Tài Liệu Học Lái Xe Ô Tô Hạng C Sát Đề Thi Sát Hạch Của Bộ GTVT. Đây là bộ tài liệu học lái xe ô tô hạng C được chúng tôi tổng hợp lại bao gồm các phần mềm học lái xe ô tô. Hoặc các ứng dụng thi thử lý thuyết sẽ giúp cho các bạn rất nhiều trong việc luyện thi và tiết kiệm thời gian nhưng lại hiệu quả hơn.

Có thể bạn quan tâm:

TÀI LIỆU HỌC LÁI XE Ô TÔ HẠNG C PHẦN LÝ THUYẾT

Giáo trình học lái xe ô tô hạng C là tổng hợp những bài giảng, những tài liệu học lái xe, các video và phần mềm. Ứng dụng cần thiết cho việc học bằng lái xe ô tô hạng B2, C. Ở trung tâm đào tạo lái xe, giáo trình học lái xe ô tô hạng C được cập nhật một cách chuyên nghiệp.

Tài liệu học lái xe ô tô hạng C sát với đề thi sát hạch

Bài viết này, chúng tôi sẽ tổng hợp các tài liệu học lái xe C với mong muốn giúp các học viên đang và sẽ học lái xe có cái nhìn tổng quát hơn.

Xem thêm: hoc phi hoc lai xe oto tphcm

Tổng hợp tài liệu học lái xe ô tô hạng C

Về lý thuyết, giáo trình học lái xe C cơ bản về luật giao thông đường bộ (bản mới nhất là bộ đề 600 câu). Học viên cũng sẽ được học về các hệ thống biển báo, chỉ dẫn. Kết cấu giao thông đường bộ và các loại phương tiện tham gia giao thông đường bộ. Quản lý nhà nước về giao thông đường bộ và các điều khoản thi hành luật giao thông đường bộ.

Từ ngày 1/7/2022, Tổng cục đường bộ đã tăng thêm 1 phần lý thuyết cho tất cả các hạng. Đó là bộ đề lý thuyết 120 câu tình huống mô phỏng. Bộ đề này gồm các tình huống nguy hiểm có thể xảy ra ở bất cứ địa điểm nào khi người lái xe tham gia giao thông. Chẳng hạn như tình huống nguy hiểm trên cao tốc, quốc lộ; đường đèo núi ban ngày và ban đêm; đường nội thành, khu vực đông dân cứ; đường ngoại thành, khu vực nông thôn. 

Lý thuyết là phần cực kỳ quan trọng trong học lái xe vì bạn phải đủ điểm phần thi lý thuyết mới được cấp bằng lái xe. Tuy nhiên, việc học lý thuyết cũng không khó như thực hành. Có một công cụ mà bạn cần phải biết và cũng được đưa vào giáo trình học lái xe C đó là các phần mềm học lái xe ô tô, hoặc các ứng dụng thi lý thuyết sẽ giúp các bạn rất nhiều và tiết kiệm cho các bạn rất nhiều thời gian học lý thuyết.

Mẹo thi lý thuyết xem: http://hoclaixehcm.edu.vn/meo-thi-ly-thuyet-lai-xe-o-to-b2-450-cau-dam-bao-dau-100-p19.html

Bộ đề thi thử lý thuyết lái xe ô tô hạng C

Bạn chuẩn bị tham gia kì thi sát hạch bằng lái xe và đang tìm kiếm phần mềm học thi thử lý thuyết 600 câu hỏi hạng B2, C, D, E online để ôn luyện? Hiện nay có rất nhiều phần mềm tự viết với sự đầu tư không kĩ, sơ sài dẫn đến tình trạng hoang mang cho các học viên, thông tin câu hỏi không chính xác và sai đáp án.

Thấu hiểu được vấn đề này cũng như nhu cầu, nguyện vọng của học viên trường dạy lái xe Tiến Thành nói riêng cũng như Quý học viên gần xa nói chung. Chúng tôi đã mạnh dạn tìm hiểu thông tin đầy đủ cần thiết, tìm kiếm ra tài liệu phù hợp, đạt chuẩn nhất giới thiệu cho học viên.

Đây là phầm mềm đã được chúng tôi kiểm tra rất kỹ và có thể nói chính xác nhất hiện nay kể cả thông tin câu hỏi, cũng như đáp án, tính thời gian thi. Phần mềm được chia làm 15 bộ đề thi khác nhau với cấu trúc đúng theo chuẩn của Bộ GTVT về thành phần các câu hỏi trong mỗi bộ đề 40 câu.

>> Thi thử tại: https://hoclaixehcm.edu.vn/phan-mem-thi-ly-thuyet-b2-p17/

THI LÝ THUYẾT LÁI XE Ô TÔ HẠNG C BAO NHIÊU CÂU ĐẬU?

Theo Tổng cục Đường bộ VN, từ ngày 1-8-2020 các trung tâm sát hạch ở các tỉnh và TP phải áp dụng nội dung thi mới. Theo đó, bộ đề thi giấy phép lái ôtô từ 450 câu hỏi được nâng lên 600 câu. Nhiều hơn bộ đề câu hỏi trước đây rất nhiều, trong đó chia ra 200 câu thi A1 và 450 câu thi A2.

Đồng thời rút ngắn thời gian thi lý thuyết và thực hành đối với một số hạng bằng giấy phép lái môtô và ôtô. Đối với thi thực hành lái ôtô, Tổng cục Đường bộ yêu cầu các trung tâm sát hạch thu hẹp nhà xe trên sa hình. Việc đổi mới nội dung thi nhằm nâng cao chất lượng đào tạo giấy phép lái xe.

Thời gian thi lý thuyết ôtô hạng B1, B2, C lần lượt là 30 câu thi trong thời gian 20 phút; 35 câu thi trong thời gian 22 phút; 40 câu thi trong thời gian 24 phút. Dễ dàng nhận thấy số câu hỏi và thời gian sẽ tăng dần độ khó lên cho mỗi hạng bằng. Thế nên, Sở GTVT, sở lđ-tb&xh quy định bằng C cũng mất nhiều thời gian đào tạo để học viên có thể hoàn thành lý thuyết một cách tốt nhất.

Còn riêng về bộ đề thi 120 tình huống mô phỏng thì việc thi lý thuyết hạng C, thí sinh sẽ thi 10 câu tình huống và nhấn nút Space ở thời điểm xảy ra tình huống. Mỗi câu tình huống sẽ tương ứng với 5 điểm tối đa, thí sinh chỉ cần hoàn thành từ 35/50 điểm là đậu.


Từ khóa liên quan:

  • Tai lieu hoc lai xe o to hang C
  • Giao trinh hoc lai xe o to bang C
  • Hoc lai xe o to hang C phan ly thuyet
  • thi thử lý thuyết hạng c
  • tai lieu hoc lai xe oto hang c
Tài Liệu Học Lái Xe Ô Tô Hạng C Sát Đề Thi Sát Hạch Của Bộ GTVT