Bạn đang có dự định học lái xe ô tô tại TpHCM và muốn biết chi phí học bằng lái xe B2, B1 (B11), C là bao nhiêu tiền để chuẩn bị về vấn đề tài chính? Nếu vậy thì bài viết sau đây sẽ cung cấp những thông tin bổ ích cho bạn về chi phí học bằng lái xe B2, B1 (B11), C chuẩn nhất hiện nay.

THAM KHẢO KHOÁ HỌC GẦN NHẤT: TỪ 28/07/2024 ĐẾN 28/11/2024 CỦA TRUNG TÂM ĐÀO TẠO LÁI XE TIẾN THÀNH

Liên hệ để được tư vấn khóa học phù hợp: 0919.39.79.69 – 0707.331.664 – 0919.992.066 – 0919.005.019 – Phòng tuyển sinh tại các quận ở TPHCM.

QUY ĐỊNH VỀ CHI PHÍ HỌC BẰNG LÁI XE B2, B1 (B11), C TẠI TPHCM 

Chi phí học bằng lái xe ô tô hiện nay tại các Trung tâm đào tạo lái xe Uy tín trên địa bàn Tp.HCM từ A- Z dấu B2 sẽ vào khoảng 19.000.000đ – 23.000.000đ, dấu B1, B11 từ 20.000.000đ – 24.000.000đ và dấu C 21.000.000 – 25.000.000 đồng.

Bao gồm chi phí đăng ký hồ sơ, học lý thuyết, thực hành, tài liệu học..ngoài ra các bạn học viên sẽ không tốn thêm bất kỳ chi phí nào khác.

chi phí học bằng lái xe b2
Chi phí học bằng lái xe B2 bao nhiêu tiền?

Đó là câu trả lời cho câu hỏi học lái xe ô tô hết bao nhiêu tiền nhé. Và bạn cũng không thể nào chỉ bỏ ra chi phí từ 13 – 15 triệu cho một khóa học lái xe ô tô, chi phí lấy bằng hiện tại không còn rẻ như mấy năm về trước nữa. Đó là điều chúng tôi chắc chắn với bạn.

Xem thêm: học lái xe ở đâu tphcm

Từ lúc nộp hồ sơ học lái xe ô tô đến lúc thi sát hạch và lấy bằng lái xe ô tô, bạn sẽ phải bỏ ra rất nhiều chi phí. Nhưng nếu biết trước và có thể tính toán được, bạn sẽ tỉnh táo và cảnh giác hơn cũng như không bị mất tiền oan trong quá trình học.

Chi phí học bằng lái xe B2, B1, C bao gồm nhiều khoản khác nhau. Cụ thể là: 

 • Chi phí khi nộp hồ sơ học lái xe ô tô
 • Chi phí hồ sơ, lệ phí khám sức khỏe
 • Chi phí học lái xe lý thuyết, phí tài liệu, giáo trình
 • Chi phí học lái xe thực hành, xăng xe.
 • Lệ phí thi tốt nghiệp và cấp chứng chỉ nghề
 • Lệ phí thi sát hạch
 • Các chi phí khác

Chi phí khi nộp hồ sơ học lái xe ô tô

Đây là chi phí đăng kí khóa thi đầu vào khi bạn nộp hồ sơ để các trung tâm đào tạo lái xe hoàn tất thủ tục đăng kí khóa thi bằng lái xe của bạn trên Sở Giao Thông Vận Tải và Sở Lao Động Thương Binh & Xã Hội. Thường bạn sẽ phải đóng luôn khi nộp hồ sơ. Chi phí này bao gồm phí hồ sơ và lệ phí khám sức khỏe. Chi phí hồ sơ rơi vào khoảng 6.400.000 – 7.500.000 đồng đối với thi bằng lái xe hạng B2, B1, B11.

Học phí học lái xe ô tô B2 phần thực hành

Đây có lẽ là số tiền chính mà học viên phải bỏ ra trong quá trình học. Thường các trung tâm dạy lái xe sẽ đưa ra các mức học phí “trọn gói”. Tuy nhiên học viên nên biết chính xác và phân tích số tiền mà mình bỏ ra được bao nhiêu giờ học.

