Bạn đang muốn biết chi phí học bằng lái xe B2, C bao nhiêu tiền để chuẩn bị về vấn đề tài chính và tham gia một khóa học thi bằng lái ô tô tại TPHCM? Nếu vậy thì bài viết sau đây sẽ rất hữu ích cho bạn với thông tin về chi phí học bằng lái xe B2, C chuẩn nhất hiện nay.

THAM KHẢO KHOÁ HỌC GẦN NHẤT: TỪ 20/01/2018 ĐẾN 20/04/2018 CỦA TRUNG TÂM TIẾN THÀNH

Học phí học lái xe ô tô B2, C tại Tp.HCM bao nhiêu?

Chi phí học bằng lái xe ô tô tại Tp.HCM  từ A- Z dấu B2 sẽ vào khoảng 8.400.000 – 8.900.000 và dấu C 10.300.000 – 11.100.000 đồng, bao gồm chi phí đăng ký, học thực hành, tài liệu..ngoài ra các bạn học viên sẽ không tốn thêm bất kỳ chi phí nào khác.

chi phí học bằng lái xe b2
Chi phí học bằng lái xe B2 bao nhiêu tiền?

Đó là câu trả lời cho câu hỏi học lái xe ô tô hết bao nhiêu tiền nhé.  Và bạn cũng không bao giờ phải bỏ ra trên 12 triệu cho một khóa học lái xe ô tô đâu.

Xem thêm: học lái xe ở đâu tphcm

Trong đó bao gồm:

1. Chi phí đăng ký học lái xe ô tô gồm những gì?

Từ lúc nộp hồ sơ học lái xe ô tô đến lúc thi sát hạch và lấy bằng lái xe ô tô, bạn sẽ phải bỏ ra rất nhiều chi phí. Nhưng nếu biết trước và có thể tính toán được, bạn sẽ tỉnh táo và cảnh giác hơn cũng như không bị mất tiền oan trong quá trình học. Chi phí học lái xe ô tô bao gồm những chi phí sau đây:

 • Chi phí hồ sơ, lệ phí khám sức khỏe
 • Chi phí học lái xe lý thuyết, phí tài liệu, giáo trình
 • Chi phí học lái xe thực hành, xăng xe.
 • Lệ phí thi sát hạch
 • Các chi phí khác
 • Chi phí khi nộp hồ sơ học lái xe ô tô

Đây là chi phí đầu vào khi bạn nộp hồ sơ vào các trung tâm đào tạo lái xe ô tô. Thường bạn sẽ phải đóng luôn khi nộp hồ sơ. Chi phí này bao gồm phí hồ sơ và lệ phí khám sức khỏe. Chi phí hồ sơ rơi vào khoảng 5.700.000 – 6.300.000 đồng đối với thi bằng lái xe hạng B2

2. Học phí học lái xe ô tô B2 phần thực hành

Đây có lẽ là số tiền chính mà học viên phải bỏ ra trong quá trình học. Thường các trung tâm dạy lái xe sẽ đưa ra các mức học phí “trọn gói”. Tuy nhiên học viên nên biết chính xác và phân tích số tiền mà mình bỏ ra được bao nhiêu giờ học.

Chi phí trung bình cho một giờ học lái xe ô tô (một thầy/ 1 học viên) mặt bằng chung vào khoảng 200.000 giờ. Chi phí này đã bao gồm tiền xăng xe. Còn nếu học 2-3 học viên trên 1 xe, chi phí sẽ thấp hơn. Nhưng như thê bạn sẽ phải thuê nhiều giờ hơn vì mỗi người đều phải đươc ngồi vào tay lái và thực hành. Tóm lại việc học 1 thầy/ 1 học viên vẫn là tối ưu về chất lượng cũng như số tiền bỏ ra.

Tính ra trung bình một khóa học, bạn sẽ phải học ít nhất 10 buổi học, mỗi buổi 2 giờ. Tổng chi phí cho mỗi 20 giờ học vào khoảng 4.000.000 đồng. Lưu ý học thực hành có học trên sân và đường trường, chi phí này đã tính cả chi phí học lái xe ô tô đường trường, do chi phí học trên sân và học lái xe ngoài đường không chênh nhau nhiều.

3. Lệ phí thi bằng lái xe ô tô hạng B2

Đây là lệ phí do Sở GTVT thu và biến động theo từng thời kỳ. Trung tâm sẽ chịu trách nhiệm thu số tiền này giúp học viên. Hiện tại thì lệ phí thi vào khoảng 585.000/ học viên. Nếu thi lại thì học viên sẽ phải đóng tiếp số tiền như thế.

Các chi phí khác như tiền xăng xe đi lại, chi phí đến sân tập, chi phí thực hành xe chíp. Những chi phí này phụ thuộc vào từng học viên, có học viên ở xa ở gần, học nhiều học ít … thì số tiền bỏ ra sẽ khác nhau.

Như vậy, chi phí học bằng lái xe B2 và C TRỌN GÓI và chuẩn nhất theo thị trường chung dao động từ 8.4 – 8.9 triệu đồng (hạng B2) và 10.6 – 11.1 triệu đồng (hạng C).

Học lái xe ô tô B2, C giá rẻ nhất tại Trung tâm dạy lái xe ô tô Tiến Thành

Lớp học lái xe ô tô mới nhất: Được tổ chức lớp mỗi tuần (3 tháng thi), lịch thi cụ thể sẽ được thông báo trước 02 tuần.
Học phí tại trung tâm là học phí học lái xe ô tô trọn gói, không phát sinh bất kỳ phụ phí nào khác (không như các trung tâm khác), được cam kết trực tiếp trong hợp đồng. Tiến Thành sẵn sàng hoàn tiền trong trường hợp giáo viên yêu cầu đóng thêm phụ phí. Gồm: Khóa cơ bản và Vip => Chi tiết liên hệ phòng tư vấn tuyển sinh: (028)66.765.465

 • Học là đậu: tỉ lệ đậu tại Tiến Thành là 100%, miễn phí thi lại lý thuyết lẫn thực hành
 • Bãi tập, địa điểm đưa đón ở tất cả các quận ở TP HCM sao cho thuận tiện nhất với trung tâm.
 • Học viên có thể học vào các ngày cuối tuần, ngày lễ mà không phải phát sinh thêm chi phí.
 • Trung tâm sẽ cử xe riêng đến dạy tận nơi dành cho nhóm từ 03 học viên trở lên, học viên ở các tỉnh lân cận: Long An, Tiền Giang, Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương

Từ khóa liên quan:

 • chi phí học bằng lái xe b2

 • Hoc lai xe o to ton bao nhieu tien
 • Chi phi hoc lai xe o to 
 • Hoc phi hoc lai xe o to
 • phí học bằng lái xe b2
 • lệ phí học bằng lái xe b2
 • giá học bằng lái xe ô tô hạng c
Chi Phí Học Bằng Lái Xe B2, C Bao Nhiêu Là Chuẩn Nhất?