Thuê xe tập lái TPHCM với XE MỚI NHẤT, chi phí HỢP LÝ. Trung tâm Tiến Thành cho mướn xe tập lái TPHCM UY TÍN NHẤT, cam kết VỮNG TAY LÁI. Thuê xe bổ túc tay lái TPHCM CHẤT LƯỢNG.

SỞ LAO ĐỘNG THƯƠNG BINH & XÃ HỘI TPHCM

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO LÁI XE TIẾN THÀNH

Chuyên cho thuê xe bổ túc tay lái các hạng B1, B2, C, D, E uy tín

Hiện tại nhu cầu thuê xe tập lái TPHCM đã là một nhu cầu thiết thực trong đời sống và ngày càng phổ biến hơn. Tùy theo mục đích của từng người, để luyện lại tay lái sau thời gian dài không cầm lái, hoặc để phục vụ cho những chuyến công tác ở xa hoặc thuê xe tự lái cùng đi du lịch với gia đình.

Có không ít những trung tâm cho thuê xe tập lái TPHCM với các mức giá khác nhau. Điều khó ở đây là làm thế nào để tìm được nơi có uy tín và chất lượng để việc thuê xe bổ túc tay lái có hiệu quả nhất. Các bạn cần tìm hiểu thật kỹ dịch vụ trước khi quyết định thuê xe. Vậy thì giá thuê xe tập lái TPHCM khoảng bao nhiêu là hợp lý và trung tâm nào có uy tín?

THUÊ XE TẬP LÁI TPHCM UY TÍN NHẤT TẠI TIẾN THÀNH

Để giúp bạn xác định được trung tâm thuê xe bổ túc tay lái TPHCM nào đáng tin cậy thì Trường Tiến Thành sẽ gợi ý cho bạn một vài kinh nghiệm sau đây:

Mục đích chính của bạn khi thuê xe tập lái TPHCM là gì?

  • Trường hợp 1: Bạn đang học lái xe ô tô và chuẩn bị tham gia kỳ thi sát hạch quan trọng, vì thế bạn muốn thuê xe tập lái để nâng cao tay lái trong sa hình thì tốt hơn hết bạn hãy chọn các trung tâm thuê xe tập lái TPHCM có bãi tập sa hình đúng chuẩn của Sở GTVT quy định (diện tích hơn 10.000m2). Với lợi thế đó, bạn sẽ nhanh chóng làm quen với bãi thi lớn giống bãi thi thật và nắm vững các bài thi sát hạch. Bên cạnh đó, nếu bạn thi hạng B2 thì nên chọn thuê xe số sàn, ngược lại nếu bạn thi bằng B1 hãy chọn thuê xe số tự động.
  • Trường hợp 2: Bằng lái bạn đã có rồi, tuy nhiên đã lâu bạn chưa lái xe lại. Do đó, bạn muốn rèn luyện tay lái trước. Nếu vậy bạn hãy đến các trung tâm cho thuê xe tập lái TPHCM nào có nhiều tuyến đường tập lái tại TPHCM được Sở cấp phép. Đặc biệt có các con đường tại trung tâm TPHCM như: quận 1, quận 2, quận 6, quận 7… và một số các con đường lớn như: Xa Lộ Hà Nội, quốc lộ 1A… Tập lái trên các tuyến đường lớn và phổ biến trong thực tế thì tay lái của các bạn sẽ vững hơn.

Giờ thuê xe tập lái TPHCM của trung tâm có linh hoạt không?

Đối với các bạn có công việc làm thì yêu cầu này khá quan trọng. Vì nếu giờ thuê xe linh hoạt thì bạn sẽ dễ dàng sắp xếp công việc của mình với việc tập lái. Hãy chọn các trung tâm có nhiều khung giờ thuê xe tập lái linh hoạt trong ngày để bạn dễ lựa chọn. Mặt khác, nếu các ngày trong tuần bạn phải đi làm thì lựa chọn tốt nhất là các trung tâm có dịch vụ thuê xe tập lái TPHCM vào cuối tuần.

Nhìn chung, các trung tâm cho mướn xe tập lái TPHCM thường có chính sách giá khác nhau tương ứng theo từng khung giờ: các ngày thường (thứ 2 – thứ 6) tính giá bình thường, ngày cuối tuần (thứ 7 – chủ nhật) giá chênh lệch hơn 50.000đ đến 70.000đ trên 1 giờ.

Duy nhất chỉ có tại Trung tâm đào tạo lái xe Tiến Thành KHÔNG thu thêm phí khi thuê xe tập lái vào cuối tuần.

Mời bạn tham khảo: Khóa Học Lái Xe Số Tự Động TPHCM – Học Lái Xe Hạng B1 Chất Lượng Nhất Của Trung tâm Tiến Thành.

Bạn có quyền chọn giáo viên tập lái không?

Giáo viên là một nhân tố quyết định đến chất lượng và kỹ năng lái xe của bạn. Bạn cần có một giáo viên kinh nghiệm, đủ chuyên môn và tận tình trong giảng dạy để việc thuê xe tập lái có hiệu quả nhất. Vì thế, bạn có quyền chọn giáo viên tập lái không là điều bạn phải tìm hiểu kỹ. Bởi nếu gặp phải giáo viên không đủ chuyên môn, thiếu sự tận tình thì sẽ ảnh hưởng không tốt đến kỹ năng lái của bạn.

Điều cần lưu ý nữa là hiện nay một vài trung tâm cho thuê xe tập lái TPHCM thiếu uy tín, quảng bá rầm rộ với giá siêu rẻ mà thực tế lại tuyển dụng các giáo viên thiếu chuyên môn, không có bằng cấp sư phạm kể cả đạo đức nghề nghiệp tác động xấu đến chất lượng đào tạo và còn xảy ra các tiêu cực như: giáo viên la mắng học viên, vòi vĩnh thêm tiền thì mới dạy tốt,…Do đó, bạn nên tìm đến các trung tâm cho thuê xe tập lái TPHCM cho phép bạn chọn giáo viên tập lái thích hợp để hướng dẫn suốt quá trình.

Bạn có thể xem thêmTrung tâm cho thuê xe tập lái TPHCM uy tín – Trường dạy lái xe Tiến Thành.

Trung tâm cho thuê xe tập lái đời mới hay đời cũ?

Vấn đề này ảnh hưởng đến kết quả tập lái của bạn đấy. Trước khi quyết định thuê, bạn hãy tìm hiểu xem trung tâm đó cho bạn thuê xe gì: xe mấy chỗ, xe số sàn hay xe số tự động và xe đời mới hay cũ. Với trung tâm Tiến Thành chúng tôi đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo lái xe thì chúng tôi khuyên các bạn nên chọn thuê xe tập lái TPHCM tại các trung tâm có xe đời mới, chất lượng. Có như vậy thì bạn học sẽ thoải mái hơn và còn nhanh chóng nắm được kỹ thuật lái xe. Đời xe cũ nhất có thể chấp nhận được là đời 2013, các loại xe cũ hơn thì tốt nhất đừng nên thuê.

Mời bạn xem qua: Những hình ảnh xe tập lái thực tế của Trung tâm Tiến Thành.

Giá cả thuê xe tập lái TPHCM của trung tâm đó phải hợp lý

Nếu đã tham khảo qua thì bạn có thể thấy giá thuê xe tập lái tại TPHCM của từng trung tâm có sự khác nhau. Chắc hẳn bạn đã suy nghĩ giá thế nào mới hợp lý. Thực tế, giá thuê xe khác nhau là do các yếu tố sau: đời xe, thời gian thuê xe ngày thường, cuối tuần, ngày lễ tết, giá xăng vào thời điểm thuê xe…

Giá thuê xe tập lái TPHCM sẽ biến đổi theo từng thời điểm. Tuy nhiên, sự biến đổi đó sẽ không quá chênh lệch, nó có thể dao động từ 20.000đ – 30.000đ/giờ. Nhìn chung thì giá thuê xe tập lái số sàn đời mới từ 250.000đ/giờ – 280.000đ/giờ, giá cho thuê xe số tự động từ 270.000/giờ – 300.000/giờ. Lưu ý: Giá này đã bao gồm giáo viên hướng dẫn.

Trên đó là các vấn đề bạn nên xác định kỹ để chọn được trung tâm cho thuê xe tập lái chất lượng. Để biết thêm thông tin chi tiết về thuê xe tập lái TPHCM thì bạn hãy liên hệ ngay số điện thoại: 0903.1991.83 – Ms. Loan.

ĐÁNH GIÁ HỌC VIÊN ĐÃ NHẬN BẰNG

học lái xe ô tô tphcmThêm bình luận...

Tải thêm 115 bình luận

hoc lai xe oto tai quan 7Trần Trung Hiếu
Mình đã học lái xe ô tô tại Tiến Thành. Sẽ giới thiệu bạn qua đây học!
học lái xe ô tô tại tphcmTrường dạy lái xe Tiến Thành
Cảm ơn bạn đã ủng hộ Trường!
học lái xe ô tô quận 1Lê Thị Cẩm Hằng
Đăng ký học tại đây uy tín nè. Mình đã học và hài lòng.
hoc lai xe oto quan 2Hoàng Kim Ngọc
Tôi rất hài lòng sau khi học lái xe ô tô tại Trường này.
học lái xe ô tô tại quận 8Phạm Hữu Thạch
Trường này dạy ok.
học lái xe ô tô quận 12Ngô Đức Toàn
Mình mới lấy bằng ở đây xong nè 🙂

Thuê Xe Tập Lái TPHCM Gọi NGAY cho trung tâm Tiến Thành để đăng ký thuê xe tập lái TPHCM chất lượng nhất:

Thuê Xe Tập Lái TPHCM Phòng chăm sóc khách hàng Ms. Loan

Thuê Xe Tập Lái TPHCM Số điện thoại: 0903.1991.83

Thuê Xe Tập Lái TPHCM Email liên hệ: cskh@hoclaixetphcm.com

DANH SÁCH HỌC VIÊN VỪA NHẬN GPLX

Bằng láiHọ tênQuê quánHạngKhóa
bang lai xeNguyễn Huy HưngBình DươngB2K0619
bang lai xeNgô Minh ThôngTp.HCMB2K0619
bang lai xeNguyễn Thị Thúy HằngGia LaiB2 K0619
bang lai xeNguyễn Ngọc HuynhKhánh HòaB2 K0619
bang lai xeTrương Vĩnh TrúcQuảng NamB2K0619
bang lai xeHuỳnh Ngọc VĩnhTp.HCMB2K0619
bang lai xeNguyễn Thị Như NgọcPhú YênB2K0619

Xem toàn bộ danh sách >>

———

Các từ khóa liên quan:

  • Thuê xe tập lái TPHCM
  • Mướn xe tập lái TPHCM
  • Cho thuê xe tập lái TPHCM tốt nhất
  • Thuê xe ô tô tập lái ở đâu TPHCM
  • Thuê xe bổ túc tay lái TPHCM
  • Thuê xe tập lái 4 chỗ TPHCM
  • Thuê xe ô tô tập lái TPHCM chất lượng hàng đầu
  • Thue xe tap lai TPHCM
Thuê Xe Tập Lái TPHCM MỚI NHẤT | Thuê Xe Bổ Túc Tay Lái TỐT NHẤT