Chi phí trung bình cho một giờ học lái xe ô tô (một thầy/ 1 học viên) mặt bằng chung vào khoảng 300.000 giờ. Chi phí này đã bao gồm tiền xăng xe. Còn nếu học 3-4 học viên trên 1 xe, chi phí sẽ thấp hơn. Nhưng như thế bạn sẽ phải thuê nhiều giờ hơn vì mỗi người đều phải đươc ngồi vào tay lái và thực hành. Tóm lại việc học 1 thầy/ 1 – 2 học viên vẫn là tối ưu về chất lượng cũng như số tiền bỏ ra.

Tính ra trung bình một khóa học, bạn sẽ phải học ít nhất 10-20 buổi, mỗi buổi 2 giờ. Tổng chi phí cho mỗi 10 giờ học vào khoảng 3.000.000đ – 4.500.000đ. Lưu ý học thực hành có học trên sân và đường trường, chi phí này đã tính cả chi phí học lái xe ô tô đường trường, do chi phí học trên sân và học lái xe ngoài đường không chênh nhau nhiều.

Học phí có bao gồm học giờ DAT

Bộ GTVT đang áp dụng về quy định học viên phải học đủ số giờ quy định và dùng thiết bị DAT để giám sát quá trình, đo quãng đường thực hành tập lái đủ giờ.

Thế nên, đơn vị chưa áp dụng giờ DAT trong chi phí trọn gói chắc chắn sẽ thu thêm phí trong quá trình học và chuẩn bị thi.

Lệ phí thi bằng lái xe ô tô hạng B2

Đây là lệ phí do Sở GTVT thu và biến động theo từng thời kỳ. Trung tâm sẽ chịu trách nhiệm thu số tiền này giúp học viên. Hiện tại thì lệ phí thi vào khoảng 680.000/ học viên. Nếu thi lại quá 1 năm thì học viên sẽ phải đóng tiếp số tiền như thế.

Các chi phí khác như tiền xăng xe đi lại, chi phí đến sân tập, chi phí thực hành xe chíp. Những chi phí này phụ thuộc vào từng học viên, có học viên ở xa ở gần, học nhiều học ít … thì số tiền bỏ ra sẽ khác nhau.

Như vậy, chi phí học bằng lái xe B2 và C TRỌN GÓI và chuẩn nhất theo thị trường chung dao động từ 19 – 23 triệu đồng (hạng B2); đối với hạng B1, B11 từ 20 – 24 triệu và 21 – 25 triệu đồng (hạng C).

CHI TIẾT KHÓA HỌC LÁI XE Ô TÔ Ở TPHCM TẠI TRUNG TÂM TIẾN THÀNH

 Là khoá học lái xe ô tô B2 chất lượng nhất tại tphcm với hơn 10 năm kinh nghiệm trong công tác đào tạo dạy học xe lái ô tô với tỉ lệ học viên đăng ký học là đậu tuyệt đối 100%.

Là trường có sẵn giờ DAT phục vụ cho học viên

Trong chương trình đào tạo, trường dạy lái xe Tiến Thành có ghi rõ về giờ DAT: đã được bao gồm thiết bị giám sát hành trình – không phát sinh bất cứ chi phí gì. Học viên có thể yên tâm học đủ số giờ có trong khoá.

Với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, bãi tập lái sa hình duy nhất đạt chuẩn thi sát hạch của Sở GTVT rộng hơn 10.000m2 nằm ngay trung tâm tphcm, đảm bảo cho Quý học viên có được những kỹ năng lái xe ô tô chuẩn mực,thành thạo khi tham gia giao thông sau khi hoàn thành khoá học của chúng tôi.

Trường dạy lái xe ô tô Tiến Thành có địa điểm tập lái ở tất cả các quận tại khu vực TPHCM. Tạo sự thuận tiện và tiết kiệm thời gian trong việc đi lại cho học viên. Bên cạnh đó, hỗ trợ học viên chạy đo km cũng sẽ dễ dàng hơn trong việc di chuyển giữa các tuyến đường và các bãi tập. 

hoc lai xe b2

truong day lai xe tien thanh trường dạy lái xe tiến thành truong day lai xe tien thanh

Được học lái ô tô thử 01 giờ trước khi bạn quyết định đăng ký để cảm nhận về chất lượng xe tập lái và giáo viên giảng dạy trước khi đăng ký học chính thức.

