Học lái xe ô tô tphcm ở đâu tốt? nên học lái xe B2 ở đâu? học lái xe ô tô ở đâu uy tín?” là những câu hỏi mà học viên nào cũng quan tâm đến khi tìm kiếm trung tâm để ghi danh học. Và Tiến Thành sẽ là cái tên ĐÁNG TIN CẬY cho bạn. Hãy một lần đến trải nghiệm và cảm nhận sự CHUYÊN NGHIỆP cũng như chương trình đào tạo CHẤT LƯỢNG NHẤT của Trường dạy lái xe Tiến Thành.

Học lái xe ô tô tphcm ở đâu tốt

SỞ LAO ĐỘNG THƯƠNG BINH & XÃ HỘI TPHCM

TRUNG TÂM DẠY LÁI XE Ô TÔ TIẾN THÀNH

Chuyên đào tạo khóa học bằng lái ô tô hạng B1, B2, C , D, E cấp tốc

KHOÁ HỌC GẦN NHẤT: TỪ 28/04/2024 ĐẾN 28/08/2024

Học lái xe ô tô tphcm ở đâu tốt KHUYẾN MÃI MỚI ĐẶC BIỆT DÀNH CHO HỌC VIÊN Học lái xe ô tô tphcm ở đâu tốt

Học lái xe ô tô tphcm ở đâu tốt Chỉ Với 1 Triệu Biết Lái Xe Ngay Học lái xe ô tô tphcm ở đâu tốt

Hotline Đăng Ký: 0919.39.79.69 – 0707.331.664 – 0919.992.066 – (0286).6844.061

 

Bất kỳ ai khi tìm kiếm một dịch vụ nào đó, ai ai cũng muốn tìm được nơi có chất lượng, đáng tin cậy để đáp ứng thật tốt nhu cầu của mình. Vấn đề học lái xe ô tô cũng không nằm ngoài số đó. Hơn nữa đây lại là một kỹ năng quan trọng sẽ gắn liền với chúng ta đến suốt đời, phải đảm bảo lái xe an toàn cho mọi người khi lưu thông trên đường. Vì vậy, việc tìm kiếm và lựa chọn “học lái xe ô tô TPHCM ở đâu tốt” là vấn đề cần phải cân nhắc kỹ càng.

Chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn những thông tin cần phải tìm hiểu rõ ràng, chi tiết trước khi quyết định ghi danh để có thể dễ dàng xác định được trung tâm nào có thực sự có uy tín và chất lượng:

Học lái xe ô tô tphcm ở đâu tốt “Chi phí học lái xe trọn gói là bao nhiêu?“: Tiêu chí đầu tiên để xác định học lái xe ô tô TPHCM ở đâu tốt là chi phí. Các bạn cần hỏi kỹ điều này để tránh rơi vào bẫy giá rẻ “8 triệu hay 9 triệu hoặc 14 triệu”. Vì thực tế với mức chi phí này chắc rằng trong quá trình học sẽ phát sinh nhiều khoản chi phí khác.

Thực tế, chi phí đúng trọn gói đối với bằng hạng B2 phải dao động từ 19 triệu – 23 triệu, còn với bằng Ctừ 21 triệu – 25 triệu. Do đó, các bạn phải hỏi thật kỹ thông tin này và nhất thiết phải ghi rõ trong hợp đồng.

Học lái xe ô tô tphcm ở đâu tốt “Xe tập lái là xe gì? Được tập lái bao nhiêu loại xe? Máy lạnh có được mở không?“: Đây cũng là yếu tố để biết được học lái xe ô tô TPHCM ở đâu tốt. Học có hiệu quả quả không phụ thuộc khá nhiều vào vấn đề này.

Khi được tập lái bằng xe đời mới và máy lạnh được mở trong lúc học thì sẽ khiến cho người học thoải mái hơn. Rất dễ tiếp thu những kỹ năng lái và có thể làm chủ tay lái ngay từ buổi học đầu. Trái lại, nếu tập lái bằng xe đời cũ, không có máy lạnh sẽ rất khó chịu, có khi học gần 10 giờ rồi mà bạn vẫn chưa nắm được kỹ năng lái.

Học lái xe ô tô tphcm ở đâu tốt “Xe tập lái có DAT là gì?

Bộ GTVT đang áp dụng về quy định học viên phải học đủ số giờ quy định và dùng thiết bị DAT để giám sát quá trình, đo quãng đường thực hành tập lái đủ giờ.

