Chiêu sinh khóa mới: Khoá đào tạo học bằng lái xe ô tô hạng B2 tại TPHCM CHẤT LƯỢNG CAO, chỉ 3 THÁNG có bằng, giáo viên DẠY TỐT, xe MỚI NHẤT 2017, sân tập đạt CHUẨN THI, tập lái 1 HỌC VIÊN/XE, thi 1 lần ĐẬU NGAY.

Đào Tạo Học Bằng Lái Xe Ô Tô Hạng B2 Tại TpHCM

SỞ LAO ĐỘNG THƯƠNG BINH & XÃ HỘI TPHCM

TRUNG TÂM DẠY LÁI XE TIẾN THÀNH TPHCM

Chuyên đào tạo học lái xe ô tô hạng B1, B2, C , D, E uy tín

KHOÁ HỌC GẦN NHẤT: TỪ 28/07/2024 ĐẾN 28/11/2024

Đào Tạo Học Bằng Lái Xe Ô Tô Hạng B2 Tại TpHCM KHUYẾN MÃI MỚI ĐẶC BIỆT DÀNH CHO HỌC VIÊN Đào Tạo Học Bằng Lái Xe Ô Tô Hạng B2 Tại TpHCM

Đào Tạo Học Bằng Lái Xe Ô Tô Hạng B2 Tại TpHCM Đăng Ký Chỉ Với 1 Triệu Biết Lái Xe Ngay Đào Tạo Học Bằng Lái Xe Ô Tô Hạng B2 Tại TpHCM

 

Ở TPHCM, nhu cầu học bằng lái xe ô tô hạng B2 là khá lớn. Và bạn cũng đang muốn tìm hiểu thông tin về khóa học này để đăng ký học và thi? Hãy để trường dạy lái xe Tiến Thành cung cấp các thông tin chi tiết về khóa học B2 mới nhất của trường với các ưu điểm vượt trội mang đến khóa học chất lượng nhất cho tất cả học viên tại TPHCM.

 Điều kiện để tham gia khóa đào tạo học bằng lái xe ô tô hạng B2 tại TpHCM:

– Phải đủ 18 tuổi trở lên, đáp ứng đủ điều kiện sức khoẻ như quy định của Sở.

– Là công dân của nước Việt Nam, nếu trường hợp là người nước ngoài thì cần phải có hộ chiếu hợp pháp và tấm thẻ xanh (thẻ tạm trú dài hạn tại Việt Nam).

– Sức khoẻ tốt, cơ thể khoẻ mạnh, đáp ứng được điều kiện về sức khoẻ, đảm bảo đủ điều kiện thi bằng lái xe B2

Những quyền lợi tốt nhất mà học viên sẽ có được khi tham gia khóa đào tạo học bằng lái xe hạng B2 tại TPHCM ở trường Tiến Thành:

– Dạy học bằng lái xe hạng B2 trong thời gian 3 tháng có lịch thi sát hạch của Sở, đảm bảo nhanh nhất khu vực TPHCM.

– Giờ học lái xe do học viên chủ động sắp xếp, rất phù hợp cho các bạn vừa học vừa đi làm, đảm bảo không ảnh hưởng đến công việc. Đặc biệt hơn, học viên có thể học lái ngoài giờ vào thứ 7, chủ nhật mà không cần phải đóng thêm phí.

–  Bộ GTVT đang áp dụng về quy định học viên phải học đủ số giờ quy định và dùng thiết bị DAT để giám sát quá trình, đo quãng đường thực hành tập lái đủ giờ.

Thế nên, đơn vị trường Tiến Thành đã áp dụng giờ DAT trong chi phí trọn gói, hỗ trợ học viên trong quá trình học và chuẩn bị thi.

– Lớp học lý thuyết 600 câu hỏi luật giao thông đường bộ và 120 tình huống mô phỏng mở thường xuyên vào các buổi sáng hoặc buổi tối để học viên có nhiều lựa chọn. Học viên sẽ được cung cấp bộ tài liệu bao gồm: giáo trình 600 câu hỏi luật, đĩa CD với ứng dụng học lý thuyết (sát với đề thi sát hạch của Sở), một bảng học mẹo lý thuyết đạt tỷ lệ đậu 100%.

học lái xe hạng b2 tại tphcm

Đào tạo học bằng lái xe hạng B2 tại TPHCM bằng XE ĐỜI MỚI NHẤT

– Học viên có quyền học thực hành ngay sau khi làm hồ sơ đăng ký khóa đào tạo học lái xe ô tô hạng B2 tại TPHCM ở Trường Tiến Thành. 