Xem xét lộ trình học để đưa ra lịch học phù hợp

Quy trình học mà trường Tiến Thành triển khai cho học viên chính là tham gia học đường trường trước, cùng với đó sẽ ôn lý thuyết trên app và link học trên điện thoại, máy tính. Sau đó, gần thi sẽ học thực hành sa hình và học lý thuyết cùng với giáo viên. 

Học viên sẽ chủ động sắp xếp thời gian học linh hoạt để triển khai theo quy trình trường hướng dẫn. Ngoại trừ những học viên có thời gian không cho phép học liền hay liên tiếp nhiều tháng có thể liên hệ qua trường để được hướng dẫn cụ thể hơn. 

Xe Thực Hành Tập Lái đời mới chất lượng cao, có máy lạnh giúp học viên thoải mái tinh thần khi tập lái xe dưới trời nắng nóng: CHEVROLET CRUZE 2020, AVEO 2020, VIOS 2022, TOYOTA INNOVA 2021 ….

hoc lai xe

hoc lai xe oto hoc lai xe oto chi phí học bằng lái xe b2

Đảm bảo học viên thi là đậu 100% – Học viên của trường được đào tạo rất bài bản, nắm chắc cả phần lý thuyết và thực hành. Hỗ trợ thi lại lý thuyết và thực hành.

Đào tạo lái xe chỉ 3 tháng vững tay lái – học viên có thể rút ngắn thời gian nếu muốn. Nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ quy trình đào tạo, trường sẽ hỗ trợ hết mình để học viên đạt đủ yêu cầu trước khi thi.

Giờ học lái xe linh hoạt, học viên có thể chủ động sắp xếp lịch học theo thời gian rãnh của mình phù hợp với công việc cá nhân từ Thứ 2 – Chủ nhật vào các buổi (sáng – chiều – tối).

Học phí cam kết trọn gói và hợp lý nhất có thể chia làm 2 – 3 lần đóng, đảm bảo 100% không phát sinh chi phí từ lúc học cho tới lúc lấy bằng (được cam kết rõ trong hợp đồng). Đặc biệt, học viên tại Tiến Thành không cần phải hỗ trợ chi phí nào cho giáo viên của trường chúng tôi.

Tập lái 1 thầy / 1 trò / 1 xe giúp cho học viên học thoải mái, dễ hiểu và hiệu quả nhất. Chất lượng đào tạo trong từng buổi học được nâng cao, cả tinh thần của giáo viên và học viên được tập trung hơn. Bên cạnh đó, việc đo km với thiết bị DAT cũng sẽ nhanh hơn, nâng cao kết quả của học viên một cách tốt nhất.

Tất cả giáo viên Trung tâm Tiến Thành đều có chứng chỉ sư phạm đào tạo lái xe do Sở GTVT TPHCM cấp – Tiến Thành luôn đặt chất lượng dạy lái xe lên hàng đầu, giáo viên luôn vui vẻ, nhiệt tình, tận tâm và tham gia đầy đủ các khóa huấn luyện nâng cao kĩ năng sư phạm của Sở GTVT tổ chức. (không như một số Trung tâm khác nhận các tài xế lái xe lâu năm vào giảng dạy).

chi phí học bằng lái xe b2

HỌC VIÊN TIẾN THÀNH NỔI TIẾNG SHOWBIZ VIỆT

Trung tâm Tiến Thành là nơi đặt niềm tin đào tạo lái xe của các ca sĩ, diễn viên, MC nổi tiếng trong Showbiz Việt: Hoa hậu Mai Phương Thúy, Ca sĩ – nhạc sĩ Vũ Cát Tường, MC – ca sĩ Ngô Kiến Huy, Ca sĩ – diễn viên Khổng Tú Quỳnh, Người mẫu Trương Nam Thành,…chi phí học bằng lái xe b2

chi phí học bằng lái xe b2

chi phí học bằng lái xe b2

chi phí học bằng lái xe b2

trường dạy lái xe tiến thành Quý học viên của trường được hỗ trợ tư vấn và đăng ký học bằng lái xe ô tô ở tận nhà hoặc công ty (nếu như bạn quá bận rộn về thời gian). Đồng thời các thông báo về thời gian học, thi và lấy bằng sẽ được trường cập nhật đầy đủ và thông báo với học viên.

