Khi tìm hiểu thông tin về khóa học thi bằng C thì một yếu tố quan trọng là bạn không thể bỏ qua chính là giá học bằng lái xe ô tô hạng C. Để biết được chính xác thông tin này thì trung tâm Tiến Thành sẽ cung cấp các thông tin về chi phí cho cả khóa trọn gói, điều kiện học bằng C, nội dung học của bằng lái xe hạng C ngay sau đây.

THAM KHẢO KHOÁ HỌC GẦN NHẤT: TỪ 19/01/2022 ĐẾN 19/04/2022 CỦA TRUNG TÂM TIẾN THÀNH

Học bằng lái xe ô tô hạng C yêu cầu độ tuổi là 21 tuổi tính đến ngày thi sát hạch, nội dung học gồm 3 phần cơ bản: học lý thuyêt, học thực hành, ôn thi và thi sát hạch, sau 5 tháng học tập và thi học viên sẽ có bằng lái xe.

GIÁ HỌC BẰNG LÁI XE Ô TÔ HẠNG C LÀ BAO NHIÊU?

Bằng lái xe ô tô hạng C cấp cho người điều khiển các loại xe ô tô tải (cả ô tô tải chuyên dùng), ô tô chuyên dùng có trọng tải thiết kế từ 3500 kg trở lên, máy kéo một rơ moóc có trọng tải thiết kế từ 3500 kg trở lên và các loại xe đã được quy định trong giấy phép lái xe hạng B1, B2

Giá học bằng lái xe ô tô hạng C là bao nhiêu tiền?

Như vậy nhu cầu học bằng lái xe hạng C phổ biến đối với đa số các tài xế kinh doanh xe vận tải chuyên nghiệp. Nắm bắt được nhu cầu được đông đảo người dân quan tâm, trung tâm đào tạo học bằng lái xe ô tô hạng C tại TpHCM của chúng tôi tiến hành chiêu sinh định kỳ hàng tháng để tạo sự thuận tiện cho việc đăng ký của bạn.

Xem thêm: truong dao tao lai xe oto tphcm

Học bằng lái xe ô tô hạng C trong vòng 5 tháng, thủ tục đăng ký nhanh chóng, tiện lợi, bãi tập thực hành tại các quận ở TPHCM giúp bạn dễ dàng hơn bao giờ hết.

Hiện nay, giá học bằng lái xe ô tô hạng C của các trung tâm uy tín tại TPHCM dao động khoảng từ 11.3 triệu – 11.8 triệu đồng, hạng B2 từ 8.5 triệu đến 9.1 triệu TRỌN GÓI cho cả khóa, KHÔNG phát sinh thêm.

Chi tiết học phí học lái xe ô tô, khóa học lái xe hạng B1, B2, C liên hệ số điện thoại tư vấn của trung tâm Tiến Thành tại trang web của chúng tôi 0919.39.79.69 – 0919.005.019 – Ms. Ngọc – Phòng tuyển sinh.

NỘI DUNG HỌC BẰNG LÁI XE Ô TÔ HẠNG C

Chương trình đào tạo học bằng lái xe ô tô hạng C tại trung tâm:

Giai đoạn 1: học lý thuyết

 •  Học viên được học luật giao thông đường bộ, về các biển báo và các quy tắc khi đi đường, được tìm hiểu căn bản về cấu tạo xe và cách sửa chữa xe ô tô, về các cách lái xe an toàn và đạo đức của người ngồi trên vô lăng.
 •  Trung tâm có lớp học lý thuyết tập trung vào hầu hết các buổi trong tuần (sáng 08h30–10h30, tối 18h-20h), học viên tự chọn lịch học phù hợp cho mình. Học viên học tối thiểu 3 buổi tại trung tâm để hoàn tất chương trình và có thể học thêm miễn phí
 •  Đối với những học viên không thể tham gia lớp lý thuyết tập trung, chúng tôi có hỗ trợ giáo viên đến dạy tận nhà cho học viên.

Giai đoạn 2: học thực hành lái xe

 •  Học viên học lái xe tải bằng C học thực hành tại bãi tập sa hình.
 •  Để đảm bảo chất lượng như khoá học lái xe ô tô hạng b2 cấp tốc tại TpHCM, học viên được học đầy đủ giờ thực hành như theo quy định

Giai đoạn 3: ôn và thi sát hạch

 •  Kết thúc học thực hành lái xe, học viên sẽ được bố trí thi thử nhằm giúp học viên tạo cảm giác tự tin và làm quen với bài thi sát hạch.
 • Phần thi thử này cũng là cơ sở để học viên được cấp chứng chỉ tốt nghiệp tại trường (bao gồm thi lý thuyết lẫn sa hình, kỳ thi nhằm kiểm tra lại khả năng của học viên cũng như cấp chứng chỉ học nghề lái xe)
 •  Học viên sau khi hoàn thành khoá học lái xe tải, học viên sẽ được tham gia kỳ thi sát hạch và cấp giấy phép lái xe, kỳ thi do Sở Giao Thông Vận Tải TP HCM tổ chức, bao gồm thi lý thuyết, thi lái xe sa hình và lái xe đường trường.
 •  Nếu mọi việc thuận lợi, học viên thành công vượt qua kỳ thi, bằng của học viên sẽ được Sở cấp trong vòng 14-20 ngày sau.
 •  Đối với những học viên thi rớt trong kỳ thi sát hạch, trung tâm sẽ sắp xếp cho bạn thi lại trong thời gian ngắn nhất

ĐIỀU KIỆN HỌC LÁI XE Ô TÔ HẠNG C LÀ GÌ?

Là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đang cư trú hợp pháp hoặc đang làm việc, học tập tại Việt Nam.

Độ tuổi học bằng lái xe hạng C là 21 tuổi tính đến ngày thi sát hạch. Như vậy, người điều khiển phương tiện muốn thi sát hạch bằng lái xe ô tô hạng C phải có năm sinh từ năm 1993 trở lên.

Người học bằng lái xe ô tô hạng C phải có đủ sức khỏe theo quy định. Hồ sơ đăng ký học lái xe hạng C phải có giấy khám sức khỏe bệnh viện đa khoa trở lên.

Bằng lái xe ô tô hạng C có thời hạn 5 năm tính từ ngày cấp. Quá 5 năm, người sở hữu bằng lái phải làm thủ tục đổi bằng lái xe.

Thời gian học lái xe ô tô hạng C là 5 tháng tính từ thời điểm nộp hồ sơ.


Từ khóa liên quan:

 • giá học bằng lái xe ô tô hạng c
 • giá học bằng lái xe ô tô hạng c bao nhiêu
 • Gia hoc lai xe o to hang C
 • Hoc bang lai xe o to hang C 
 • Thi bang lai xe o to hang C
 • học bằng lái xe hạng c bao nhiêu tiền
 • giá học bằng lái xe hạng c
Giá Học Bằng Lái Xe Ô Tô Hạng C Bao Nhiêu Hiện Nay?