– Thực hành lái trên các dòng xe ĐỜI MỚI như Innova 2021, Vios 2022, Cruze 2020… giúp cho bạn dễ dàng nắm được các thao tác lái xe căn bản.

– Thực hành theo tiêu chuẩn VIP với hình thức đào tạo 1 học viên / 1 xe, giúp bạn học thoải mái và không mất thời gian chờ đợi trong mỗi buổi học lái. Do vậy, trường mạnh dạn cam kết với học viên sẽ lái được ô tô ngay sau một buổi học đầu tiên.

– Học phí là TRỌN GÓI, không phát sinh bất kỳ khoản nào khác trong quá trình học (được cam kết bằng hợp đồng).

– Được chia nhỏ học phí ra thành 2-3 lần đóng cho học viên linh động hơn về tài chính. 

– Thực hành lái sa hình trong bãi đạt chuẩn về kích cỡ như quy định của Sở GTVT (giống hệt sân thi sát hạch của Sở) giúp các bạn thi một lần là đậu ngay.

– Được nhân viên của trường tư vấn và hỗ trợ ghi danh miễn phí tại nhà hoặc công ty cho học viên bận rộn.

Thủ tục đăng ký tham gia khóa đào tạo học bằng lái xe ô tô hạng B2 tại TPHCM:

+ 01 Bản photo copy Căn Cước Công Dân (không cần công chứng).

+ 01 Bản photo copy bằng lái xe máy 2 bánh A1 PET mới nhất (không cần công chứng).

+ 8 tấm ảnh thẻ 3×4 (nền màu xanh dương).

TẠI SAO QUÝ HỌC VIÊN NÊN ĐĂNG KÝ HỌC LÁI XE Ô TÔ HẠNG B2 TẠI TIẾN THÀNH?

Đào tạo lái xe chỉ 3 tháng vững tay lái – học viên có thể rút ngắn thời gian nếu muốn. Nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ quy trình đào tạo, trường sẽ hỗ trợ hết mình để học viên đạt đủ yêu cầu trước khi thi. 

Giờ học lái xe linh hoạt, học viên có thể chủ động sắp xếp lịch học theo thời gian rãnh của mình phù hợp với công việc cá nhân từ Thứ 2 – Chủ nhật. Trung tâm có các lớp vào các buổi sáng chiều tối để cho bạn lựa chọn.

Giờ học DAT linh hoạt cả ngày và đêm: Trong chương trình đào tạo, trường dạy lái xe Tiến Thành có ghi rõ về giờ DAT: đã được bao gồm thiết bị giám sát hành trình – không phát sinh bất cứ chi phí gì. Học viên có thể yên tâm học đủ số giờ có trong khoá.

Đảm bảo học viên thi là đậu 100% – Học viên của trường được đào tạo rất bài bản, nắm chắc cả phần lý thuyết và thực hành. Hỗ trợ thi lại lý thuyết và thực hành.

Tất cả giáo viên Trung tâm Tiến Thành đều có chứng chỉ sư phạm đào tạo lái xe do Sở GTVT TPHCM cấp – Tiến Thành luôn đặt chất lượng dạy lái xe lên hàng đầu, giáo viên luôn vui vẻ, nhiệt tình, tận tâm và tham gia đầy đủ các khóa huấn luyện nâng cao kĩ năng sư phạm của Sở GTVT tổ chức. (không như một số Trung tâm khác nhận các tài xế lái xe lâu năm vào giảng dạy).

học lái xe b2

Đặc biệt bạn được chọn giáo viên hướng dẫn để cảm thấy hài lòng nhất trong suốt khóa học – Ở Trung tâm dạy lái xe Tiến Thành, quý học viên được đổi giáo viên giảng dạy nào giúp bạn học bài dễ hiểu, thoải mái và nắm bắt nhanh kiến thức lái xe an toàn.

Quy trình học chất lượng cao

Quy trình học mà trường Tiến Thành triển khai cho học viên chính là tham gia học đường trường trước, cùng với đó sẽ ôn lý thuyết trên app và link học trên điện thoại, máy tính. Sau đó, gần thi sẽ học thực hành sa hình và học lý thuyết cùng với giáo viên. 

Học viên sẽ chủ động sắp xếp thời gian học linh hoạt để triển khai theo quy trình trường hướng dẫn. Ngoại trừ những học viên có thời gian không cho phép học liền hay liên tiếp nhiều tháng có thể liên hệ qua trường để được hướng dẫn cụ thể hơn. 