Thế nên, đơn vị chưa áp dụng giờ DAT trong chi phí trọn gói chắc chắn sẽ thu thêm phí trong quá trình học và chuẩn bị thi.

Học lái xe ô tô tphcm ở đâu tốt “Có bao nhiêu giờ tập lái thực hành? Đào tạo mấy học viên trên xe?“: Đây là tiêu chí thứ 2 để nhận biết học lái xe ô tô TPHCM ở đâu tốt.

Hiện giờ, có một vài đơn vị hay mập mờ về điều này hoặc quảng cáo quá lên với số giờ học lên tới 40 – 50 giờ, nhưng thực chất thì thế nào? Trên một xe chỉ với 1 thầy hướng dẫn mà lại có đến 3 – 5 học viên.

Nếu vậy, thực tế mỗi người chỉ lái được 5 – 6 giờ, trong khi đó phải ngồi học đến 40 – 50 giờ (bởi 3 – 5 học viên đó phải thay phiên nhau cầm lái), mặt khác còn ảnh hưởng lớn chất lượng đào tạo, học viên sẽ khó tiếp thu bài học và bị phụ thuộc thời gian.

Học lái xe ô tô tphcm ở đâu tốt “Bãi tập lái sa hình đạt chuẩn hay chỉ là bãi thô?“: Đây cũng là một trong số các tiêu chí để đánh giá việc học lái xe ô tô TPHCM ở đâu tốt. Bên cạnh đó, để có khả năng thi đậu ngay từ lần đầu thì bãi tập là yếu tố quyết định lớn đến việc tỷ lệ đậu.

Một số trung tâm nhỏ thường cho học viên tập trong bãi thô chỉ rộng 2.000 – 3.000 m2, trong khi đó bãi thi của Sở GTVT lại rộng tới 10.000 m2. Vì vậy khi vào bãi thi chắc chắn bạn sẽ vô cùng lúng túng bởi nó không hề giống như bãi các bạn thường tập. Duy chỉ có vài trung tâm chất lượng mới có một bãi tập sa hình đạt chuẩn. Nên các bạn hãy tìm hiểu kỹ thông tin này.

Những yếu tố nói trên sẽ rất ảnh hưởng đến chất lượng đào tạo và các kỹ năng lái xe của các học viên cũng như là thông qua đó bạn sẽ nhận định được nên học lái xe ô tô TPHCM ở đâu tốt. Cho nên, các bạn hãy đăng ký tại các trung tâm có khả năng đáp ứng tất cả các yếu tố đó để xứng đáng với thời gian và chi phí mà bạn đã bỏ ra. Và Trường dạy lái xe ô tô Tiến Thành chính là nơi đáng tin cậy nhất với chất lượng giảng dạy và dịch vụ chăm sóc khách hàng hàng đầu hiện nay.

TẠI SAO QUÝ HỌC VIÊN NÊN ĐĂNG KÝ HỌC LÁI XE TẠI TIẾN THÀNH?

¤ Đào tạo lái xe chỉ 3 tháng vững tay lái – học viên có thể rút ngắn thời gian nếu muốn. Nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ quy trình đào tạo, trường sẽ hỗ trợ hết mình để học viên đạt đủ yêu cầu trước khi thi. 

¤ Giờ học lái xe linh hoạt, học viên có thể chủ động sắp xếp lịch học theo thời gian rãnh của mình phù hợp với công việc cá nhân từ Thứ 2 – Chủ nhật. Chúng tôi có các lớp học vào các buổi sáng trưa chiều để học viên dễ dàng lựa chọn phù hợp với thời gian rảnh của mình.

¤ Trong chương trình đào tạo, trường dạy lái xe Tiến Thành có ghi rõ về giờ DAT: đã được bao gồm thiết bị giám sát hành trình – không phát sinh bất cứ chi phí gì. Học viên có thể yên tâm học đủ số giờ có trong khoá.

¤ Đảm bảo học viên thi là đậu 100% – Học viên của trường được đào tạo rất bài bản, nắm chắc cả phần lý thuyết và thực hành. Hỗ trợ thi lại lý thuyết và thực hành.

¤ Xe Thực Hành Tập Lái đời mới chất lượng cao, có máy lạnh giúp học viên thoải mái tinh thần khi tập lái xe dưới trời nắng nóng: CHEVROLET CRUZE 2020, AVEO 2020, VIOS 2022, TOYOTA INNOVA 2021 …

hoc lai xe

hoc lai xe oto hoc lai xe oto hoc lai xe oto

¤ Học phí cam kết trọn gói và hợp lý nhất có thể chia làm 2 – 3 lần đóng, đảm bảo 100% không phát sinh chi phí từ lúc học cho tới lúc thi sát hạch lấy bằng (được cam kết rõ trong hợp đồng). Đặc biệt, học viên tại Tiến Thành không cần phải hỗ trợ chi phí nào cho giáo viên của trường chúng tôi.

