Bạn đang muốn tìm một địa điểm học lái xe tại quận 8 nhưng có quá nhiều Trường khiến bạn phân vân không biết chọn Trường nào uy tín và đáng tin cậy? Vậy thì bài viết dưới đây là dành cho bạn. Trong bài viết này, chúng tôi đã tổng hợp thông tin chi tiết về TOP 5 Trường học lái xe ô tô tại quận 8 do Sở Giao thông Vận tải quản lý. Những địa điểm này đã thu hút sự quan tâm của nhiều học viên, bạn hãy cùng chúng tôi tham khảo nhé.

TOP 5 Trường học lái xe ô tô tại quận 8

TRƯỜNG CAO ĐẲNG BÁCH KHOA NAM SÀI GÒN

Trung tâm đào tạo lái xe Trường Cao đẳng Bách khoa Nam Sài Gòn được hình thành và hoạt động có hiệu quả ngay từ những năm đầu thành lập trường. Với khả năng đào tạo 1000 học viên/năm, trường đang là một trong những lựa chọn ưu tiên hàng đầu của học viên quan tâm đến việc học lái xe ô tô tại quận 8.

cđ bách khoa nam sài gòn

Hạng đào tạo: A1, B1, B2

Ưu điểm nổi bật:

 • Số lượng hồ sơ nhận vào mỗi khoá không nhiều, vì vậy, Trường tập trung hơn vào chất lượng đào tạo và giảng dạy. Nhờ đó, tỉ lệ đậu của học viên tại Trường luôn đạt mức trung bình 90%
 • Đội ngũ giáo viên của chúng tôi đều là những chuyên gia tận tâm và giàu kinh nghiệm, luôn hết mình trong việc truyền đạt kiến thức về luật giao thông cũng như kỹ năng lái xe cho học viên.
 • Trường có sân tập lái rộng 8.000 m2 và được trang bị các bài thi, cây xanh…. để học viên trải nghiệm quy trình làm bài thi bằng lái xe ô tô.
 • Trung tâm có 28 đầu xe các loại để phục vụ cho công tác giảng dạy. Hiện tại, Trung tâm đang chuẩn bị đầu tư một số xe tập lái đời mới để phù hợp với xu hướng thị trường 2024.

Thông tin liên hệ: 

Địa chỉ ghi danh: 47 Cao Lỗ, Phường 4, Quận 8, TP. HCM.

Sđt liên hệ: 0283.8504.637

TRUNG TÂM DẠY NGHỀ TƯ THỤC TIẾN THÀNH

Với những cố gắng không ngừng, Trung tâm Đào tạo Nghề lái xe Tiến Thành đã khẳng định vị thế hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo lái xe ở Thành phố Hồ Chí Minh. Mỗi năm, trung tâm tự hào đào tạo và tổ chức thi cấp Giấy phép lái xe cho hơn 3.000 học viên, thu hút sự tin tưởng của nhiều Sao Vbiz. Đây là điểm đến không chỉ uy tín mà còn thực sự hiệu quả cho việc học lái xe ô tô.

trường tiến thành

Hạng đào tạo: A1, B1, B2, C, D, E

Ưu điểm nổi bật:

 • Trường Tiến Thành sử dụng 100% xe đời mới, đạt chuẩn xe thực hành tập lái, đảm bảo học viên được luyện tập trong không gian tiện nghi và thoải mái nhất.
 • Học viên được học theo chương trình HỌC 1 KÈM 1 trong suốt khoá học, không học ghép với học viên khác. Nhờ đó sẽ tiết kiệm được thời gian chờ đợi nhau và hiệu suất việc học sẽ được nâng cao hơn rất nhiều.
 • Học viên có thể chủ động sắp xếp thời gian học linh hoạt, phù hợp với lịch trình cá nhân của bản thân mình.
 • Học phí tại Tiến Thành là TRỌN GÓI và không phát sinh thêm các khoản phí khác như: phụ thu cuối tuần, phí thi và phí bồi dưỡng Giáo Viên.
 • Học viên tại trường luôn đạt tỉ lệ đậu >95% ngay lần thi đầu tiên, một con số khá ấn tượng và đây là tỉ lệ đậu nằm trong top đầu tại TPHCM thời điểm hiện tại.
 • Học phí được hỗ trợ chia thành nhiều lần đóng. Đặc biệt, Trung tâm Tiến Thành có áp dụng chương trình TRẢ GÓP học phí – LÃI SUẤT 0% dành cho học viên đăng ký học lái xe ô tô tại quận 8.

trả góp lãi suất 0% (1)

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ ghi danh: 35 đường số 11 phường 13 quận 6 hoặc ghi danh tận nơi miễn phí.