Xe Thực Hành Tập Lái đời mới chất lượng cao, có máy lạnh giúp học viên thoải mái tinh thần khi tập lái xe dưới trời nắng nóng: CHEVROLET CRUZE 2020, AVEO 2020, VIOS 2022, TOYOTA INNOVA 2021 …

hoc lai xe

hoc lai xe oto hoc lai xe oto hoc lai xe oto

Học phí cam kết trọn gói và hợp lý nhất có thể chia làm 2 – 3 lần đóng, đảm bảo 100% không phát sinh chi phí từ lúc học cho tới lúc thi sát hạch lấy bằng (được cam kết rõ trong hợp đồng). Đặc biệt, học viên tại Tiến Thành không cần phải hỗ trợ chi phí nào cho giáo viên của trường chúng tôi.

Tập lái 1 thầy / 1 trò / 1 xe giúp cho học viên học thoải mái, dễ hiểu và hiệu quả nhất. Chất lượng đào tạo trong từng buổi học được nâng cao, cả tinh thần của giáo viên và học viên được tập trung hơn. Bên cạnh đó, việc đo km với thiết bị DAT cũng sẽ nhanh hơn, nâng cao kết quả của học viên một cách tốt nhất. 

Trường dạy lái xe ô tô TPHCM – Tiến Thành có địa điểm tập lái ở tất cả các quận tại khu vực TPHCM. Tạo sự thuận tiện và tiết kiệm thời gian trong việc đi lại cho học viên. Bên cạnh đó, hỗ trợ học viên chạy đo km cũng sẽ dễ dàng hơn trong việc di chuyển giữa các tuyến đường và các bãi tập. 

hoc lai xe b2

Đào Tạo Học Bằng Lái Xe Ô Tô Hạng B2 Tại TpHCM Đào Tạo Học Bằng Lái Xe Ô Tô Hạng B2 Tại TpHCM Đào Tạo Học Bằng Lái Xe Ô Tô Hạng B2 Tại TpHCM

Tập tại bãi sa hình rộng 10000m2: đơn vị Tiến Thành hỗ trợ học viên tập lái trên sân sa hình rộng 10000m2 giống như sân thi. Đảm bảo học viên thành thạo với quy trình thi một cách tốt nhất. Từ đó, nâng cao kết quả đậu cho học viên hơn. Trường luôn dẫn đầu về tỉ lệ đậu sa hình cao. 

HỌC VIÊN TIẾN THÀNH NỔI TIẾNG SHOWBIZ VIỆT

Trung tâm Tiến Thành là nơi đặt niềm tin đào tạo lái xe của các ca sĩ, diễn viên, MC nổi tiếng trong Showbiz Việt: Hoa hậu Mai Phương Thúy, Ca sĩ – nhạc sĩ Vũ Cát Tường, MC – ca sĩ Ngô Kiến Huy, Ca sĩ – diễn viên Khổng Tú Quỳnh, Người mẫu Trương Nam Thành,…

hoc lai xe

hoc lai xe

hoc lai xe tphcm

Đào Tạo Học Bằng Lái Xe Ô Tô Hạng B2 Tại TpHCM Quý học viên của trường được hỗ trợ tư vấn và đăng ký học bằng lái xe ô tô ở tận nhà hoặc công ty (nếu như bạn quá bận rộn về thời gian). Đồng thời các thông báo về thời gian học, thi và lấy bằng sẽ được trường cập nhật đầy đủ và thông báo với học viên.

Đào Tạo Học Bằng Lái Xe Ô Tô Hạng B2 Tại TpHCM Liên hệ đăng ký khóa đào tạo học bằng lái xe ô tô hạng B2 tại tphcm ở trường Tiến Thành uy tín NGAY trong hôm nay:

+ Ms. Quỳnh Ngọc – Phòng chăm sóc khách hàng.

+ Đường dây nóng: 0919.39.79.69 – 0707.331.664 – 0919.992.066

+ Điện thoại: (0286).6844.061

+ Email: cskh@hoclaixetphcm.com

Đào Tạo Học Bằng Lái Xe Ô Tô Hạng B2 Tại TpHCMĐịa chỉ ghi danh khóa đào tạo học bằng lái xe ô tô hạng B2 tại TPHCM ở Tiến Thành:

+ Văn phòng chính số 1: Tòa nhà 35, đường 11, P. 13, Quận 6, TPHCM.

+ Văn phòng chính số 2: Tòa nhà 45, Bùi Đình Túy, P. 26, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

+ Và các địa chỉ Chi nhánh tuyển sinh ở các Quận khác tại TPHCM.

Đặc biệt: Hỗ trợ MIỄN PHÍ ghi danh khóa học sớm nhất tại nhà, công ty cho các bạn bận rộn về thời gian.

CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH DẠY LÁI XE Ô TÔ HẠNG B2 TẠI TRƯỜNG TIẾN THÀNH CHẤT LƯỢNG CAO

Đào tạo giai đoạn 1: (học lái xe căn bản)

– Trước hết, các bạn sẽ học về các kỹ năng lái xe căn bản nhất bao gồm: hướng dẫn thao tác vào số nóng / số nguội – phương pháp phối hợp chân ga và chân thắng với chân côn, cách căn lề vạch, tim đường… Cam kết ngay sau buổi đầu HỌC BIẾT LÁI XE NGAY.

– Học kỹ phần lý thuyết. (Học viên chỉ cần học 2 buổi qua bảng mẹo học thi lý thuyết của trường biên soạn “Học là đậu 100%” chỉ dành riêng cho học viên của Tiến Thành. Học viên cũng có thể tự học thêm tại nhà: trường sẽ cung cấp miễn phí tài liệu, đĩa cùng với mẹo học lý thuyết cho bạn.

– Thực hành ngay các thao tác lái xe căn bản trên xe tập lái đời mới của trường.

Đào tạo giai đoạn 2: (rèn luyện kỹ năng lái xe)

– Ở giai đoạn này, học viên sẽ áp dụng và rèn luyện sao cho nhuần nhuyễn các thao tác lái xe căn bản đã học ở giai đoạn 1 và tiếp tục học thực hành các thao tác nâng cao.

– Thực hành tập lái các bài sa hình trong bãi tập ĐẠT CHUẨN 10.000 m2 như Sở GTVT quy định (giáo viên sẽ hướng dẫn kỹ lưỡng các bước thực hiện và mẹo để hỗ trợ học viên thi đạt kết quả tốt nhất).

– Thực hành tập lái ngoài đường trường trên các tuyến đường thực tế (giúp bạn tự tin vững tay lái sau khi có bằng).

Đào Tạo Học Bằng Lái Xe Ô Tô Hạng B2 Tại TpHCM
Bãi tập lái sa hình tại Trường Tiến Thành đạt chuẩn thi sát hạch lái xe ô tô của Sở GTVT TPHCM

Đảm Bảo Bạn Biết Lái Xe Ô tô NGAY Chỉ Trong 1 Giờ Thực Hành Chỉ Có Duy Nhất Ở Khóa Đào Tạo Học Bằng Lái Xe Ô Tô Hạng B2 Tại TPHCM Của Trường Dạy Lái Xe Tiến Thành. Hãy xem đoạn Video dạy lái xe thực tế của Trường chúng tôi!

Bước thứ 1: Những Kỹ Năng Lái Xe Ô tô Cơ Bản – GV Thực Hiện (3 phút 41 giây)

[Hãy lưu ý chỉnh qua độ phân giải chất lượng 448p trong phần “cài đặt” video bên dưới để có thể xem rõ nhất]

Đăng Ký Ngay 1 Giờ Học Lái Xe Ô tô Tại TPHCM Miễn Phí (Chương trình chỉ áp dụng cho các bạn có nhu cầu đăng ký học và thi bằng lái xe ô tô tại Tiến Thành) – Liên hệ nhanh: Ms. Quỳnh Ngọc: 0919.39.79.69 – 0707.331.664 – 0919.992.066 – (0286).6844.061 Phòng Chăm Sóc Khách Hàng để biết thêm thông tin.

Tiến Thành – Khẳng định uy tín chất lượng thương hiệu “THẬT 100%” như quảng cáo 

Đào Tạo Học Bằng Lái Xe Ô Tô Hạng B2 Tại TpHCMĐào Tạo Học Bằng Lái Xe Ô Tô Hạng B2 Tại TpHCMĐào Tạo Học Bằng Lái Xe Ô Tô Hạng B2 Tại TpHCM

ĐÁNH GIÁ HỌC VIÊN ĐÃ NHẬN BẰNG

học lái xe ô tô tphcmThêm bình luận...
hoc lai xe oto tai quan 7Trần Trung Hiếu
Mình đã học lái xe ô tô tại Tiến Thành. Sẽ giới thiệu bạn qua đây học!
học lái xe ô tô tại tphcmTrường dạy lái xe Tiến Thành
Cảm ơn bạn đã ủng hộ Trường!
học lái xe ô tô quận 1Lê Thị Cẩm Hằng
Đăng ký học tại đây uy tín nè. Mình đã học và hài lòng.
hoc lai xe oto quan 2Hoàng Kim Ngọc
Tôi rất hài lòng sau khi học lái xe ô tô tại Trường này.
học lái xe ô tô tại quận 8Phạm Hữu Thạch
Trường này dạy ok.
học lái xe ô tô quận 12Ngô Đức Toàn
Mình mới lấy bằng ở đây xong nè 🙂

Tải thêm 115 bình luận

Đào Tạo Học Bằng Lái Xe Ô Tô Hạng B2 Tại TpHCM Liên hệ đăng ký khóa đào tạo học bằng lái xe ô tô hạng B2 tại TPHCM ở trường Tiến Thành uy tín NGAY trong hôm nay:

+ Ms. Quỳnh Ngọc – Phòng chăm sóc khách hàng.

