Ở Trung tâm dạy lái xe Tiến Thành, quý học viên được đổi giáo viên giảng dạy nào giúp bạn học bài dễ hiểu, thoải mái và nắm bắt nhanh kiến thức lái xe an toàn.

HỌC VIÊN TIẾN THÀNH NỔI TIẾNG SHOWBIZ VIỆT

Trung tâm Tiến Thành là nơi đặt niềm tin đào tạo lái xe của các ca sĩ, diễn viên, MC nổi tiếng trong Showbiz Việt: Hoa hậu Mai Phương Thúy, Ca sĩ – nhạc sĩ Vũ Cát Tường, MC – ca sĩ Ngô Kiến Huy, Ca sĩ – diễn viên Khổng Tú Quỳnh, Người mẫu Trương Nam Thành,…

hoc lai xe

hoc lai xe

hoc lai xe tphcm

trường dạy lái xe tiến thành Quý học viên của trường được hỗ trợ tư vấn và đăng ký học bằng lái xe ô tô ở tận nhà hoặc công ty (nếu như bạn quá bận rộn về thời gian). Đồng thời các thông báo về thời gian học, thi và lấy bằng sẽ được trường cập nhật đầy đủ và thông báo với học viên.

Tiến Thành – Khẳng định uy tín chất lượng thương hiệu “THẬT 100%” như quảng cáo 

trường dạy lái xe tiến thànhtrường dạy lái xe tiến thànhtrường dạy lái xe tiến thành

ĐÁNH GIÁ HỌC VIÊN ĐÃ NHẬN BẰNG

học lái xe ô tô tphcmThêm bình luận...

Tải thêm 115 bình luận

hoc lai xe oto tai quan 7Trần Trung Hiếu
Mình đã học lái xe ô tô tại Tiến Thành. Sẽ giới thiệu bạn qua đây học!
học lái xe ô tô tại tphcmTrường dạy lái xe Tiến Thành
Cảm ơn bạn đã ủng hộ Trường!
học lái xe ô tô quận 1Lê Thị Cẩm Hằng
Đăng ký học tại đây uy tín nè. Mình đã học và hài lòng.
hoc lai xe oto quan 2Hoàng Kim Ngọc
Tôi rất hài lòng sau khi học lái xe ô tô tại Trường này.
học lái xe ô tô tại quận 8Phạm Hữu Thạch
Trường này dạy ok.
học lái xe ô tô quận 12Ngô Đức Toàn
Mình mới lấy bằng ở đây xong nè 🙂

trường dạy lái xe tiến thànhLiên hệ đăng ký học ở trường dạy lái xe ô tô Tiến Thành uy tín NGAY trong hôm nay:

+ Ms. Ngọc – Phòng chăm sóc khách hàng.

+ Đường dây nóng: 0919.39.79.69 – 0919.005.019

+ Điện thoại: (0286).6844.061

+ Email: cskh@hoclaixetphcm.com

trường dạy lái xe tiến thànhĐịa chỉ văn phòng ghi danh học lái xe ô tô tại Tiến Thành khóa mới nhất:

+ Văn phòng chính số 1: Tòa nhà 35, đường 11, P. 13, Quận 6, TPHCM.

+ Văn phòng tập kết Tiến Thành số 2: Tòa nhà 45, Bùi Đình Túy, P. 26, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

+ Và các địa chỉ Chi nhánh tuyển sinh ở các Quận khác tại TPHCM.

Đặc biệt: Hỗ trợ MIỄN PHÍ ghi danh khóa học sớm nhất tại nhà, công ty cho các bạn bận rộn về thời gian.

DANH SÁCH HỌC VIÊN VỪA NHẬN GPLX

Bằng láiHọ tênQuê quánHạngKhóa
bang lai xeNguyễn Huy HưngBình DươngB2K0619
bang lai xeNgô Minh ThôngTp.HCMB2K0619
bang lai xeNguyễn Thị Thúy HằngGia LaiB2 K0619
bang lai xeNguyễn Ngọc HuynhKhánh HòaB2 K0619
bang lai xeTrương Vĩnh TrúcQuảng NamB2K0619
bang lai xeHuỳnh Ngọc VĩnhTp.HCMB2K0619
bang lai xeNguyễn Thị Như NgọcPhú YênB2K0619

Xem toàn bộ danh sách >>


Từ khóa liên quan:

 • chi phí học bằng lái xe ô tô b2
 • Chi phi hoc bang lai xe o to
 • Chi phi hoc lai xe o to Tp.HCM
 • học phí học lái xe ô tô b2
 • học lái xe ô tô b2 giá bao nhiêu
 • hoc phi hoc lai xe hang c
Chi Phí Học Bằng Lái Xe Ô Tô B2, B1, C Bao Nhiêu Tại TPHCM?