¤ Quy trình học mà trường Tiến Thành triển khai cho học viên chính là tham gia học đường trường trước, cùng với đó sẽ ôn lý thuyết trên app và link học trên điện thoại, máy tính. Sau đó, gần thi sẽ học thực hành sa hình và học lý thuyết cùng với giáo viên. 

Học viên sẽ chủ động sắp xếp thời gian học linh hoạt để triển khai theo quy trình trường hướng dẫn. Ngoại trừ những học viên có thời gian không cho phép học liền hay liên tiếp nhiều tháng có thể liên hệ qua trường để được hướng dẫn cụ thể hơn. 

¤ Tất cả giáo viên Trung tâm Tiến Thành đều có chứng chỉ sư phạm đào tạo lái xe do Sở GTVT TPHCM cấp – Tiến Thành luôn đặt chất lượng dạy lái xe lên hàng đầu, giáo viên luôn vui vẻ, nhiệt tình, tận tâm và tham gia đầy đủ các khóa huấn luyện nâng cao kĩ năng sư phạm của Sở GTVT tổ chức. (không như một số Trung tâm khác nhận các tài xế lái xe lâu năm vào giảng dạy).

học lái xe b2

¤ Đặc biệt bạn được chọn giáo viên hướng dẫn để cảm thấy hài lòng nhất trong suốt khóa học – Ở Trung tâm dạy lái xe Tiến Thành, quý học viên được đổi giáo viên giảng dạy nào giúp bạn học bài dễ hiểu, thoải mái và nắm bắt nhanh kiến thức lái xe an toàn.

¤ Tập lái 1 thầy / 1 trò / 1 xe giúp cho học viên học thoải mái, dễ hiểu và hiệu quả nhất. Chất lượng đào tạo trong từng buổi học được nâng cao, cả tinh thần của giáo viên và học viên được tập trung hơn. Bên cạnh đó, việc đo km với thiết bị DAT cũng sẽ nhanh hơn, nâng cao kết quả của học viên một cách tốt nhất.

¤ Trường dạy lái xe ô tô Tiến Thành có địa điểm tập lái ở tất cả các quận tại khu vực TPHCM. Tạo sự thuận tiện và tiết kiệm thời gian trong việc đi lại cho học viên. Bên cạnh đó, hỗ trợ học viên chạy đo km cũng sẽ dễ dàng hơn trong việc di chuyển giữa các tuyến đường và các bãi tập

¤ Tập lái 11 bài thi thuần thục như sân thi: đơn vị Tiến Thành hỗ trợ học viên tập lái trên sân sa hình rộng 10000m2 giống như sân thi. Đảm bảo học viên thành thạo với quy trình thi một cách tốt nhất. Từ đó, nâng cao kết quả đậu cho học viên hơn. Trường luôn dẫn đầu về tỉ lệ đậu sa hình cao. 

hoc lai xe b2

Học lái xe ô tô tphcm ở đâu tốt Học lái xe ô tô tphcm ở đâu tốt Học lái xe ô tô tphcm ở đâu tốt

HỌC VIÊN TIẾN THÀNH NỔI TIẾNG SHOWBIZ VIỆT

Trung tâm Tiến Thành là nơi đặt niềm tin đào tạo lái xe của các ca sĩ, diễn viên, MC nổi tiếng trong Showbiz Việt: Hoa hậu Mai Phương Thúy, Ca sĩ – nhạc sĩ Vũ Cát Tường, MC – ca sĩ Ngô Kiến Huy, Ca sĩ – diễn viên Khổng Tú Quỳnh, Người mẫu Trương Nam Thành,…

hoc lai xe

hoc lai xe

hoc lai xe tphcm

Học lái xe ô tô tphcm ở đâu tốt Quý học viên của trường được hỗ trợ tư vấn và đăng ký học bằng lái xe ô tô ở tận nhà hoặc công ty (nếu như bạn quá bận rộn về thời gian). Đồng thời các thông báo về thời gian học, thi và lấy bằng sẽ được trường cập nhật đầy đủ và thông báo với học viên.