+ Đường dây nóng: 0919.39.79.69 – 0707.331.664 – 0919.992.066

+ Điện thoại: (0286).6844.061

+ Email: cskh@hoclaixetphcm.com

Đào Tạo Học Bằng Lái Xe Ô Tô Hạng B2 Tại TpHCMĐịa chỉ ghi danh khóa đào tạo học bằng lái xe ô tô hạng B2 tại TPHCM ở trung tâmTiến Thành:

+ Văn phòng chính số 1: Tòa nhà 35, đường 11, P. 13, Quận 6, TPHCM.

+ Văn phòng chính số 2: Tòa nhà 45, Bùi Đình Túy, P. 26, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

+ Và các địa chỉ Chi nhánh tuyển sinh ở các Quận khác tại TPHCM.

Đặc biệt: Hỗ trợ MIỄN PHÍ ghi danh khóa đào tạo học bằng lái xe ô tô hạng B2 tại TPHCM sớm nhất tại nhà, công ty cho các bạn bận rộn về thời gian.

DANH SÁCH HỌC VIÊN VỪA NHẬN GPLX

Bằng láiHọ tênQuê quánHạngKhóa
bang lai xeNguyễn Huy HưngBình DươngB2K0619
bang lai xeNgô Minh ThôngTp.HCMB2K0619
bang lai xeNguyễn Thị Thúy HằngGia LaiB2 K0619
bang lai xeNguyễn Ngọc HuynhKhánh HòaB2 K0619
bang lai xeTrương Vĩnh TrúcQuảng NamB2K0619
bang lai xeHuỳnh Ngọc VĩnhTp.HCMB2K0619
bang lai xeNguyễn Thị Như NgọcPhú YênB2K0619

Xem toàn bộ danh sách >>

Địa điểm học thực hành lái xe ở các quận tại TPHCM:

+ Quận 1: Chợ Bến Thành: Lê Lợi, P Bến Thành, Quận 1

+ Quận 2: Metro Quận 2: Khu dân cư An Phú, P. An Khánh, Quận 2

+ Quận 5: An Đông Plaza: 18, An Dương Vương, Quận 5

+ Quận 7: CoopMark Phú Mỹ Hưng: H6 Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phong, Quận 7

+ Quận 8: Cầu Chà Và, Xóm Củi, P.11, Quận 8

+ Quận 9 (Thủ Đức): Ngã tư Thủ Đức: Xa lộ Hà Nội, Quận 9 (Quận Thủ Đức)

+ Quận 10: Maximark 3/2, Q. 10: Số 3, đường 3/2, Quận 10

+ Quận 12: Bãi Lê Thị Riêng: đường Lê Thị Riêng, P. Thới An, Quận 12

+ Quận Tân Bình: Maximark Cộng Hòa: Số 15-17 Cộng Hòa, Quận Tân Bình

+ Quận Tân Phú: AEON Mall: Sơn Kỳ, Quận Tân Phú

+ Quận Bình Thạnh: Khu du lịch Văn Thánh: P. 22, Quận Bình Thạnh

+ Quận Gò Vấp: Nhà Sách Phan Huy Ích: 21/6C, Phan Huy Ích, P. 14, Quận Gò Vấp, Nhà sách Văn Lang: 1 Quang Trung, P. 10, Quận Gò Vấp

+ Quận Phú Nhuận: Maximax Cộng Hòa: 15-17 Cộng Hòa, Quận Tân Bình (điểm tập lái Quận Phú Nhuận)

+ Quận Hóc Môn: Ngã 4 An Sương: QL 22, Bà Điểm, Quận Hóc Môn

Và một số các địa điểm học khác tại các quận ở TPHCM. Vui lòng liên hệ số 09-1939-7969 đế biết thêm thông tin chi tiết.

Đào Tạo Học Bằng Lái Xe Ô Tô Hạng B2 Tại TPHCM Chất Lượng Tốt Nhất