Sđt liên hệ: 0919.39.79.69 – 0707.331.664 – 0919.992.066

TRUNG TÂM GIÁO DỤC NGHỀ NGHIỆP TỔNG HỢP THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Trung tâm Giáo dục Nghề nghiệp Tổng Hợp TPHCM, đặt tại quận 6 và thuộc quản lý của Sở Lao động – Thương binh – Xã hội và Sở Giao thông Vận tải Thành phố Hồ Chí Minh, là một trung tâm đào tạo lái xe với tầm quan trọng lớn. Hướng theo phương châm “Dạy lái xe là dạy học viên kỹ năng lái xe an toàn và vững tay lái khi tham gia giao thông sau khi nhận bằng lái“, trung tâm không chỉ đào tạo học viên đạt được bằng lái xe mà còn hỗ trợ phát triển kỹ năng lái xe thành thạo và tạo ra sự tự tin khi tham gia giao thông đường bộ.

học lái xe ô tô quận 8 - Trung tâm GDNN Tổng hợp TPHCM

Hạng đào tạo: A1, B1, B2, C

Ưu điểm nổi bật:

 • Học viên tham gia khóa học lái xe ô tô tại quận 8 không chỉ được hướng dẫn kỹ thuật lái xe, mà còn được chia sẻ kinh nghiệm lái xe thực tế ngay cả sau khi hoàn thành khóa học.
 • Chương trình đào tạo lái xe được xây dựng một cách bài bản và kỹ lưỡng, đảm bảo rằng học viên không chỉ có khả năng lái xe mà còn biết cách xử lý tình huống an toàn khi tham gia giao thông sau khi hoàn thành khóa học.
 • Đội ngũ giáo viên của Trường có chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm giảng dạy, giúp học viên nắm bắt kiến thức một cách hiệu quả nhất.
 • Học viên khi đến đăng ký tại trung tâm đều nhận được tư vấn chính xác về chương trình học, nội dung, và các khoản phí liên quan. Điều này giúp học viên có cái nhìn rõ ràng và minh bạch về chi phí cũng như lộ trình học tập của mình.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ ghi danh: Số 183 Đường Số 26, Phường 10, Quận 6, TPHCM

Sđt liên hệ: 081.345.2005

TRUNG TÂM DẠY NGHỀ THÀNH ĐẠT

Trung tâm dạy nghề Thành Đạt chính thức bắt đầu hoạt động từ năm 2012, với điểm đặc sắc là sở hữu một bãi sa hình riêng và cơ sở vật chất hiện đại, đứng đầu trong danh sách các trung tâm tương đương tại thành phố. Qua nhiều năm phấn đấu và phát triển, trung tâm dạy nghề Thành Đạt đã khẳng định vị thế mạnh mẽ của mình trong lĩnh vực đào tạo lái xe ô tô, với tỷ lệ đậu cao lên đến 95%. Điều này góp phần chứng minh cho sự uy tín và chất lượng của Trường, nhất là trong thời điểm hiện tại – thời điểm ngành đào tạo bằng lái xe ô tô có nhiều biến động nhất.

trường thành đạt

Hạng đào tạo: A1, B1, B2, C, FC

Ưu điểm nổi bật:

 • Giáo viên tại Trường luôn nhiệt tình, tận tâm hỗ trợ học viên trong suốt quá trình học. Bên cạnh đó, học viên có thể chọn giáo viên hướng dẫn phù hợp với mình một cách dễ dàng.
 • Trường Thành Đạt có sân sa hình đạt chuẩn 10.000 m2, giống 100% bãi thi sát hạch của Sở GTVT TPHCM. Học viên có thể luyện tập các bài thi thực hành trên sân để quen thuộc với quy trình thi và tự tin tham gia kì thi sát hạch lấy bằng.
 • Trường Thành Đạt có hỗ trợ chương trình HỌC PHÍ TRẢ GÓP – 0% LÃI SUẤT cho học viên có điều kiện tài chính eo hẹp.
 • Trường Thành Đạt là một trong số ít những Trường có dịch vụ hỗ trợ làm hồ sơ ghi danh tận nơi cho học viên đăng ký học lái xe ô tô ở quận 8 và các quận lân cận trong TPHCM.
 • Học viên khi đến đăng ký học tại Trung tâm Thành Đạt đều được tư vấn nội dung và lộ trình học đầy đủ, rõ ràng. Đặc biệt, tất cả thông tin đều được thể hiện rõ trên hợp đồng pháp nhân (có mộc tròn đỏ) nên học viên có thể hoàn toàn yên tâm khi đăng ký học tại đây.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ ghi danh: 45 Bùi Đình Tuý, p.26 quận Bình Thạnh, TPHCM.