Học lái xe ô tô tphcm ở đâu tốt Liên hệ đăng ký học lái xe ô tô tại tphcm ở trường dạy lái xe ô tô Tiến Thành uy tín NGAY trong hôm nay:

+ Ms. Quỳnh Ngọc – Phòng chăm sóc khách hàng.

+ Đường dây nóng: 0919.39.79.69 – 0707.331.664 – 0919.992.066

+ Điện thoại: (0286).6844.061

+ Email: cskh@hoclaixetphcm.com

Học lái xe ô tô tphcm ở đâu tốtĐịa chỉ văn phòng ghi danh học lái xe ô tô tại Tiến Thành khóa mới nhất:

+ Văn phòng chính số 1: Tòa nhà 35, đường 11, P. 13, Quận 6, TPHCM.

+ Văn phòng chính số 2: Tòa nhà 45, Bùi Đình Túy, P. 26, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

+ Và các địa chỉ Chi nhánh tuyển sinh ở các Quận khác tại TPHCM.

Đặc biệt: Hỗ trợ MIỄN PHÍ ghi danh khóa học sớm nhất tại nhà, công ty cho các bạn bận rộn về thời gian.

CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH DẠY LÁI XE CỦA TRƯỜNG TIẾN THÀNH CHẤT LƯỢNG CAO

¤ Đào tạo giai đoạn 1: (học lái xe căn bản)

– Trước hết, các bạn sẽ học về các kỹ năng lái xe căn bản nhất bao gồm: hướng dẫn thao tác vào số nóng / số nguội – phương pháp phối hợp chân ga và chân thắng với chân côn, cách căn lề vạch, tim đường…Trung tâm cam kết bạn sẽ HỌC BIẾT LÁI XE NGAY sau buổi tập đầu tiên.

Học kỹ lý thuyết 600 câu luật giao thông đường bộ và 120 tình huống mô phỏng (Học viên chỉ cần học 2 buổi qua bảng mẹo học thi lý thuyết của trường biên soạn “Học là đậu 100%” chỉ dành riêng cho học viên của Tiến Thành. Học viên cũng có thể tự học thêm tại nhà: trường sẽ cung cấp miễn phí tài liệu, đĩa cùng với mẹo học lý thuyết cho bạn.

– Thực hành ngay các thao tác lái xe căn bản trên xe tập lái đời mới của trường.

¤ Đào tạo giai đoạn 2: (rèn luyện kỹ năng lái xe)

– Ở giai đoạn này, học viên sẽ áp dụng và rèn luyện sao cho nhuần nhuyễn các thao tác lái xe căn bản đã học ở giai đoạn 1 và tiếp tục học thực hành các thao tác nâng cao.

– Thực hành tập lái các bài sa hình trong bãi tập ĐẠT CHUẨN 10.000 m2 như Sở GTVT quy định (giáo viên sẽ hướng dẫn kỹ lưỡng các bước thực hiện và mẹo để hỗ trợ học viên thi đạt kết quả tốt nhất).

– Thực hành tập lái ngoài đường trường trên các tuyến đường thực tế (giúp bạn tự tin vững tay lái sau khi có bằng). Chạy các tuyến đường quy định để hoàn thành quãng đường 810km bắt buộc cho hạng bằng B2; 710km với hạng bằng B1 và 825km với hạng C. Thực hành học lái xe cabin mô phỏng để đảm bảo đủ điều kiện thi sát hạch. Với thời gian học bắt buộc là 3-4 tiếng cabin mô phỏng.

Học lái xe ô tô tphcm ở đâu tốt
Bãi tập lái sa hình tại Trường Tiến Thành đạt chuẩn thi sát hạch lái xe ô tô của Sở GTVT TPHCM

Đảm Bảo Bạn Biết Lái Xe Ô tô NGAY Chỉ Trong 1 Giờ Thực Hành Duy Nhất Tại Trường Dạy Lái Xe Tiến Thành. Hãy xem đoạn Video dạy lái xe thực tế của Trường chúng tôi!

Bước thứ 1: Những Kỹ Năng Lái Xe Ô tô Cơ Bản – GV Thực Hiện (3 phút 41 giây)

[Hãy lưu ý chỉnh qua độ phân giải chất lượng 448p trong phần “cài đặt” video bên dưới để có thể xem rõ nhất]

Đăng Ký Ngay 1 Giờ Học Lái Xe Ô tô Tại TPHCM Miễn Phí (Chương trình chỉ áp dụng cho các bạn có nhu cầu đăng ký học và thi bằng lái xe ô tô tại Tiến Thành) – Liên hệ nhanh: Ms. Quỳnh Ngọc: 0919.39.79.69 – 0707.331.664 – 0919.992.066 – (0286).6844.061 Phòng Chăm Sóc Khách Hàng để biết thêm thông tin.