Tiến Thành – Khẳng định uy tín chất lượng thương hiệu “THẬT 100%” như quảng cáo 

trường dạy lái xe tiến thànhtrường dạy lái xe tiến thànhtrường dạy lái xe tiến thành

ĐÁNH GIÁ HỌC VIÊN ĐÃ NHẬN BẰNG

học lái xe ô tô tphcmThêm bình luận...
hoc lai xe oto tai quan 7Trần Trung Hiếu
Mình đã học lái xe ô tô tại Tiến Thành. Sẽ giới thiệu bạn qua đây học!
học lái xe ô tô tại tphcmTrường dạy lái xe Tiến Thành
Cảm ơn bạn đã ủng hộ Trường!
học lái xe ô tô quận 1Lê Thị Cẩm Hằng
Đăng ký học tại đây uy tín nè. Mình đã học và hài lòng.
hoc lai xe oto quan 2Hoàng Kim Ngọc
Tôi rất hài lòng sau khi học lái xe ô tô tại Trường này.
học lái xe ô tô tại quận 8Phạm Hữu Thạch
Trường này dạy ok.
học lái xe ô tô quận 12Ngô Đức Toàn
Mình mới lấy bằng ở đây xong nè 🙂

Tải thêm 115 bình luận

trường dạy lái xe tiến thànhLiên hệ đăng ký học ở trường dạy lái xe ô tô Tiến Thành uy tín NGAY trong hôm nay:

+ Ms. Ngọc – Phòng chăm sóc khách hàng.

+ Đường dây nóng: 0919.39.79.69 – 0707.331.664 – 0919.992.066

+ Điện thoại: (0286).6844.061

+ Email: cskh@hoclaixetphcm.com

trường dạy lái xe tiến thànhĐịa chỉ văn phòng ghi danh học lái xe ô tô tại Tiến Thành khóa mới nhất:

+ Văn phòng chính số 1: Tòa nhà 35, đường 11, P. 13, Quận 6, TPHCM (trực thuộc Sở GTVT; Sở LĐ-TB&XH TPHCM)

+ Văn phòng hỗ trợ số 2: Tòa nhà 45, Bùi Đình Túy, P. 26, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

+ Và các địa chỉ Chi nhánh tuyển sinh ở các Quận khác tại TPHCM.

Đặc biệt: Hỗ trợ MIỄN PHÍ ghi danh khóa học sớm nhất tại nhà, công ty cho các bạn bận rộn về thời gian.

DANH SÁCH HỌC VIÊN VỪA NHẬN GPLX

Bằng láiHọ tênQuê quánHạngKhóa
bang lai xeNguyễn Huy HưngBình DươngB2K0619
bang lai xeNgô Minh ThôngTp.HCMB2K0619
bang lai xeNguyễn Thị Thúy HằngGia LaiB2 K0619
bang lai xeNguyễn Ngọc HuynhKhánh HòaB2 K0619
bang lai xeTrương Vĩnh TrúcQuảng NamB2K0619
bang lai xeHuỳnh Ngọc VĩnhTp.HCMB2K0619
bang lai xeNguyễn Thị Như NgọcPhú YênB2K0619

Xem toàn bộ danh sách >>


Từ khóa liên quan:

 • chi phí học bằng lái xe b2
 • Hoc lai xe o to ton bao nhieu tien
 • Chi phi hoc lai xe o to 
 • Hoc phi hoc lai xe o to
 • phí học bằng lái xe b2
 • lệ phí học bằng lái xe b2
 • giá học bằng lái xe ô tô hạng c
Chi Phí Học Bằng Lái Xe B2, B1, C Bao Nhiêu Là Chuẩn Nhất?