Sđt liên hệ: 0286.6844.061

TRƯỜNG TRUNG CẤP NGHỀ KTCN HÙNG VƯƠNG

Trường TCN KTCN Hùng Vương, mới thành lập từ tháng 3 năm 2022. Trường là một trong những cơ sở đào tạo thuộc sự quản lý của Nhà nước với lưu lượng đào tạo khoảng 1200 học viên/năm. Chương trình đào tạo của trường được xây dựng theo quy trình do Bộ Giao thông Vận tải đề ra, đảm bảo học viên sẽ được học theo quy chuẩn mới và nhanh chóng đạt được tấm bằng lái của riêng mình.

trường Hùng Vương - trường học lái xe ô tô tại quận 8

Hạng đào tạo: A1, B1, B2

Ưu điểm nổi bật:

 • Phòng học lý thuyết được trang bị đầy đủ tiện nghi như máy chiếu Project và video, giúp học viên tiếp cận nhanh chóng và hiệu quả với các kiến thức mới.
 • Trường Hùng Vương sử dụng phương pháp đào tạo hiện đại như thuyết trình, đàm thoại, thị phạm để học viên dễ dàng nắm bắt nội dung chương trình học.
 • Với tỷ lệ đậu khoảng 90% theo thống kê của Phòng quản lý sát hạch và cấp giấy phép lái xe Sở GTVT TPHCM, học viên có thể yên tâm tham gia khóa học tại Trường Hùng Vương.
 • Ngoài nội dung học kỹ năng điều khiển ô tô, học viên còn được đào tạo chương trình cấu tạo và sửa chữa xe thông thường để học viên nắm bắt cấu tạo sơ bộ của xe ô tô.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ ghi danh: 161-165 Nguyễn Chí Thanh, Phường 12, Quận 5, TP. HCM.

Sđt liên hệ: 0283.8534.476

Tổng kết: 

Tất cả các Trường nêu trên đều là những Trường dạy lái xe ô tô UY TÍN – TRỰC THUỘC SỞ GTVT TPHCM, nên bạn có thể yên tâm đăng ký tại những Trường này. Nhìn chung, mỗi trường đều có những ưu điểm khác nhau nhưng điểm chung của những Trung tâm này là tất cả đều có chương trình đào tạo UY TÍN và cam kết được CHẤT LƯỢNG DẠY và HỌC.

Vì vậy, tùy thuộc vào nhu cầu và khả năng riêng, học viên có thể dễ dàng tìm hiểu thêm về những ưu điểm đặc biệt của mỗi trường hoặc tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về Trường dạy lái xe ô tô Tiến Thành – một địa chỉ học lái xe ô tô tại quận 8 được nhiều học viên tin tưởng và đăng ký.

GIỚI THIỆU CHI TIẾT VỀ TRƯỜNG HỌC LÁI XE Ô TÔ TẠI QUẬN 8 – TIẾN THÀNH

Học lái xe ô tô tại quận 8 với GIỜ HỌC THỰC HÀNH LINH HOẠT. Học lái xe B2 quận 8 đảm bảo HỌC THI ĐẬU 100% NGAY!!! Trung tâm dạy lái xe quận 8 đảm bảo cho bạn VỮNG TAY LÁI sau khóa học lái xe tại Trung tâm Tiến Thành, đăng ký xong HỌC LÁI NGAY, học hiệu quả 1 người 1 xe, T7-CN học lái MIỄN PHÍ.

học lái xe ô tô quận 8

SỞ LAO ĐỘNG THƯƠNG BINH & XÃ HỘI QUẬN 8 TPHCM

TRUNG TÂM DẠY LÁI XE QUẬN 8

Chuyên đào tạo bằng lái ô tô hạng B1, B2, C , D, E cấp tốc

KHOÁ HỌC GẦN NHẤT: TỪ 28/07/2024 ĐẾN 28/11/2024

học lái xe ô tô ở quận 8 KHUYẾN MÃI ĐẶC BIỆT DÀNH CHO HỌC VIÊN học lái xe ô tô ở quận 8

học lái xe ô tô tại quận 8 Đăng Ký Chỉ Với 1 Triệu Biết Lái Xe Ngay học lái xe ô tô tại quận 8

trường dạy lái xe tiến thành Học Phí Trả Góp – Lãi Suất 0% trường dạy lái xe tiến thành 

TẠI SAO QUÝ HỌC VIÊN Ở QUẬN 8 NÊN ĐĂNG KÝ HỌC LÁI XE TẠI TIẾN THÀNH?

Đào Tạo Lái Xe Chỉ 3 Tháng Vững Tay Lái

Trường dạy lái xe quận 8 chuyên đào tạo bằng lái xe ô tô cấp tốc trong thời gian ngắn theo đúng quy định của Sở GTVT. Người học có thể rút ngắn thời gian học nếu muốn. Tuy nhiên, học viên vẫn tham gia thi theo đúng lịch thi Sở GTVT tổ chức.