Tiến Thành – Khẳng định uy tín chất lượng thương hiệu “THẬT 100%” như quảng cáo 

Học lái xe ô tô tphcm ở đâu tốtHọc lái xe ô tô tphcm ở đâu tốtHọc lái xe ô tô tphcm ở đâu tốt

ĐÁNH GIÁ HỌC VIÊN ĐÃ NHẬN BẰNG

học lái xe ô tô tphcmThêm bình luận...
hoc lai xe oto tai quan 7Trần Trung Hiếu
Mình đã học lái xe ô tô tại Tiến Thành. Sẽ giới thiệu bạn qua đây học!
học lái xe ô tô tại tphcmTrường dạy lái xe Tiến Thành
Cảm ơn bạn đã ủng hộ Trường!
học lái xe ô tô quận 1Lê Thị Cẩm Hằng
Đăng ký học tại đây uy tín nè. Mình đã học và hài lòng.
hoc lai xe oto quan 2Hoàng Kim Ngọc
Tôi rất hài lòng sau khi học lái xe ô tô tại Trường này.
học lái xe ô tô tại quận 8Phạm Hữu Thạch
Trường này dạy ok.
học lái xe ô tô quận 12Ngô Đức Toàn
Mình mới lấy bằng ở đây xong nè 🙂

Tải thêm 115 bình luận

Học lái xe ô tô tphcm ở đâu tốt Liên hệ đăng ký học lái xe ô tô tại tphcm ở trường dạy lái xe ô tô Tiến Thành uy tín NGAY trong hôm nay:

+ Ms. Quỳnh Ngọc – Phòng chăm sóc khách hàng.

+ Đường dây nóng: 0919.39.79.69 – 0707.331.664 – 0919.992.066

+ Điện thoại: (0286).6844.061

+ Email: cskh@hoclaixetphcm.com

Học lái xe ô tô tphcm ở đâu tốtĐịa chỉ văn phòng ghi danh học lái xe ô tô tại Tiến Thành khóa mới nhất:

+ Văn phòng chính số 1: Tòa nhà 35, đường 11, P. 13, Quận 6, TPHCM.

+ Văn phòng chính số 2: Tòa nhà 45, Bùi Đình Túy, P. 26, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

+ Và các địa chỉ Chi nhánh tuyển sinh ở các Quận khác tại TPHCM.

Đặc biệt: Hỗ trợ MIỄN PHÍ ghi danh khóa học sớm nhất tại nhà, công ty cho các bạn bận rộn về thời gian.

DANH SÁCH HỌC VIÊN VỪA NHẬN GPLX

Bằng láiHọ tênQuê quánHạngKhóa
bang lai xeNguyễn Huy HưngBình DươngB2K0619
bang lai xeNgô Minh ThôngTp.HCMB2K0619
bang lai xeNguyễn Thị Thúy HằngGia LaiB2 K0619
bang lai xeNguyễn Ngọc HuynhKhánh HòaB2 K0619
bang lai xeTrương Vĩnh TrúcQuảng NamB2K0619
bang lai xeHuỳnh Ngọc VĩnhTp.HCMB2K0619
bang lai xeNguyễn Thị Như NgọcPhú YênB2K0619

Xem toàn bộ danh sách >>

——————-

Các từ khoá liên quan bài viết:

  • học lái xe ô tô tphcm ở đâu tốt
  • học lái xe ô tô ở đâu tốt tphcm, hoc lai xe oto o dau tot nhat tphcm
  • học lái xe ở đâu tốt tphcm, hoc lai xe b2 o dau tot tphcm
  • học lái xe ô tô ở đâu tốt nhất tphcm, học lái xe chỗ nào tốt
  • trường dạy lái xe tốt ở tphcm, nên học lái xe b2 ở đâu
  • học lái xe ô tô tphcm ở đâu tốt, học lái xe ô tô ở đâu uy tín
  • học lái xe ở đâu uy tín, nên học lái xe ở đâu tphcm
  • học lái xe ở đâu tphcm, hoc lai xe o dau uy tin nhat

Tất cả những thông tin trên sẽ giúp cho bạn xác định được nên học lái xe ô tô TPHCM ở đâu tốt và chất lượng nhất, đảm bảo vững tay lái sau khóa học.

Học Lái Xe Ô Tô TPHCM Ở Đâu Tốt? Nên Học Lái Xe B2 Ở Đâu?
Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận