Chiêu sinh khóa mới: khoá học bằng lái xe ô tô hạng C tại TPHCM CẤP TỐC với chất lượng TỐT NHẤT, cam kết THI ĐÚNG KHÓA theo quy định của Sở GTVT, học 1 HỌC VIÊN/XE, thi là ĐẬU 100%.

Học Bằng Lái Xe Ô Tô Hạng C Tại TpHCM

SỞ LAO ĐỘNG THƯƠNG BINH & XÃ HỘI TPHCM
TRUNG TÂM DẠY LÁI XE TIẾN THÀNH
Chuyên đào tạo học lái xe ô tô các hạng B1, B2, C , D, E chất lượng

KHOÁ HỌC GẦN NHẤT: TỪ 19/12/2018 ĐẾN 19/03/2019

Học Bằng Lái Xe Ô Tô Hạng C Tại TpHCM KHUYẾN MÃI ĐẶC BIỆT DÀNH RIÊNG CHO HỌC VIÊN MỚI Học Bằng Lái Xe Ô Tô Hạng C Tại TpHCM
Học Bằng Lái Xe Ô Tô Hạng C Tại TpHCM Ghi Danh Chỉ Với 1 Triệu Biết Lái Xe Ngay Học Bằng Lái Xe Ô Tô Hạng C Tại TpHCM

 

Học bằng lái xe ô tô hạng C tại TPHCM là nhu cầu phổ biến của các bạn muốn đáp ứng cho công việc lái tải. Tuy nhiên, để việc học có hiệu quả và đảm bảo chất lượng, nắm vững kỹ năng lái xe thì các bạn phải đăng ký tại các trung tâm uy tín.

Bằng lái xe hạng C được phép chạy xe gì?

Theo như quy định, bằng lái xe hạng C được quyền điều khiển xe ô tô chở người dưới 9 chỗ ngồi và các loại xe tải hoặc xe đầu kéo rơ mooc có tải trọng trên 3,5 tấn.

Học Bằng Lái Xe Ô Tô Hạng C Tại TpHCM
Trung tâm dạy học bằng lái xe ô tô hạng C tại TPHCM – Tiến Thành

Điều kiện học bằng lái xe hạng C là gì?

  • Là công dân của Việt Nam hoặc là người nước ngoài hiện đang cư trú hợp pháp tại Việt Nam đang công tác, làm việc hoặc học tập tại Việt Nam.
  • Phải đủ 21 tuổi trở lên (tính theo ngày tháng năm sinh).
  • Phải đủ điều kiện sức khỏe theo quy định. Hồ sơ đăng ký học bằng C phải có giấy khám sức khỏe của bệnh viện đa khoa trở lên.

TẠI SAO BẠN NÊN ĐĂNG KÝ HỌC BẰNG LÁI XE Ô TÔ HẠNG C TẠI TPHCM Ở TRƯỜNG TIẾN THÀNH?

Học Bằng Lái Xe Ô Tô Hạng C Tại TpHCM Thời gian đào tạo và thi chỉ 6 tháng, các bạn có thể rút ngắn thời gian học nếu muốn.

Học Bằng Lái Xe Ô Tô Hạng C Tại TpHCM Đảm bảo học viên thi là đậu 100% – Học viên của trường được đào tạo rất bài bản, nắm chắc cả phần lý thuyết và thực hành. Hỗ trợ thi lại lý thuyết và thực hành.

Học Bằng Lái Xe Ô Tô Hạng C Tại TpHCM Giờ học lái xe linh hoạt, học viên có thể chủ động sắp xếp lịch học theo thời gian rãnh của mình phù hợp với công việc cá nhân từ Thứ 2 – Chủ nhật. Chúng tôi có các lớp học vào các buổi sáng chiều tối để học viên dễ dàng lựa chọn.

Học Bằng Lái Xe Ô Tô Hạng C Tại TpHCM Xe Tập Thực Hành Đời Mới Chất Lượng cao có máy lạnh giúp học viên dễ dàng tiếp thu bài học. Học viên được tập trên những loại xe đời mới như: CHEVROLET CRUZE 2016, AVEO 2016, VIOS 2016, TOYOTA INNOVA 2015…

Học Bằng Lái Xe Ô Tô Hạng C Tại TpHCM

Học bằng lái xe ô tô hạng C tại TPHCM tại trường Tiến Thành

Học Bằng Lái Xe Ô Tô Hạng C Tại TpHCM Học Bằng Lái Xe Ô Tô Hạng C Tại TpHCM Học Bằng Lái Xe Ô Tô Hạng C Tại TpHCM

Học Bằng Lái Xe Ô Tô Hạng C Tại TpHCM Học phí cam kết trọn gói và hợp lý nhất có thể chia làm 2 – 3 lần đóng, đảm bảo 100% không phát sinh chi phí từ lúc học cho tới lúc thi sát hạch lấy bằng (được cam kết rõ trong hợp đồng). Đặc biệt, học viên tại Tiến Thành không cần phải hỗ trợ chi phí nào cho giáo viên của trường chúng tôi.

Học Bằng Lái Xe Ô Tô Hạng C Tại TpHCM Có quyền đổi giáo viên khác nếu cảm thấy không hài lòng – Ở Trung tâm dạy học lái xe ô tô Tiến Thành, học viên có quyền được đổi một giáo viên khác nếu bạn cảm thấy không hài lòng trong quá trình học của mình.

Học Bằng Lái Xe Ô Tô Hạng C Tại TpHCM Tập lái 1 thầy / 1 trò / 1 xe giúp cho học viên học thoải mái, dễ hiểu và hiệu quả nhất.

Học Bằng Lái Xe Ô Tô Hạng C Tại TpHCM Trường dạy lái xe ô tô Tiến Thành có địa điểm tập lái ở tất cả các quận tại khu vực TPHCM. Tạo sự thuận tiện và tiết kiệm thời gian trong việc đi lại cho học viên.

Học Bằng Lái Xe Ô Tô Hạng C Tại TpHCM Học Bằng Lái Xe Ô Tô Hạng C Tại TpHCM Học Bằng Lái Xe Ô Tô Hạng C Tại TpHCM

Học Bằng Lái Xe Ô Tô Hạng C Tại TpHCM Quý học viên của trường được hỗ trợ tư vấn và đăng ký học bằng lái xe ô tô ở tận nhà hoặc công ty (nếu như bạn quá bận rộn về thời gian). Đồng thời các thông báo về thời gian học, thi và lấy bằng sẽ được trường cập nhật đầy đủ và thông báo với học viên.

Học Bằng Lái Xe Ô Tô Hạng C Tại TpHCM Liên hệ đăng ký học bằng lái xe ô tô hạng C tại tphcm ở trường Tiến Thành uy tín NGAY trong hôm nay:

+ Ms. Quỳnh Ngọc – Phòng chăm sóc khách hàng.

+ Hotline: 0919.992.066

+ Điện thoại: (028)66.765.465

+ Email: cskh@hoclaixetphcm.com

Học Bằng Lái Xe Ô Tô Hạng C Tại TpHCMĐịa chỉ ghi danh học bằng lái xe ô tô hạng C tại TPHCM khóa mới nhất:

+ Văn phòng chính số 1: Tòa nhà 35, đường 11, P. 13, Quận 6, TPHCM.

+ Văn phòng chính số 2: Tòa nhà 45, Bùi Đình Túy, P. 26, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

+ Và địa chỉ Chi nhánh tuyển sinh ở các Quận khác tại TPHCM.

Đặc biệt: Hỗ trợ MIỄN PHÍ ghi danh khóa học sớm nhất tại nhà, công ty cho các bạn bận rộn về thời gian.

CHƯƠNG TRÌNH DẠY HỌC BẰNG LÁI XE Ô TÔ HẠNG C TẠI TPHCM Ở TRƯỜNG TIẾN THÀNH CHẤT LƯỢNG CAO CHI TIẾT:

Giai đoạn đầu tiên: Học các bước căn bản

– Trong giai đoạn đầu tiên, học viên sẽ được giáo viên hướng dẫn các kỹ năng lái xe căn bản gồm: thao tác vào số nóng / số nguội như thế nào, cách phối hợp nhịp nhàng chân ga, chân thắng và chân côn, kỹ thuật căn lề vạch, tim đường… Chỉ với một buổi học đầu, học viên sẽ HỌC BIẾT LÁI XE NGAY.

– Học viên được đào tạo kỹ phần luật giao thông đường bộ, các câu hỏi trắc nghiệm trong  kỳ thi sát hạch. Bên cạnh đó, học viên còn được tìm hiểu về cấu tạo xe và cách sửa chữa xe căn bản. (Các bạn chỉ cần học 2 buổi lý thuyết – với một bảng mẹo học thi lý thuyết của chúng tôi, đảm bảo “Học là đậu 100%“).

Giai đoạn thứ 2: Tập luyện và nâng cao kỹ năng lái xe

– Lúc này các bạn sẽ được tập luyện các thao tác lái xe căn bản sao cho nhuần nhuyễn rồi tiếp tục thực hiện các kỹ năng nâng cao hơn .

– Thực hành lái các bài sa hình để thi sát hạch (giáo viên sẽ hướng dẫn các bước thực hiện để giúp học viên đạt kết quả tốt nhất trong kỳ thi sát hạch).

– Thực hành lái ngoài đường trường thực tế (để nâng cao khả năng lái xe trong thực tế).

– Được tập lái sa hình trên bãi đạt chuẩn sát hạch của SỞ GTVT rộng tới 10.000m2 để học viên có cơ hội làm quen với sân thi.

Giai đoạn thứ 3: Chuẩn bị thi sát hạch

– Trước khi bước vào kỳ thi sát hạch, học viên phải thi tốt nghiệp trước, bao gồm cả lý thuyết lẫn thực hành. Khi đậu tốt nghiệp, trường sẽ cấp chứng chỉ học nghề lái xe để làm cơ sở cho kỳ thi sát hạch của Sở.

– Sau đó, bạn sẽ chính thức bước vào kỳ thi sát hạch để được cấp giấy phép lái xe. Kỳ thi này sẽ do Sở GTVT TP HCM tổ chức, học viên phải thi phần lý thuyết và thực hành phần sa hình và đường trường.

– Nếu bạn đã vượt qua được kỳ thi sát hạch, học viên sẽ nhận được tấm bằng do Sở cấp trong vòng 14-20 ngày sau kỳ thi.

– Riêng đối với các học viên thi rớt trong kỳ thi sát hạch của Sở, trường sẽ sắp xếp cho các học viên thi lại trong thời gian sớm nhất cách đó khoảng 2-3 tuần sau.

————————

Các từ khóa liên quan khác:

  • học lái xe ô tô hạng c cấp tốc uy tín tphcm
  • học lái xe ô tô thi hạng c cấp tốc
  • hoc lai xe o to hang c cap toc uy tin
  • hoc lai xe o to tai tphcm hang c cap toc
Học Bằng Lái Xe Ô Tô Hạng C Tại TPHCM Cấp Tốc & Chất Lượng Nhất