Chương Trình Học Đã Bao Gồm Thực Hành Chạy DAT

Theo quy định mới của Bộ GTVT, hiện nay, học viên cần chạy đủ số km ở ngoài đường thực tế thì mới đủ điều kiện đi thi. Do đó, trên mỗi xe tập lái đều được gắn thiết bị giám sát hành trình (gọi tắt là DAT) để ghi lại dữ liệu và quãng đường chạy của học viên. Mỗi hạng bằng lái khác nhau cần chạy quãng đường khác nhau và được quy định như sau:

 • Hạng bằng B1: 710km
 • Hạng bằng B2: 810km
 • Hạng bằng C: 825km

Sau khi hoàn tất đủ số quãng đường theo quy định, học viên sẽ nắm vững tay lái, đảm bảo tham gia an toàn khi điều khiển xe trên đường phố sau khi có bằng. Thế nên, trường dạy lái xe quận 8 đã chuẩn bị sẵn giờ DAT trong chương trình học lái xe ô tô, đảm bảo học viên được học theo chương trình mới với chi phí tối ưu.

Giáo Viên Có Chứng Chỉ Sư Phạm Đào Tạo Lái Xe Do Sở GTVT TPHCM Cấp

Trung tâm đào tạo lái xe quận 8 luôn đặt chất lượng dạy lái xe lên hàng đầu, giáo viên luôn vui vẻ, nhiệt tình, tận tâm hỗ trợ học viên. Bên cạnh đó, tất cả Giáo viên tại trường Tiến Thành luôn tham gia đầy đủ các khóa huấn luyện nâng cao kĩ năng sư phạm của Sở GTVT tổ chức. (không như một số Trung tâm khác nhận các tài xế lái xe lâu năm vào giảng dạy).

học lái xe b2

Được Chọn Giáo Viên Hướng Dẫn

Tại Trường Tiến Thành,  học viên được chọn giáo viên giảng dạy phù hợp với phong cách làm việc của mình. Từ đó tạo nên môi trường học thoải mái, giúp học viên tiếp thu kiến thức nhanh chóng và thực hành lái xe một cách vững vàng.

Thời Gian Học Lái Xe Ô Tô Linh Hoạt

Học viên học bằng lái xe b1 quận 8 và học bằng lái xe b2 quận 8 có thể chủ động sắp xếp lịch học thực hành trong khung thời gian từ 7h00 – 17h00 từ T2- CN. Trường không phụ thu phí học vào cuối tuần nên học viên có thể yên tâm.

Đối với lịch học lý thuyết, trung tâm đào tạo lái xe quận 8 hỗ trợ dạy online từ 19h00-21h00. Lịch học rơi vào các thứ trong tuần, học viên có thể lựa chọn ngày học phù hợp một cách dễ dàng.

Thời gian học linh hoạt

Học Thực Hành 1 Thầy / 1 Trò

Học viên học bằng lái xe b1 quận 8 và học bằng lái xe b2 quận 8 luôn có giáo viên kèm riêng 1 – 1 khi thực hành. Điều này giúp học viên dễ dàng tiếp thu kiến thức và nhanh chóng cải thiện kỹ năng lái xe của mình. 

100% Xe Tập Lái Đời Mới

Trung tâm dạy lái xe ô tô quận 8 sử dụng 100% xe tập lái đời mới: VIOS. Đây cũng là dòng xe được sử dụng tại bãi thi sát hạch của Sở GTVT TPHCM. Nhờ đó, học viên sẽ quen thuộc với các thao tác trên xe và tự tin tham gia kì thi lấy bằng.

Xe tập lái đời mới

  xe tập lái đời mới

Đảm Bảo Học Là Đậu 100%

Học viên đăng ký học bằng lái xe b1 quận 8 và học bằng lái xe b2 quận 8 tại trường Tiến Thành không những được đào tạo bài bản theo chương trình mới nhất mà còn được dạy mẹo khi tham gia kì thi. 

Đối với chương trình học lý thuyết, Giáo viên sẽ hướng dẫn học viên nhớ các từ khoá chính. Khi nhìn vào từ khoá này thì học viên sẽ chọn ngay được đáp án đúng.

Đối với chương trình học thực hành, học viên sẽ được tập trên bãi sa hình đạt chuẩn, giống 100% bãi thi sát hạch. Đồng thời, Giáo viên sẽ hướng dẫn cách canh, cách đánh lái đúng để khi đi thi không bị trừ điểm. Từ đó, nâng cao tỉ lệ đậu của học viên.

600 câu lý thuyết

Chương Trình Học Linh Động

Nhằm đảm bảo chất lượng đầu ra của học viên sau khi lấy bằng cũng như đảm bảo học viên lái xe an toàn trong quá trình lưu thông đường bộ, Bộ Giao Thông đã thêm khá nhiều phần học và thi vào chương trình đào tạo bằng lái xe ô tô.

Chương trình học chuẩn:

 • Lý thuyết 600 câu
 • Lý thuyết 120 tình huống mô phỏng
 • Cabin mô phỏng
 • Thực hành chạy DAT
 • Thực hành trong sa hình

Chương trình thi chuẩn:

 • Thi 600 câu lý thuyết
 • Thi 120 tình huống mô phỏng
 • Thi thực hành sa hình
 • Thi thực hành đường trường

Cabin mô phỏng là một chương trình học mới và học viên cần phải hoàn tất phần học này mới đủ điều kiện đi thi. Mục đích của việc học mô phỏng là sử dụng các tình huống mất an toàn trong thực tế, để giúp người học trải nghiệm qua mô phỏng 3D tránh được các rủi ro, mà bình thường phải mất rất nhiều thời gian thực hành trong thực tế mới có được.

ca bin mô phỏng

Chương trình học theo quy chuẩn mới này sẽ đảm bảo học viên vững tay lái và tham gia giao thông an toàn sau khi lấy bằng. Tuy nhiên, với khối lượng kiến thức nhiều như vậy thì việc sắp xếp lộ trình học như thế nào để vừa tiết kiệm thời gian, vừa đảm bảo chất lượng học tập rất quan trọng.

Tại Trường dạy lái xe ô tô quận 8 – Tiến Thành, quy trình học được sắp xếp hợp lý, không gò bó học viên trong khuôn khổ cố định nhưng vẫn đảm bảo chất lượng đào tạo. Chương trình học lái xe b2 và học lái xe b1 quận 8 phù hợp với tất cả học viên, kể cả những học viên bận rộn, có ít thời gian dành cho việc học.

✔️ Lộ trình học đề xuất:

 • Sau khi đăng ký hồ sơ, học viên có thể chủ động đăng ký học lý thuyết + thực hành cơ bản.
 • Trước kì thi 1-2 tháng, Sở GTVT sẽ cấp thẻ DAT về, học viên sẽ tiếp tục học thực hành đường trường thực tế.
 • Gần kì thi, học viên sẽ học cabin mô phỏng và phần thực hành sa hình để đảm bảo nhớ bài, nâng cao tỉ lệ đậu khi đi thi.

Tất cả các chương trình học trên, học viên học lái xe b2 và học lái xe b1 quận 8 đều có thể chủ động đăng ký học dựa trên khung thời gian rảnh của mình. Từ đó, học viên có thể cân bằng giữa lịch học và lịch làm việc của mình.

Học Phí Trọn Gói

Học phí tại trường dạy lái xe ô tô quận 8 là học phí trọn gói, bao gồm đầy đủ lệ phí thi, chi phí đào tạo, lệ phí cấp bằng, học viên không phải đóng thêm bất kỳ chi phí nào khác cho Trường, kể cả các khoản chi phí bồi dưỡng cho Giáo Viên.

Bên cạnh đó, học phí còn được hỗ trợ chia thành 2-3 lần đóng nhằm hỗ trợ các học viên có tài chính eo hẹp.

Đa Dạng Cách Thức Thanh Toán Học Phí

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho học viên trong quá trình đăng ký, Trường Tiến Thành chấp nhận nhiều hình thức thanh toán khác nhau: chuyển khoản, tiền mặt và cà thẻ…. Đặc biệt, học viên được hỗ trợ tham gia chương trình TRẢ GÓP HỌC PHÍ – LÃI SUẤT 0% khi đăng ký tại đây. Có 2 hình thức thanh toán trả góp để học viên dễ dàng lựa chọn như sau:

Hình thức 1: Học phí sẽ được phân chia thành 2 kỳ thanh toán, có thể trả góp trong 60 ngày.

Theo cách thanh toán này, học viên chỉ cần thanh toán học phí lần 1 khi đăng ký hồ sơ nhập học. Phần còn lại của học phí sẽ được hoàn thành trong vòng 60 ngày tiếp theo. Trong thời gian 2 tháng này, học viên sẽ không phát sinh thêm bất kỳ chi phí bổ sung nào. Điều này giúp học viên giảm áp lực tài chính và có thể tập trung vào chương trình học bằng lái xe ô tô.

60 ngày miễn lãi

Hình thức 2: Thanh toán bằng thẻ tín dụng với lãi suất 0đ, có kỳ hạn linh hoạt từ 3 đến 12 tháng.

Việc trả góp thông qua thẻ tín dụng giúp chia nhỏ tổng số tiền cần thanh toán thành các đợt đều nhau trong khoảng thời gian từ 3 đến 12 tháng, với 0% LÃI SUẤT. Học viên đăng ký học lái xe ô tô tại quận 8 có thể lựa chọn kỳ hạn thanh toán phù hợp với tình hình tài chính cá nhân của mình. Thông qua đó, học viên có thể tham gia vào khóa học lái xe ô tô chất lượng NGAY mà không cần lo lắng về tài chính và các phần lãi suất phát sinh không mong muốn.

trả góp 0% lãi suất

Điểm Thực Hành Tập Lái Trải Rộng Khắp TPHCM

Trung tâm dạy lái xe Tiến Thành có điểm tập thực hành ở tất cả các quận khu vực TPHCM. Học viên được chọn điểm tập thuận tiện và gần mình nhất để tiết kiệm thời gian di chuyển qua lại giữa nhà và điểm tập.

Bãi sa hình đạt chuẩn  

HỌC VIÊN TIẾN THÀNH NỔI TIẾNG SHOWBIZ VIỆT

Trung tâm Tiến Thành là nơi các ca sĩ, diễn viên, MC nổi tiếng trong Showbiz Việt đặt niềm tin vào chất lượng đào tạo lái xe: Hoa hậu Mai Phương Thúy, Ca sĩ – nhạc sĩ Vũ Cát Tường, MC – ca sĩ Ngô Kiến Huy, Ca sĩ – diễn viên Khổng Tú Quỳnh, Người mẫu Trương Nam Thành,…

hoc lai xe b2 quan 8

hoc lai xe

hoc lai xe

hoc lai xe tphcm

hoc lai xe oto o quan 8 Hỗ Trợ Đăng Ký Ghi Danh Học Lái Xe Ô Tô Quận 8 Tại Nhà Miễn Phí

Trường hợp học viên quá bận rộn với lịch làm việc mà không thể sắp xếp được thời gian đến văn phòng ghi danh, Trường Tiến Thành có dịch vụ hỗ trợ làm hồ sơ tận nơi miễn phí.

Đối với các thông báo mới nhất về lịch học, lịch thi, thời gian nhận bằng đều được Trường cập nhật liên tục và thông báo NGAY cho học viên thông qua số điện thoại và zalo.

Bạn có thể quan tâm:

hoc lai xe oto tai quan 8Liên hệ đăng ký học lái xe ô tô tại quận 8 uy tín NGAY trong hôm nay:

+ Ms. Hương – phòng chăm sóc khách hàng

+ Hotline: 0919.39.79.69 – 0707.331.664 – 0919.992.066

+ Điện thoại: (0286).6844.061

+ Email: cskh@hoclaixetphcm.com

học lái xe ô tô quận 8Địa chỉ ghi danh học lái xe ô tô tại quận 8 khóa mới nhất:

+ Địa điểm tập lái xe Quận 8: Cầu Chà Và, Xóm Củi, P.11  và các điểm khác ở quanh quận 8.

+ Văn phòng chính số 1Trực thuộc quản lý Sở GTVT TPHCM

 • Tòa nhà 35, đường 11, P. 13, Quận 6, TPHCM.

+ Văn phòng Tiến Thành số 2:

 • Tòa nhà 45, Bùi Đình Túy, P. 26, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

+ Lưu ý: Ghi danh khóa học sớm nhất MIỄN PHÍ tại nhà, công ty cho các bạn học viên Quận 8 bận rộn về thời gian. Liên hệ: 0919.39.79.69 – 0707.331.664 – 0919.992.066 – 0919.005.019 Ms. Hương – Phòng chăm sóc khách hàng.

Các thông tin liên quan:

CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH DẠY LÁI XE QUẬN 8 CHẤT LƯỢNG CAO

Đào tạo giai đoạn 1: (học lái xe căn bản)

– Trong giai đoạn này các bạn sẽ được học lý thuyết lái xe về luật giao thông, các kỹ năng lái xe ban đầu bao gồm: thao tác vào số nóng / số nguội – phối hợp chân ga, chân thắng, chân côn, căn lề vạch, tim đường… HỌC BIẾT LÁI XE NGAY trong buổi học đầu tiên.

– Học phần lý thuyết gồm 2 phần: 600 câu lý thuyết và 120 tình huống mô phỏng (Các bạn chỉ cần học tối thiểu 3 buổi – với bảng mẹo thi lý thuyết “Học là đậu 100%” chỉ dành cho học viên tham gia học bằng lái xe tại Quận 8), hoặc học viên có thể học tại nhà: trường sẽ hỗ trợ miễn phí sách, phần mềm, và mẹo học lý thuyết cho học viên.

120 THMP

– Học lái xe căn bản ( thực hành các thao tác căn bản trên xe).

Học lái xe ô tô tại quận 8 với tỉ lệ thi đậu cao nhất tphcm.

Đào tạo giai đoạn 2: (rèn luyện kỹ năng lái xe)

– Trong giai đoạn này các bạn sẽ áp dụng các thao tác lái xe căn bản đã học ( giai đoạn 1)

Thực hành chạy DAT (Thiết bị giám sát thời gian và quãng đường thực hành lái xe) 810km đối với hạng B2 và 710km đối với hạng B1thiết bị DAT được lắp đặt trên xe để kiểm soát thời gian và quãng đường học thực tế của học viên. Với thiết bị này Tổng cục đường bộ sẽ có đầy đủ các thông tin để kiểm soát chất lượng giảng dạy của cơ sở đào tạo và chất lượng học tập của học viên, đảm bảo học viên tham gia giao thông an toàn sau khi có bằng.

– Thực hành tại bãi sa hình rộng 10.000m2, đạt chuẩn bãi thi sát hạch của Sở GTVT ( giáo viên sẽ hướng dẫn các bước để hỗ trợ thi sát hạch đạt kết quả tốt nhất ).

– Thực hành trên bãi thi sát hạch của SỞ GTVT để học viên tự tin hơn khi thi sát hạch.

bãi tập sa hình đạt chuẩn

Bãi tập lái xe ô tô tại quận 8 đạt chuẩn thi sát hạch lái xe ô tô của Sở GTVT TPHCM

Biết Lái Xe Ô tô NGAY Chỉ Trong 1 Giờ Tập Lái Duy Nhất Tại Trường Dạy Lái Xe Tiến Thành. Mời các bạn xem Clip dạy lái xe thực tế của Trường chúng tôi!

Bước 1: Các Thao Tác Lái Xe Ô tô Cơ Bản – GV Hướng Dẫn (3 phút 41 giây)

[Các bạn lưu ý chỉnh độ phân giải chất lượng 448p trên phần điều chỉnh “cài đặt” video bên dưới để xem rõ nhất nhé!] 🙂

Đăng Ký Giờ Học Lái Xe Ô tô Tại Quận 8 TPHCM Miễn Phí (Chỉ áp dụng cho các bạn có nhu cầu đăng ký học và thi bằng lái xe ô tô) – Liên hệ: Ms. Hương : 0919.39.79.69 – 0707.331.664 – 0919.992.066 – (0286).6844.061 Phòng Chăm Sóc Khách Hàng.

Tiến Thành – Khẳng định uy tín chất lượng thương hiệu “THẬT 100%” như quảng cáo 

 hoc lai xe oto quan 8hoc lai xe oto quan 8hoc lai xe oto quan 8

ĐÁNH GIÁ HỌC VIÊN ĐÃ NHẬN BẰNG

học lái xe ô tô tphcmThêm bình luận...
hoc lai xe oto tai quan 7Trần Trung Hiếu
Mình đã học lái xe ô tô tại Tiến Thành. Sẽ giới thiệu bạn qua đây học!
học lái xe ô tô tại tphcmTrường dạy lái xe Tiến Thành
Cảm ơn bạn đã ủng hộ Trường!
học lái xe ô tô quận 1Lê Thị Cẩm Hằng
Đăng ký học tại đây uy tín nè. Mình đã học và hài lòng.
hoc lai xe oto quan 2Hoàng Kim Ngọc
Tôi rất hài lòng sau khi học lái xe ô tô tại Trường này.
học lái xe ô tô tại quận 8Phạm Hữu Thạch
Trường này dạy ok.
học lái xe ô tô quận 12Ngô Đức Toàn
Mình mới lấy bằng ở đây xong nè 🙂

Tải thêm 115 bình luận

hoc lai xe oto tai quan 8Liên hệ đăng ký học lái xe ô tô tại quận 8 uy tín NGAY trong hôm nay:

+ Ms. Hương – phòng chăm sóc khách hàng

+ Hotline: 0919.39.79.69 – 0707.331.664 – 0919.992.066

+ Điện thoại: (0286).6844.061

+ Email: cskh@hoclaixetphcm.com

học lái xe ô tô quận 8Địa chỉ ghi danh học lái xe ô tô tại quận 8 khóa mới nhất:

+ Địa điểm học lái xe Quận 8: Cầu Chà Và, Xóm Củi, P.11  và các điểm khác ở quanh quận 8.

+ Văn phòng chính số 1Trực thuộc quản lý Sở GTVT TPHCM

 • Tòa nhà 35, đường 11, P. 13, Quận 6, TPHCM.

+ Văn phòng tập Tiến Thành số 2:

 • Tòa nhà 45, Bùi Đình Túy, P. 26, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

+ Lưu ý: Ghi danh khóa học sớm nhất MIỄN PHÍ tại nhà, công ty cho các bạn học viên Quận 8 bận rộn về thời gian. Liên hệ: 0919.39.79.69 – 0707.331.664 – 0919.992.066 – 0919.005.019 Ms. Hương – Phòng chăm sóc khách hàng.

DANH SÁCH HỌC VIÊN VỪA NHẬN GPLX

Bằng láiHọ tênQuê quánHạngKhóa
bang lai xeNguyễn Huy HưngBình DươngB2K0619
bang lai xeNgô Minh ThôngTp.HCMB2K0619
bang lai xeNguyễn Thị Thúy HằngGia LaiB2 K0619
bang lai xeNguyễn Ngọc HuynhKhánh HòaB2 K0619
bang lai xeTrương Vĩnh TrúcQuảng NamB2K0619
bang lai xeHuỳnh Ngọc VĩnhTp.HCMB2K0619
bang lai xeNguyễn Thị Như NgọcPhú YênB2K0619

Xem toàn bộ danh sách >>

————————

CHƯƠNG TRÌNH DẠY HỌC LÁI XE B2 TẠI QUẬN 8 CHUYÊN NGHIỆP

Học lái xe B2 tại quận 8 với thời gian linh hoạt đảm bảo cho bạn học thực hành lái xe thoải mái. Miễn phí ngoài giờ khi bạn học thứ 7, chủ nhật.

Bãi tập lái xe ô tô ở quận 8 kích thước 10.000m2 đạt chuẩn thi sát hạch lái xe của Sở GTVT TPHCM – điểm tập lái ở tất cả các Quận tại TPHCM thuận tiện cho các bạn học lái xe B2 quận 8 ở các điểm gần nhà nhất.

Các khóa dạy lái xe ô tô ở quận 8 và tổ chức thi bằng lái xe chỉ trong 3 tháng.

Xe ô tô tập lái tại quận 8 đời mới được mở máy lạnh suốt thời gian học

Học phí học lái xe ô tô tại quận 8 được chia làm 2 -3 lần đóng linh động tài chính cho bạn tốt nhất.

Học phí học lái xe lý thuyết + thực hành tại quận 8 là trọn gói, cam kết không phát sinh chi phí trong suốt quá trình học.

Tặng bảng Mẹo học phần lý thuyết Luật Lái Xe Ô tô nhanh chóng đảm bảo “Học là thi đậu 100%” (Lưu ý bảng mẹo học Luật Lái Xe chỉ dành riêng cho học viên học lái xe của Trường dạy lái xe Tiến Thành ở quận 8 thôi các bạn nhé).

Giáo viên dạy lái xe ô tô tại quận 8 với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, vui vẻ và nhiệt tình khi hướng dẫn lái xe.

Các bạn học lái xe ô tô tại quận 8 sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian vì Trường dạy lái xe ô tô Tiến Thành sẽ lo toàn bộ thủ tục đăng ký học thi bằng lái xe ô tô cho bạn rồi nhé!

Đặc biệt: Tất cả chương trình đào tạo lái xe ô tô tại quận 8 đều được cam kết bằng hợp đồng Pháp nhân nên bạn yên tâm khi đến đăng ký học lái ô tô tại Trường dạy lái xe Tiến Thành uy tín nhất.

Liên hệ đăng ký học bằng lái xe tại quận 8 ngay qua số hotline: 0919.39.79.69 – 0707.331.664 – 0919.992.066 – (0286).6844.061 Ms. Hương để tham gia khóa học lái xe ô tô sớm nhất các bạn nhé!

Bãi sa hình đạt chuẩn

Bãi tập lái xe ô tô lái xe tại quận 8 đạt chuẩn thi sát hạch của Sở GTVT TPHCM

Tiến ThànhNắm bắt nhanh kỹ năng lái xe ô tô tốt nhất tại QUẬN 8

Tiến Thành – Khẳng định uy tín chất lượng thương hiệu “THẬT 100%” như quảng cáo 

 hoc lai xe oto quan 8hoc lai xe oto quan 8hoc lai xe oto quan 8

Học lái xe ô tô tại quận 8

Học lái xe ô tô hạng B1 – B2 – C – D với địa điểm học lái xe ô tô trên các tuyến đường ngay tại quận 8 và các quận trung tâm đảm bảo sự thuận tiện cho các bạn trong việc đi lại và đem đến cho bạn sự yên tâm vững tay lái sau khi kết thúc khóa học lái xe của chúng tôi. HỌC LÀ ĐẬU NGAY.

Các từ khóa liên quan:

 • học lái xe quận 8
 • tập lái xe quận 8
 • học lái xe B2 quận 8
 • học lái xe oto quan 8
 • trung tâm dạy lái xe quận 8
 • Học bằng lái xe tại quận 8
 • khóa học lái xe ô tô tại quận 8 mới nhất
 • trung tâm dạy học lái xe ô tô tiến thành
 • hoc lai xe oto tai dau tot nhat quan 8
 • truong day hoc lai xe oto tai quan 8 uy tin
 • hoc lai xe oto tai quan 8 gia re

Bài viết tập trung vào chương trình đào tạo “Học Lái Xe Ô Tô Tại Quận 8 – Học Lái Xe Ô Tô Quận 8 TỐT NHẤT” chất lượng hàng đầu tại TPHCM.

TOP 5 Trường Học Lái Xe Ô Tô Tại Quận 8 UY TÍN-CHẤT LƯỢNG 2024